Tổng hợp 8 hệ thống báo động thông minh cho nhà của bạn tốt nhất

Đột nhập không chỉ là những tội ác cực kỳ phổ biến mà còn là một trong những tội ác đáng sợ nhất: nhà và không gian cá nhân của bạn đang bị xâm phạm, thường đủ để làm giảm tinh thần của bạn trong một thời gian khá dài. Thêm một thực tế rằng bạn (hoặc một trong những người thân yêu của bạn) có thể ở nhà khi một tên tội phạm quyết định rằng họ muốn tự giúp mình với những thứ của bạn, và một tội ác như vậy có thể hết sức gây hoang mang.

Nỗi sợ rất nguyên thủy nhưng chính đáng này là lý do đằng sau hàng loạt hệ thống an ninh gia đình hiện có trên thị trường. Cho đến gần đây, dịch vụ này là lãnh thổ duy nhất của các công ty bảo mật lớn. Các hệ thống an ninh thường được gắn với các thiết bị đắt tiền, phí hàng tháng cứng và thời gian phản hồi ít ấn tượng hơn. Ngoài ra, bất kỳ sự cố mất điện hoặc sự cố nào với đường dây điện thoại cố định của bạn (hãy nhớ những đường dây đó?) Sẽ khiến các dịch vụ này không hiệu quả.

Nhưng này, bạn không thể đặt giá cho sự an toàn của gia đình bạn, phải không?

Mặc dù điều đó vẫn có thể đúng, nhưng thực tế của vấn đề là giá cho sự an toàn không cần phải quá cao nữa. Rốt cuộc, cuộc cách mạng nhà thông minh là đây. Nếu bạn có thể làm mờ đèn, tắt hệ thống sưởi hoặc phát âm thanh nổi của nhà bạn từ xa, không có lý do gì bạn không thể theo dõi những gì đang diễn ra trong nhà bạn.

1. Hệ thống Abode

Hệ thống Abode
Hệ thống Abode

Abode cung cấp một loạt các tiện ích được thiết kế đẹp mắt và không phô trương sẽ cho phép bạn bảo vệ ngôi nhà của mình với độ chính xác như bất kỳ hệ thống truyền thống nào, nếu không muốn nói là nhiều hơn.

Bộ khởi động của hệ thống Abode cung cấp phần cứng chắc chắn nhưng thanh lịch và bao gồm một cảm biến cổng chính, một cảm biến cửa hoặc cửa sổ, một cảm biến chuyển động và một chìa khóa từ xa. Cảm biến chuyển động bổ sung cũng có sẵn tùy thuộc vào kích thước của nhà bạn. Ngoài ra, nếu bạn muốn đưa an ninh của nhà bạn tiến thêm một bước, họ cũng có sẵn một số cảm biến tiên tiến: từ kính vỡ đến khói và cảm biến CO2 đến hoặc cảm biến rò rỉ nước. Máy ảnh kích hoạt chuyển động góc rộng và máy ảnh độ nét cao cũng là một khả năng.

Hệ thống Abode yêu cầu kết nối Ethernet tốt và nhanh để cung cấp nguồn cấp dữ liệu thời gian thực. Tuy nhiên, đổi lại, nó cung cấp sự linh hoạt tuyệt vời. Ngoài ứng dụng tự động hóa nhà Abode Cue, họ cũng tích hợp với Alexa, Google và Nest.

Công ty có vẻ muốn giữ khách hàng của họ miễn phí và kiểm soát chi phí của họ càng tốt. Bộ Abode miễn phí tự giám sát, nhưng họ cũng có nhiều kế hoạch cho những người sẵn sàng ủy thác một chút – từ $ 10 một tháng để sao lưu di động đến giám sát chuyên nghiệp tích hợp hơn. Vì họ không khóa bạn vào các kế hoạch, bạn có thể tự do thuê giám sát chuyên nghiệp trong ít nhất ba ngày, điều này hoàn hảo cho những người chỉ cần yên tâm thêm trong những ngày cuối tuần dài tiếp theo

2. Hệ thống Wink Lookout

Hệ thống Wink Lookout
Hệ thống Wink Lookout

Một lựa chọn tuyệt vời cho những người cần một số đảm bảo công nghệ cao trong khi vẫn quan tâm đến ngân sách của họ, hệ thống Wink Lookout có nghĩa là được tích hợp vào hệ thống tự động hóa nhà Wink Hub 2, nhưng nó không khóa bạn vào các sản phẩm có thương hiệu của họ.

Bước đầu tiên để cài đặt Wink Lookout là mua bộ khởi động. Đây là gói cơ bản bao gồm bảng điều khiển Wink Hub cơ bản, cảm biến chuyển động, còi báo động và hai cảm biến cửa hoặc cửa sổ. Các cảm biến bổ sung có giá rất hợp lý và Wink Hub hoàn toàn tương thích với các hệ thống và camera của bên thứ ba khác – từ điều khiển cửa nhà để xe đến bộ điều nhiệt và đèn khẩn cấp.

Bản thân Hub là một thiết bị chất lượng cao với các tùy chọn tùy chỉnh tuyệt vời: từ còi báo động tùy chỉnh đến tùy chọn tự động hóa.

Hub hoạt động với cáp Ethernet trực tiếp hoặc Wi-Fi của bạn. Ngoài ra, các thiết bị bổ trợ cũng hỗ trợ giao thức không dây Bluetooth, Z-Wave và bên thứ ba.

Toàn bộ hệ sinh thái được thiết kế để đáp ứng với ứng dụng Wink Lookout tập trung, cung cấp một cái nhìn nhanh chóng về tất cả các cảm biến trong nhà của bạn và lần cuối cùng bất kỳ trong số chúng được kích hoạt. Ứng dụng này cũng cho phép bạn tạo, kích hoạt hoặc hủy kích hoạt nhiều lệnh tự động hoặc rô bốt.

Thật không may, nó không tích hợp với Alexa hoặc Google Home, mặc dù một số đèn và bộ điều nhiệt sẽ đáp ứng các lệnh bằng lời nói của Alexa.

3. Hệ thống SimpliSafe

SimpliSafe
SimpliSafe

Tiên phong trong lĩnh vực hệ thống an ninh nhà thông minh, SimpliSafe tự coi mình là mối đe dọa đối với các mẫu báo động nhà truyền thống từ năm 2006. Kể từ đó, họ tiếp tục cập nhật các mẫu và thiết bị của mình và hiện cung cấp một số thiết bị đẹp nhất và đáng tin cậy nhất ngoài đó.

Thay vì chỉ một Starter Kit đơn giản, SimpliSafe thích bắt đầu tùy chọn tùy chỉnh của họ ngay từ đầu. Bộ chỉ huy Trung tâm của họ có năm lần lặp khác nhau: Alpha, Bravo, Delta, Echo và Bộ 12 mảnh với Máy ảnh mà họ không thể đặt tên cho Charlie.

Tất cả đều có trạm gốc, bàn phím và điều khiển từ xa. Tùy thuộc vào lựa chọn bộ dụng cụ của bạn, bạn cũng có thể nhận được số lượng cảm biến chuyển động và chuyển động khác nhau (từ ba đến tám), máy ảnh, nút hoảng loạn, còi báo động và cảm biến vỡ kính.

Nếu bạn đang tìm kiếm sự bảo vệ từ Mẹ thiên nhiên ngoài những tên tội phạm hàng xóm, SimpliSafe cũng cung cấp các cảm biến rò rỉ, đóng băng và CO2.

Hệ thống SimpliSafe không bao gồm tùy chọn tự giám sát miễn phí. Tuy nhiên, các gói bắt đầu chỉ với 15 đô la một tháng, tùy thuộc vào việc bạn chỉ cần theo dõi chuyên nghiệp hay muốn thêm bản sao lưu di động (luôn tiện dụng khi Wi-Fi của bạn hoạt động sai) và tích hợp ứng dụng.

Nếu bạn chọn bao gồm tích hợp ứng dụng, bạn sẽ thấy rằng bộ tích hợp rất dễ dàng với cả Google Assistant và Alexa. Tất cả các gói này đều dễ dàng đăng ký, thay đổi hoặc hủy bỏ khi bạn cần – bạn sẽ không bị khóa trong hợp đồng.

4. Bộ Nest

Bộ Nest
Bộ Nest

Nest được tạo ra, thiết kế và sản xuất bởi một trong những công ty của Tập đoàn Alphabet (bạn biết là Google), và do đó cung cấp phần cứng thực sự vượt trội cho những người sẵn sàng trả nhiều hơn một chút.

Đây chắc chắn là một lựa chọn tuyệt vời cho những người tin rằng, ít hơn là nhiều hơn. Trong khi nó không cung cấp tất cả chuông và còi của các hệ thống khác, nó đảm bảo rằng những gì nó cung cấp có chất lượng tốt nhất.

Đáng ngạc nhiên, bộ Nest không có trung tâm hoặc bảng điều khiển tập trung của các hệ thống khác, đây là một lựa chọn rất thông minh, vì thực tế là nhiều kẻ trộm bây giờ biết phải tắt cái gì trước tiên. Mỗi camera và cảm biến kết nối trực tiếp với điện thoại thông minh của bạn thông qua Wi-Fi hoặc Ethernet. Ứng dụng giám sát có một trong những giao diện người dùng sạch nhất trong ngành và giúp việc tự giám sát trở nên dễ dàng.

Gói cơ bản bao gồm cả camera trong nhà và ngoài trời . Tuy nhiên, toàn bộ các sản phẩm cũng bao gồm cảm biến khói và chuyển động, bộ điều nhiệt thông minh và còi báo động tùy biến cao.

Là một công ty của Google, Nest Secure cung cấp tích hợp hoàn toàn với Google Assistant và nếu bạn chọn tự giám sát, nó cũng sẽ hoàn toàn miễn phí.

Đối với những người cần một chuyên gia để xem xét mọi thứ (hoặc đơn giản là không thể bị làm phiền), cũng có một kế hoạch giám sát chuyên nghiệp. Những người yêu thích sự ổn định có thể ký hợp đồng ba năm, nhưng Nest cũng đã để ngỏ cho kế hoạch hàng tháng.

5. Hệ thống Honeywell

Hệ thống Honeywell
Hệ thống Honeywell

Là một nhà sản xuất có hệ thống kiểm soát nhà được thiết lập tốt, Honeywell đã cố gắng giữ cho họ cung cấp công nghệ cao bằng cách nhanh chóng nắm bắt các công nghệ Nhà thông minh. Hệ thống an ninh gia đình hoàn toàn theo mô-đun, tự làm của họ rất dễ thích ứng và dễ cài đặt hơn. Đây là một lựa chọn đặc biệt tuyệt vời cho những người đã sở hữu bất kỳ điều khiển hoặc tiện ích môi trường nào của họ.

Hệ thống Honeywell bắt đầu rất nhỏ nhưng có thể mở rộng nhanh chóng, khi cần thiết. Bạn có thể bắt đầu với một trạm gốc, một camera và một phím tắt. Một bộ khởi động lớn hơn sẽ ném vào một vài cảm biến chuyển động và cảm biến cửa sổ hoặc cửa ra vào. Đối với những người cần mở rộng, còi báo động cũng có sẵn.

Tuy nhiên, bắt đầu nhỏ sẽ không đòi hỏi một thiết lập chất lượng thấp. Camera góc rộng của họ có thể truyền video độ phân giải cao (1080p) và cung cấp nhận dạng khuôn mặt và khả năng âm thanh hai chiều. Nói về một cách hoàn toàn mới để đánh lừa kẻ xâm nhập hoặc bảo con mèo ra khỏi kệ.

Tất cả các cảm biến chuyển động đều sử dụng công nghệ định vị địa lý, cho phép chúng được kích hoạt hoặc hủy kích hoạt khi bạn di chuyển quanh nhà mà không gặp rắc rối nào.

Do máy ảnh sử dụng lưu trữ đám mây và có độ phân giải khá cao, sử dụng hệ thống Honeywell sẽ yêu cầu kết nối Wi-Fi nhanh và mạnh. Tuy nhiên, không cần cài đặt chuyên nghiệp cho chính thiết bị. Bộ công cụ chào mừng cung cấp các hướng dẫn rất dễ dàng và giao diện người dùng của ứng dụng rất tự giải thích.

Hệ thống Honeywell hoàn toàn có thể tích hợp với Alexa và bạn có thể sử dụng lệnh thoại để thay đổi một số cài đặt. Cuối cùng, hệ thống hoàn toàn dựa vào tự giám sát, điều này có thể gây ra sự chú ý cho bạn nhưng không có phí ẩn hoặc gói thuê bao kèm theo.

6. Hệ thống Ring Alert

Hệ thống Ring Alert
Hệ thống Ring Alert

Được thành lập bởi sự từ chối của Shark Tank trước đây, Ring Alert cho thấy rằng truyền hình thực tế không phải là thước đo cuối cùng của cuộc đua kinh doanh của một doanh nhân. Tùy chọn giá trị tốt này có thể dễ dàng thích nghi khi bạn chuyển từ căn hộ một phòng ngủ sang nhà ở đầy đủ và cung cấp loại bảo vệ áp đặt mà chúng ta thường phải trả nhiều tiền.

Bộ khởi động 5 món cơ bản bao gồm một trạm cơ sở, bàn phím, bộ phát hiện chuyển động, cảm biến cửa và một bộ mở rộng phạm vi. Các cảm biến và máy dò bổ sung có sẵn riêng biệt hoặc là một phần của bộ khởi động. Ngoài ra, khách du lịch cũng sẽ có thể nhận được cảnh báo môi trường với báo động lũ lụt và đóng băng, máy dò khói và máy dò CO2.

Một tiếng còi cơ bản được bao gồm như một phần của trạm cơ sở, và nó đủ to để khiến bạn đứng trên đôi chân của mình. Tuy nhiên, các đặc tính ngoại ô hoặc nông thôn lớn có thể chọn sử dụng còi báo động vòm bổ sung, điều này sẽ khuếch đại âm thanh lên tới 105 decibel.

Ring cũng cung cấp một loạt các camera an ninh và chuông cửa âm thanh video. Đây là những phần kỹ thuật không phải là một phần của bộ bảo mật của họ, nhưng họ có thể tích hợp với nó.

Trạm gốc cần được kết nối với internet thông qua cáp Ethernet hoặc Wi-Fi. Ứng dụng này miễn phí cho những ai muốn tự giám sát và nó khá dễ sử dụng. Đối với những người quan tâm đến bảo vệ chuyên nghiệp, các kế hoạch bắt đầu chỉ với $ 10 một tháng. Ngoài ra, bạn có thể thêm khả năng quay video vào máy ảnh của mình chỉ với 3 đô la, đây là một khoản đầu tư rất nhỏ cho loại bảo mật mà nó cung cấp. Đó chắc chắn là một cái gì đó để xem xét nếu bạn đi xa hoặc đang thiết lập một kỳ nghỉ cho thuê Airbnb.

Bộ Ring có thể tích hợp với cả Alexa và Google Assistant, mặc dù lệnh thoại sẽ không hoạt động.

7. Hệ thống Point

Hệ thống Point
Hệ thống Point

Công ty công nghệ Thụy Điển Minut đã tạo ra một tùy chọn không có camera nhạy cảm cho nhà ở đô thị, căn hộ và không gian nhỏ. Mặc dù hệ thống an ninh nhà thông minh Point có thể được mở rộng, nhưng nó cung cấp một tùy chọn hiệu quả và tiết kiệm chi phí cho những người phải đối mặt với các mối đe dọa thường xuyên hơn nhưng có ít không gian hơn để trang trải.

Công ty tự hào về khả năng đáp ứng và tôn trọng quyền riêng tư của họ. Chính sách phần mềm nguồn mở của họ cho phép họ nhanh chóng thực hiện các giải pháp mới trong khi vẫn để mắt và rời mắt khỏi tài sản riêng của bạn

Point có thể là hệ thống duy nhất được xem xét trong danh sách này mà cố tình tránh xa việc thêm camera hoặc micrô từ bộ phần mềm của họ. Tuy nhiên, điều này không ảnh hưởng đến mức độ bảo mật mà họ cung cấp. Phạm vi cảm biến độ nhạy cao của chúng rất dễ cài đặt và cấu hình, đảm bảo rằng không có chuyển động kỳ lạ nào trong nhà bạn sẽ không được bạn chú ý.

Cảm biến tối giản cơ bản của chúng phát hiện chuyển động, thay đổi nhiệt độ, độ ẩm và âm thanh. Nhờ các thuật toán tự điều chỉnh của chúng, nó sẽ nhanh chóng tìm hiểu những tiếng ồn là bình thường và không phải là gì, vì vậy bạn sẽ không bị làm phiền bởi các thông báo xâm nhập nếu hàng xóm của bạn quyết định ồn ào sau bữa tối. Hơn nữa, hệ thống phát hiện thông minh này có nghĩa là sẽ không có tệp âm thanh thô nào rời khỏi thiết bị.

Thiết bị Point bao gồm tất cả, và rất có thể bạn sẽ chỉ cần một thiết bị trên mỗi tầng. Ngoài tiếng còi báo động tốt, nó cũng cung cấp cơ hội liên hệ trực tiếp với cảnh sát hoặc gọi trợ giúp từ bạn bè và gia đình gần đó.

Điểm được thiết kế để yêu cầu rất ít và càng khép kín càng tốt. Nếu bạn đã có Wi-Fin phong nha trong căn hộ của mình, bạn sẽ có thể thiết lập nó trong vài phút.

Tự giám sát cho một người dùng là miễn phí. Tuy nhiên, nếu bạn muốn thiết lập nhiều người dùng hoặc truy cập hệ thống Hàng xóm của họ, phiên bản Premium chỉ có 4,99 đô la mỗi tháng.

8. Hệ thống Arlo

Hệ thống Arlo
Hệ thống Arlo

Công ty công nghệ Arlo Technologies có trụ sở tại California đã nhảy vào lĩnh vực bảo mật nhà thông minh với tùy chọn cao cấp kết hợp thiết kế tuyệt vời, tùy chỉnh đầy đủ và cam kết gần như ám ảnh về sự hài lòng của khách hàng.

Không giống như hầu hết các tùy chọn xung quanh, Arlo cung cấp cho bạn cơ hội để mua hệ thống cơ sở một mình, ngoài việc mua các gói cũng bao gồm số lượng máy ảnh và máy dò chuyển động khác nhau.

Hệ thống cơ sở của họ xứng đáng được thông báo đặc biệt, vì nó gói một số tùy chọn thường không được tích hợp đầy đủ. Ngoài còi báo động 100 decibel của riêng nó, nó bao gồm hai cổng USB nơi bạn có thể kết nối ổ đĩa flash của riêng mình, một tùy chọn tuyệt vời nếu bạn cần giữ bản ghi của mình sau này nhưng không muốn tin tưởng vào dịch vụ đám mây của bên thứ ba. Thêm vào đó, trạm cơ sở hoạt động như một bộ mở rộng Wi-Fi.

Các máy ảnh cũng rất hiệu quả. Họ cung cấp góc 130 °, hình ảnh HD và hoạt động ở cả chế độ định vị địa lý và lập lịch. Điều đó có nghĩa là bạn có thể đặt chúng theo dõi chuyển động từ khu vực này sang khu vực khác, lên lịch để theo dõi các khu vực cụ thể xung quanh đồng hồ hoặc kết hợp cả hai. Chúng cũng có thể được lập trình dễ dàng bằng giao thức IFTTT (If This Then That), mở ra một lớp tự động hóa bổ sung.

Đối với chuông và còi bổ sung ngoài các máy ảnh và cảm biến chuyển động cổ điển, bạn có thể thêm cảm biến nhìn đêm và khả năng âm thanh 2 chiều.

Vì cơ sở gia đình hoạt động như một bộ mở rộng Wi-Fi, bạn sẽ chỉ cần kết nối thiết bị đó với internet thông qua cáp hoặc Wi-Fi. Tất cả các camera và cảm biến khác sẽ kết nối trực tiếp với cơ sở nhà.

Arlo 2 tương thích với Alexa và Google Assistant. Một kế hoạch tự giám sát cơ bản là miễn phí, nhưng nếu bạn muốn tận hưởng toàn bộ khả năng của nó, bạn có thể mở khóa ba cấp độ giám sát chuyên nghiệp: Nâng cao, Chuyên nghiệp và Doanh nghiệp.

9. Hệ thống báo động nhà thông minh cung cấp những gì?

Hệ thống báo động và bảo mật nhà thông minh sử dụng rất nhiều thiết bị và hệ thống giám sát giống như các hệ thống an ninh truyền thống làm: máy dò chuyển động, cảm biến CO2, khóa được bảo vệ bằng mật khẩu và cảm biến cửa sổ, trong số những thứ khác.

Tuy nhiên, thay vì gửi thông tin đó đến một văn phòng tập trung thông qua các đường dây điện thoại của bạn để họ có thể nhận được thông báo của một đại lý, họ kết nối trực tiếp vào Wi-Fi của nhà bạn và gửi thông báo theo thời gian thực tới điện thoại thông minh của bạn.

Tùy thuộc vào hệ thống bạn chọn, bạn thậm chí có thể thưởng thức các nguồn cấp dữ liệu trực tiếp hiển thị chính xác những gì đang xảy ra sau khi báo thức được kích hoạt. Vì vậy, không còn những cuộc gọi đau khổ vô tình được kích hoạt bởi con mèo của hàng xóm!

Tùy thuộc vào nhu cầu cụ thể của bạn, các hệ thống này cũng có khả năng thích ứng và mô đun cao. Tùy thuộc vào ngân sách của bạn và độ mạnh của Wi-Fi, chúng sẽ cho phép bạn mua từng cảm biến khác nhau. Nhiều người được thiết kế để làm việc với các thiết bị độc quyền của họ, được kết nối với cùng một ứng dụng và cung cấp lợi ích của một hệ sinh thái liền mạch và có độ phản hồi cao. Những người khác cho phép bạn mua sắm xung quanh một chút và nghiên cứu đầu tư tốt nhất của bạn từ một loạt các thiết bị tương thích. Hình ảnh video có thể được lưu trữ trong chính thiết bị, bên trong thẻ SD kín đáo hoặc được lưu trữ trên đám mây. Nút hoảng loạn và khả năng nhắn tin trực tiếp cho các cơ quan thực thi pháp luật cũng có thể.

 

The 8 Best Smart Home Alarm Systems

Related Posts