Tổng hợp 11 máy dò kim loại dưới nước tốt nhất

Thật thú vị khi tìm thấy một cái gì đó có giá trị, chẳng hạn như một cục vàng hoặc di vật quý hiếm, từ một khu săn bắn. Nhưng kho báu không chỉ được tìm thấy trên đất liền. Ngoài ra còn có rất nhiều kim loại quý và các mặt hàng thú vị ở biển và hồ. Tuy nhiên, bạn không thể sử dụng máy dò kim loại thông thường trong nước. Tin tốt là có rất nhiều máy dò kim loại dưới nước có sẵn trên thị trường. Dưới đây là 11 máy dò kim loại dưới nước tốt nhất.

1. Fisher CZ21

Tổng hợp 11 máy dò kim loại dưới nước tốt nhất 23

Fisher CZ21-8 có thể chìm trong nước tới độ sâu 250 feet. Như vậy, bạn có thể sử dụng nó để săn bắn ở vùng nước nông và sâu. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể sử dụng thiết bị này trong nước ngọt và nước mặn.

Máy dò kim loại dưới nước này là một máy cảm ứng Pulse, vì vậy nó có thể hoạt động trên tần số kép, là 15kHz và 5kHz. Thêm vào đó, nó cũng có tính năng phân tích tín hiệu miền Fourier và nó có các tùy chọn cuộn 8 inch và 10 inch.

Một tính năng tuyệt vời khác của máy dò kim loại này là hộp điều khiển của nó, rất dễ sử dụng. Nó cũng có âm lượng điều khiển mà bạn có thể sử dụng để tăng âm thanh trên các tín hiệu yếu hơn. Hơn nữa, máy này có chế độ phân biệt đối xử với 7 cài đặt mà bạn có thể sử dụng để lọc kim loại bạn đang tìm kiếm. Máy dò kim loại này cũng đi kèm với một tai nghe chống nước trong đó bạn có thể nghe thấy ba âm – một tông trung bình cho giấy bạc và vàng, một âm cao cho trang sức và tiền xu, và một âm thấp cho sắt. Cuối cùng, có một tùy chọn xác định chính xác và VCO trong thiết bị này giúp tăng cường độ chính xác trong khi bạn săn.

Với tất cả các tính năng tuyệt vời này, Fisher CZ21 chắc chắn là một trong những máy dò kim loại dưới nước tốt nhất trên thị trường, đặc biệt là xem xét rằng nó có thể xuống thấp tới 250 feet trong nước. Tuy nhiên, sử dụng sản phẩm này trên đất liền có thể không mang lại kết quả tuyệt vời do PI giảm phân biệt đối xử. Ngoài ra, máy dò kim loại này hơi nặng, nặng 5,3 pound.

2. Garett Sea Hunter Mark II

Tổng hợp 11 máy dò kim loại dưới nước tốt nhất 24

Nếu bạn đang tìm kiếm một máy dò kim loại mà bạn có thể sử dụng để lặn biển và săn bắn trên bãi biển, Garett Sea Hunter Mark II là một lựa chọn tuyệt vời. Một lý do là bạn có thể sử dụng máy dò này với cả thân ngắn và dài, ngoài ra nó còn đi kèm với dây đai cho bộ đồ ướt. Bên cạnh đó, sản phẩm này cũng cung cấp một số tính năng. Đối với một, nó có độ sâu hoạt động 200 feet. Sản phẩm này cũng có độ nhạy tuyệt vời và tai nghe chìm .

Mô hình này từ Garrett có chế độ Loại bỏ Rác rời rạc, vì vậy bạn không phải mất quá nhiều thời gian để đào bới rác. Nó cũng có các chế độ tìm kiếm khác nhau, bao gồm Phân biệt đối xử PI tiêu chuẩn và Không kim loại chuyển động. Hơn nữa, nó cũng có các cài đặt cho ngưỡng âm thanh và loại bỏ.

Mặc dù là một sản phẩm tuyệt vời, Garrett Sea Hunter Mark II có một vài nhược điểm. Đầu tiên, nó không có chế độ xác định chính xác, do đó, việc có được vị trí chính xác của mục tiêu có thể khó khăn. Ngoài ra, máy dò này không thể cung cấp nhận dạng trực quan. Tuy nhiên, sản phẩm này vẫn là một giá trị lớn cho tiền của bạn, xem xét chức năng phân biệt đối xử của nó, không có sẵn trong hầu hết các máy dò cảm ứng xung.

3. Tesoro Sand Shark

Tổng hợp 11 máy dò kim loại dưới nước tốt nhất 25

Tesoro Sand Shark có thể là một cỗ máy đơn giản, nhưng nó có thể cung cấp rất nhiều tính năng tuyệt vời, khiến nó trở thành một trong những máy dò kim loại dưới nước tốt nhất. Là một máy cảm ứng xung, bạn có thể sử dụng sản phẩm này dưới nước mà không cần điều chỉnh. Hãy nhớ rằng, máy PI không có nhiều cách để cân bằng mặt đất, vì vậy bạn không phải mất nhiều thời gian để điều chỉnh các điều khiển của nó. Nó sẽ chỉ đối phó với khoáng hóa cao. Ngoài ra, thiết bị này rất lý tưởng cho lặn biển và lặn với ống thở, nhờ khả năng độ sâu khổng lồ, 200 feet.

Như đã đề cập, Tesoro Sand Shark là một cỗ máy đơn giản. Điều này là do nó chỉ có hai chế độ điều khiển, đó là VCO và Bình thường. Trong chế độ VCO, bạn sẽ nhận thấy rằng có sự gia tăng về âm sắc và cường độ khi bạn tiếp cận các mục tiêu, vì vậy thật tuyệt vời khi xác định chính xác các mục tiêu trong cát thủy triều không ổn định. Chế độ bình thường, mặt khác, tìm kiếm tất cả kim loại. Vì vậy, cao độ sẽ tăng lên khi bạn tiếp cận mục tiêu của mình, nhưng âm điệu sẽ vẫn như cũ.

Các điều khiển của máy dò kim loại này được hiển thị trên hộp dễ sử dụng. Hơn nữa, bộ vi xử lý rất nhanh, và nó cung cấp độ nhạy tuyệt vời. Cuối cùng, sản phẩm này nặng khoảng 4,5 pound và bạn sẽ cần tám pin AA để cung cấp năng lượng cho nó.

Nhìn chung, Tesoro Sand Shark là một sản phẩm tuyệt vời mà bạn có thể sử dụng dưới làn sóng. Tuy nhiên, máy dò kim loại này không tuyệt vời để phân biệt đối xử trên đất liền.

4. Garrett AT Pro

Tổng hợp 11 máy dò kim loại dưới nước tốt nhất 26

Nếu bạn đang tìm kiếm một sản phẩm đa năng mà bạn có thể sử dụng trên cạn và dưới nước, Garrett AT Pro sẽ là một trong những lựa chọn hàng đầu của bạn. Sản phẩm này có thể cung cấp rất nhiều tính năng. Một, đặc biệt, là tính năng xác định chính xác điện tử của nó không chỉ hữu ích cho việc phục hồi nhanh chóng mà còn cung cấp vị trí chính xác của mục tiêu của bạn.

Ngoài ra, Garrett AT Pro có một cuộn tìm kiếm lớn có thể bao quát nhiều địa hình nhưng vẫn có thể bắt được các mục tiêu nhỏ. Máy dò kim loại này cũng có tính năng cân bằng mặt đất thủ công hoặc tự động tuyệt vời, điều này rất quan trọng trong máy dò kim loại VLF để chúng có thể xử lý khoáng chất cao và nước muối. Do tần số hoạt động 15kHz, sản phẩm này rất tuyệt vời trong việc phát hiện đồ trang sức nhỏ và tiền xu.

Garrett AT Pro đã thêm hai chế độ – Standard và Pro. Chế độ Tiêu chuẩn đơn giản hóa các tín hiệu âm thanh, rất hữu ích cho người mới bắt đầu. Mặt khác, chế độ Pro cung cấp phản hồi âm thanh chi tiết, bao gồm kích thước mục tiêu và độ sâu ước tính. Các tính năng đáng chú ý khác bao gồm chỉ báo độ sâu mục tiêu, chế độ tìm kiếm tùy chỉnh và phân biệt bộ lọc notch.

Mặc dù Garrett AT Pro có thể được sử dụng trên mặt đất và dưới nước, nhưng nó có khả năng sâu chỉ 10 feet. Do đó, sản phẩm này không lý tưởng cho lặn biển. Ngoài ra, sản phẩm này không đi kèm với tai nghe chống nước.

5. Fisher 1280-X Aquanaut

Tổng hợp 11 máy dò kim loại dưới nước tốt nhất 27

Một sản phẩm khác trong danh sách này có công suất sâu 250 feet là Fisher 1280-X Aquanaut. Bên cạnh đó, máy dò kim loại này cũng cung cấp một số tính năng. Đầu tiên, tuổi thọ pin của nó có thể kéo dài tới 75 giờ, lâu hơn so với các máy dò kim loại khác trong danh sách này. Một tính năng đáng chú ý khác của sản phẩm này là mạch của nó, được thiết kế để bỏ qua các mẩu rác nhỏ. Bên cạnh đó, bạn có thể dễ dàng sử dụng máy dò kim loại này, nhờ hoạt động bật và tắt tự động. Thêm vào đó, nó có thể hoạt động trong nước ngọt, nước mặn và trên đất liền.

Không giống như các mô hình khác trong danh sách này mà bạn có thể sử dụng để lặn, Fisher 1280-X Aquanaut là máy dò kim loại VLF với tần số thấp 2,4kHz. Như vậy, nó dễ bị nhiễu hơn từ cát ướt và không ổn định, nhưng nó có cân bằng mặt đất thủ công có thể chống lại sự khoáng hóa và rác thải. Thêm vào đó, tần số thấp cũng cho độ sâu lớn hơn. Các tính năng đáng chú ý khác bao gồm điều chỉnh độ nhạy, giá treo đai và tai nghe chống nước.

Fisher 1280-X Aquanaut là một sản phẩm tuyệt vời, đặc biệt là xem xét mức giá hợp lý của nó (dưới 1.000 USD) và các tính năng khác nhau. Tuy nhiên, nó có một nhược điểm. Nó có một phản ứng thất thường khi được sử dụng trong nước di chuyển hoặc cát.

6. JW Fishers Pulse-8X

Tổng hợp 11 máy dò kim loại dưới nước tốt nhất 28

JW Fishers Pulse-8X có cấu trúc bền bỉ, khiến nó trở thành sự lựa chọn tuyệt vời cho hoạt động săn bắn dưới nước hạng nặng. Nhưng đó không phải là tất cả. Máy dò kim loại này cũng có độ nhạy cao đối với tất cả các mục tiêu kim loại, nhưng nó có khả năng coi thường các khoáng chất trong môi trường. Thêm vào đó, nó không bị ảnh hưởng bởi cát đen hoặc nước muối khoáng.

Bên cạnh đó, JW Fishers Pulse-8X có phạm vi phát hiện tối đa là 6 feet và lớp vỏ được đánh giá sâu 200 feet. Bạn cũng có thể sử dụng máy dò kim loại này trong nước ngọt, nước mặn và trên đất liền. Hơn nữa, máy dò kim loại này rất dễ sử dụng. Tất cả những gì bạn cần làm là chuyển độ nhạy của nó thành cao, trung bình hoặc thấp để xác định chính xác kim loại mà bạn đang tìm kiếm. Ngoài ra, sản phẩm này cũng được trang bị tai nghe chống nước có thể chặn tiếng ồn nền. Cuối cùng, máy dò kim loại này có pin sạc (9 volt) có thể kéo dài cả ngày, theo một số nhà phê bình.

Với tất cả các tính năng tuyệt vời này, không còn nghi ngờ gì nữa, JW Fishers Pulse-8X là một trong những máy dò kim loại dưới nước tốt nhất. Tuy nhiên, sản phẩm này đắt tiền, với mức giá hơn 2.000 USD. Giống như các máy PI khác, máy dò kim loại này không tuyệt vời để sử dụng trên đất liền.

7. Garrett ATX

Tổng hợp 11 máy dò kim loại dưới nước tốt nhất 29

Garrett ATX có thiết kế lộng lẫy cả về ngoại hình và chức năng. Là một máy cảm ứng xung, máy dò kim loại này có thể hoạt động tốt hơn nhiều trong nước muối. Nó cũng có một cuộn tìm kiếm lớn (10 x 12 inch) có thể nhặt những vật nhỏ mà không làm bạn chậm lại. Hơn nữa, nó có màn hình LED đơn giản với các chỉ báo hiển thị cài đặt hiện tại và cường độ tín hiệu của mục tiêu. Đây là một tính năng tuyệt vời vì đơn giản là những gì bạn cần khi bạn ở dưới nước.

Ngoài các tính năng đó, sự phân biệt ATX có thể được điều chỉnh để nhắm mục tiêu vào một loạt các kim loại trên mọi địa hình. Bốn cài đặt cũng được điều chỉnh theo sở thích của bạn. Nhưng, bạn cũng có thể để nó ở cài đặt mặc định và nó sẽ tự sửa đổi để nhắm mục tiêu vào kho báu mong muốn của bạn. Ngoài ra, máy dò kim loại này có chức năng tự động và tính năng kiểm tra sắt giúp giảm nhiễu. Thêm vào đó, bạn cũng có thể điều chỉnh các nút điều chỉnh âm lượng. Theo cách đó, các tín hiệu lớn sẽ không thể áp đảo các tín hiệu nhỏ. Cuối cùng, máy dò kim loại này được cung cấp bởi tám pin AA.

Với tất cả các tính năng này, Garrett ATX chắc chắn là một sản phẩm tuyệt vời mà bạn có thể mua. Tuy nhiên, nó chỉ có khả năng chống thấm nước tối đa 10 feet, vì vậy bạn không thể sử dụng nó để lặn biển. Bên cạnh đó, sản phẩm này hơi đắt, với mức giá hơn 2.000 USD. Cuối cùng, nó hơi nặng với trọng lượng 5,5 pounds.

8. Tesoro Tiger Shark

Tổng hợp 11 máy dò kim loại dưới nước tốt nhất 30

Nếu bạn đang tìm kiếm một máy dò kim loại giá cả phải chăng, Tesoro Tiger Shark là một lựa chọn tuyệt vời. Bên cạnh việc thân thiện với ngân sách, bạn cũng có thể sử dụng Tesoro Tiger Shark trên đất liền và dưới nước, nhờ vào công nghệ vi xử lý của nó. Ngoài ra, máy dò kim loại này được thiết kế đặc biệt để tìm vàng, làm cho nó trở thành một sản phẩm phổ biến cho những người săn vàng.

Bên cạnh những tính năng đó, máy dò kim loại này có khả năng sâu 200 feet, vì vậy nó là một thiết bị tuyệt vời để lặn biển. Hơn nữa, nó có bốn cài đặt điều khiển, bạn có thể dễ dàng điều chỉnh để xử lý mọi loại địa hình và điều kiện. Sản phẩm này cũng có cuộn dây hoán đổi cho nhau (10 inch và 7 inch) để thuận tiện cho bạn. Thêm vào đó, máy dò kim loại này hoạt động ở tần số 12,5 kHz và đi kèm với tai nghe chống nước. Phần tốt nhất là bạn có thể tận dụng sản phẩm này với giá phải chăng – dưới 700 đô la. Cuối cùng, bạn cần tám pin AA để cấp nguồn cho nó.

Nhìn chung, Tesoro Tiger Shark là một giao dịch mua tuyệt vời, đặc biệt là xem xét mức giá thân thiện với ngân sách và các tính năng tuyệt vời của nó. Tuy nhiên, nó có một nhược điểm. Nó có trọng lượng 6 pound, vì vậy nó nặng hơn một chút so với các sản phẩm khác trong danh sách này.

9. Surfmaster DF của White

Tổng hợp 11 máy dò kim loại dưới nước tốt nhất 31

Được trang bị cuộn dây nổi gần trung tính, lặn với Surfmaster của White rất dễ dàng vì nó sẽ không nổi hoặc chìm trong nước. Thêm vào đó, nó có trọng lượng xấp xỉ 5 pound nên việc điều khiển thiết bị này dưới nước sẽ không thành vấn đề.

Về tính năng của nó, Surfmaster của White hoàn toàn không thấm nước tới 100 feet. Hơn nữa, nó có cuộn tìm kiếm Dual Field 12 inch, nhạy cảm với vàng. Tuy nhiên, nó cũng có khả năng phát hiện các kim loại khác trong lòng đất.

Như bạn đã biết, một vấn đề phổ biến với việc phát hiện kim loại dưới nước là bạn sẽ nhặt các mục tiêu rác và cát đen. May mắn thay, Surfmaster của White được trang bị Độ trễ xung điều chỉnh, hoạt động rất tốt trong việc giảm tiếng ồn từ rác và cát đen. Máy dò kim loại này cũng dễ sử dụng. Cuối cùng, bạn cần sử dụng tám pin AA để cấp nguồn cho nó.

10. Cảm biến xung TTLIFE 750

Tổng hợp 11 máy dò kim loại dưới nước tốt nhất 32

Cảm biến xung TTLIFE 750 cho phép săn bắn trong nước, trên đất liền hoặc trong bất kỳ loại đất nào, kể cả cát đen. Nó cũng có khả năng sâu khoảng 100 feet, vì vậy bạn có thể sử dụng nó để lặn với ống thở và lặn biển. Bạn cũng có thể sử dụng máy dò kim loại này trong nước ngọt và nước muối.

Khi đặt mục tiêu, TTLIFE Pulse Ind cảm ứng 750 sẽ rung và hiển thị các tia sáng trắng, sáng. Các xung rung cũng sẽ tăng tần số khi đầu dò gần với mục tiêu hơn. Bên cạnh những tính năng đó, máy dò kim loại này có hệ thống bật và tắt nghiêng, giúp loại bỏ sự cần thiết của các công tắc nút nhấn mỏng manh. Một tính năng đáng chú ý khác của sản phẩm này là chỉ báo pin yếu. Hơn nữa, khi pin yếu, máy dò kim loại sẽ tự động tắt, được biểu thị bằng 4 xung dài. Cuối cùng, sản phẩm này có tần số 20,28 kHz.

11. Máy dò kim loại KKmoon

Tổng hợp 11 máy dò kim loại dưới nước tốt nhất 33

Máy dò kim loại KKmoon có thể trông giống như máy dò kim loại truyền thống, nhưng nó cung cấp các tính năng tuyệt vời, làm cho nó trở thành một trong những máy dò kim loại dưới nước tốt nhất. Với trọng lượng 1,2 pound, việc mang và điều khiển Máy dò kim loại KKmoon dưới nước sẽ trở nên dễ dàng. Bên cạnh đó, sản phẩm này là một máy cảm ứng xung, do đó, nó có thể săn kim loại trong mọi điều kiện, cho dù là trong nước, trên đất liền hay cát đen. Phần tốt nhất là thiết bị này có khả năng chống thấm nước lên đến 30 mét hoặc 98 feet.

Khi Máy dò kim loại KKmoon cảm nhận được mục tiêu, nó sẽ cảnh báo bạn thông qua ánh sáng LED và rung động của nó. Thêm vào đó, bộ vi xử lý tích hợp của nó cung cấp khả năng phát hiện độ sâu ổn định và tự động điều chỉnh, cho phép bạn phát hiện mục tiêu chính xác trong suốt thời lượng pin. Hơn nữa, máy dò kim loại này có chức năng điều chỉnh tự động, vì vậy bạn không cần phải điều chỉnh cần thiết. Cuối cùng, sản phẩm này có tần số 6,8 kHz.

Mặc dù là một sản phẩm tuyệt vời, Máy dò kim loại KKmoon có một vài nhược điểm. Đầu tiên, pin 9 volt của nó không được bao gồm trong gói. Hơn nữa, nó không hoạt động ở nhiệt độ trên 55 độ C.

Hướng dẫn mua hàng

Thật không may, việc tìm kiếm sản phẩm tốt nhất sẽ không dễ dàng, đặc biệt nếu bạn là người mua lần đầu. Vì vậy, những yếu tố bạn nên xem xét khi mua máy dò kim loại dưới nước tốt nhất?

Khi mua máy dò kim loại dưới nước, bạn nên lựa chọn các sản phẩm trước hết được làm bằng vật liệu chống thấm để tránh rỉ sét. Ngoài việc không thấm nước, bạn cũng cần xem xét trọng lượng của sản phẩm. Mua một sản phẩm nhẹ là điều bắt buộc để bạn có thể điều khiển thiết bị dễ dàng trong nước. May mắn thay, hầu hết các máy dò kim loại dưới nước có trọng lượng nhẹ hơn so với các đối tác trên đất liền của chúng. Bên cạnh đó, công suất sâu của máy dò kim loại cũng rất quan trọng, đặc biệt nếu bạn sẽ sử dụng nó để lặn với ống thở hoặc lặn biển.

Một yếu tố quan trọng khác bạn cần xem xét là độ cao của sản phẩm. Thông thường, một máy dò kim loại thông thường sẽ phát ra âm thanh cao để biểu thị rằng có một vật kim loại gần đó. Máy dò kim loại dưới nước không có tính năng này vì âm thanh truyền đi khác nhau trong nước. Vì lý do này, loại máy dò này có một máy đo phân biệt mức độ hàm lượng kim loại. Các mẫu cao cấp hơn thậm chí còn có tai nghe chống nước có thể giúp loại bỏ tiếng ồn không cần thiết từ môi trường. Một số mô hình cũng rung để cho bạn biết rằng một mục tiêu đang ở gần.

Ngoài những tính năng đó, bạn cũng nên xem xét khả năng sử dụng của sản phẩm. Càng nhiều càng tốt, chọn một máy dò kim loại trực quan và dễ sử dụng, không cần nhiều cài đặt phức tạp hoặc tinh chỉnh cần thiết. Tất nhiên, bạn cũng cần xem xét chất lượng sản phẩm để đảm bảo rằng bạn nhận được tất cả giá trị tiền của mình.

The 11 Best Underwater Metal Detectors

Related Posts