Tổng hợp 15 bộ xử lý thực phẩm mini tốt nhất

Nấu ăn là một kỹ năng có giá trị có thể cung cấp cho bạn thực phẩm lành mạnh hơn nhiều so với chế độ ăn kiêng và các bữa ăn nhẹ đóng gói. Tuy nhiên, cũng giống như mọi thứ khác, có một sự đánh đổi ở đây; bạn cần đầu tư nhiều thời gian để biến đổi các nguyên liệu thô, tốt cho sức khỏe thành các bữa ăn ngon và không kém phần lành mạnh. May mắn thay, có một số công cụ và thiết bị hiện đại có thể làm cho việc khai thác nhà bếp của bạn diễn ra nhanh hơn và dễ dàng hơn rất nhiều.

Bộ xử lý thực phẩm mini là thứ bắt buộc phải có nếu bạn nấu ít nhất vài lần một tuần. Họ có thể cắt, thái, xúc xắc, xay nhuyễn hoặc thậm chí nghiền nát hầu hết các loại trái cây và rau quả mà bạn ném vào chúng. Điều này giúp bạn tiết kiệm rất nhiều thời gian, làm cho việc chuẩn bị bữa ăn của bạn trở nên dễ chịu hơn, và món ăn kết quả cuối cùng trông đẹp hơn nhiều. Như một phần thưởng tuyệt vời, bộ xử lý thực phẩm mini thay thế nhiều thiết bị độc lập trong tủ bếp của bạn, vì vậy bạn có ít đồ đạc hơn để lưu trữ và làm sạch sau khi nấu xong.

Các nhà chế biến thực phẩm mini có nhiều mô hình cung cấp các chức năng khác nhau và tự hào với các mức giá khác nhau, từ ít hơn một chút so với giá của một bữa ăn mang đến các khoản đầu tư đáng kể thưởng cho bạn một con thú đa năng, sáng bóng. Chúng tôi đã xem xét các lựa chọn hàng đầu và biên soạn danh sách các nhà chế biến thực phẩm mini tốt nhất này.

1. Bếp Aid KFC3516ER Chopper thực phẩm

KFC3516E
KFC3516E

Hãy bắt đầu với một bộ xử lý thực phẩm mini thân thiện với ngân sách mà vẫn có thể cắt và cắt rất nhiều. KFC3516ER là một mô hình cấp nhập cảnh từ dòng máy chế biến thực phẩm phong phú của KitchenAid, nhưng nó mang lại rất nhiều lợi ích cho bạn.

Bát của bộ xử lý có thể chứa khoảng 3,5 cốc nguyên liệu, vì vậy nó đủ dùng cho hầu hết các nhu cầu băm nhỏ, ngay cả khi bạn đang chuẩn bị bữa ăn và nấu ăn với số lượng lớn. Lưỡi dao cán có thể được vận hành ở hai tốc độ khác nhau và thậm chí có nhiều cài đặt xung khác nhau để bạn có thể kiểm soát mức độ rau của bạn sẽ được cắt nhỏ.

Bộ xử lý nhỏ gọn và nhẹ, do đó dễ dàng xử lý và lưu trữ. Chiếc bát không chứa BPA và thân thiện với máy rửa chén, vì vậy bạn chỉ cần ném nó vào máy rửa chén và thậm chí không phải lo lắng về việc phải làm sạch nó. Nhìn chung, KitchenAid KFC3516ER là một lựa chọn tuyệt vời cho những ai cần một thiết bị chất lượng cao mà không có nhiều chức năng bổ sung.

2. KitchenAid KFP0933ER

KitchenAid KFP0933ER
KitchenAid KFP0933ER

Nếu bạn cần một bộ xử lý thực phẩm mạnh hơn có thể hoạt động với tối đa 9 cốc nguyên liệu, bạn nên xem mô hình cao cấp trong dòng sản phẩm chế biến thực phẩm KitchenAid. Thiết bị này khó có thể được gọi là siêu nhỏ, nhưng nó bù cho sự đa dạng trong tính linh hoạt.

Mô hình KFP0933ER có hai bát làm việc: một bát nhỏ hơn để chứa ba cốc nguyên liệu và một cốc lớn hơn cho 9 cốc. Bạn thậm chí sẽ không phải cắt các loại rau lớn hơn như cà chua hoặc khoai tây bằng tay trước khi đưa chúng vào bộ xử lý vì bạn chỉ cần cho chúng vào máy thông qua một ống thức ăn cực rộng.

Nhờ hệ thống ExactSlice, cũng như nhiều cài đặt tốc độ Xung, bạn có thể đạt được các mức độ tinh tế khác nhau. Ngoài ra, mô hình này đi kèm với hai đĩa riêng biệt để cắt và cắt. Thêm vào lưỡi dao bột bánh pizza đặc biệt, và bạn có thể thấy có bao nhiêu hành động nhà bếp có thể được thực hiện với bộ xử lý thực phẩm này.

3. Chopper thực phẩm điện BLACK + DECKER HC306

Tổng hợp 15 bộ xử lý thực phẩm mini tốt nhất 27

Nếu đó là sự đơn giản và khả năng chi trả mà bạn đang theo đuổi, hãy xem xét kỹ hơn về anh chàng nhỏ bé này. Mô hình HC306 từ BLACK + DECKER có một bát công việc nhỏ chỉ có thể chứa 1,5 cốc nguyên liệu, nhưng không sao nếu bạn chỉ thỉnh thoảng nấu và từng phần nhỏ.

Bộ xử lý thực phẩm có lưỡi dao tự mài bằng thép không gỉ, vì vậy bạn không phải lo lắng về việc nó bị xỉn màu và khiến toàn bộ thiết bị trở nên vô dụng. Chiếc bát có cơ chế khóa an toàn, vì vậy bạn có thể đổ đầy nó hoàn toàn và biết rằng tất cả các thành phần vẫn sẽ ở lại bên trong bát ngay cả khi thiết bị đang bật. Nó cũng thân thiện với máy rửa chén, làm cho quá trình làm sạch trở nên ngắn gọn và thuận tiện.

Bộ xử lý được điều khiển bằng một nút duy nhất, điều này chỉ hợp lý với chức năng đơn giản mà nó cung cấp. Bạn có thể đạt được mức độ tinh vi khác nhau một chút, nhưng đó là sự linh hoạt như với bộ xử lý này. Và không sao, bởi vì điểm bán hàng chính của thiết bị nhỏ này là dễ sử dụng và giá cả hấp dẫn. Chúng tôi sẽ không đề xuất BLACK + DECKER HC306 cho những người nấu ăn nhiều, nhưng nó lý tưởng cho một số hỗ trợ cắt nhỏ thường xuyên hoặc để làm nước sốt và nước chấm.

4. Proctor Silex Hamilton Beach 72500RY Chopper thực phẩm

Tổng hợp 15 bộ xử lý thực phẩm mini tốt nhất 28

Đây là mục tối giản cuối cùng trong danh sách của chúng tôi, chỉ trong trường hợp bạn cần một bộ xử lý thực phẩm rất đơn giản và bằng cách nào đó không giống như trước đây. Chiếc chopper này của Proctor Silex hơi cồng kềnh so với chiếc từ BLACK + DECKER, nhưng nó cũng mạnh hơn một chút. Bát làm việc được làm từ nhựa không chứa BPA và có thể chứa đầy tới 1,5 chén trái cây và rau quả để cắt nhỏ. Nó cũng có thể được làm sạch trong máy rửa chén, giúp sử dụng dễ dàng và thuận tiện hơn.

Chỉ có một nút trên bộ xử lý thực phẩm mini này mà bạn phải nhấn để kích hoạt thiết bị. Nó có vẻ bất tiện với một số người, nhưng đó là một biện pháp an toàn để ngăn chặn chiếc chopper vô tình chạy quá lâu. Ngoài ra, bạn thậm chí sẽ không phải nhấn nút trong một thời gian dài vì bộ xử lý mạnh mẽ và thường hoạt động trong vài giây. Tùy thuộc vào cách bạn điều khiển thiết bị, bạn có thể lấy nội dung của bát được xay nhuyễn (giữ nút trong một thời gian tương đối dài) hoặc chỉ cần cắt nhỏ (giữ nút xuống trong vài giây, sau đó thả ra; lặp lại cho đến khi các mảnh thành phần nhỏ như bạn muốn chúng).

5. Máy xay sinh tố / máy xay thực phẩm Ninja 400-watt

Tổng hợp 15 bộ xử lý thực phẩm mini tốt nhất 29

Đây là một bộ xử lý thực phẩm thu nhỏ thực sự, có một cơ sở nhỏ gọn và thiết kế hiện đại, kiểu dáng đẹp. Tuy nhiên, đừng để kích thước nhỏ đánh lừa bạn; bộ xử lý này có khả năng cắt và nghiền trái cây và rau của bạn trong chớp mắt.

Cơ sở nhỏ chứa một động cơ 400 watt để cung cấp năng lượng cho hai lưỡi dao (cắt và xếp chồng) đi kèm với bộ xử lý. Ngoài ra, bạn cũng nhận được hai bát làm việc, một trong số đó là bình có thể chứa tới 48 ounce nguyên liệu và một bát thực tế có thể chứa 16 ounce thực phẩm bạn cần chế biến. Bằng cách này, thiết bị có thể được sử dụng cả như một máy xay sinh tố để làm sinh tố hoặc xay nhuyễn và như một bộ xử lý thực phẩm để cắt các thành phần của bạn trước khi bạn nấu chúng.

Các phụ kiện bổ sung bao gồm bộ bảo vệ chống văng cho cả hai bát, vì vậy bạn có thể chắc chắn rằng nhà bếp của bạn vẫn sạch sẽ và bạn chỉ phải rửa lưỡi và bát (bằng cách sau, đơn giản là có thể ném vào máy rửa chén).

6. Bộ xử lý thực phẩm KitchenAid KFP0718CU

Tổng hợp 15 bộ xử lý thực phẩm mini tốt nhất 30

Chúng tôi đã thảo luận về hai mô hình tuyệt vời từ KitchenAid, nhưng nếu bạn cần một bộ xử lý thực phẩm mini tầm trung vẫn có thể hoạt động với một lượng lớn nguyên liệu thì sao? KitchenAid có câu trả lời cho nhu cầu của bạn, bộ xử lý thực phẩm KFP0718CU có thể hoạt động với tối đa 7 chén trái cây và rau quả cùng một lúc.

Đơn giản và dễ sử dụng phải có trong tâm trí của các kỹ sư KitchenAId rất nhiều khi họ làm việc trên sản phẩm này, bởi vì bộ xử lý thực phẩm mini này cực kỳ dễ cài đặt, sử dụng và làm sạch. Chiếc bát có thể được cài đặt và bảo mật chỉ bằng một chuyển động, và nó được thiết kế theo cách ngăn chặn rò rỉ. Vận hành thiết bị cũng rất dễ dàng; chỉ cần nhấn các nút cho tốc độ Cao, Thấp hoặc Xung, và công việc của bạn đã hoàn tất. Các nút bấm có đèn nền LED, vì vậy thật dễ dàng để xác định vị trí của chúng ngay cả khi nhà bếp của bạn không có ánh sáng tốt nhất.

Bộ xử lý thực phẩm này đi kèm với một lưỡi dao đa chức năng và một đĩa đặc biệt để cắt và xắt nhỏ. Tất cả các phụ kiện có thể được lưu trữ trong bát và làm sạch trong máy rửa chén, vì vậy tất cả những gì bạn phải làm là nhấn nút và thưởng thức các món ăn được cắt nhỏ hoặc xay nhuyễn trong vài giây.

7. Hamilton Beach 70740 Bộ xử lý thực phẩm

Tổng hợp 15 bộ xử lý thực phẩm mini tốt nhất 31

Bộ xử lý thực phẩm mini này sẽ không phá vỡ ngân hàng, nhưng nó sẽ băm nhỏ và cắt nhỏ tới 8 cốc nguyên liệu nhanh đến bất ngờ. Nó có hai tốc độ và chế độ đập đặc biệt để có được những miếng thức ăn được cắt nhỏ đều nhau. Bộ xử lý đi kèm với hai lưỡi dao, một trong số đó là lưỡi cắt đa chức năng và một lưỡi cắt khác. Lưỡi dao được cung cấp bởi động cơ 450 watt, vì vậy sẽ không lâu nữa trước khi trái cây và rau quả của bạn sẵn sàng để tiếp tục nấu chín hoặc tiêu thụ.

Bát có một ống cho ăn, vì vậy bạn không cần phải thêm tất cả các thành phần cùng một lúc. Và ống rộng, vì vậy bạn có thể sẽ không phải cắt các loại rau lớn hơn như khoai tây hoặc dưa chuột trước khi bạn đặt chúng vào bát. Nắp với ống cho ăn có thể được lật để lưu trữ thuận tiện và nhỏ gọn. Mặc dù có một bát lớn, thiết bị cũng có thể hoạt động với khối lượng nhỏ các thành phần, vì vậy bạn có thể nhanh chóng băm nhỏ hành tây để làm nước sốt hoặc cắt nhỏ một ít phô mai. Khi bạn đã hoàn tất, hãy tháo lưỡi dao và bát ra khỏi đế và ném chúng vào máy rửa chén; đó là tất cả việc dọn dẹp bạn sẽ phải làm.

8. Bộ xử lý thực phẩm Keelive

Tổng hợp 15 bộ xử lý thực phẩm mini tốt nhất 32

Bạn có thể đang nấu ăn với số lượng lớn cho một gia đình lớn, điều đó có thể có nghĩa là phải đổ đầy bát nhiều lần trước khi bạn đạt được lượng nguyên liệu cần thiết. May mắn thay, bộ xử lý thực phẩm từ Keelive này có thể là giải pháp cho vấn đề của bạn, bởi vì nó có thể chứa tới 10 chén trái cây và rau. Hơn nữa, nó cũng có thể xay thịt, có nghĩa là nó có khả năng thay thế một thiết bị khác trên kệ bếp của bạn.

Bộ phận băm có bốn lưỡi để tăng hiệu quả và tốc độ cắt. Chiếc bát chứa lưỡi dao và các thành phần của bạn được làm bằng thủy tinh, vì vậy bạn không phải lo lắng về BPA và tất cả những chất có hại khác trong nhựa rò rỉ vào thực phẩm của bạn. Cả bát và lưỡi dao đều thân thiện với máy rửa chén, vì vậy việc vệ sinh thiết bị sau khi bạn hoàn thành công việc với nó là một việc đơn giản. Thiết bị cũng có hai cài đặt tốc độ khác nhau và tất nhiên, bạn có thể bắt chước chế độ xung bằng cách giữ và nhả nút; vâng, bạn phải giữ nó để bộ xử lý hoạt động, nhưng nó làm tăng tính an toàn của thiết bị và tất cả các thao tác cắt không mất nhiều thời gian.

9. Bộ xử lý thực phẩm Ninja BL770

Tổng hợp 15 bộ xử lý thực phẩm mini tốt nhất 33

SharkNinja là một công ty được biết đến với việc sản xuất các thiết bị nhà bếp tuyệt vời và bộ xử lý thực phẩm mini BL770 cũng không ngoại lệ. Bạn nhận được một bình 72 ounce khổng lồ để trộn đông lạnh hoặc nghiền đá, một bát 8 cốc đa chức năng cho mọi mục đích băm nhỏ hoặc thái hạt lựu, và hai cốc Nutri Ninja có thể được sử dụng để trộn sinh tố và mang theo bên mình .

Động cơ 1.500 watt cung cấp năng lượng cho thiết bị có khả năng giảm bất kỳ thành phần nào bạn có thể ném vào nó thành một loại mềm, thậm chí là nhuyễn. Các loại hạt, đá viên và khối thực phẩm lớn có thể là vấn đề đối với nhiều nhà chế biến thực phẩm khác thậm chí không phải là một thách thức nhỏ đối với thiết bị Ninja này.

Với bộ xử lý thực phẩm này, bạn thậm chí có thể làm bột bánh pizza trong vài phút. Nó rất linh hoạt và đi kèm với một số bát làm việc chất lượng cao được làm từ nhựa không chứa BPA, vì vậy chúng tôi nghĩ rằng giá cao hơn mức trung bình trên thị trường là hợp lý. Ồ, và chúng tôi cũng phải đề cập rằng bạn sẽ nhận được một cuốn sách công thức với 30 công thức cho món sinh tố ngon, chắc chắn sẽ có ích nếu bạn mới pha chế và cần một số ý tưởng để truyền cảm hứng.

10. Bộ xử lý thực phẩm Mini-Prep Plus Cuisinart DLC-2APK

Tổng hợp 15 bộ xử lý thực phẩm mini tốt nhất 34

Máy nhỏ này là lý tưởng cho một hộ gia đình một người, cung cấp một mức giá phải chăng và hiệu suất hợp lý tốt để phù hợp với nó. Mô hình DLC-2APK có một bát làm việc có thể chứa tới 24 ounce bất kỳ loại thực phẩm nào bạn cần để cắt. Thiết bị này nhỏ gọn và nhẹ, vì vậy bạn sẽ dễ dàng tìm thấy một vị trí cho nó trong nhà bếp của mình, ngay cả khi thiết bị đã được nhồi nhét bằng bát đĩa và các thiết bị khác.

Bộ xử lý thực phẩm mini này có một lưỡi dao độc đáo có cả cạnh sắc và cùn. Những người cùn có thể được sử dụng để xay gia vị, trong khi những người sắc nét sẽ chăm sóc trái cây và rau quả. Bát và lưỡi dao thân thiện với máy rửa chén, cung cấp một cách dễ dàng để làm sạch bộ xử lý sau khi bạn sử dụng xong. Động cơ cũng cung cấp tính năng tự động đảo ngược thông minh để cung cấp cho bạn quyền kiểm soát nhiều hơn đối với kết cấu pha trộn của bạn.

Cuisinart DLC-2APK có sẵn trong một số màu, bao gồm đỏ và hồng, chắc chắn sẽ thu hút người dùng nữ và chủ sở hữu tiềm năng. Trong hộp, bạn cũng sẽ tìm thấy một thìa và một cuốn sách công thức để giúp bạn bắt đầu với thiết bị mới của mình. Nhìn chung, chúng tôi cảm thấy như bạn đang nhận được một khoản tiền thực sự tốt với số tiền của mình với bộ xử lý thực phẩm mini này.

11. Bộ xử lý thực phẩm tùy chỉnh Cuisinart DFP-14NRY

Tổng hợp 15 bộ xử lý thực phẩm mini tốt nhất 35

Giống như hầu hết các thương hiệu và nhà sản xuất khác trong danh sách của chúng tôi, Cuisinart không chỉ có một mô hình chế biến thực phẩm trên thị trường. Bạn có thể tin tưởng vào mô hình DFP-14NRY để đáp ứng tất cả các nhu cầu cắt, thái hạt lựu và pha trộn của bạn trong nhiều năm tới. Tương tự như tất cả các bộ xử lý thực phẩm mini Cuisinart khác, bộ này đi kèm với một thìa và một cuốn sách công thức, vì vậy bạn sẽ nhận được một số tiền thưởng tốt đẹp ngay từ đầu.

Tuy nhiên, có nhiều hơn cho bộ xử lý thực phẩm này hơn các phụ kiện bổ sung. Cuisinart DFP-14NRY đi kèm với ba lưỡi dao: lưỡi cắt đa chức năng, đĩa để cắt và đĩa để băm nhỏ. Cả ba đều được làm từ thép không gỉ chất lượng cao và sẽ giữ được độ sắc nét trong một thời gian dài trước khi bạn phải lo lắng về việc mài hoặc thay thế chúng.

Chiếc bát làm việc khổng lồ có thể chứa tới 14 cốc nguyên liệu, đủ dùng cho cả những gia đình lớn nhất. Nó cũng có một ống cho ăn cực rộng, đủ lớn cho cả khoai tây và dưa chuột. Bạn cũng nhận được một ống nhỏ và lớn cho ống để bạn không phải dùng tay đẩy nguyên liệu vào.

12. Bộ xử lý thực phẩm TIBEK

Tổng hợp 15 bộ xử lý thực phẩm mini tốt nhất 36

TIBEK có thể không phải là một cái tên quen thuộc trong thế giới thiết bị nhà bếp, nhưng bộ xử lý thực phẩm của họ là một đối thủ cạnh tranh rất tốt so với hầu hết các thiết bị khác trong danh sách của chúng tôi. Đây là một đơn vị thực sự đa chức năng, cho phép bạn làm sinh tố, cắt rau, xúc xắc, làm món khai vị, và thậm chí nhào bột bánh pizza.

Nếu bạn nấu ăn thường xuyên, bạn biết rằng có rất nhiều hoạt động nhà bếp nhỏ có thể làm cho toàn bộ quá trình nấu ăn chậm và không thể vui vẻ. Với bộ xử lý thực phẩm mini này từ TIBEK, bạn có thể quên đi tất cả các thao tác băm nhỏ và thái hạt lựu. Tất cả những gì bạn phải làm là ném các nguyên liệu đã rửa và gọt vỏ vào bát làm việc (nhân tiện, nó chứa tới 12 cốc nguyên liệu) và xoay bánh xe điều khiển để đạt được kết quả tuyệt vời chỉ trong vài giây.

Bộ xử lý thực phẩm này đi kèm với ba đĩa băm, một lưỡi dao vạn năng, một lưỡi dao bột bánh pizza và một cái nạo bát. Tất cả các phụ kiện được làm từ vật liệu chất lượng cao và có thể được làm sạch trong máy rửa chén, giúp bạn tiết kiệm thêm thời gian và công sức.

13. Bộ xử lý thực phẩm Hamilton Beach 70820

Tổng hợp 15 bộ xử lý thực phẩm mini tốt nhất 37

Bộ phận này là một trình diễn tầm trung vững chắc, cung cấp rất nhiều tính linh hoạt và một bát 8 cốc lớn với giá cả hợp lý. Bộ xử lý thực phẩm được cung cấp một đĩa đảo ngược để băm nhỏ, một đĩa có thể điều chỉnh để cắt, một lưỡi dao đa chức năng, một lưỡi dao để nhào bột bánh pizza, và một cái nạo bát. Điều này có nghĩa là mô hình 70820 từ Hamilton Beach có thể đảm nhận hàng tá công việc nhà bếp nhỏ thường biến việc nấu ăn thành việc vặt. Tuy nhiên, một khi bạn ủy thác chúng cho thiết bị này, việc nấu ăn sẽ trở nên thú vị và thú vị bởi vì bạn có thể thấy kết quả của những nỗ lực của mình sớm hơn nhiều.

Ống cho ăn lớn đảm bảo rằng bạn không phải thực hiện bất kỳ sự chuẩn bị bổ sung nào trước khi bạn ném nguyên liệu vào bát. Bạn có thể chạy bộ xử lý ở hai tốc độ và sử dụng chế độ xung để đạt được kết cấu khác nhau cho kết quả cuối cùng. Các phụ kiện có một hộp lưu trữ đặc biệt, nhưng bạn cũng có thể chỉ cần lưu trữ chúng trong bát. Cả bát và lưỡi dao đều có thể được làm sạch trong máy rửa chén.

14. Bộ xử lý thực phẩm Braun FP3020

Tổng hợp 15 bộ xử lý thực phẩm mini tốt nhất 38

Nếu bạn theo đuổi một số thiết kế và chất lượng châu Âu, bộ xử lý thực phẩm FP3020 từ Braun có thể nằm ngay trên con hẻm của bạn. Nó có một bát nhựa lớn không chứa BPA 12 ly, vì vậy bạn có thể cắt và cắt rất nhiều nguyên liệu cùng một lúc. Bộ xử lý cũng có thể hoạt động ở các tốc độ khác nhau và thậm chí bạn có thể điều chỉnh cài đặt tốc độ cho chế độ xung, do đó, có khá nhiều kết cấu bạn có thể đạt được với thiết bị này.

Bộ xử lý thực phẩm có động cơ 600 watt mạnh mẽ, đủ mạnh ngay cả đối với các nhiệm vụ đầy thách thức, chẳng hạn như cắt nhỏ cà rốt hoặc một số loại hạt. Nó thậm chí còn có một tệp đính kèm đặc biệt để ép, vì vậy bạn có thể uống một ít nước cam tươi từ bộ xử lý thực phẩm của mình. Cùng với máy ép trái cây, bạn cũng sẽ tìm thấy nhiều lưỡi dao và đĩa vụn, cũng như nhào nặn và đánh vào các tệp đính kèm trong hộp.

Bạn cũng có thể mua một số phụ kiện bổ sung cho nó, chẳng hạn như một bát làm việc nhỏ cho nước sốt và nước chấm, hoặc một phụ kiện đặc biệt để làm khoai tây chiên. Với giá của bộ xử lý thực phẩm này, các phụ kiện bổ sung có thể đã được bao gồm trong hộp, nhưng đơn vị thực hiện công việc của mình tốt đến mức chúng tôi cảm thấy sẵn sàng bỏ ra thêm một số tiền cho các tệp đính kèm.

15. Bộ xử lý thực phẩm Costway 5 trong 1

Tổng hợp 15 bộ xử lý thực phẩm mini tốt nhất 39

Chúng tôi đang hoàn thiện danh sách của mình với một bộ xử lý thực phẩm mini đa chức năng khác cũng có thể xay thịt của bạn và làm cho bạn sinh tố ngoài chức năng cắt và thái hạt tiêu chuẩn. Bộ xử lý thực phẩm Costway cũng cực kỳ an toàn, tự động tắt nếu quá tải và từ chối khởi động nếu không được lắp ráp đúng cách.

Thiết bị đi kèm với một số bát làm việc, nhiều lưỡi dao và đĩa cắt, cũng như một bàn chải làm sạch đặc biệt để làm sạch các bộ phận không thể tháo rời. Mọi thứ khác có thể được tháo ra và ném vào máy rửa chén để dễ dàng làm sạch. Các ống cho ăn rộng cho phép bạn dành rất ít thời gian để chuẩn bị các thành phần của bạn được cắt nhỏ. Tất cả bạn phải làm là rửa và bóc chúng, và bộ xử lý thực phẩm sẽ chăm sóc phần còn lại.

Với số lượng phụ kiện bạn nhận được với bộ xử lý thực phẩm mini này, chúng tôi cảm thấy rằng giá của nó là hợp lý hơn và chúng tôi chỉ có thể giới thiệu bộ phận này cho ai đó đang tìm kiếm một máy đa năng để tạo điều kiện cho nỗ lực nấu ăn của họ.

The 15 Best Mini Food Processors

Related Posts