Top 10 tai nghe Bluetooth không dây có thể thay thế Apple Airpod

Hầu hết các chuyên gia sẽ nói với bạn rằng bạn không bao giờ nên đặt bất cứ thứ gì nhỏ hơn khuỷu tay vào tai. Những chuyên gia này, cho dù họ là y tế, hoặc trong trường hợp của tôi mẹ tôi, tất nhiên là hoàn toàn đúng. Tai là một cơ quan rất nhạy cảm và cần được điều trị chính xác để bảo vệ nó khỏi bị tổn hại. Cá nhân tôi không thể nghĩ gì tệ hơn là mất thính giác. Hãy tưởng tượng bạn không thể nghe thấy thiên nhiên một cách tốt nhất, hoặc thậm chí là không thể tưởng tượng được là không thể nghe album yêu thích của bạn.

Khi nói đến việc chọn loại tai nghe mà bạn muốn, bạn phải rất siêng năng trong quyết định của mình. Họ cần phải thoải mái, chất lượng âm thanh phải theo mong đợi của bạn và tất nhiên, chúng phải bền. Tôi nhớ lại những năm80 khi tôi còn là một máy ghi âm cho một trong những đài truyền hình địa phương, chúng tôi sẽ sử dụng tai nghe Sennheiser hoặc AKG khi thu âm tài năng. Những thiết bị này sẽ bao phủ toàn bộ tai của chúng ta. Ngày nay, công nghệ đã làm cho mọi thứ nhỏ hơn rất nhiều.

Hãy nhìn vào bất kỳ ban nhạc mà bạn thấy trực tiếp. Đã qua rồi thời của những chiếc loa gập lớn xung quanh sân khấu, vì giờ đây chúng đã được thay thế bằng nút tai không dây được cho ăn riêng lẻ. Chúng ta đều biết rằng Apple AirPod là sản phẩm bán chạy nhất thế giới, nhưng nó có giá. Trước khi bạn thực hiện cam kết mua thiết bị đeo không dây của mình, hãy kiểm tra các lựa chọn thay thế Airpod tốt nhất dưới đây.

1. Tai nghe Bluetooth 5.0 TOZO T10 TWS

Top 10 tai nghe Bluetooth không dây có thể thay thế Apple Airpod 21

Mặc dù bạn có thể chưa nghe nói về thương hiệu TOZO, bạn có thể muốn chú ý đến những gì họ cung cấp. Để bắt đầu, bang-for-your-buck sẽ thổi bay bạn đi. Những chiếc tai nghe này đã được đánh giá 5 sao từ nhiều cơ quan chức năng trong ngành. T10 là bộ cơ bản của TOZO, nhưng nó vẫn mang lại cho bạn 3,5 giờ nghe thú vị trong 1 lần sạc.

Trình điều khiển loa 8 mm của nó đã được thiết kế với tâm trí thoải mái của bạn, làm cho các khuyên tai bằng silicon-gel được thiết kế công thái học cực kỳ thoải mái. Một số bạn có thể hoặc chưa nghe nói về xếp hạng IPX8; điều này đơn giản có nghĩa là những chồi này tốt cho việc chìm trong 1 mét nước trong tối đa 30 phút. Chúng sẽ không hề hấn gì và vẫn tạo ra chất lượng âm thanh hàng đầu.

Nếu bạn đang tập thể dục và thích tập thể dục, và T10 cũng có lớp phủ chống thấm mồ hôi trên mũ, giúp làm sạch chúng một cách dễ dàng.

2. Tai nghe Bluetooth không dây Fonico True

Top 10 tai nghe Bluetooth không dây có thể thay thế Apple Airpod 22

Earon Fonico đang được bán trên thị trường như là một thay thế thể thao cho Apple AirPod, và trong nháy mắt, nó là một đơn vị đẹp trai. Nó có xếp hạng IPX5, có nghĩa là nó không thấm nước và chống mồ hôi, và nó có thời gian phát lại 3,5 giờ trong một lần sạc. Điều thú vị là nếu bạn cắm nó vào hộp đựng di động, có chức năng như một bộ sạc, bạn có thể phát lại tới 14 giờ.

Bạn sẽ nhận được 3 cặp bộ điều hợp trong tai khi mua thiết bị cũng như 2 bộ móc. Điều này có nghĩa là bạn có thể tùy chỉnh tai nghe phù hợp với mức độ thoải mái của bạn. Micrô tích hợp có dải thu nhận rất tốt với chất lượng cao, không bị biến dạng giọng nói, khiến thiết bị này trở nên lý tưởng để gửi lệnh đến các thiết bị như Siri hoặc Google Assistant và tai nghe nhét tai có âm thanh rõ nét.

3. Samsung Galaxy Buds

Top 10 tai nghe Bluetooth không dây có thể thay thế Apple Airpod 23

Samsung đã xuất hiện từ lâu và họ đang dần xây dựng hồ sơ của mình trên thị trường. Samsung Galaxy Bud là một ví dụ khác về cách họ đang thách thức các nhà lãnh đạo thị trường với các sản phẩm được thiết kế tốt và có thể bán trên thị trường. Những chiếc tai nghe này còn khá mới trên thị trường và những gì nhà sản xuất nêu rõ là câu trả lời của họ cho AirPod. Samsung đã dành thời gian đáng kể để làm việc với các kỹ sư tại AKG để đưa ra trải nghiệm nghe nâng cao của họ.

Về cơ bản, chất lượng âm thanh là tuyệt vời, phát ra rõ ràng như pha lê, trong khi cũng để tiếng ồn xung quanh từ môi trường xung quanh của bạn lọc qua. Tính năng Ambient Sound Ambient Sound được cải tiến là một người chiến thắng. Nếu bạn là một vận động viên, bạn có thể chạy bộ hoặc đạp xe một cách tự tin, vì khả năng nghe giao thông sắp tới không bị suy giảm, cũng không phải là sự tận hưởng niềm vui nghe của bạn.

Bộ phận này cũng sẽ cung cấp cho bạn tối đa 6 giờ phát trực tuyến (Bluetooth) hoặc 5 giờ cuộc gọi. Vỏ sạc sẽ cho bạn tối đa 7 giờ, trong khi sạc nhanh 15 phút sẽ cho bạn 1,7 giờ. Ngoài ra còn có khả năng sạc khi ghép nối với điện thoại thông minh Galaxy S10 và chúng cũng đi kèm với Trợ lý Bixby độc đáo của Samsung, cho phép ra lệnh bằng giọng nói cho các tính năng như gọi điện, bỏ qua theo dõi hoặc gửi tin nhắn văn bản. Bạn cũng có thể kiểm tra thời lượng pin của tai nghe nhét tai bằng lệnh thoại đơn giản.

4. Tai nghe không dây RHA TrueConnect True

Top 10 tai nghe Bluetooth không dây có thể thay thế Apple Airpod 24

Đây là liên doanh đầu tiên của Công ty RHA vào tai nghe không dây và chúng tôi phải nói rằng, họ đã thực hiện một công việc đặc biệt. Rõ ràng đã có rất nhiều thời gian đầu tư vào chương trình nghiên cứu và phát triển của họ, bởi vì những gì họ nghĩ ra là một trong những tai nghe không dây tốt nhất trên thị trường. Họ đã quản lý để kết hợp chất lượng âm thanh, tuổi thọ pin và độ tin cậy tất cả thành một đơn vị rất nhỏ.

TrueConnect có thể không có một số tính năng mà các đối thủ của nó làm, nhưng điều này không có nghĩa là đặt chúng phía sau trên thị trường. Bí mật của đơn vị này là chất lượng âm thanh vượt trội và độ tin cậy, hai tính năng cao trong danh sách của bất kỳ người tiêu dùng nào trong tương lai.

5. Tai nghe không dây Jabra Elite Sport True

Top 10 tai nghe Bluetooth không dây có thể thay thế Apple Airpod 25

Một trong những xu hướng thị trường khác, Jabra Elite Sport, nhắm trực tiếp vào vận động viên, cho dù là chuyên nghiệp, nghiệp dư hay những người chơi chỉ để giải trí. Một trong những tính năng đầu tiên trên thiết bị này mà bạn sẽ đánh giá cao là cảm biến nhịp tim ở tai nghe bên phải. Thuộc tính chu đáo này cho phép người dùng theo dõi mức độ gắng sức của họ trong khi tham gia vào môn thể thao đã chọn. Chúng cũng đi kèm với Ứng dụng đồng hành của Jabra, mà giúp theo dõi chế độ tập thể dục của bạn. Có một điều mà bạn phải nhận thức được; để máy theo dõi tim hoạt động bình thường, điều cực kỳ quan trọng là nút tai phải được lắp đúng.

Bản thân tai nghe vừa vặn hoàn hảo, giống như một miếng đúc tùy chỉnh; điều này giúp làm cho chất lượng âm thanh trở nên ấn tượng hơn. Đối với những người thích tập luyện lâu hơn, Jabra giờ đây tự hào có thời gian chơi 4,5 giờ cho mỗi lần sạc, vì vậy thói quen tập thể dục của bạn sẽ không bị gián đoạn bởi các lần sạc khó chịu.

6. Sennheiser Momentum True Wireless

Top 10 tai nghe Bluetooth không dây có thể thay thế Apple Airpod 26

Cái tên Sennheiser nổi tiếng với tai nghe chất lượng cao. Chúng đã tồn tại nhiều năm, nhưng Momentum là lần đầu tiên chúng bước vào thế giới tai nghe không dây. Công ty Đức này luôn được biết đến với chất lượng sản phẩm âm thanh của họ. Họ đã sản xuất tai nghe chuyên nghiệp trong nhiều thập kỷ và chắc chắn là một trong những nhà lãnh đạo thế giới trong lĩnh vực này.

Earbud Earum hứa hẹn cho bạn âm thanh độ trung thực cao thương hiệu của họ cũng như một gói mịn được thiết kế độc đáo. Mặc dù bạn sẽ chỉ nhận được 4 giờ phát lại trong một lần sạc, hộp đựng đã được thiết kế khéo léo để cung cấp cho bạn thêm 2 lần sạc, cung cấp tổng cộng 12 giờ cho người dùng.

Sự sụp đổ duy nhất của Động lượng là giá quá cao so với các sản phẩm khác trên thị trường và sự vụng về của các điều khiển. Giá có thể là một trường hợp trả tiền cho một tên, mặc dù chất lượng của sản phẩm là vô cùng hài lòng.

7. Tai nghe chống ồn Sony WF-SP700N

Top 10 tai nghe Bluetooth không dây có thể thay thế Apple Airpod 27

Đây là thế hệ tai nghe thứ hai của công ty lớn của Nhật Bản Sony. Nỗ lực đầu tiên của họ, WF-1000X, đã chứng kiến ​​rất nhiều lời chỉ trích khác nhau từ mọi nơi trên thế giới, nhưng những người san bằng những lời chỉ trích không nhất quán, đưa ra quan điểm rằng Sony không thể làm hài lòng tất cả mọi người với nỗ lực đầu tiên của họ ở loại này các sản phẩm.

Giờ đây, WF-SP770n đã có mặt trên thị trường, họ ra để chứng minh rằng tất cả không bị mất và họ thực sự có thể tạo ra một sản phẩm có thể so sánh với các thương hiệu bán chạy nhất và phổ biến hơn. Đây là một tai nghe không dây thực sự và đã được điều chỉnh cho tần số thấp hơn tốt hơn. Công nghệ khử tiếng ồn chủ động của họ rất khiêm tốn nhưng hiệu quả và xếp hạng IPX4 có nghĩa là chúng thực sự có khả năng chống mồ hôi. Mặc dù vậy, cảm giác từ hầu hết các nhà phê bình là có lẽ tốt nhất là đợi thế hệ 3 trước khi cam kết với thương hiệu Sony.

8. Tai nghe không dây B & O Beoplay E8

Top 10 tai nghe Bluetooth không dây có thể thay thế Apple Airpod 28

Bang và Olufsen là một trong những công ty lâu đời nổi tiếng về công nghệ và chất lượng loa. Hiện thuộc sở hữu chủ yếu của Samsung, B & O vẫn đang cung cấp các sản phẩm chất lượng vượt trội. Điều này, tất nhiên, đi kèm với một nhược điểm: chúng khá đắt và có thể nằm ngoài ngân sách của người tiêu dùng trung bình.

Tuy nhiên, trong hầu hết các ý kiến ​​của các nhà phê bình, Beoplay E8 là một trong những tai nghe nhét tai có tính thẩm mỹ nhất hiện nay. Mặc dù không có tùy chọn khử tiếng ồn, E8 vẫn có sẵn một ứng dụng cho phép bạn cân bằng tần số cho phù hợp với ý thích của mình. Một trong những điều thú vị mà B & O đã làm là giới thiệu một thứ gọi là tính minh bạch. Điều này cho phép bạn điều chỉnh lượng âm thanh xung quanh bạn sẽ cho qua. Tính năng này rất lý tưởng cho người chạy bộ hoặc người đi xe đạp phải duy trì ý thức về môi trường của họ.

Nó có thời gian chơi 4 giờ và sử dụng Bluetooth 4.2. Mặc dù E8 có giá quá cao, điểm mấu chốt là nó tạo ra âm thanh tuyệt vời, trông rất tuyệt, và nó nhỏ gọn và thoải mái.

9. Tai nghe không dây thông minh Nuematra Iqbud

Top 10 tai nghe Bluetooth không dây có thể thay thế Apple Airpod 29

Nuematra Iqbud là một trong những tai nghe nhét tai được sản xuất và thiết kế với hai điều trong tâm trí, sự thoải mái và chức năng. Chúng là một sản phẩm có độ trung thực cao với các điều khiển chạm dễ sử dụng để dễ thao tác. Một trong những tính năng hay của thiết bị này là tăng cường khuếch đại giọng nói. Điều này có nghĩa là nếu bạn đang ở nhà hàng hoặc cuộc họp công việc và gặp khó khăn khi nghe các cuộc hội thoại, bạn có thể điều chỉnh âm lượng đầu vào xung quanh một cách độc lập cho mỗi củ tai.

Ngoài ra, thiết bị này giống như hầu hết các thiết bị khác ở chỗ nó chống thấm mồ hôi và chống nước, nhưng một trong những tính năng hay là vỏ máy sẽ giữ được 4 lần sạc đầy; điều này và thời lượng pin 20 giờ được tuyên bố làm cho Nuematra khá là một gói ấn tượng. Nó không rẻ, nhưng nó chắc chắn đáng xem, đặc biệt nếu bạn thường xuyên ở trong môi trường ồn ào.

10. Tai nghe Bose Soundport miễn phí

Top 10 tai nghe Bluetooth không dây có thể thay thế Apple Airpod 30

Bose là một trong những công ty khác có phả hệ ấn tượng về các sản phẩm chất lượng tốt, mặc dù tai nghe Soundport có thể không bền như một số đối thủ cạnh tranh. Để bắt đầu, khả năng chống ẩm không được đánh giá cao như những người khác, mặc dù nó vẫn được xếp hạng IPX4.

Một trong những tính năng thú vị của sản phẩm này là các mẹo thể thao có thể hoán đổi cho nhau, giúp cho tai nghe không chỉ thoải mái mà còn an toàn cùng một lúc. Ống tai của mọi người là khác nhau, vì vậy Bose luôn ghi nhớ điều này khi các nhà thiết kế của họ đi làm. Các micrô kép của chúng giúp cho việc gọi điện trở nên dễ dàng và khi được ghép nối với iPhone hoặc iPad, đồng bộ hóa âm thanh sẽ liền mạch. Một tính năng ấn tượng khác sẽ ngay lập tức bắt tai bạn là hệ thống theo dõi Earbud. Giống như nhiều vật dụng nhỏ, tai nghe nhét tai có thể dễ dàng bị thất lạc, nhưng hệ thống này làm cho việc tìm lại chúng dễ dàng như việc mất chúng ngay từ đầu!

Cách chọn tai nghe của bạn

Chà, chúng tôi có 10 lựa chọn thay thế cho AirPod hiện đang có sẵn. Tất nhiên, đây không phải là tai nghe không dây duy nhất trên thị trường, nhưng danh sách này sẽ mang đến cho bạn một lợi thế khi đến lúc phải thay thế cái cũ hoặc mua cặp tai nghe Bluetooth không dây đầu tiên của bạn. Bạn sẽ nhận thấy rằng chúng tôi đã không so sánh từng cái mà thay vào đó cung cấp cho bạn một danh sách các tính năng. Mỗi một trong số các sản phẩm chúng tôi đã đánh giá đều có các tùy chọn đặc biệt riêng, vì vậy vấn đề là lựa chọn nào đáp ứng nhu cầu của bạn.

Như với tất cả các giao dịch mua hàng trực tuyến, hãy dành thời gian để thực hiện nghiên cứu của bạn và siêng năng về lựa chọn của bạn, vì bạn có thể phải giữ nó trong một thời gian tới. Hãy chắc chắn rằng bạn nhận thức được nhu cầu của bạn là gì. Bạn có phải là một vận động viên sẽ yêu cầu tai nghe nhét tai sẽ đối phó với tất cả các điều kiện thời tiết? Bạn có yêu cầu một lượng âm thanh xung quanh nhất định để vượt qua vì môi trường làm việc của bạn không? Bạn có bị khiếm thính một phần không, vì vậy chất lượng và mức độ cần được điều chỉnh độc lập? Có rất nhiều biến để xem xét khi đưa ra quyết định mua Earbud đáp ứng tốt nhất các yêu cầu của bạn, vì vậy chúng tôi hy vọng rằng hướng dẫn này sẽ giúp bạn với quyết định của mình.

Hãy nhớ rằng, luôn luôn tốt khi có các đề xuất từ ​​những người khác đã thử và thử nghiệm các sản phẩm khác nhau này, nhưng chỉ có bạn mới biết đâu là chiếc tai nghe tốt nhất cho nhu cầu cá nhân của bạn. Đừng để tên thương hiệu lớn đánh lừa bạn; chỉ vì họ nổi tiếng không có nghĩa là họ giỏi nhất. Chúc may mắn với quyết định của bạn, nhưng trên hết, hãy tận hưởng bất cứ chiếc khuyên tai nào mà bạn quyết định là dành cho bạn. Công nghệ âm thanh chắc chắn đã đi một chặng đường dài, vì vậy hãy tận dụng tối đa nó.

The 10 Best Apple Airpod Alternatives

Related Posts