Tổng hợp 15 chiếc xe tải Camper tốt nhất dành cho khách du lịch di động

Du lịch luôn là một trải nghiệm tuyệt vời, nhưng nếu bạn thường xuyên đi lại trong chiếc xe của gia đình, bạn có thể thấy rằng nó hơi chật chội. Nếu bạn không quan tâm đến tất cả những bất tiện của một chiếc RV đồ sộ, nhưng vẫn muốn tất cả những chiếc chuông và còi sẽ làm cho cuộc phiêu lưu của bạn trở nên tốt hơn, một chiếc xe cắm trại có thể dành cho bạn. Chúng cung cấp nhiều không gian hơn so với chiếc xe hàng ngày của bạn, nhưng không phải tất cả những rắc rối (hoặc tiết kiệm xăng thấp) của một chiếc RV lớn. Thêm vào đó, tất cả đều được trang bị cho kỳ nghỉ qua đêm, có nghĩa là bạn có thể bỏ qua chi phí cao của một phòng khách sạn và tận hưởng việc thiết lập cửa hàng bất cứ nơi nào bạn muốn. Bạn có thể thực hiện một số chuyển đổi tùy chỉnh ngọt ngào cho bất kỳ xe tải nào trong số này để thiết lập đáng nhớ và cá nhân.

Chúng tôi đã soạn ra một danh sách tất cả các xe tải tốt nhất trên thị trường để giúp bạn chọn loại nào phù hợp nhất với bạn và tinh thần phiêu lưu của bạn, nhưng trước tiên, tốt nhất bạn nên biết tất cả các phụ kiện có sẵn, từ giường sang trọng đến nhà bếp đầy đủ chức năng.

Tổng hợp 15 chiếc xe tải Camper tốt nhất dành cho khách du lịch di động 33

Chọn Vanper tốt nhất cho bạn

Từ những con quái vật khổng lồ ngoài đường, những người ngủ sang trọng sành điệu và những người cắm trại nhỏ gọn tối giản, bạn có rất nhiều lựa chọn. Có một vài cân nhắc chính cần thực hiện khi chọn xe tải camper phù hợp với lối sống và ngân sách của bạn:

Kích thước: Camper vans có cả lớn và nhỏ, với nhiều khoảng giữa để lựa chọn là tốt. Bạn nên xem xét chính xác bạn cần bao nhiêu không gian bằng cách ước tính số lượng người sẽ đi và số lượng thiết bị bạn cần, bao gồm nhu yếu phẩm, vật dụng cá nhân và đồ dùng giải trí. Camper vans thường ngủ bất cứ nơi nào từ 2 đến 6 người, và sẽ có sự sắp xếp chỗ ngồi phù hợp với khả năng ngủ. Tìm kiếm các tùy chọn lưu trữ sáng tạo, chẳng hạn như lưu trữ bên dưới mái hiên có thể thu vào hoặc người cắm trại sử dụng không gian thu thập dữ liệu, điều này sẽ giúp bạn cảm thấy bớt chật chội hơn.

Tiện nghi: Bạn có thể tận hưởng tất cả các tiện nghi sang trọng bạn có ở nhà, như các thiết bị nhà bếp thông thường, kiểm soát khí hậu, công nghệ tiên tiến, năng lượng mặt trời, và nhiều hơn nữa, hoặc bạn có thể chọn một cái gì đó cơ bản hơn, tùy thuộc vào nhu cầu của bạn.
Dặm xăng: Bạn có thể hy vọng số dặm xăng trong một chiếc xe tải nhỏ hơn so với xe gia đình hoặc xe cá nhân của bạn, nhưng tất cả đều không phải là xấu. Một số mô hình có xếp hạng số dặm cao tới 20 mpg, trong khi những mô hình khác thấp đáng kể. Để cắt giảm chi phí gas, hãy xem xét các mô hình với một nguồn năng lượng thay thế, như các tấm pin mặt trời.

Ngoại hình: Xe tải camper được chế tạo trên khung gầm được chế tạo sẵn, vì vậy thiết kế bên ngoài phụ thuộc nhiều vào khung xe được sử dụng. Khung gầm của Mercedes-Benz 144 là một lựa chọn phổ biến và phổ biến đối với nhiều bản dựng của người cắm trại, nhưng bạn cũng có thể tìm thấy các tùy chọn sử dụng Dodge, Ford, Fiat, Volkswagen và các mẫu xe khác.

Camper Vans yêu thích của chúng tôi

Một chiếc xe tải camper có thể là sự bổ sung hoàn hảo nếu gia đình bạn thích đi du lịch, nhưng nếu bạn chưa bao giờ mua một chiếc trước đó, có khả năng bạn không biết bắt đầu từ đâu. Mỗi mô hình là rất khác nhau, cung cấp cho bạn một loạt các tùy chọn để lựa chọn. Tuy nhiên, giống như mọi thứ, một số xe tải camper tốt hơn những chiếc khác. Để được trợ giúp chọn một chiếc xe tải camper bền và được chế tạo để tồn tại, với nội thất và tiện nghi chất lượng, hãy xem xét danh sách yêu thích của chúng tôi. Các tùy chọn này bao gồm từ lớn nhất và xấu nhất, cho đến các mô hình nhỏ gọn và sang trọng nhất trên thị trường, và không ai trong số họ sẽ làm bạn thất vọng.

1. Hymns Campervan

Tổng hợp 15 chiếc xe tải Camper tốt nhất dành cho khách du lịch di động 34

Hymercar là một công ty độc đáo cho phép bạn chọn một số tùy chọn xây dựng và khung gầm, nhưng có lẽ tùy chọn phổ biến nhất của họ là Hymercar Free trên khung gầm fiat. Mô hình này bao gồm tất cả các nhu yếu phẩm cơ bản, như phòng tắm, bếp nhỏ với tủ lạnh và tủ đông, và không gian sống dễ dàng chuyển đổi thành không gian ngủ, có thể ngủ tới bốn người. Lớp hoàn thiện nội thất Grand Oak mang lại cảm giác sạch sẽ, hiện đại cho bên trong, và bạn có thể chọn từ một mẫu Fiat khác hoặc mẫu của Mercedes-Benz, tùy thuộc vào sở thích thẩm mỹ của bạn.

2. Earthroamer XV-HD

Tổng hợp 15 chiếc xe tải Camper tốt nhất dành cho khách du lịch di động 35

Chiếc xe cắm trại này có thể được xây dựng để ra khỏi đường, nhưng cũng đủ phong cách để đi dạo trên đường cao tốc. Nó được thiết kế để trở nên cứng rắn, với trang trí King Ranch, động cơ V8 Turbo Diesel và 330 mã lực. Đây cũng là một lựa chọn tuyệt vời nếu bạn cần nhiều không gian và sức chứa cho chuyến du lịch của mình. Earthroamer XV-HD chứa 250 gallon nước ngọt và 115 gallon nhiên liệu, do đó bạn phải dừng lại ít hơn trong chuyến đi của mình. Công suất 20.000 watt giờ và năng lượng mặt trời 2.100 watt tùy chọn sẽ giúp bạn duy trì cuộc sống ngoài trời tuyệt vời trong một thời gian khá dài. Những chiếc siêu xe này được chế tạo theo thứ tự tùy chỉnh và có sẵn một số sơ đồ tầng khác nhau, vì vậy bạn có thể chọn số lượng người bạn muốn ngủ và tất cả các tiện nghi bạn muốn đưa vào. Earthroamer có trụ sở tại Colorado và được xây dựng tại Hoa Kỳ .

3. Ultimate Adventure Vehicle

Tổng hợp 15 chiếc xe tải Camper tốt nhất dành cho khách du lịch di động 36

Chiếc xe cắm trại này được chế tạo cho những người yêu thích ngoài trời và không có giới hạn về nơi họ có thể đi. Bên ngoài nhiệm vụ nặng nề của nó được xây dựng để kéo dài, và bao gồm một danh sách các nâng cấp để giúp trải nghiệm off-road của bạn dễ dàng hơn, như bộ dụng cụ nâng để giải phóng mặt bằng, tùy chọn hoán đổi hệ thống treo, động cơ 4 × 4 nâng cấp và giá đỡ mái có khả năng kéo nhiều thuyền kayak, xe đạp, và hơn thế nữa. Tận hưởng nhiều tiện ích nội thất, như một nhà bếp đầy đủ với tủ lạnh, tủ đông, và bếp nấu, nhiều không gian lưu trữ và không gian lưu trữ, và một khu vực ngồi và ngủ thoải mái, có thể chuyển đổi có thể ngủ tới bốn người. Một khu vực ăn uống nhỏ cho phép nhiều người dễ dàng thưởng thức bữa ăn, nhưng vì chiếc xe Phiêu lưu Tối thượng này có thể đưa bạn đến những nơi bạn chưa từng đến, bạn có thể thấy rằng bạn đang dành nhiều thời gian hơn ở ngoài trời.

4. Winnebago Paseo

Tổng hợp 15 chiếc xe tải Camper tốt nhất dành cho khách du lịch di động 37

Van camper rộng rãi này được thiết kế và xây dựng bởi Winnebago, một trong những nhà cung cấp đáng tin cậy đầu tiên của RV chất lượng. Camper được xây dựng trên khung gầm của Ford Transit, do đó bạn có được sức mạnh và độ bền kết hợp với nhiều không gian để di chuyển. Thứ ba phía sau của chiếc xe hoàn toàn có thể tùy chỉnh theo ý muốn của bạn và bạn có thể chọn từ tối đa bảy tùy chọn chỗ ngồi ban ngày hoặc ban đêm khác nhau bằng công nghệ Flex Bed. Bạn cũng sẽ tận hưởng tất cả những lợi ích của động cơ Ford EcoBoost, vì vậy bạn có thể mong đợi để có được số dặm xăng khá tốt và hiệu suất ổn định sẽ đưa bạn đến bất cứ nơi nào bạn muốn.

5. Mercedes Sprinter

Tổng hợp 15 chiếc xe tải Camper tốt nhất dành cho khách du lịch di động 38

The Lastkender sử dụng khung gầm của Mercedes Sprinter để tạo ra một chiếc xe tải camper sành điệu nhưng vô cùng tiện dụng. Chiếc xe thể thao này, được thiết kế bởi Midwest Automotives, chứa đầy mọi thứ xa xỉ mà bạn có thể cần trong một chiếc xe du lịch. Tận hưởng thời gian bữa ăn dễ dàng được cung cấp bởi lò vi sóng và tủ lạnh nhỏ gọn. Các tiện nghi hiện đại khác mà bạn có thể tận hưởng khi di chuyển bao gồm phòng tắm nhỏ có vòi sen, bếp, TV màn hình rộng với truy cập cáp, truy cập internet và hệ thống âm thanh cao cấp. Khu vực phòng ăn chuyển đổi thành một khu vực ngủ xung quanh kích thước của một chiếc giường cỡ queen. Tất cả các điện của bạn được chạy qua một pin lithium năng lượng cao, có nghĩa là bạn đốt ít xăng hơn, vì vậy bạn có thể đi du lịch.

6. Outside Van Pop

Tổng hợp 15 chiếc xe tải Camper tốt nhất dành cho khách du lịch di động 39

Chiếc xe camper này, được xây dựng trên khung gầm của chiếc Mercedes 144 mái thấp, bao gồm một mái nhà bật lên để có thêm phòng đầu, giúp bạn dễ dàng di chuyển trong không gian sống sang trọng. Nó nhỏ và gọn, nhưng chắc chắn không chật chội. Bên ngoài Van cung cấp một loạt các tùy chọn tùy chỉnh, bao gồm các tính năng như tủ lạnh 12V, điều hòa trên mái, nhiều tùy chọn tủ, kệ treo, tivi thả xuống, giường tầng, v.v., vì vậy bạn có thể dễ dàng tùy chỉnh Pop van theo ý thích . Pop van có thể dễ dàng ngủ tối đa bốn người, và tùy thuộc vào lựa chọn của bạn, có thể ngủ tới sáu người.

7. Concept 4 × 4

Tổng hợp 15 chiếc xe tải Camper tốt nhất dành cho khách du lịch di động 40

Nếu bạn đang tìm kiếm một cái gì đó bình thường hơn một chiếc xe tải cồng kềnh, thì chiếc Concept 4 × 4 này là một mẫu xe hiện đại và mạo hiểm trên một chiếc SUV sành điệu. Mặc dù vậy, đừng lo lắng, vẫn còn nhiều chỗ để họ thêm vào tất cả các nhu cầu cắm trại của bạn, cũng như bộ dụng cụ nâng 8 cm để giúp bạn dọn dẹp mọi chướng ngại vật trên đường đi, lốp xe nặng có thể chịu được mọi địa hình , một thanh ánh sáng LED, và một tấm chắn bảo vệ phía sau lưới tản nhiệt ở phía trước. Peugeot có nhiều xe Concept, tất cả đều được chế tạo để thực hiện bất kỳ cuộc phiêu lưu nào bạn chọn.

8. Airstream Autobahn

Tổng hợp 15 chiếc xe tải Camper tốt nhất dành cho khách du lịch di động 41

Airstream tự hào về việc tạo ra những chiếc xe tải camper sang trọng nhất trên thị trường. Autobahn này được xây dựng trên khung gầm 4 x 4 của Mercedes-Benz và bao gồm hàng tấn các tính năng giúp chiếc xe này đứng đầu về thiết kế và sự thoải mái. Bên trong có thể tùy chỉnh, với ba tùy chọn màu sắc khác nhau cho nội thất bọc da và nhiều tùy chọn chỗ ngồi. Mỗi ghế hành khách có thể tận hưởng điều khiển khí hậu riêng, nhiều không gian và bộ sạc USB cá nhân, và bạn có thể đáp ứng tất cả các nhu cầu hiện đại của bạn với tủ lạnh Corian sang trọng hàng đầu. Động cơ diesel turbo turbo cho phép bạn tận hưởng 18 mpg ấn tượng trên đường cao tốc, vì vậy bạn có thể tiếp tục di chuyển với ít điểm dừng ở giữa.

9. Double office

Tổng hợp 15 chiếc xe tải Camper tốt nhất dành cho khách du lịch di động 42

Chiếc xe tải camper tuyệt đỉnh này, được chế tạo trên khung gầm của Transporter 2.5 TDI Transporter, nhanh chóng biến thành một mô-đun ngủ mở rộng. Vỏ phía sau kéo dài thêm sáu feet, trong khi mái nghiêng lên trên để cho phép nhiều phòng đầu. Thân xe được chế tạo từ công nghệ hàng không vũ trụ, vì vậy bạn có thể yên tâm rằng bạn có sự an toàn và độ bền để đáp ứng các tiêu chuẩn hàng đầu. Mỗi mô hình được xây dựng bằng tay và có một vài tùy chọn tùy chỉnh, bao gồm nhiều kết thúc và tùy chọn khác nhau cho thiết kế nội thất. Tận hưởng giường đôi thoải mái và nhiều lựa chọn chỗ ngồi ban ngày, cũng như bếp nhỏ và khu vực ăn uống. Xe tải có thể dễ dàng hỗ trợ tới 900 pound thiết bị bổ sung và đồ dùng cá nhân, vì vậy đừng ngại đóng gói bất cứ thứ gì bạn cần.

10. Xe hơi California

Tổng hợp 15 chiếc xe tải Camper tốt nhất dành cho khách du lịch di động 43

Từ kỹ thuật đáng tin cậy của Đức tại Volkswagen, bạn có thể tận hưởng chiếc xe tải nhỏ gọn này và tất cả các tiêu chuẩn an toàn hàng đầu của nó. Mặc dù có kích thước nhỏ, nó dễ dàng chuyển đổi để ngủ tới bốn người, bao gồm nhà bếp thu nhỏ đầy đủ, khu vực phòng ăn, nhiều tùy chọn lưu trữ thuận tiện, gương gấp và bàn ghế cắm trại để sử dụng dưới mái hiên có thể thu vào. Tận hưởng kiểm soát khí hậu bên trong, đèn pha LED cho tầm nhìn tối ưu và cửa sổ bật lên cho phòng đầu thêm. California có thể trông giống như một chiếc xe tải, nhưng nó giống như một ngôi nhà thu nhỏ trên bánh xe, với tất cả những tiện nghi mà bạn đã quen.

11. Outside Van Apex

Tổng hợp 15 chiếc xe tải Camper tốt nhất dành cho khách du lịch di động 44

Mô hình Apex của Bên ngoài Van cho phép bạn chọn từ tất cả các tùy chọn cao cấp của họ, nhưng mô hình này được xây dựng đặc biệt để giúp bạn tận hưởng trải nghiệm ngoài trời của mình. Tận hưởng mọi thứ bạn cần để dễ dàng vượt địa hình, như lốp A / T hạng nặng , gói năng lượng mặt trời, bộ tàng hình, v.v. Giống như nhiều chiếc xe tải khác của họ, Apex được xây dựng trên khung gầm 4 x 4 của Mercedes-Benz 144 Sprinter, vì vậy bạn có thể mong đợi bên trong sẽ sang trọng như bên ngoài. Bên trong có khu vực ngủ / ngồi có thể chuyển đổi có mái che cho ít nhất bốn người đi xe hoặc nghỉ ngơi, và nội thất sang trọng được xây dựng rất ấn tượng và hấp dẫn cho khách.

12. Fiat Ducato

Tổng hợp 15 chiếc xe tải Camper tốt nhất dành cho khách du lịch di động 45

Fiat là biểu tượng cho những chiếc xe nhỏ gọn của họ, nhưng họ cũng chế tạo một chiếc máy cắm trại khá đẹp. Ducato tập trung vào công thái học, và fiat đã tạo ra một giải pháp cắm trại dễ dàng di động và cuối cùng là thoải mái. Bán kính quay vòng được xếp hạng tốt nhất trong lớp và điện được chạy qua mạch ổn định, do đó bạn không phải lo lắng về bất kỳ sự cố tăng hoặc mất điện nào trong khi di chuyển. Tận hưởng các cổng sạc USB cắm vào, đài phát thanh UConnect màn hình cảm ứng 5 inch với cổng AUX, tích hợp điều hướng vệ tinh TomTom và thậm chí nhiều tùy chọn hơn cho một cuộc phiêu lưu công nghệ tiên tiến. Tận hưởng đường dây hỗ trợ người cắm trại 24 giờ ở 51 quốc gia và 15 ngôn ngữ khác nhau, vì vậy bạn sẽ không bao giờ cô đơn, bất kể bạn đi bao xa.

13. Unicorn by Inside Van

Tổng hợp 15 chiếc xe tải Camper tốt nhất dành cho khách du lịch di động 46

Nếu bạn đang tìm kiếm một sự pha trộn giữa thiết kế tuyệt vời và sức mạnh vượt địa hình nặng nề, bạn đã tìm thấy nó. Unicorn by Inside Van có lẽ là chiếc xe cắm trại định hướng thiết kế nhất trên thị trường và có một vài bổ sung tuyệt đẹp, dễ nhìn, giống như tất cả các tủ tre tự nhiên, thanh ánh sáng LED đầu ra cao, và lựa chọn màu tùy chỉnh. Một vài thứ xa xỉ khác mang đến sự thoải mái ở cấp độ tiếp theo, như nệm Custom Thermo Fit , A / C và ghế phụ. Như mọi khi, Unicorn được thiết kế thời trang trên cơ sở 4 x 4 của Mercedes-Benz, do đó, nó được chế tạo cho kiểu dáng, sự thoải mái và độ bền.

14. Roadtrek SS Agile

Tổng hợp 15 chiếc xe tải Camper tốt nhất dành cho khách du lịch di động 47

SS Agile của Roadtrek vừa nhỏ gọn vừa thanh lịch, có khu vực giường và bồn tắm rộng rãi với vòi sen đứng / ngồi xuống. Chiếc giường thoải mái ngủ hai người, trong khi khu vực phòng ăn có thể chứa tới năm người. Chọn từ một số gói khác nhau để bao gồm hệ thống nước nóng dung lượng cao, gói năng lượng mặt trời, truy cập internet không dây, v.v. SS Agile được xây dựng trên khung gầm nhỏ gọn của Mercedes, nhưng bao gồm nhiều không gian lưu trữ để giúp việc đi lại thoải mái và có tổ chức nhất có thể.

15. Winnebago Khải 4 × 4

Tổng hợp 15 chiếc xe tải Camper tốt nhất dành cho khách du lịch di động 48

Một lựa chọn khác của công ty cắm trại đáng tin cậy, Winnebago, là Revel 4 × 4, được thiết kế cấu trúc để chịu được mọi trải nghiệm ngoài đường, trong khi cung cấp nhiều hơn đủ dung lượng cho cả đồ dùng cá nhân và thiết bị giải trí. Revel có số dặm khí khá tốt, nhưng có lẽ tính năng xác định của nó là hệ mặt trời tích hợp. Toàn bộ hệ thống phụ thuộc vào các tấm pin mặt trời gắn trên mái, cung cấp năng lượng cho nhà bếp (tủ lạnh và bếp), tất cả đèn, tivi và bất kỳ công nghệ nào khác mà bạn cần mà không cần gas hay propan.

Tận hưởng một cuộc phiêu lưu thoải mái

Bất kể bạn chọn gì, những người cắm trại #vanlife đều được xây dựng cho cùng một mục đích: như một lựa chọn thay thế cho RV để mang đến cho bạn sự thoải mái và bảo vệ trong khi di chuyển. Hầu hết các xe tải camper sẽ được lấp đầy với các nhu yếu phẩm cơ bản của bạn, như một nhà bếp nhỏ và khu vực ngủ, nhưng bạn thực sự có thể tăng cường để tăng thêm sự thoải mái. Dù bằng cách nào, đi du lịch trong nhà nghỉ mới cắm trại van beats hôi thối của bạn ở lại bất cứ ngày nào.

Adventure: 15 Best Camper Vans for the Mobile Traveller

Related Posts