Top 10 xe đạp điện có thể gấp tốt nhất

Mệt mỏi vì đi qua giao thông vô tận trong xe của bạn mỗi ngày? Sự thay thế thú vị đến từ hình thức xe đạp điện có thể gập lại. Chúng có thể được mang đi khắp mọi nơi một cách dễ dàng và không chiếm nhiều không gian. Bạn có thể quên đi việc lo lắng nếu xe đạp của bạn sẽ bị đánh cắp; Chỉ cần mang nó vào bên trong!

Đi xe đạp có thể cải thiện đáng kể thể lực của bạn, và với xe đạp điện, luôn có một lựa chọn để chỉ đi biển mà không cần đạp. Một điểm cộng nữa là bạn sẽ không xuất hiện để làm việc có mùi và mồ hôi vì bạn phải làm tất cả công việc đạp. Tất nhiên, bạn cũng sẽ tiết kiệm xăng khi bạn đi xe đạp điện thay vì lái xe.

Nghe hay đấy? Nếu vậy, đây là danh sách 10 chiếc xe đạp điện có thể gập lại tốt nhất hiện đang có trên thị trường.

1. Xe đạp điện Miageek

Top 10 xe đạp điện có thể gấp tốt nhất 21

Chúng tôi sẽ bắt đầu danh sách này với một chiếc xe đạp điện tuyệt vời từ Miageek. Khung có thể thu gọn được làm từ hợp kim nhôm, có thể gập lại nhanh chóng để dễ dàng cất giữ. Các bánh xe được làm bằng nhôm chất lượng cao, hai lớp. Kệ phía sau được làm bằng thép carbon cao, bền và được trang bị khả năng giảm xóc đáng kinh ngạc, sẽ mang đến cho bạn trải nghiệm đạp xe tuyệt vời.

Pin 36 V lithium có công suất lớn và sẽ hỗ trợ bạn lên đến 40 dặm. Một bộ sạc thông minh được bao gồm, vì vậy bạn có thể sạc nhanh hơn (4 – 6 giờ). Để thuận tiện, pin có thể được tháo ra khỏi khung. Nếu bạn gặp thời tiết xấu, đừng lo lắng. Xe đạp điện của Miageek an toàn để đi trong mưa.

Xe đạp cung cấp hai chế độ làm việc: xe đạp điện và PAS. Tùy chọn xe đạp điện dành cho những người thích đi du lịch mà không cần đạp. PAS là viết tắt của Hệ thống Hỗ trợ Bàn đạp, sẽ giúp bạn tiết kiệm một số điện. Đồng hồ có các nút thông minh 3 tốc độ. Chiếc xe đạp này có hệ thống truyền 7 tốc độ và động cơ 250 watt tốc độ cao.

Để an toàn, nó có một phanh an toàn phía trước tuyệt vời làm từ hợp kim nhôm. Phanh sau là điện. Chiếc xe có bánh trước nhả nhanh và lốp bền chống trượt. Để an toàn hơn, nó có đèn pha LED và còi. Bảo hành được đặt thành 1 năm.

Đây là một chiếc xe đạp điện hoàn toàn tuyệt vời sẽ mang lại cho bạn nhiều năm và năm tận hưởng.

2. Xe đạp E gấp 26 inch của Miageek

Top 10 xe đạp điện có thể gấp tốt nhất 22

Danh sách tiếp tục với một chiếc xe đạp cao cấp khác từ Miageek. Model này có động cơ 250 watt mạnh mẽ và pin lithium có thể tháo rời. Tốc độ tối đa của xe đạp là 30 km / h tuyệt đẹp. Trong một lần sạc, bạn có thể đi được tới 45 km.

Nhờ bộ sạc thông minh, pin sẽ được lấp đầy trong khoảng 4 giờ. Một túi pin cũng đi kèm với xe đạp. Bạn có thể chọn giữa đi xe đạp điện và chế độ hỗ trợ. Chuyển đổi giữa chúng bằng cách nhấn phím M đơn giản. Các nút thông minh ba tốc độ được trang bị trên đồng hồ và còi và đèn LED ở đó để bảo vệ bạn khi tham gia giao thông.

Xe đạp leo núi điện này có phanh cơ tuyệt vời, cả ở phía trước và phía sau. Bạn sẽ dừng lại trong một giây, bất kể điều kiện thời tiết. Hệ thống Shimano 21 tốc độ cho bạn khả năng thích ứng và sẽ giúp bạn chinh phục mọi ngọn đồi một cách dễ dàng đến khó tin.

Xe đạp nhôm này nhẹ, cực kỳ bền, và dễ dàng để lưu trữ. Nó cũng rất dễ dàng để mang nó theo bạn trong một chuyến đi. Các ngã ba thể thao phía trước cung cấp hấp thụ sốc tuyệt vời. Khả năng tải được đặt thành 330 pounds, làm cho nó trở thành một trong những mô hình tốt hơn mà bạn sẽ tìm thấy cho những người lớn hơn. Đó là một chiếc xe đạp đáng kinh ngạc khác từ Miageek.

3. Xe đạp điện Swagtron EB-6

Top 10 xe đạp điện có thể gấp tốt nhất 23

EB-6 Bandit là một chiếc xe đạp điện cao cấp dành cho trẻ em từ một công ty có tên Swagtron. Đây là một mô hình lai tuyệt vời, cũng có tên Pedelec. Nó có một động cơ 350 watt ấn tượng, mà chiếc xe đạp này có thể di chuyển với độ nghiêng lên đến 25 ° một cách dễ dàng đáng kinh ngạc. Tốc độ tối đa của xe đạp là 19 MPH (30km / h).

EB-6 cũng được trang bị một pin lithium di động sẽ kéo bạn lên đến 20 dặm. Cũng như nhiều xe đạp điện khác, có các tùy chọn để đạp bằng tay và tiết kiệm năng lượng hoặc sử dụng một động cơ mạnh mẽ để tăng thêm sức mạnh. Chiếc xe đạp này có lốp 4 inch được gắn vào vành 20 inch, mang đến cho trẻ em lực kéo tối đa và một chuyến đi mượt mà.

Bạn có thể thay đổi giữa 7 bánh răng Shimano, do đó sẽ không có địa hình nào bị bỏ sót. Độ bền được đảm bảo nhờ khung nhôm chất lượng cao. Chiếc xe cũng được chứng nhận với xếp hạng IPX4, làm cho nó có khả năng chống nước mưa và văng qua vũng nước. Freehub Shimano MF-TZ21 mang lại trải nghiệm di chuyển mượt mà ngay cả khi con bạn dừng đạp, và phanh đĩa kép đảm bảo an toàn và kiểm soát chắc chắn. Hơn nữa, đường dây điện có thể được gỡ bỏ, làm cho bất kỳ loại bảo trì nào đi bộ trong công viên. Nó cũng có một khóa chân đế để làm cho xe đạp của bạn đứng yên, gấp hoặc mở ra.

Nhìn chung, đây là một chiếc xe đạp điện tuyệt vời khác gây ấn tượng với chúng tôi về tốc độ và tính linh hoạt của nó. Đó là lý tưởng cho mọi địa hình.

4. Xe đạp điện gấp

Top 10 xe đạp điện có thể gấp tốt nhất 24

Tiếp theo, chúng tôi có một chiếc xe đạp ngân sách vững chắc với một mức giá tuyệt vời. Bạn có thể chọn giữa các mô hình 120 watt ($ 370) và 180 watt ($ 400). Đây là một chiếc xe đạp được thiết kế cho một chuyến đi thành phố, và nó hoạt động tuyệt vời trong khung cảnh đó. Một pin đầy đủ sẽ kéo bạn khoảng 19 dặm nếu kết hợp với PAS. Thời gian nạp lại khoảng 5 giờ. Bạn có thể chọn giữa hai tốc độ khác nhau. Nó cũng có một kẹp phát hành nhanh để gấp nhanh.

Thân máy bền và dễ mang theo vì được làm từ hợp kim nhôm nhẹ. Đó là một chiếc xe đạp sẽ không khiến ai phải thốt lên lời, nhưng nó phục vụ mục đích của nó một cách xuất sắc. Chúng tôi không nghĩ rằng bạn sẽ tìm thấy một chiếc xe đạp điện gấp tốt hơn với giá này.

5. Xe đạp điện sinh thái 20 inch

Top 10 xe đạp điện có thể gấp tốt nhất 25

ECOTRIC (20 Lần) là một chiếc xe đạp điện cao cấp, sẵn sàng cho mọi địa hình. Nó có động cơ 500 watt không chổi than ấn tượng và lẫy chuyển số 7 tốc độ Shimano bên ngoài chất lượng cao. Tốc độ tối đa bạn có thể đạt được là 20 MPH. Bạn có thể kiểm soát tốc độ của mình một cách phức tạp với một cú đạp 1/2.

Trên đèn LED chất lượng cao, bạn sẽ thấy màn hình hiển thị chu kỳ điện và ba tốc độ. Để an toàn, pin lithium 36 volt được niêm phong trong một gói có thể tháo rời. Khung được làm bằng hợp kim nhôm và trông thực sự sắc nét.

Phanh đĩa cao cấp được đặt ở cả phía trước và phía sau. Chiếc xe đạp có lốp béo sẽ hoạt động trên nhiều địa hình. Với tất cả các tính năng này, Ecotric có thể là phương thức vận chuyển yêu thích của bạn trong những năm tới.

6. Cyrusher XF770

Top 10 xe đạp điện có thể gấp tốt nhất 26

Cyrusher XF770 rất hấp dẫn và đừng ngạc nhiên nếu bạn khiến một số người ghen tị. Bạn có thể chọn giữa ba chế độ làm việc: ga, trợ giúp và thủ công. Bạn cũng có thể chọn giữa pin 500 watt và pin 250 watt. Với 500 watt, bạn có thể đi xe lên đến 30 dặm, và 250 sẽ mang bạn đã 20. Pin lithium 48-volt có một thời gian sạc 5-7 giờ. Tốc độ tối đa bạn có thể đạt được là khoảng 20 MPH. Mô hình 500 watt có phanh thủy lực tuyệt vời trong khi 250 cung cấp phanh đĩa rắn cũng được thiết kế để di chuyển trên nhiều địa hình khác nhau.

XF700 cũng có bánh răng Shimano 9 tốc độ. Khung nhôm có phuộc treo đầy đủ, giảm xóc và đệm êm cho sự thoải mái cao cấp. Đó là một con thú điện thực sự.

7. Phiên bản thể thao điện tử JOE EPIK SE

Top 10 xe đạp điện có thể gấp tốt nhất 27

EPIK SE là một chiếc xe đạp điện gấp phiên bản thể thao được thiết kế bởi e-JOE. Nó có một brushless motor 500-watt và 48-volt pin lithium-ion mà sẽ mang bạn lên đến 30 dặm trên một lần sạc, tùy thuộc vào cân nặng của bạn và địa hình bạn đi xe trên. Pin của bạn sẽ sạc trong bốn giờ ở cài đặt thấp.

Ngoài ra còn có một màn hình LCD chứa đồng hồ tốc độ, chỉ báo pin, đồng hồ đo hành trình và PAS. Bàn đạp hỗ trợ có 5 chế độ khác nhau để lựa chọn. Xe đạp cũng có van tiết lưu ngón tay cái, giúp bạn điều khiển rất dễ dàng.

Thân máy được làm từ khung hợp kim 6061 tiêu chuẩn. Kích thước lốp là 20 x 1,75 inch. Spike SE cũng có ghế lốp chống đâm thủng. Ở cả mặt trước và mặt sau, bạn sẽ tìm thấy phanh đĩa rô-bốt TEKTRO 180 mm và Shimano Tourney 7 cấp mang đến một số lượng bánh răng kha khá.

Các phụ kiện bổ sung bao gồm giá đỡ phía sau, kẹp nam châm, đèn trước và sau và chắn bùn. Khả năng tải là 300 pounds. Bạn có thể chọn giữa bốn màu: Đen mờ, Xanh da trời, Quýt và Trắng mờ. Đây là một mô hình thoải mái sẽ đáp ứng cho bạn trên tất cả các tài khoản.

8. Xe đạp điện ANCHEER

Top 10 xe đạp điện có thể gấp tốt nhất 28

Tiếp theo, chúng tôi có một chiếc xe đạp điện khác từ ANCHEER. Chiếc xe đạp bao gồm một động cơ 250 watt không chổi than và pin lithium có thể tháo rời. Một phụ trách sẽ kéo bạn lên đến 30 dặm. Hệ thống cổng sạc dễ dàng cho phép bạn sạc pin thuận tiện hơn.

Vì sự an toàn của bạn, xe đạp Ancheer có phanh đĩa chắc chắn. Phuộc trước được làm từ thép carbon bền và cung cấp khả năng giảm xóc cao cấp. Các bánh xe là một hợp kim nhôm hai lớp. Bạn có thể chọn giữa hai chế độ làm việc: PAS và xe đạp điện. Xe đạp điện là lý tưởng khi bạn chỉ muốn nghỉ chân và nạp năng lượng. Nó cũng có một đồng hồ với các nút thông minh 3 tốc độ.

Các bánh răng Shimano 7 tốc độ mang lại cho chiếc xe đạp cao cấp này rất nhiều tính linh hoạt. Bạn có thể sử dụng nó như một chiếc xe đạp leo núi cũng như một chiếc xe đạp đường. Khung của nó là nhôm nhẹ 100%, làm cho nó dễ dàng thực hiện. Chiều cao ghế đi từ 27 đến 44 inch, và đường kính bánh xe là 20 inch. Tốc độ tối đa bạn có thể đạt được là 15 MPH, nằm trong phạm vi chấp nhận được, mặc dù tốc độ hơi thất vọng. Tất cả trong tất cả, chiếc xe đạp này cung cấp khả năng mạnh mẽ với một mức giá tốt.

9. Xe đạp điện Tomasar

Top 10 xe đạp điện có thể gấp tốt nhất 29

Chú ý; Một chiếc xe đạp tuyệt vời khác đang đến! Xe đạp điện của Tomasar có động cơ không chổi than 250 watt mạnh mẽ có thể đạt tốc độ tối đa 15 dặm / giờ. 36-volt pin lithium-ion sẽ hỗ trợ bạn lên đến 30 dặm trong chế độ hỗ trợ. Thời gian sạc dao động từ 4 đến 6 giờ.

Đây là một mô hình linh hoạt có thể được sử dụng như một chiếc xe đạp leo núi hoặc thành phố. Nó có phanh cơ ở phía trước và phanh đĩa ở phía sau. Bạn có thể cảm ơn hệ thống Shimano 21 tốc độ tuyệt vời vì đơn giản là nó sẽ không làm bạn thất vọng. Để an toàn trên đường, chiếc xe được trang bị đèn pha còi và đèn LED.

Các bánh xe bằng hạt có đường kính 26 inch, được làm từ hợp kim nhôm, và có lốp chống trượt và chống mài mòn. Chiếc xe đạp này có thể giải quyết mọi thời tiết và có khả năng tải 330 pound. Đó là một chiếc xe đạp bóng bẩy, thân thiện với môi trường có thể dễ dàng trở thành người bạn tốt nhất của bạn.

10. Xe đạp điện gấp Hurbo

Top 10 xe đạp điện có thể gấp tốt nhất 30

Hurbo kết hợp thẩm mỹ trường học cũ với khả năng hiện đại. Động cơ tốc độ cao 250 watt mạnh mẽ sẽ đưa bạn đến với tốc độ 15 MPH. Thay đổi tốc độ dễ dàng nhờ hệ thống truyền động chuyên nghiệp Shimano 7 cấp. Hai chế độ làm việc tiêu chuẩn được bao gồm, cũng như một đồng hồ với các nút thông minh 3 tốc độ để cung cấp cho bạn trải nghiệm cưỡi tốt nhất có thể.

Đối với đi đêm, bạn có đèn pha còi và đèn LED. Khung đóng mở được làm bằng nhôm nhẹ. Các lithium pin 36-volt cung cấp cho bạn 30 dặm thời gian cưỡi chất lượng và cũng là thân thiện với môi trường.

Lốp xe chống trơn trượt và chống mài mòn, và phuộc trước vững chắc cũng có mặt để hấp thụ tất cả các tác động bạn gặp phải trên đường. Ghế ngồi cực kỳ thoải mái và rộng, và chiều cao có thể được điều chỉnh từ 27 đến 44 inch. Đường kính bánh xe là 18,7 inch cho mô hình màu trắng và 26 inch cho tất cả các mô hình khác. Khả năng tải của Hurbo là 330 pounds, đây không phải là vấn đề đối với hầu hết mọi người. Đây là một chiếc xe đạp tuyệt vời cũng có một cái nhìn retro thú vị mà nhiều người lái sẽ thích thú.

The 10 Best Folding Electric Bikes

Related Posts