Tổng hợp 10 máy phát điện toàn diện tốt nhất

Mọi nhà đều có thể sử dụng máy phát điện, mặc dù nhiều gia đình thấy chúng không phù hợp. Máy phát điện là một cách tuyệt vời để giữ cho một ngôi nhà được cung cấp điện và năng lượng trong trường hợp khẩn cấp như mất điện, mất điện, động đất, lốc xoáy và các thảm họa khác làm tắt điện. Chúng có thể được cung cấp với nhiều nguồn khác nhau, bao gồm xăng, năng lượng mặt trời, gió và thậm chí là lưu trữ điện trong pin lớn.

Dưới đây là 10 máy phát điện toàn nhà tốt nhất.

1. Duromax XP12000EH

Máy phát điện cầm tay chạy bằng nhiên liệu kép DUROMAX - XP12000EH
Máy phát điện cầm tay chạy bằng nhiên liệu kép DUROMAX – XP12000EH

Duromax XP12000EH là một máy phát mạnh mẽ hoàn hảo cho toàn bộ gia đình và gia đình. Nó được thiết kế để có thể cầm tay, vì vậy nó có một lồng thép bảo vệ xung quanh máy phát điện cũng như tay cầm và bánh xe trên mọi địa hình để đạt hiệu quả tối đa.

Động cơ bên trong là Động cơ OHV DuroMax 18HP, 457cc có 12.000 watt khởi động và 9.500 watt chạy. Các cá nhân sử dụng máy phát điện này có thể chọn chạy đồng thời 120 và 240 volt với một nửa công suất mỗi hoặc liên tục và đầy đủ ở 120 volt. Duromax XP12000EH được EPA và CARB phê duyệt ở tất cả 50 tiểu bang, vì vậy người dùng không phải lo lắng về việc đáp ứng các quy định về môi trường của khu vực địa phương khi họ mua toàn bộ máy phát điện gia đình này.

Máy phát điện màu xanh và đen này có khả năng chạy propan hoặc xăng, mặc dù không phải cả hai cùng một lúc. Nó có thể chạy trong 7-8 giờ với một nửa tải, với propan cung cấp năng lượng ít hơn một chút so với xăng. Mỗi sản phẩm đi kèm với bảo hành nhà máy 3 năm được thiết kế để bảo vệ hao mòn thường xuyên trong quá trình sử dụng cũng như lỗi chung của nhà sản xuất trong quá trình xây dựng dự án.

2. A-iPOWER SUA12000E

A-iPOWER SUA12000E - Máy phát điện chạy bằng xăng có khởi động điện
A-iPOWER SUA12000E – Máy phát điện chạy bằng xăng có khởi động điện

A-iPower SUA12000E là một máy phát điện chạy bằng xăng với khởi động điện được thiết kế để giúp bảo quản nhiên liệu quý giá. Khởi động điện này được kích hoạt bằng một nút ấn đơn giản, làm cho nó trở thành một lựa chọn tuyệt vời cho những người thích sự đơn giản hơn sự phức tạp. Máy có công suất khởi điểm là 12.000 và công suất hoạt động trung bình là 9.000.

Bình chứa 7 gallon nhiên liệu và có khả năng chạy trong chín giờ liên tục mà không phải vật lộn hay gặp sự cố mất điện. Bể được làm hoàn toàn bằng thép và được bảo vệ bởi các thanh kim loại để tránh thiệt hại trong điều kiện thời tiết nguy hiểm. Một vỏ bảo vệ dây giữ cho tất cả các dây được bảo vệ, trong khi các ổ cắm có nắp cao su để ngăn chặn tình trạng thiếu điện trong điều kiện ẩm ướt.

Đây là một máy phát điện có bánh xe, có nghĩa là nó lý tưởng được cho là di động. Mặc dù các bánh xe là nhỏ, nhưng chúng vẫn hoạt động và có thể giúp người dùng di chuyển máy phát điện xung quanh. Cuối cùng, thiết bị này đi kèm với phích cắm bộ chuyển đổi DC tích hợp để các cá nhân có thể sạc pin, điện thoại di động và các thiết bị khác trong khi mất điện.

Nhìn chung, đây là một máy phát điện bền bỉ và đáng tin cậy được thiết kế để giúp những ngôi nhà lớn hơn trong thời gian mất điện hoặc các tình huống khó chịu khác.

3. Generac 5735 GP17500E

GENERAC - 5735 GP17500E Máy phát điện cầm tay chạy bằng điện
GENERAC – 5735 GP17500E Máy phát điện cầm tay chạy bằng điện

Generac 5735 GP17500E là một trong những máy phát điện cầm tay mạnh mẽ nhất hiện nay trên thị trường, có khả năng cung cấp năng lượng cho một ngôi nhà sử dụng bể 16 gallon của nó trong 10 giờ với tải 50%. Đây là một mô hình chạy bằng xăng, có giá đỡ bằng thép cứng 1,25 in để tăng độ bền và sức mạnh trong trường hợp thảm họa. Mô hình màu cam và đen có bánh xe cho tính di động và có thể dễ dàng đẩy và kéo bởi vì nó được thiết kế với khả năng trên mọi địa hình. Ngoài ra còn có một mắt nâng tích hợp để vận chuyển dễ dàng.

Máy phát điện này có động cơ OHVI Generac 992cc và có khởi động điện để tiết kiệm nhiên liệu có thể được sử dụng để cung cấp năng lượng cho gia đình. Đây là một trong những sản phẩm duy nhất có điều khiển nhàn rỗi để giúp tiết kiệm nhiên liệu và giảm tiếng ồn khi sử dụng, đồng thời có hệ thống tắt mức dầu thấp. Đây là một tính năng tuyệt vời cho những người thường hay quên vì nó giúp ngăn ngừa thiệt hại tốn kém.

4. Generac 7043

GENERAC - Máy phát điện dự phòng 7043
GENERAC – Máy phát điện dự phòng 7043

Generac 7043 là một trong những máy phát điện dự phòng gia đình lớn nhất hiện nay trên thị trường vì nó cung cấp công suất hoạt động 9.000, cung cấp đủ năng lượng để giữ cho một ngôi nhà hoạt động trong thời gian mất điện. Bởi vì nó là một máy phát điện dự phòng, nó sẽ tự động khởi động khi mất điện trong nhà, chỉ có một cửa sổ nhỏ 10 giây trong đó nó bật nguồn và bắt đầu cung cấp năng lượng.

Generac 7043 có hỗ trợ kỹ thuật 24/7 dành cho người dùng cần phản hồi ngay lập tức cho câu hỏi của họ và bất kỳ vấn đề nào. Mỗi sản phẩm cũng đi kèm với bảo hành giới hạn 5 năm từ nhà sản xuất được thiết kế để che đi phần lớn sự hao mòn liên quan đến việc sử dụng máy phát điện thường xuyên. Mỗi thiết bị được giữ trong vỏ bọc hoàn toàn bằng nhôm được sơn tĩnh điện và chống ăn mòn để bảo vệ trong mọi điều kiện thời tiết – đặc biệt là bão.

Một tính năng hay nữa về máy phát điện gia đình này là nó đi kèm với màn hình LCD dễ đọc, đa ngôn ngữ và giúp người dùng cập nhật với năng lượng đầu ra và lượng nhiên liệu còn lại trong hệ thống. Động cơ cũng được làm mát bằng không khí từ bên trong và có giám sát liên kết di động để chủ sở hữu có thể đăng ký trên máy bất cứ khi nào họ muốn. Máy phát điện sử dụng xăng làm nhiên liệu.

5. Máy phát điện tự nhiên 1800W

Máy phát điện tự nhiên 1800W
Máy phát điện tự nhiên 1800W

Điều này không mạnh bằng một số model, nhưng Máy phát điện tự nhiên 1800W vẫn là một thế lực được ngụy trang. Máy phát điện này là tuyệt vời vì thay vì dựa vào các nguồn nhiên liệu truyền thống như propan hoặc xăng, nó đi kèm với một số tấm pin mặt trời lưu trữ năng lượng trong một pin có thể tái sử dụng. Điều này có nghĩa là người dùng có thể liên tục bổ sung nguồn điện khi nguồn tài nguyên thường xuyên khan hiếm.

Mỗi máy phát điện được trang bị khả năng chuyển năng lượng mặt trời và năng lượng gió thành năng lượng có thể sử dụng. Nếu những thứ đó dường như không thể đạt được, máy phát điện cũng có thể được cắm vào tường và có thể được sạc bằng điện thông thường. Ba tấm pin mặt trời đi kèm với mỗi máy phát điện và có thể được đặt hoặc lắp đặt xung quanh nhà để cung cấp nguồn cung cấp liên tục. Mô hình yên tĩnh và thân thiện với môi trường này làm cho hầu như không có tiếng ồn và có thể được cuộn xung quanh với hệ thống xe đẩy đơn giản của nó. Nó có màu trắng và xanh lá cây và có tay cầm bằng nhựa nhẹ để dễ sử dụng.

Máy phát tương thích với nhiều loại ổ cắm như USB, ổ cắm AC, DC DC. Sản lượng thường xuyên là 1800 watt, đủ để giữ cho các chức năng thiết yếu của nhà hoạt động.

6. Pulsar PG10000B16

Máy phát điện di động nhiên liệu kép PULSAR - PG10000B16
Máy phát điện di động nhiên liệu kép PULSAR – PG10000B16

Pulsar PG10000B16 sở hữu bình xăng lớn 6. 6 gallon có thể cung cấp cho bạn tới 12 giờ hoạt động liên tục khi sử dụng một nửa tải, hoặc lên đến 24 giờ với bình xăng đầy. Máy phát điện đặc biệt này có khả năng sử dụng xăng hoặc propan tùy thuộc vào tùy chọn nào bạn thấy khôn ngoan và hữu ích hơn. Điều này tự nhiên mang lại cho Pulsar công suất khởi động và chạy khác nhau, với xăng là 10.000 và 8.000 trong khi propan là 9.000 và 7.000.

Máy phát điện này có tính năng khởi động đẩy điện tử được cung cấp bởi pin bên trong để giúp bảo quản nhiên liệu quý giá và đảm bảo thiết bị có thể hoạt động hiệu quả. Pulsar này có công nghệ ‘chuyển đổi và đi’ được cấp bằng sáng chế, có nghĩa là nó có thể được sử dụng với một nửa propan và một nửa xăng. Máy sẽ chuyển đổi trơn tru giữa hai bên, đảm bảo cung cấp năng lượng đồng đều ngay cả khi tài nguyên khan hiếm hoặc bị chia tách.

PG10000B16 có động cơ 420cc, 4 thì, OHV, làm mát bằng không khí được thiết kế để giữ mát dưới áp suất và sử dụng liên tục. Nó được bao quanh bởi các thanh thép bột và cũng có tay cầm có thể gập xuống để dễ dàng cất giữ. Các bánh xe cũng có lợi vì chúng làm cho máy phát di động mà không làm giảm chất lượng hoặc chất lượng của máy phát.

7. Westinghouse Wgen7500

Westinghouse Wgen7500
Westinghouse Wgen7500

Máy phát điện cầm tay này chạy bằng khí và bao gồm một bộ khởi động điện từ xa đi kèm với pin tích hợp để cho phép khởi động mà không làm cạn kiệt nguồn năng lượng quý giá từ máy phát. Bộ khởi động là điều khiển từ xa và có thể được bật bằng cách sử dụng một fob để dễ dàng truy cập và sử dụng nhanh chóng. Mô hình này có công suất khởi đầu là 9500 và công suất hoạt động là 7500, hoàn hảo cho ngôi nhà trung bình ở Hoa Kỳ.

Westinghouse Wgen7500 sở hữu thiết kế màu đen và xanh và bao gồm Động cơ OHV 4 thì, tay áo bằng gang và vỏ cao su để bảo vệ các ổ cắm điện. Một khung thép hình ống cũng bảo vệ thêm, ngăn chặn các mảnh vỡ tấn công động cơ của máy phát điện trong điều kiện thời tiết thảm họa.

Một tính năng hay của Wgen7500 là nó có được 16 giờ năng lượng trên một bình nhiên liệu 6,6 gallon. Lượng nhiên liệu còn lại có thể được kiểm tra bằng thước đo kèm theo. Một số thông số kỹ thuật bổ sung cho máy phát điện này là đó là EPA, CARB và CSA Tuân thủ đồng thời được bảo hành 3 năm cho sự hao mòn thường xuyên trong quá trình sử dụng. Westinghouse này cũng được bảo vệ một cách đáng ngạc nhiên bởi dịch vụ khách hàng và hỗ trợ toàn quốc cho các cá nhân có thể có câu hỏi về công nghệ.

Một số lắp ráp nhỏ là cần thiết cho mô hình này. Tuy nhiên, cái này phù hợp nhất cho những người muốn một cái gì đó đơn giản và hiệu quả trong khi cũng được hưởng một số lợi ích giúp đơn giản hóa việc sử dụng như fob điện.

8. Champion 7500-watt

Champion 7500-watt
Champion 7500-watt

Máy phát điện kép Champion 7500-watt được thiết kế để dễ sử dụng và di động. Người dùng có thể cung cấp năng lượng ngay khi sử dụng xăng hoặc propan. Con số nhỏ màu vàng và đen này hoạt động với công suất 7500 watt, khiến nó trở nên lý tưởng cho những ngôi nhà có kích thước trung bình có các gia đình sinh sống. Có một khởi động điện với pin đi kèm để người dùng không cần lãng phí thêm tài nguyên có thể được sử dụng để cung cấp năng lượng cho chính ngôi nhà trên máy phát điện. Khởi động điện này được kết nối với pin bên trong đi kèm với máy để đạt hiệu quả và giá trị tối đa.

Bởi vì model này là thành viên của dòng Champion tiêu chuẩn, nó đi kèm với bảo hành 3 năm của nhà sản xuất nhằm bảo vệ hao mòn trong quá trình sử dụng cơ bản. Chủ sở hữu cũng có quyền truy cập vào hỗ trợ kỹ thuật miễn phí trọn đời để luôn có người bạn có thể chuyển sang nếu có sự cố. Bao quanh máy phát điện cũng là khung thép hình ống có đường kính 1,5 in để bảo vệ thêm và độ bền trong các cơn bão hoặc các điều kiện thời tiết khó chịu khác. Một bảo vệ tăng cường cũng được bao gồm cho mục đích an toàn.

Vì máy phát điện gia đình này có thể được chạy bằng xăng hoặc propan, nó có hai công suất khởi động và chạy riêng biệt: 9375 và 7500 đối với xăng và 8400 và 6750 trên propane. Người mua có thể quyết định phương pháp và công suất nào phù hợp nhất với họ, mang lại cho máy phát điện này thêm một chút linh hoạt không thấy trong các mô hình khác.

9. Briggs & Stratton

Briggs & Stratton
Briggs & Stratton

Briggs & Stratton là một máy phát biến tần yên tĩnh và di động đủ mạnh để hoạt động như một máy phát dự phòng trong trường hợp có thảm họa. Máy có công suất 6.500 watt khởi động và được thiết kế để yên tĩnh hơn 60% so với máy phát tiêu chuẩn, rất phù hợp cho những người lo lắng về tiếng ồn thường liên quan đến máy. Mặc dù sản phẩm không thể được chuyển đến tiểu bang California, nhưng nó được chấp thuận để bán và sử dụng cho phần còn lại của Hoa Kỳ vì các tiêu chuẩn EPA và CARB.

Một trong những tính năng bán chạy của máy phát điện này là nó có động cơ / máy phát điện tích hợp 306cc Briggs & Stratton hiệu quả cao, có khả năng cung cấp thời gian chạy 14 giờ khi hoạt động với tải 25%. Một tính năng hữu ích khác là máy phát đi kèm với bốn ổ cắm 120V-20A, hai ổ cắm USB và một ổ cắm khóa 120V-240V. Bằng cách này, người dùng có thể cấp nguồn và sạc tất cả các cửa hàng điện tử nhỏ hơn của họ.

Briggs & Stratton 40531 có bộ khởi động giật thay vì chạy bằng điện cho những cá nhân thoải mái hơn với các cơ chế lỗi thời. Mặc dù công nghệ cũ hơn, máy phát điện này thực sự nhỏ hơn và nhẹ hơn nhiều so với các đối tác của nó trong khi vẫn đóng gói một cú đấm.

10. Kohler 14RESAL-100LC16

Kohler 14RESAL-100LC16
Kohler 14RESAL-100LC16

Kohler 14RESAL-100LC16 mạnh mẽ này là một máy phát dự phòng được đảm bảo bật ngay lập tức khi mất điện để người dùng không còn phải lo lắng về việc mất chức năng nhà của họ trong thời gian mất điện và mất điện khó chịu. Máy phát điện được làm mát bằng không khí để tránh quá nhiệt và cung cấp công suất lớn hơn 14.000. Nhà sản xuất đảm bảo rằng nó sẽ cung cấp toàn bộ năng lượng cho một ngôi nhà trong vòng 10 giây, đảm bảo không còn thời gian trong bóng tối.

Máy phát điện được giữ bên trong vỏ chống ăn mòn 100% được đảm bảo để bảo vệ trong mọi điều kiện, kể cả những điều kiện bên bờ biển. Một công tắc chuyển đổi tự động 100 amp, 16 mạch, trong nhà cũng được bao gồm và tuân thủ CARB.

Mỗi một trong những máy phát điện này được bán với bảo hành giới hạn 5 năm / 2000 giờ được thiết kế để bảo vệ chống lại sự hao mòn tiêu chuẩn mà dự án đã trải qua. Tính năng này đặc biệt hữu ích cho những người thường xuyên phải vật lộn với mất điện và không muốn đi mà không có. Máy phát điện này hoạt động với propan hoặc xăng, làm cho nó linh hoạt và phù hợp với các khu vực nông thôn có nguồn lực hạn chế. Nó cũng có thể được nối với một kết nối khí tự nhiên.

Thêm về máy phát điện

Trong khi máy phát điện từ lâu đã không còn phù hợp, các công ty đã phát triển những cách mới để sản xuất máy phát điện quy mô nhỏ mạnh hơn và rẻ hơn. Bây giờ, các gia đình và cá nhân của tất cả các ngân sách có thể tìm thấy một khả năng cung cấp năng lượng cho toàn bộ ngôi nhà cho một khoản đầu tư nhỏ.

Trước khi mua máy phát điện, điều quan trọng cần nhớ là máy phát điện cần có khả năng kết nối với nguồn điện của nhà bạn. Đảm bảo hệ thống dây điện trong nhà của bạn được cập nhật và hệ thống điện sẽ không bị quá tải với lượng điện năng do máy phát điện gây ra khi khởi động. Nếu bạn không chắc chắn về hệ thống, hãy xem xét liên hệ với một thợ điện được cấp phép để ra ngoài và kiểm tra.

Có rất nhiều máy phát điện toàn nhà khác nhau trên thị trường. Khi đi mua, bạn sẽ phải quyết định loại nguồn điện nào bạn muốn có một mô hình, cũng như bạn có thích tính di động hay khởi động điện. Một số người chọn máy phát điện dựa trên ngoại hình, nhưng điều này không ảnh hưởng đến quyết định của bạn. Thay vào đó, tập trung vào thực tiễn và những gì bạn có thể sống và xử lý.

The 10 Best Whole House Generators

Related Posts