Tổng hợp 17 miếng làm mát máy tính xách tay tốt nhất

Mặc dù tên của họ, người dùng máy tính xách tay sẽ biết rằng làm việc với thiết bị của bạn trên vật lý không phải là trải nghiệm tốt nhất. Với việc sử dụng kéo dài, máy tính xách tay có xu hướng khó chịu quá nóng, có thể gây ra vấn đề, chẳng hạn như máy tính xách tay của bạn tắt mà không có cảnh báo cũng như các vấn đề dài hạn như giảm tuổi thọ.

May mắn thay, vấn đề này có một giải pháp trong cách làm mát miếng đệm máy tính xách tay, về cơ bản hoạt động để giữ cho máy tính xách tay của bạn và đùi của bạn, ở nhiệt độ an toàn và thoải mái. Để khám phá những miếng đệm máy tính xách tay nào sẽ giữ cho bạn mát mẻ như một quả dưa chuột, hãy đọc tiếp danh sách 17 miếng đệm làm mát máy tính xách tay tốt nhất của chúng tôi.

1. Tấm làm mát máy tính xách tay Havit HV-F2056

Havit HV-F2056
Havit HV-F2056

Tấm làm mát được hỗ trợ USB này có ba quạt cực lớn và cực êm để bạn có thể giữ cho thiết bị của mình được làm mát mà không bị nhiễu. Các miếng đệm cũng tăng gấp đôi như một chân đế có thể điều chỉnh cung cấp hai cài đặt chiều cao.

Bạn có thể mang theo máy tính xách tay của mình với miếng đệm được trang bị và nó hoạt động như một lớp bảo vệ bổ sung cho thiết bị của bạn, được chế tạo từ lưới kim loại bền và chống mài mòn. Tương thích với máy tính xách tay từ 15,6 inch đến 17 inch, miếng làm mát máy tính xách tay mỏng này được người dùng ưa chuộng. Tuy nhiên, một số ý kiến ​​cho rằng các chỉ số quạt LED màu xanh sẽ được cải thiện bằng cách tắt công tắc vì chúng có thể gây mất tập trung.

2. Máy làm mát máy tính xách tay TopMate TM-3

TopMate TM-3
TopMate TM-3

Tấm làm mát nhỏ gọn này tương thích với máy tính xách tay và máy tính xách tay nhỏ hơn, từ 12 inch đến 15,6 inch. Nó được hưởng lợi từ tổng cộng năm người hâm mộ: bốn người hâm mộ nhỏ hơn và một người hâm mộ trung tâm lớn.

Mặc dù nó có thể nhỏ, nhưng sản phẩm này không có nghĩa là yếu. Năm quạt mạnh mẽ hoạt động dễ dàng để giữ cho máy tính xách tay của bạn mát mẻ với năm cài đặt tốc độ gió khác nhau để bạn có thể điều chỉnh nhiệt độ của mình theo yêu cầu. Nó cũng có màn hình hiển thị và bảng điều khiển, cho phép bạn điều chỉnh các cài đặt dễ dàng.

Nhân đôi lên như một giá đỡ có thể điều chỉnh, miếng đệm này có bốn góc nghiêng và một tùy chọn góc phẳng. Ngoài ra còn có một tab bản lề để giữ máy tính xách tay ở vị trí và ngăn nó trượt xuống trên màn hình hiển thị.

Đèn LED màu xanh hoạt động trong khi quạt đang sử dụng, điều này mang lại cái nhìn mát mẻ cho tấm làm mát này, mặc dù một số có thể thấy điều này không phù hợp, đặc biệt là khi sử dụng máy tính xách tay của bạn trong bóng tối.

3. Tấm làm mát máy tính xách tay TeckNet

TeckNet
TeckNet

Hỗ trợ máy tính xách tay từ 12 đến 16 inch, tấm làm mát này có thiết kế đẹp và tinh tế sẽ rất lý tưởng cho các chuyên gia hoặc sinh viên. Phong cách độc đáo của nó trông vừa hiện đại vừa cổ điển.

Với hai quạt chạy bằng USB, tấm làm mát này không cần kết nối nguồn ra và do đó, có thể được sử dụng khi đang di chuyển. Nó rất nhẹ và di động, hoàn hảo để sử dụng khi đi du lịch. Các miếng đệm được hưởng lợi từ một góc nhỏ để cung cấp cho bạn một vị trí xem thoải mái hơn. Tuy nhiên, nó không có khả năng điều chỉnh góc độ mà một số miếng đệm khác cung cấp.

4. Targus Lap Chill Mat cho máy tính xách tay

Targus Lap Chill Mat
Targus Lap Chill Mat

Tương thích với máy tính xách tay có kích thước từ 17 inch trở xuống, tấm làm mát bằng nhựa này vừa mỏng vừa nhẹ với vỉ nướng thông gió cho luồng không khí hiệu quả. Nó được hưởng lợi từ bốn điểm dừng cao su để giữ máy tính xách tay của bạn trong khi sử dụng cùng với độ nghiêng công thái học để gõ thoải mái hơn.

Đế cao su tổng hợp làm tăng sự thoải mái trên đùi của bạn và giúp giữ cho cả chân và máy tính xách tay của bạn không bị quá nóng. Tấm đệm trông đơn giản này không có bất kỳ đèn nào như một số đối thủ cạnh tranh của nó, có thể là pro hoặc con tùy thuộc vào người dùng.

 5. Máy làm mát máy tính xách tay Otimo

Otimo
Otimo

Tấm làm mát máy tính xách tay mỏng và di động này hứa hẹn sẽ vừa mạnh mẽ vừa yên tĩnh. Nó có năm quạt với đèn LED màu xanh để báo khi quạt được bật nguồn. Các đèn đều có chức năng liên quan và tạo ra một diện mạo nổi bật. Thích hợp cho máy tính xách tay từ 12 đến 17 inch, miếng đệm này cũng tăng gấp đôi như một giá đỡ có thể điều chỉnh, có sáu chiều cao góc khác nhau.

Người dùng của tấm làm mát này thích chân lật, giúp giữ máy tính xách tay của bạn đúng vị trí. Với rất nhiều tính năng với mức giá rất hợp lý dưới 20 đô la, không khó để hiểu tại sao thiết bị này có giá rất cao trong số người dùng. Tuy nhiên, một số người đã đặt câu hỏi về tuổi thọ của pad với một số người dùng bình luận rằng quạt không hoạt động sau một năm sử dụng.

6. Máy làm mát máy tính xách tay Thermaltake

Thermaltake
Thermaltake

Đèn LED trên pad này có thể được tùy chỉnh cho phù hợp với tâm trạng của bạn. Năm tùy chọn ánh sáng bao gồm nhấp nháy, xung, sóng, phổ và sáng hoàn toàn. Bạn cũng có tùy chọn để đặt tùy chọn màu của mình bằng cách chọn một màu duy nhất hoặc có tất cả sáu màu hoạt động cùng một lúc trong hiệu ứng cầu vồng.

Miếng đệm này sẽ phù hợp với máy tính xách tay có kích thước từ 10 inch đến 19 inch. Phạm vi rộng này cho phép bạn sử dụng thiết bị với máy tính xách tay hoặc máy tính xách tay có kích thước khác nhau mà bạn có thể có trong gia đình. Với một quạt im lặng duy nhất, tấm làm mát này cung cấp thông gió và luồng khí tối ưu để đảm bảo hiệu suất cao từ thiết bị máy tính của bạn. Với mức giá dưới 50 đô la, nó nằm ở mức cao hơn trong tầm giá cho miếng làm mát máy tính xách tay nhưng sẽ phù hợp với những người đánh giá cao việc có nhiều tùy chọn và tính năng tùy chỉnh.

7. Tấm làm mát TopMate TM-2 C302

TopMate TM-2 C302
TopMate TM-2 C302

Được thiết kế cho máy tính xách tay chơi game có kích thước từ 10 đến 16 inch, tấm làm mát ngân sách này được người dùng ưa chuộng vì nó hoàn toàn đơn giản hoàn thành vai trò của nó một cách hiệu quả với mức giá thấp. Mặc dù chi phí thấp, nó không có nghĩa là cơ bản. Nó được hưởng lợi từ hai quạt không tiếng ồn, thêm một cổng USB và hai cài đặt chiều cao có thể điều chỉnh.

8. AVLT-Power Laptop Riser Đế làm mát

AVLT-Power Laptop Riser
AVLT-Power Laptop Riser

Được hỗ trợ bởi bảo hành một năm, tấm làm mát này có chân đế kéo ra và lưới có đệm bass để tạo thêm sự thoải mái cho đôi chân. Thiết kế truyền thống và cong của nó làm cho nó phù hợp cho người dùng chuyên nghiệp cũng như những người sử dụng máy tính xách tay của họ để thưởng thức.

Điều làm cho tấm làm mát này nổi bật giữa đám đông là dịch vụ hỗ trợ khách hàng có trụ sở tại California, nơi sẽ có thể giúp bạn nếu bạn gặp phải bất kỳ vấn đề nào.

9. Máy tính xách tay Slopehill

Slopehill
Slopehill

Đèn LED xoay màu xanh tạo hiệu ứng quay tròn và chắc chắn là thứ ban đầu thu hút người mua đến miếng đệm máy tính xách tay này. Cùng với việc tạo ra một màn hình hấp dẫn trực quan, đèn cũng phục vụ để biểu thị sức mạnh của quạt. Đèn càng sáng thì tốc độ của quạt càng nhanh và ngược lại.

Được thiết kế để vừa yên tĩnh vừa tiện dụng, tấm làm mát máy tính xách tay này cung cấp nhiều hơn một màn trình diễn ánh sáng lạ mắt. Nó có hai chân chống trượt có thể gập lại cùng với bốn miếng đệm chống trượt ở mặt dưới, và người dùng đã thấy rằng nó đáp ứng tốt các yêu cầu của nó.

Một số người dùng lưu ý rằng tấm làm mát này đã thổi sức sống mới vào những chiếc laptop cũ, đang gặp khó khăn. Nó tương thích với máy tính xách tay có kích thước từ 10 đến 17 inch.

10. Máy tính xách tay Nobebird

Nobebird
Nobebird

Tự hào với năm quạt cực lớn, tấm làm mát này ngăn máy tính xách tay của bạn quá nóng và tăng tuổi thọ của nó. Năm quạt có thể được vận hành độc lập, tùy thuộc vào công suất bạn yêu cầu. Đèn LED màu đỏ cũng có thể được điều khiển độc lập với quạt và tắt hoàn toàn nếu cần thiết. Góc 28 ° của chân đế giúp cải thiện trải nghiệm đọc, đánh máy hoặc xem.

11. Tấm làm bằng nhựa Thermaltake Massive TM

Thermaltake Massive TM
Thermaltake Massive TM

Cảm biến nhiệt độ trên tấm làm mát này là thứ thực sự khiến nó khác biệt với đám đông. Tốc độ của quạt sẽ điều chỉnh phụ thuộc vào mức nhiệt được cảm nhận bởi chính miếng đệm. Cảm biến theo dõi bốn khu vực khác nhau, sau đó sẽ tăng công suất của quạt ở khu vực cụ thể đó đang quá nóng hoặc tương tự, làm giảm công suất của quạt ở khu vực mát hơn của máy tính xách tay không yêu cầu hạ nhiệt độ thêm nữa.

Bàn phím cũng có bảng điều khiển hiển thị để dễ dàng thao tác điều khiển. Bề mặt vỉ nướng nhôm mang lại một phong cách công nghiệp cho miếng đệm và cũng làm tăng độ bền của nó. Các lợi ích từ bảo hành ba năm cho cả lao động và các bộ phận.

12. Tấm làm mát máy tính xách tay Belkin CoolSpot USB

Belkin CoolSpot USB
Belkin CoolSpot USB

Tấm làm mát mượt mà và bóng bẩy này phù hợp cho máy tính xách tay ở mọi kích cỡ. Nó có thiết kế sóng không khí được cấp bằng sáng chế, cho phép nhiệt phân tán đều từ mặt dưới của máy tính xách tay của bạn. Nó được cung cấp bởi USB và lợi ích từ một độ nghiêng nhẹ để cải thiện sự thoải mái của người dùng.

13. Tấm làm mát máy tính xách tay Zalman NC3500

Zalman NC3500
Zalman NC3500

Tương thích với máy tính xách tay có kích thước từ 12 inch đến 17 inch, tấm làm mát này tự hào có bốn cổng USB. Đó là kiểu dáng đẹp và mỏng và sẽ trông ấn tượng được sử dụng trong các hội nghị hoặc các cuộc họp kinh doanh. Nút turbo một chạm cho phép làm mát gần như ngay lập tức khi bạn cảm thấy rằng máy tính xách tay của mình đang trở nên quá nóng.

14. Máy tính bảng làm mát máy tính xách tay Aidata LD007P

Aidata LD007P
Aidata LD007P

Với mức giá dưới 35 đô la, tấm làm mát này được hưởng lợi từ nhiều tính năng bổ sung với mức giá tương đối thấp. Nó có khay đựng chuột trượt, ngăn lưu trữ chuột, giá đỡ có thể điều chỉnh chiều cao, quạt làm mát chạy bằng USB và bề mặt chống trượt.

15. Quạt làm mát máy tính xách tay Vanble 5

Vanble 5
Vanble 5

Thích hợp cho máy tính xách tay 12 inch đến 17 inch, miếng làm mát này có hai màu: xanh lá cây và đỏ. Bên cạnh những chiếc quạt mạnh mẽ và im lặng, điều người dùng yêu thích nhất ở tấm làm mát này là khả năng điều khiển quạt và đèn LED độc lập. Độ sáng của đèn có thể được điều chỉnh hoặc tắt hoàn toàn. Điều này đặc biệt có lợi cho bất cứ ai đôi khi thấy đèn gây khó chịu hoặc mất tập trung, nhưng đánh giá cao tùy chọn bật đèn khi có yêu cầu.
Cổng USB kép trên thiết bị này cho phép kết nối tốt hơn trong khi cài đặt độ cao có thể điều chỉnh cung cấp khả năng tùy chỉnh góc màn hình theo sở thích tư thế cá nhân của bạn.

16. Tấm làm mát máy tính xách tay AICHESON

AICHESON
AICHESON

Tấm làm mát nhỏ gọn này là lý tưởng cho máy tính xách tay nhỏ có kích thước từ 10 đến 15 inch. Nó là thiết bị di động và nhẹ, làm cho nó lý tưởng để đi cùng bạn đến các hội nghị hoặc các chuyến đi đến thư viện hoặc văn phòng. Tấm lót có thảm chống trượt để tăng độ ổn định cũng như ba cài đặt chiều cao có thể điều chỉnh để tạo sự thoải mái tối đa.

Hai quạt tích hợp có thể được nhìn thấy qua lưới kim loại, giúp tăng luồng khí vào máy tính xách tay của bạn, giữ nhiệt độ thấp. Đèn LED màu xanh phát sáng khi quạt hoạt động, cho phép bạn biết khi nào pad hoạt động dễ dàng.

17. Quạt máy tính xách tay tốc độ cao Targus làm mát Chill Mat

Targus làm mát Chill Mat
Targus làm mát Chill Mat

Tấm làm mát này có hai quạt để giúp lưu thông không khí mát mẻ, giữ cho nhiệt độ của máy tính xách tay của bạn thấp. Nó được hưởng lợi từ bốn cổng USB cũng như chân đế có thể điều chỉnh chiều cao, gờ để ngăn máy tính xách tay của bạn bị trượt và dây đai Velcro để giữ dây cáp của bạn được cất gọn gàng.

The 17 Best Laptop Cooling Pads

Related Posts