Tổng hợp những tai nghe Bluetooth tốt nhất mà bạn nên có

Tai nghe Bluetooth rất tốt cho những người thực hiện và thực hiện nhiều cuộc gọi hàng ngày. Chúng cho phép gọi điện thoại rảnh tay, cho phép tay bạn làm việc trên một thứ khác. Chúng có tính di động cao hơn so với tai nghe over-ear / on-Ear truyền thống và không đi kèm với dây khó chịu. Chúng hoạt động tốt cho cả nhà và doanh nghiệp, mặc dù hầu hết các sản phẩm được bán cho các chuyên gia.

Tuy nhiên, mua sắm cho tai nghe Bluetooth tốt nhất có thể thực sự khó khăn, đặc biệt nếu đó là lần đầu tiên bạn mua một chiếc. Có hàng tá lựa chọn trên thị trường – nhưng không phải tất cả chúng đều đáng xem thứ hai.

Chúng tôi ở đây để làm cho mọi thứ dễ dàng hơn cho bạn. Trong danh sách này, bạn sẽ tìm thấy 10 tai nghe Bluetooth hàng đầu hiện có trên thị trường, bao gồm các tùy chọn ngân sách dưới 20 đô la. Cụ thể hơn, danh sách này là về các đơn vị một tai hoặc một tai không có headband theo mặc định. Các sản phẩm được liệt kê theo giá, theo thứ tự tăng dần.

Talk Jabra 2

Tổng hợp những tai nghe Bluetooth tốt nhất mà bạn nên có 21

Sản phẩm Jabra đầu tiên của chúng tôi trong danh sách này, Talk 2 là một tai nghe ngân sách không cố gắng để được ưa thích. Nó có thiết kế đơn giản với phần nhét tai thoải mái sẽ dễ dàng phù hợp với hầu hết các tai. Nó có một chất lượng âm thanh tốt cho giá cả và tuổi thọ pin tốt, với thời lượng pin ở mức 9 giờ, theo Jabra.
Tương thích với cả thiết bị Apple và Android, Talk 2 đi kèm với điều khiển trượt bật / tắt tiện lợi và dễ dàng kết nối với các thiết bị tương thích trong phạm vi. Bạn có thể kết nối tối đa hai thiết bị cùng một lúc, điều này thật tuyệt. Khi pin ở trạng thái quan trọng, thông báo bằng giọng nói sẽ cảnh báo bạn, với đèn LED chuyên dụng sáng lên như một dấu hiệu trực quan.

Mic của Talk 2 là một túi hỗn hợp. Một mặt, nó dễ dàng cất lên giọng nói của bạn. Mặt khác, nó quá nhạy cảm, đăng ký ngay cả những âm thanh nhẹ trong nền, chẳng hạn như tiếng bàn phím. Không có khử tiếng ồn, và sự cách ly tiếng ồn cũng không tồn tại. Nói cách khác, Talk 2 được sử dụng tốt nhất trong môi trường yên tĩnh, vì vậy hãy quên sử dụng nó trong khi đi lại.

Toorun M26

Tổng hợp những tai nghe Bluetooth tốt nhất mà bạn nên có 22

Rất nhiều người rất tệ trong việc theo dõi các thiết bị điện tử nhỏ, quên mất chúng khoảng 10 giây sau khi quay lưng lại với chúng. Nếu điều đó nghe có vẻ giống bạn, thì bạn nên tránh xa những chiếc tai nghe đắt tiền được bán với giá hơn 80 đô la – một lựa chọn ngân sách như Toorun M26 phù hợp hơn với bạn.
Được bán với giá dưới 20 đô la, M26 là một tai nghe Bluetooth tốt để sử dụng trong một môi trường yên tĩnh. Thật tuyệt vời khi nhận cuộc gọi cũng như nghe audiobook, có chất lượng âm thanh tốt và mic dễ dàng thu được giọng nói của bạn. Nó có một nút điều chỉnh âm lượng ở cạnh bên, với một nút lớn hơn với nhiều chức năng ở phía trước. Chất lượng xây dựng của nó là tốt cho giá cả, mặc dù một số người thấy móc tai quá cứng để sử dụng kéo dài.

Giống như Jabra Talk 2, M26 không tốt khi xử lý tiếng ồn, điều đó có nghĩa là nó không phải là một tai nghe tốt cho môi trường ồn ào. Mặt khác, nó có một pin tốt, với thời lượng pin được quảng cáo là 5 – 7 giờ. Nó tương thích với các thiết bị khác nhau, bao gồm cả máy tính xách tay và có thể kết nối với tối đa hai thiết bị cùng một lúc.

Samsung HM1350

Tổng hợp những tai nghe Bluetooth tốt nhất mà bạn nên có 23

Samsung HM1350 là một tai nghe Bluetooth tốt nếu bạn sở hữu điện thoại thông minh Samsung và muốn có một tai nghe một tai dễ dàng ghép nối với nó. Đây là một sản phẩm giúp mọi thứ đơn giản, nổi bật với khung tối giản với các nút nhỏ, bao gồm cả điều khiển âm lượng. Thật dễ dàng để sử dụng và kết nối dễ dàng với tối đa hai thiết bị tương thích cùng một lúc.

So với Toorun M26, chiếc tai nghe Samsung này có pin tốt hơn một chút, có khả năng thời gian đàm thoại lên tới 8 giờ trong một lần sạc. Nó đủ thoải mái để đeo trong một thời gian dài và sẽ dễ dàng phù hợp với hầu hết các tai. Chất lượng âm thanh tốt cho giá cả, với âm lượng đủ để làm hài lòng hầu hết mọi người – ngoại trừ những người làm việc trong môi trường rất ồn ào. Không có khử tiếng ồn trên tai nghe đơn âm này và khả năng cách ly tiếng ồn rất kém.

HM1350 được sử dụng tốt nhất trong môi trường yên tĩnh vì mic của nó rất nhạy, dễ dàng thu được tiếng ồn xung quanh. Nó tốt để sử dụng ở nhà và trong một văn phòng yên tĩnh, nhưng đối với những người lái xe tải và những người làm việc trong ngành xây dựng, nó không phải là một tai nghe phù hợp.

Plantronic Marque 2 M165

Tổng hợp những tai nghe Bluetooth tốt nhất mà bạn nên có 24

Bạn không thể sai với Plantronic Marque 2 M165. Đây là một trong những tai nghe tốt nhất dưới 50 đô la và là một trong những sản phẩm phổ biến nhất trên thị trường. Nó có chất lượng âm thanh tốt ở cả hai đầu và tự hào có thời lượng pin tốt, với khả năng chạy liên tục trong khoảng 6-7 giờ. Nó cũng có chế độ tiết kiệm năng lượng, thật tuyệt nếu bạn muốn tiết kiệm pin khi đi du lịch.

Có khả năng kết nối với tối đa hai thiết bị cùng một lúc, Marque 2 M165 có thiết kế đơn giản, mặc dù một số có thể thấy sơ đồ điều khiển quá cơ bản. Nó có một chất lượng xây dựng phong nha và thoải mái khi mặc. So với ba sản phẩm trước trong danh sách này, sẽ tốt hơn nhiều trong việc chặn tiếng ồn xung quanh, có hệ thống mic kép để giảm tiếng ồn.

Nhiều tai nghe tai nghe bluetooth mono vẫn yêu cầu bạn nhấn nút khi trả lời hoặc bỏ qua các cuộc gọi đến. Đó không phải là trường hợp của Marque 2 M165. Khi có cuộc gọi đến, bạn có thể chỉ cần nói Trả lời hay hoặc Bỏ qua, với tiêu đề cuộc gọi thẳng vào hộp thư thoại khi bạn chọn bỏ qua cuộc gọi đó. Tuy nhiên, như một số người dùng đã chỉ ra, công nghệ nhận dạng giọng nói gặp khó khăn khi nhận dạng đầu vào một cách nhất quán và thường yêu cầu bạn phải lên tiếng.

Với Marque 2 M165, bạn sẽ không bao giờ phải lo lắng về việc định vị nó khi bạn đặt sai vị trí. Sử dụng ứng dụng của nó, bạn có thể làm cho nó tạo ra một giai điệu sẽ giúp bạn tìm thấy nó nếu bạn đặt sai vị trí xung quanh nhà hoặc trong tủ văn phòng của bạn. Đây là một tính năng hay sẽ chứng tỏ là có giá trị đối với những người không giỏi theo dõi các thiết bị điện tử nhỏ.

Tai nghe Motorola Boom 2+ Mono

Tổng hợp những tai nghe Bluetooth tốt nhất mà bạn nên có 25

Nếu bạn dự định sử dụng tai nghe Bluetooth để tập thể dục trong phòng tập thể dục, bạn sẽ muốn một bộ phận chắc chắn được bảo vệ khỏi mồ hôi. Motorola Boom 2+ phù hợp với mô tả đó. Đó là một tai nghe nhẹ với xếp hạng IP54, được bán với giá khoảng 50 đô la.

Boom 2+ có thiết kế thú vị, nổi bật với mic có thể lật được. Nếu bạn muốn trả lời cuộc gọi đến, chỉ cần lật mic mở. Nếu bạn muốn kết thúc một cuộc gọi, chỉ cần lật nó lại và cuộc gọi sẽ tự động cúp máy. Bản thân mic rất tốt và dễ dàng thu nhận giọng nói của bạn , có hệ thống giảm tiếng ồn giúp giảm thiểu tiếng ồn nền phát ra từ phía bạn. Chất lượng âm thanh nói chung cũng tốt, mặc dù một số có thể thấy âm lượng tối đa đáng thất vọng.

Điều tốt nhất về tai nghe Motorola này là nó có tuổi thọ pin tuyệt vời. Nó có thể chạy tới 9 giờ trong một lần sạc, rất phù hợp với những người thực hiện và nhận nhiều cuộc gọi mỗi ngày. Ngoài ra, thật dễ dàng để ghép nối với các thiết bị tương thích và có thể kết nối với tối đa các thiết bị cùng một lúc, dễ dàng chuyển đổi giữa các thiết bị được kết nối.

Plantronic Voyager Legend

Tổng hợp những tai nghe Bluetooth tốt nhất mà bạn nên có 26

Plantronic Voyager Legend là một tai nghe tuyệt vời với rất nhiều tính năng mà bạn sẽ thấy mức giá $ 50 của nó gần như không thể tin được. Đó là một tai nghe một tai mượt mà với mic chống ồn, công nghệ nhận dạng giọng nói, các nút được đặt tốt và âm thanh tuyệt vời ở cả hai đầu.

Giống như Marque 2 M165, Voyager Legend cho phép quản lý cuộc gọi rảnh tay. Khi bạn nhận được một cuộc gọi, bạn có thể chỉ cần nói Trả lời hay hoặc Bỏ qua, không cần nhấn bất kỳ nút nào, giả sử bạn đã đeo nó. Trong trường hợp bạn không đeo nó, hãy đặt nó vào tai sẽ tự động trả lời cuộc gọi, nhờ vào cảm biến thông minh của nó. Mặt khác, đặt nó xuống trong khi cuộc gọi vẫn đang hoạt động sẽ tự động chuyển âm thanh sang điện thoại thông minh của bạn.

Được thiết kế tốt và thoải mái khi mặc, Voyager Legend có lớp phủ đặc biệt giúp chống nước. Nó có thời lượng pin tốt, cung cấp thời gian đàm thoại khoảng 6-7 giờ và khá tốt trong việc ngăn chặn tiếng ồn xung quanh. Khối lượng tối đa của nó là áp đảo, mặc dù. Nếu bạn sẵn sàng chi khoảng 50 đô la cho tai nghe Bluetooth tốt nhất, sản phẩm PlantICS này là một trong những lựa chọn tốt nhất trên thị trường.

Jabra Steel

Tổng hợp những tai nghe Bluetooth tốt nhất mà bạn nên có 27

Nếu bạn muốn có một tai nghe gồ ghề nhưng không thích Motorola Boom 2+, hãy xem Jabra Steel. Đây là một thiết bị bền với xếp hạng IP54, có khả năng chống nước, chống sốc và bụi. Thật thoải mái khi đeo trong thời gian dài, với móc tai có thể tháo rời cho phép vừa vặn hơn.

Thép rất dễ cài đặt và có thể kết nối với tối đa hai thiết bị cùng một lúc. Nó có phạm vi tốt và chất lượng âm thanh tốt ở cả hai đầu. Thật tuyệt vời cho các cuộc gọi và nghe audiobook, giúp giảm nhiễu nền tốt. Mặc dù không cùng đẳng cấp với Motorola Boom 2+ về thời lượng pin, nhưng nó vẫn tốt, với thời lượng sử dụng pin khoảng 5-6 giờ cho một lần sạc.

Tai nghe Jabra này là xa hoàn hảo, mặc dù. So với hai tai nghe PlantICS ở trên, nó có khả năng điều khiển giọng nói không đáng tin cậy, đặc biệt là khi bạn ở trong môi trường ồn ào. Nó cũng có âm lượng tối đa dưới mức trung bình, chưa kể không có điều khiển âm lượng chuyên dụng, điều này có thể làm bạn thất vọng.

Plantronic Voyager 5200

Tổng hợp những tai nghe Bluetooth tốt nhất mà bạn nên có 28

Plantronic Voyager 5200 là một tai nghe tuyệt vời cho cả sử dụng cá nhân và kinh doanh. Nó rất giống với Truyền thuyết Voyager không chỉ về tính thẩm mỹ mà còn về các tính năng. Điều tách biệt nó với anh chị em tương đối phải chăng hơn của nó là mic chống ồn vượt trội. Nó có thiết kế bốn micrô dễ dàng chặn tiếng ồn xung quanh, cho phép người ở đầu bên kia nghe rõ bạn ngay cả khi bạn đang ở trong một môi trường ồn ào.

Tai nghe bền với xếp hạng IPX4, Voyager 5200 có thời lượng pin tốt, với khả năng chạy liên tục 7 giờ trong một lần sạc, với chế độ chờ 9 ngày. Nó có điều khiển giọng nói để quản lý cuộc gọi và cảm biến thông minh chuyển hướng âm thanh đến điện thoại thông minh của bạn nếu bạn loại bỏ nó khỏi tai giữa cuộc gọi.

Về mức độ thoải mái, Voyager 5200, thật không may, không tốt bằng Voyager Legend, với một số khách hàng báo cáo cảm thấy khó chịu sau vài giờ sử dụng liên tục. Ngoài ra, khả năng cách ly tiếng ồn của nó không tốt, điều đó có nghĩa là âm thanh rõ ràng chỉ là một cách trong môi trường ồn ào; người ở đầu bên kia sẽ nghe rõ bạn, nhờ mic chống ồn, nhưng bạn sẽ gặp khó khăn khi nghe người đó ở phía bạn.

Presence Business

Tổng hợp những tai nghe Bluetooth tốt nhất mà bạn nên có 29

Khi nói đến thiết bị âm thanh, việc tìm hiểu các sản phẩm của Sennheiser luôn là điều tốt; công ty Đức là một trong những công ty tốt nhất, cung cấp các sản phẩm cho mục đích sử dụng kinh doanh, chơi game và lắng nghe quan trọng. Nếu bạn đang ở trong thị trường cho một chiếc tai nghe đang di chuyển, hãy kiểm tra Sennheiser Presence Business, đúng như tên gọi của nó, được thiết kế cho các chuyên gia.

Một trong ba gói thuộc dòng sản phẩm Presence, Presence Business là một tai nghe nhẹ và bền với chất lượng âm thanh tuyệt vời ở cả hai đầu. Nó có mic thu vào hoạt động tốt khi sử dụng khi đang di chuyển; chỉ cần rút mic ra để trả lời cuộc gọi, sau đó đẩy nó trở lại để kết thúc cuộc gọi. Nó dễ dàng kết nối với các thiết bị tương thích và có thể ghép nối với tối đa hai điện thoại di động cùng một lúc.

Với Doanh nghiệp Hiện diện, bạn có thể sử dụng tai nghe cá nhân hóa hơn. Sennheiser cung cấp một móc tai, bốn ống tai khác nhau và một băng đầu; đi với bất cứ thiết lập nào cảm thấy thoải mái nhất cho bạn. Thiết bị này cũng tự hào có tuổi thọ pin tốt, điều này rất quan trọng đối với các chuyên gia bận rộn thực hiện và thực hiện các cuộc gọi hầu hết thời gian trong ngày.

Liên quan đến giảm tiếng ồn, tai nghe Sennheiser này là tuyệt vời. Nó có tính năng giảm tiếng ồn hiệu quả, cho phép người ở đầu bên kia nghe rõ bạn, cho dù bạn có bị kẹt xe với còi thổi mỗi giây hay ngồi trong văn phòng ồn ào. Tai nghe cũng bảo vệ bạn khỏi những vụ nổ âm thanh đột ngột, nhờ Công nghệ ActiveGard.

Jabra Wave

Tổng hợp những tai nghe Bluetooth tốt nhất mà bạn nên có 30

Trong số các sản phẩm trong hướng dẫn về tai nghe Bluetooth tốt nhất này, Jabra Wave có thiết kế hấp dẫn nhất, nổi bật với hình thức phía sau tai kín đáo. Nó cũng nổi bật vì là đắt nhất, bán với giá gần gấp đôi của mặt hàng đắt thứ hai trong danh sách này.

Wave là một tai nghe đơn âm được thiết kế tốt với các nút điều khiển được đặt tốt trên khung, bao gồm một công tắc bật / tắt chuyên dụng và điều khiển âm lượng. Thật dễ dàng để thiết lập ngoài hộp và có thể ghép nối với tối đa tám thiết bị, mặc dù chỉ có hai thiết bị có thể hoạt động cùng một lúc. Nó có tuổi thọ pin khá, với Jabra quảng cáo thời gian đàm thoại 6 giờ cho mỗi lần sạc.

Thoải mái khi đeo trong thời gian dài, Wave tự hào có chất lượng âm thanh tuyệt vời ở cả hai đầu, với khả năng giảm tiếng ồn hiệu quả. Nó có thông báo bằng giọng nói, với các cảnh báo về trạng thái kết nối và trạng thái pin. Về nhược điểm, phạm vi kết nối bị hạn chế.

The 10 Best Bluetooth Earpieces

Related Posts