Tổng hợp 12 đồng hồ GPS đi xe đạp tốt nhất cho bạn

Đạp xe là một cách tốt để giữ dáng, và thực tế là bạn nhìn thấy khung cảnh thiên nhiên trong khi đạp xe đang thư giãn cùng một lúc. Với những tiến bộ trong công nghệ, những người đam mê đạp xe có thể tận hưởng trải nghiệm của họ hơn bao giờ hết. Đồng hồ GPS hiện là một công cụ thiết yếu cho người đi xe đạp và chúng ngày càng giống máy tính xe đạp, với các tính năng bổ sung trên mỗi bản phát hành mới. Nếu bạn đạp xe trên đường đi làm, hành trình qua khu phố của bạn hoặc theo dõi những con đường mòn ít nhất một lần một tuần, đầu tư vào một chiếc đồng hồ GPS tốt là một ý tưởng tuyệt vời.

Dưới đây là 12 đồng hồ GPS đi xe đạp tốt nhất hiện có.

Garmin Forerunner 645

Garmin Forerunner 645
Garmin Forerunner 645

Nếu bạn cần âm nhạc để tăng sức mạnh cho việc đạp xe, thì Garmin Forerunner 645 Music là dành cho bạn. Không giống như các mẫu trước đây của Garmin, Garmin Forerunner 645 Music có thiết kế thời trang hơn. Bạn cũng có thể tải nhạc trên thiết bị và nghe trong khi đạp xe hoặc chạy. Và so với các đồng hồ khác của Garmin, Garmin FR645M nhỏ hơn và nhẹ hơn, chỉ nặng 42 gram.

Khi nói đến dữ liệu bước, nó là khá chính xác. Đồng hồ này cũng đóng đinh các điểm thức dậy và ngủ, nhưng vì một số lý do, không thể theo dõi các giấc ngủ ngắn. Cảm biến nhịp tim quang ELEVATE của nó có thể theo dõi trong khoảng thời gian 1 giây 24/7. Tuy nhiên, không giống như các smartwatch khác, nó không phải là màn hình cảm ứng. Bạn phải điều hướng theo cách của mình bằng cách sử dụng năm nút. Thiết bị này có pin khá tốt, kéo dài 14 giờ ở chế độ GPS và bảy ngày ở chế độ chờ.

Garmin FR645M có rất nhiều hoạt động thể thao – từ chạy bộ, bơi lội đến đạp xe, rèn luyện sức mạnh đến tập luyện tim mạch thuần túy, trong số những hoạt động khác. Một tính năng thú vị khác của chiếc đồng hồ này là chức năng Trả tiền của Garmin, cho phép bạn thanh toán bằng thiết bị của mình.

Suunto Spartan Sport HR HR

Suunto Spartan Sport HR HR
Suunto Spartan Sport HR HR

Suunto Spartan Sport HR HR không chỉ được khuyến nghị cho người đi xe đạp; nó cũng thích hợp cho ba môn phối hợp. Đồng hồ này tự hào có khả năng chống nước 100 mét, hơn 80 chế độ thể thao, theo dõi hoạt động của đồng hồ, thời lượng pin lên đến 12 giờ trong khi ở chế độ luyện tập và đo nhịp tim thực tế. Nó có thể theo dõi các bước của bạn, nhịp tim, khoảng cách, giấc ngủ, độ cao, tốc độ, lượng calo được đốt cháy, và nhiều hơn nữa. Màn hình cảm ứng màu mới của nó cung cấp khả năng hiển thị tuyệt vời, đặc biệt là ngoài trời, vì nó đi kèm với góc nhìn rộng.

Đồng hồ thông minh này chắc chắn sẽ không cản trở thói quen của bạn vì nó nhẹ và thoải mái. Đồng hồ đeo tay Suunto Spartan Sport cũng được sản xuất để tồn tại, với khung thép không gỉ, mặt đồng hồ làm bằng thủy tinh pha lê và cấu trúc chắc chắn. Nó hơi đắt tiền, nhưng nếu bạn sẵn sàng đầu tư vào chiếc đồng hồ tuyệt vời này, bạn sẽ không thất vọng.

Đồng hồ Apple Series 4

Đồng hồ Apple Series 4
Đồng hồ Apple Series 4

Đối với các vận động viên, Apple Watch Series 4 là chiếc smartwatch linh hoạt nhất. Nó được làm bằng vỏ nhôm tích hợp GPS, QZSS, GLONASS và Galileo. Nó có thời lượng pin ấn tượng ở mức 18 giờ trong một lần sạc. Màn hình cung cấp khả năng hiển thị cao hơn so với các mẫu trước đây và nó rộng hơn nhiều, đưa màn hình gần như cạnh (màn hình OLED 40mm 394 × 324 và 44mm 448 × 368). Nó cũng đi kèm với các tính năng sức khỏe chỉ có thể nhìn thấy trên Apple Watch.

Một tính năng độc đáo chỉ có trên Apple Watch là Tính năng ECG. Tuy nhiên, nó chỉ được kích hoạt cho những người ở Mỹ. Nó cũng có tính năng rung tâm nhĩ (chỉ chạy trên watchOS 5) phát hiện nhịp tim không đều. Các tính năng rung tâm nhĩ và rung tâm nhĩ cũng đã nhận được giải phóng mặt bằng từ FDA Hoa Kỳ. Mặt mô-đun biểu đồ thông tin có lẽ là hữu ích nhất vì nó hiển thị thông tin 6 mảnh.

Apple Watch Series 4 có bộ xử lý nhanh hơn để bắt đầu chạy xảy ra gần như ngay lập tức. Tương tác với Siri cũng dễ dàng hơn nhiều với chiếc smartwatch này, bởi vì tất cả những gì bạn phải làm là nâng cao cổ tay và bắt đầu nói. Nó đắt tiền, nhưng với các tính năng độc đáo của chiếc đồng hồ này, chúng tôi nghĩ rằng nó cũng xứng đáng.

Đồng hồ GPS Timex Ironman

Đồng hồ GPS Timex Ironman
Đồng hồ GPS Timex Ironman

Nếu bạn muốn một chiếc đồng hồ giá cả phải chăng sẽ không làm bạn thất vọng, Đồng hồ GPS Timex Ironman là dành cho bạn. Đồng hồ thông minh này cung cấp tốc độ, tốc độ và khoảng cách thời gian thực. Nó có khả năng chịu nước xuống đến 50 mét, và nó rất nhẹ. Được gắn thẻ là Đồng hồ GPS không phức tạp nhất từ ​​trước đến nay, giao diện đơn giản của nó giúp bạn dễ dàng sử dụng. Không có rườm rà và rắc rối không cần thiết để cản trở hoạt động của bạn.

Đồng hồ GPS Timex Ironman có các chế độ để bơi, chạy và đạp xe với một loạt các màn hình hiển thị số liệu và bộ hẹn giờ. Nó cũng có chế độ đua cho các vận động viên tiên tiến nhất. Trên GPS, pin kéo dài khoảng 12 giờ. Nó tự hào về GPS kết nối nhanh của mình vì nó sử dụng công nghệ ăng-ten và công nghệ ăng-ten hiện đại. Thiết kế mỏng của nó cũng làm cho nó thoải mái khi mặc, vì vậy bạn sẽ hầu như không nhận thấy nó cho đến khi bạn cần.

Polar Vantage M

Polar Vantage M
Polar Vantage M

Polar Vantage M là một trong những chiếc đồng hồ GPS nhẹ nhất ở mức 44 gram. Các tính năng quan trọng nhất của vẻ đẹp này là cảm biến HR cổ tay quang học (theo dõi liên tục), theo dõi giấc ngủ, theo dõi hoạt động, chế độ đa cổng, hỗ trợ cảm biến Bluetooth, GPS và số liệu bơi, cung cấp cho bạn mọi dữ liệu cần thiết để cải thiện hiệu suất.

Với chiếc smartwatch này, bạn có thể tùy chỉnh các cài đặt cho phù hợp với mọi môn thể thao của mình. Cho dù bạn đang đi xe đạp, chạy, bóng đá, bơi lội hay bất kỳ hoạt động nào khác, Polar Vantage M là một chiếc đồng hồ GPS tuyệt vời vì nó có thể theo dõi tới 130 hoạt động. Nó cũng có một trong những thời lượng pin kéo dài nhất, có thể kéo dài tới 30 giờ. Nó đồng bộ liền mạch với ứng dụng Polar Flow, nơi bạn có thể xem số liệu thống kê của mình.

Polar Vantage M thuộc về giá đắt, nhưng nếu bạn có thêm phụ tùng, thiết bị này sẽ hoàn toàn xứng đáng.

Fitbit Ionic

Tổng hợp 12 đồng hồ GPS đi xe đạp tốt nhất cho bạn 3

Với Fitbit Ionic, bạn có thể cá nhân hóa việc tập luyện của mình để có thể đạt được mục tiêu của mình. GPS tích hợp của nó có thể theo dõi khoảng cách và tốc độ của bạn. Bạn cũng có thể lưu trữ hơn 300 bài hát để có tâm trạng tập thể dục, đạp xe, chạy hoặc các hoạt động khác. Nó có một tính năng độc đáo, huấn luyện viên cá nhân năng động, đi kèm với một hướng dẫn trên màn hình. Nó cũng có tính năng Nhịp tim Purepulse có thể theo dõi lượng calo bị đốt cháy, đo thể lực và sức khỏe theo thời gian và tối ưu hóa tập luyện.

Đồng hồ Fitbit Ionic cung cấp các số liệu thống kê thời gian thực cho các bài tập luyện và thể thao khác nhau và Smarttrack ghi lại mọi bài tập cho bạn một cách tự động. Pin rất ấn tượng của nó kéo dài trong hơn 4 ngày, vì vậy nó có thể theo dõi các hoạt động của bạn suốt cả ngày và đêm.

Đồng hồ Samsung Galaxy

Đồng hồ Samsung Galaxy
Đồng hồ Samsung Galaxy

Đây có lẽ là chiếc smartwatch tinh vi nhất của Samsung vì thời lượng pin 4 ngày và theo dõi tập thể dục. Đồng hồ Samsung Galaxy cũng là lựa chọn cho những người lựa chọn đồng hồ lớn hơn (46mm). Nó đi kèm với một khung xoay để điều hướng menu. Thiết kế của nó mang tính thẩm mỹ, và nó thực sự trông giống như một chiếc đồng hồ đeo tay thực sự. Không giống như các mẫu smartwatch trước đây của Samsung, như Gear S3, đồng hồ Samsung Galaxy tập trung vào thể dục hơn nhờ ứng dụng Samsung Health cải tiến và các cảm biến bổ sung.

Đồng hồ Samsung Galaxy có thiết bị theo dõi giấc ngủ khá chính xác và có khả năng chống nước ở độ sâu 50 mét. Được làm bằng Corning Gorilla Glass DX, bạn có thể yên tâm khi biết rằng màn hình có khả năng chống trầy xước. Ngoài ra, nó có thể ghép nối với cả điện thoại Android và iOS, nhưng hỗ trợ iOS là tối thiểu.

Suunto 9 Baro

Suunto 9 Baro
Suunto 9 Baro

Với chế độ pin có thể điều chỉnh, Suunto 9 Baro có thể hoạt động trong vòng 120 giờ theo dõi bài tập không bị gián đoạn. Nếu bạn thích thể thao bền bỉ và phiêu lưu, đây có lẽ là chiếc smartwatch tốt nhất dành cho bạn. Nó có thể theo dõi tốc độ trung bình thời gian thực của bạn, tốc độ đạp xe, sức mạnh tối đa và vòng đua xe đạp. Thiết bị cũng có một bản tóm tắt đào tạo, hoàn chỉnh với bảng lap và đồ thị.

Suunto 9 Baro đi kèm với 80 chế độ thể thao, bao gồm bơi lội, đi xe đạp, đi xe đạp leo núi, bơi lội, ba môn phối hợp, v.v. Nó cũng có vô số tính năng, như đo khí áp và GPS, nhịp tim quang, tải trọng đào tạo, khuyến nghị về thời gian phục hồi và đào tạo khoảng thời gian. Công nghệ trong thiết bị này đã được thông qua ngâm, độ ẩm, giảm nghiêm trọng và thử nghiệm đóng băng / tan băng, và tiếp tục phát triển; đó là lý do tại sao bạn có thể chắc chắn về độ bền của nó.

Máy định vị 5 inch Plus

Máy định vị 5 inch Plus
Máy định vị 5 inch Plus

Garmin Fenix ​​5X Plus có ba kích cỡ: 42mm, 47mm và 51mm. Pin của nó có thể kéo dài tới 13 giờ ở chế độ GPS và 20 ngày ở chế độ smartwatch. Một số người nói rằng đó là chiếc đồng hồ GPS multisport cuối cùng với các tính năng như bản đồ đạp xe có thể định tuyến và các tính năng điều hướng khác. Với thiết kế chắc chắn và các bezels lớn, Garmin Fenix ​​5X Plus có cảm giác bọc thép, chunky với vẻ ngoài của nó.

Garmin Fenix ​​5X Plus có mọi tính năng bạn cần trong đồng hồ GPS. Nó tự hào về GPS nhanh và chính xác vì nó sử dụng hệ thống Galileo. Mua lại vị trí gần như ngay lập tức. Nó đi kèm với một Sơ đồ cơ sở DEM Toàn cầu được cài đặt sẵn, cũng hữu ích và chi tiết. Một tính năng mới cho chiếc đồng hồ này là máy đo oxy xung, đo oxy máu.

Và tin tuyệt vời cho những ai yêu thích âm nhạc, Garmin Fenix ​​5X Plus tương thích với Spotify. Làm thế nào là mát mẻ? Mặc dù thiết bị đắt tiền, nhưng nó cung cấp nhiều hơn đồng hồ GPS thông thường của bạn, vì vậy nó đáng để đầu tư.

Fitbit Versa

Fitbit Versa
Fitbit Versa

Fitbit Versa có chế độ dành riêng cho việc đạp xe. Với lời nhắc được cá nhân hóa và thời lượng pin hơn 4 ngày, thiết bị khá tuyệt vời. Nó cũng có công nghệ Smarttrack, tự động ghi lại các bài tập và lưu chúng trên ứng dụng Fitbit. Bạn cũng có thể tải hơn 300 bài hát nếu bạn cần giai điệu trong khi tập thể dục hoặc thực hiện bất kỳ hoạt động nào.

Với Fitbit Versa, bạn có thể theo dõi các giai đoạn giấc ngủ và nhịp tim 24/7. Nó mỏng và nhẹ, tạo cảm giác thoải mái khi mặc ngay cả khi ngủ. Nó cũng có 15 chế độ tập thể dục bạn có thể chọn và có khả năng chống nước xuống đến 50 mét. Khi điện thoại của bạn ở gần, bạn cũng có thể nhận cuộc gọi, tin nhắn và thông báo ứng dụng khác.

Đồng hồ này cũng phục vụ cho người dùng nữ với việc sử dụng theo dõi sức khỏe nữ để ghi lại các giai đoạn và triệu chứng. Bạn cũng có thể truy cập ứng dụng của mình cho thời tiết và thể thao ở đây.

Garmin Forerunner 945

Garmin Forerunner 945
Garmin Forerunner 945

Garmin Forerunner 945 có cấu hình được tải sẵn để đi xe đạp. Nó cũng có tính năng đa thể thao tự động cho phép bạn chuyển sang một môn thể thao khác ngay lập tức. Thiết bị này cũng sẽ phát hiện sự cố và theo dõi tối đa VO2 của bạn.

Với Garmin Forerunner 945, bạn chắc chắn không bị lạc, nhờ vào bản đồ trên tàu. Pin của nó kéo dài trong 10 giờ trên GPS và 2 tuần ở chế độ smartwatch.

Garmin Forerunner 245

Garmin Forerunner 245
Garmin Forerunner 245

Garmin Forerunner 245 đi kèm với chế độ đạp xe chuyên dụng, sẽ theo dõi các chỉ số của bạn khi đang di chuyển. Bạn có thể tùy chỉnh tập luyện của riêng mình với thiết bị này hoặc nhận kế hoạch đào tạo từ Huấn luyện viên của Garmin. Tính năng an toàn của nó rất ấn tượng – một tính năng phát hiện sự cố, trong trường hợp bạn gặp tai nạn hoặc bị ngã mạnh, và không có trợ giúp nào có thể truy cập ngay lập tức. Thiết bị sẽ gửi vị trí thời gian thực của bạn đến các liên hệ khẩn cấp của bạn để cho họ biết rằng có điều gì đó đã xảy ra với bạn.

Garmin Forerunner 245 cũng có thể nhận ra nếu bạn tập luyện quá sức hoặc tập luyện. Động lực học tiên tiến của nó đi kèm với chiều dài sải chân, cân bằng thời gian tiếp xúc và tỷ lệ dọc. Thời lượng pin hơi ngắn một chút, tuy nhiên, chỉ với 6 giờ trên GPS với âm nhạc và 7 ngày ở chế độ smartwatch.

Đồng hồ GPS

Trước kỷ nguyên của đồng hồ GPS, tôi luôn ngần ngại đi đến những nơi xa lạ với tôi, sợ rằng tôi có thể bị lạc. Nhưng khi đồng hồ GPS xuất hiện, tôi có thể đi bất cứ đâu mà không lo bị lạc đường.

Một số người có thể hỏi, Tại sao bạn muốn mua đồng hồ GPS khi có sẵn một mẫu xe đạp gắn trên tay cầm? Trước tiên, tôi tin rằng lợi thế duy nhất của mẫu xe đạp là kích thước màn hình lớn hơn. Đó là nó. Và nếu bạn là một vận động viên toàn diện, đồng hồ GPS sẽ hữu ích và có lợi hơn. Một chiếc smartwatch có thể nhỏ, nhưng thực tế, nó là một thiết bị mạnh mẽ. Ngoài mục đích theo dõi và tập thể dục, nó còn có thể đo quãng đường bạn đã đi trong một khoảng thời gian nhất định, có thể đặt điểm dừng qua vùng hoang dã và có thể theo dõi nhịp tim của bạn trong số nhiều chức năng khác.

Các yếu tố chính cần xem xét khi mua đồng hồ GPS

Mỗi năm, các mẫu đồng hồ GPS mới và cải tiến được tung ra thị trường, khiến người dùng gặp khó khăn hơn trong việc lựa chọn loại tốt nhất để mua. Vậy, những thông số kỹ thuật và tính năng bạn cần lưu ý khi chọn đồng hồ GPS phù hợp là gì?

  • Đảm bảo rằng đồng hồ GPS bạn đang xem xét có chế độ đạp xe chuyên dụng.
  • Thời lượng pin khi ở chế độ GPS phải đủ để kéo dài ít nhất 15 giờ.
  • Đồng hồ có máy đo nhịp tim là một tính năng tuyệt vời để bạn theo dõi nỗ lực và lượng calo được đốt cháy.
  • Một số tính năng được thêm vào không cần thiết nhưng khá hấp dẫn, chẳng hạn như khả năng âm nhạc, chỉ đường theo từng ngã rẽ và đồng hồ đo điện. Nó sẽ phụ thuộc vào sở thích của bạn nếu bạn yêu cầu những tính năng này hay không.

The 12 Best Cycling GPS Watches

Related Posts