Top 11 máy chiếu tốt nhất mà chỉ dưới 200 đô la

Máy chiếu thường được cho là sử dụng độc quyền trong thế giới doanh nghiệp. Tuy nhiên, có nhiều cách khác để sử dụng máy chiếu ngoài việc hiển thị biểu đồ và đồ thị. Những máy này cũng có thể được sử dụng cho một bộ phim tại nhà hoặc thậm chí cho một đêm chơi game. Thật vậy, nhu cầu về máy chiếu vượt ra ngoài các phòng giảng và phòng họp.

Một quan niệm sai lầm phổ biến khác về thiết bị này là nó đắt tiền. Bạn sẽ rất vui khi biết rằng bạn có thể có được một máy chiếu với giá dưới 200 đô la. Và một máy chiếu ở tầm giá đó không thực sự muốn về tính năng. Hầu hết các máy chiếu giá cả phải chăng đã được trang bị độ phân giải độ phân giải cao, nhiều tùy chọn kết nối và thậm chí cả loa tích hợp.

Bạn cũng sẽ hài lòng khi biết rằng có những máy chiếu rẻ tiền đủ nhỏ và gọn để đặt bên trong túi xách của bạn. Những máy chiếu này rất được khuyến khích cho các chuyên gia luôn luôn di chuyển, chẳng hạn như các chuyên gia bán hàng và tiếp thị.

Đọc trên danh sách của chúng tôi về 11 máy chiếu tốt nhất bạn có thể nhận được với giá dưới 200 đô la. Theo sau danh sách là một hướng dẫn mua nhanh để giúp bạn hiểu những thông số kỹ thuật cần tìm.

1. Máy chiếu DBPower 120ANSI T22

Top 11 máy chiếu tốt nhất mà chỉ dưới 200 đô la 25

Mong đợi để xem hình ảnh sáng và rõ từ máy chiếu DBPower T22, sáng hơn tới 60% so với hầu hết các máy chiếu LED trong phạm vi giá của nó. Nó có 2.400 lumens, có nghĩa là bạn có thể sử dụng nó trong phòng ngay cả với ánh sáng xung quanh.

T22 có độ phân giải 1080 x 720 riêng và tỷ lệ tương phản 3.000: 1. Nó có thể chiếu hình ảnh từ cơ sở 30 inch đến tối đa 176 inch và từ khoảng cách lên tới 5 mét. Tuổi thọ của đèn có thể kéo dài hơn 10 năm.

Nó cũng có một loa tích hợp có thể phát ra âm thanh lớn và bùng nổ so với các loa truyền thống. Nó cũng tương thích với PC, máy tính xách tay, máy tính bảng, điện thoại thông minh và hỗ trợ ổ đĩa flash USB và trình phát phương tiện bên ngoài. Nó đi kèm với một bảo hành ba năm.

2. Máy chiếu chuyên nghiệp J

Top 11 máy chiếu tốt nhất mà chỉ dưới 200 đô la 26

Một máy chiếu có tỷ lệ tương phản cao 2.000: 1, Máy chiếu Dr. J Professional được đóng gói đáng ngạc nhiên với các tính năng mặc dù giá thấp.

Máy chiếu này tỏa sáng 2.600 lumens với độ phân giải tự nhiên 800 x 480. Tuổi thọ bóng đèn của nó cũng khá tốt ở mức 40.000 giờ. Nó có thể chiếu hình ảnh hoặc video từ mức thấp 32 inch đến rộng tới 170 inch.

Máy chiếu được trang bị màn hình ống kính LCD tiên tiến có thể hiển thị hình ảnh rõ ràng và chi tiết. Nó có các nút lấy nét và keystone mà bạn có thể điều chỉnh để thiết lập máy chiếu và hiển thị hình ảnh hoặc video tốt nhất. Hai loa âm thanh nổi của nó có thể cung cấp âm thanh chất lượng vòm trong khi cũng có cổng giắc cắm tai nghe để kết nối loa ngoài.

3. Máy chiếu cầm tay mini OTHA

Top 11 máy chiếu tốt nhất mà chỉ dưới 200 đô la 27

Máy chiếu mini cầm tay từ OTHA này có thể cho phép bạn kết nối trực tiếp iPad hoặc iPhone thông qua cáp sét, cáp HDMI hoặc mạng Wi-Fi. Nó nhỏ gọn chỉ 18 x 11 x 7,1 cm và nặng chỉ 210 gram. Pin 4000mAh được tích hợp và có thể cho phép máy chiếu phát một bộ phim kéo dài hơn hai giờ.

Có khả năng hỗ trợ hình ảnh độ nét cao đầy đủ, máy chiếu sử dụng đèn LED OSRAM, có thể kéo dài hơn 30.000 giờ. Kích thước hình ảnh hoặc màn hình có thể được điều chỉnh từ 15 đến 130 inch. Khoảng cách chiếu có thể dao động từ 1,6 đến 10 feet, mặc dù nhà sản xuất khuyến nghị 5 feet.

4. Máy chiếu phim ngoài trời GooDee

Top 11 máy chiếu tốt nhất mà chỉ dưới 200 đô la 28

Máy chiếu video GooDee nhỏ gọn với kích thước 12 x 9,4 x 4,7 inch. Nó chỉ nặng 5 pound. Với độ phân giải gốc 1280 x768 pixel, máy chiếu này có thể biến căn phòng nhỏ của bạn thành rạp hát gia đình. Nó là đủ tốt để chiếu các trò chơi và phim ảnh , cũng như các bài thuyết trình và đồ họa.

Nó sử dụng một nguồn ánh sáng LED là năng lượng hiệu quả. Do đó, tuổi thọ đèn của máy chiếu này được chốt ở mức 30.000 giờ, khá ấn tượng đối với một máy chiếu phim rẻ tiền . Máy chiếu video GooDee có thể hiển thị hình ảnh từ 44 đến 200 inch từ khoảng cách 5 đến 18 feet.

Máy chiếu đi kèm với thiết kế quạt sáng tạo, cộng với một cặp loa 3 watt tích hợp. Loại thứ hai có thể loại bỏ nhu cầu cài đặt hệ thống âm thanh bên ngoài cho rạp hát tại nhà của bạn. Tùy chọn kết nối được giới hạn ở một cáp HDMI và một cáp AV 3 trong 1.

5. Máy chiếu Xinda 5,5 inch 1080p

Top 11 máy chiếu tốt nhất mà chỉ dưới 200 đô la 29

Máy chiếu Xinda HD 5,5 inch có thể hiển thị hình ảnh sắc nét và rõ ràng với mức giá hợp lý. Nó có thể chiếu hình ảnh lên tới 200 inch và hai loa 5 watt tích hợp của nó đủ để hỗ trợ trải nghiệm điện ảnh nhập vai.

Máy chiếu Xinda này có tỷ lệ tương phản 4.000: 1 với kích thước chiếu từ 30 đến 200 inch. Nó có kích thước 24 x 38 x 14 inch và nặng khoảng 7 pounds. Tuổi thọ của đèn có thể kéo dài tới 6.000 giờ, điều này thực tế giúp giảm chi phí bảo trì thiết bị quang này.

Có rất nhiều tùy chọn kết nối trên máy chiếu này, chẳng hạn như đầu vào HDMI, USB, VGA, SD, AV và TV. Cổng HDMI đặc biệt đáng chú ý vì nó có thể cho phép bạn thưởng thức phim và trò chơi trên màn hình lớn. Ngay cả điện thoại thông minh cũng có thể được kết nối với máy chiếu này bằng cổng HDMI.

6. Máy chiếu Full HD giải trí VANKYO

Máy chiếu full HD này cung cấp tỷ lệ tương phản cao 3.000: 1, cho phép nó hiển thị hình ảnh sắc nét, tươi sáng và chân thực. Nó cũng tương thích với nhiều thiết bị đa phương tiện, và hệ thống làm mát của nó đã được nâng cấp để giảm thiểu tiếng ồn và ngăn ngừa quá nhiệt.

Nó có kích thước màn hình chiếu từ 44 đến 200 inch. Máy chiếu cũng có loa tích hợp mang lại chất lượng âm thanh tốt. Các tùy chọn kết nối đa phương tiện có rất nhiều, từ HDMI, USB, AV, VGA và thậm chí cả thẻ SD. Với tính năng này, máy chiếu full HD có thể kết nối với hầu hết các thiết bị, bao gồm cả TV và máy tính xách tay.

Ấn tượng không kém là tuổi thọ đèn kéo dài của máy chiếu ở mức 50.000 giờ. Điều này có nghĩa là không cần thay thế đèn LED trong hơn một thập kỷ nếu máy chiếu được sử dụng 10 giờ mỗi ngày. Thiết bị cũng có một quạt tích hợp, giúp nó chạy ở nhiệt độ tối ưu mà không có tiếng ồn quá mức. Máy chiếu này đi kèm với bảo hành ba năm.

7. VIVIMAGE C580

Top 11 máy chiếu tốt nhất mà chỉ dưới 200 đô la 30Top 11 máy chiếu tốt nhất mà chỉ dưới 200 đô la 31

Một trong những tính năng tốt nhất của máy chiếu này là nó tương thích với điện thoại thông minh và máy tính bảng thông qua cổng HDMI kép và cổng USB. Nó cũng có chức năng phản chiếu màn hình cho phép phóng to nội dung di động thông qua trình chiếu.

Thiết bị quang học cung cấp nhiều khả năng trình chiếu hơn, vì kích thước màn hình có thể tăng từ cơ sở 44 inch lên tối đa 200 inch. Khoảng cách chiếu, trong khi đó, có thể tăng từ 1,5 đến 5,6 mét. Ngoài ra còn có một lỗ gắn trần nằm ở phía dưới để linh hoạt hơn trong việc chiếu hình ảnh.

Nó hỗ trợ độ phân giải cao, độ phân giải 1920 x 1080p cho trải nghiệm điện ảnh tuyệt vời. Nó có tỷ lệ tương phản 4.000: 1 tiên tiến cho phép nó chiếu hình ảnh rõ nét, rõ nét trên màn hình lớn.

Tuổi thọ của đèn có thể kéo dài hơn 60.000 giờ, mặc dù nhà sản xuất khuyến nghị nên tắt thiết bị sau 4 giờ hoạt động liên tục. Hệ thống âm thanh nổi tích hợp thêm làm cho máy chiếu này là một thiết bị phải có.

8. Crenova XPE680 HD

Top 11 máy chiếu tốt nhất mà chỉ dưới 200 đô la 32

Máy chiếu độ nét cao này cũng là một kẻ đánh cắp, với các tính năng ấn tượng và giá thấp. Nó là tốt để sử dụng trong một căn phòng với ánh sáng xung quanh vì nó có mức độ sáng 2.800 lumens. Trong khi đó, chức năng MHL của nó cho phép nó kết nối với máy tính bảng và điện thoại thông minh và phản chiếu màn hình để hiển thị hình ảnh trên màn hình lớn. Các tùy chọn kết nối khác bao gồm cổng USB kép và cổng HDMI. Hơn nữa, bóng đèn của nó có thể tồn tại trong 20.000 giờ và cho phép bạn tiết kiệm tới 70% năng lượng. Trên hết, nhà sản xuất cung cấp thay thế bóng đèn miễn phí, có thể giúp bạn tiết kiệm chi phí bảo trì.

Máy chiếu có độ phân giải 1280 x 720 pixel và tỷ lệ tương phản 2.000: 1. Kích thước màn hình của nó được điều chỉnh từ 30 đến 200 inch. Nhà sản xuất khuyến nghị khoảng cách chiếu 2,6 mét với màn hình 80 inch để có chất lượng hình ảnh tốt nhất.

9. GooBang Doo 2019 ABox mới nhất

Top 11 máy chiếu tốt nhất mà chỉ dưới 200 đô la 33

Top 11 máy chiếu tốt nhất mà chỉ dưới 200 đô la 33

Máy chiếu ABox có độ phân giải 1280 x 720, không tệ đối với máy chiếu giá rẻ. Nó có thể chiếu hình ảnh rõ nét từ cơ sở 32 inch đến tối đa 180 inch. Nó là một máy chiếu ngắn làm cho nó lý tưởng để sử dụng trong các phòng nhỏ.

100 lumens không phải là tốt nhất trong phạm vi này, nhưng nó là đủ khi xem phim hoặc chương trình TV trong một căn phòng có ánh sáng kém. Được trang bị công nghệ LCD, máy chiếu có thể tạo ra hình ảnh rõ nét và sắc nét. Thiết kế của nó, mặt khác, giảm thiểu lượng bụi và các hạt, dẫn đến tuổi thọ của đèn được cải thiện khoảng 50.000 giờ. Nó cũng yên tĩnh đáng chú ý trong khi hoạt động với quạt sản xuất khoảng 15 decibel. Máy chiếu này cũng có một loạt các tùy chọn kết nối, bao gồm cổng HDMI, USB, VGA, AV và Micro SD.

10. Máy chiếu LED LCD Wsky 2019

Top 11 máy chiếu tốt nhất mà chỉ dưới 200 đô la 35

Máy chiếu LCD LED mới nhất của Wsky Direct có độ phân giải gốc 1080 pixel. Tỷ lệ tương phản của nó là 2.000: 1, điều này cho thấy máy chiếu này có thể hiển thị hình ảnh rõ và sáng.

Bạn có thể mong đợi trải nghiệm xem phim bằng cách sử dụng máy chiếu này vì nó có thể hiển thị tới 176 inch trên màn hình lớn. Việc thay đổi chiều cao của màn hình có thể đạt được thông qua việc điều chỉnh ba lỗ vít ở dưới cùng của thiết bị và vít đứng.

Một trong những tính năng ấn tượng nhất của máy chiếu này là Loa Dolby, thực tế loại bỏ nhu cầu thiết lập một hệ thống âm thanh riêng. Thiết kế quạt kép, mặt khác, có tính năng khử tiếng ồn để giảm thiểu tiếng ồn khi thiết bị hoạt động. Nó cũng sử dụng một hệ thống làm mát tiên tiến để bảo vệ và kéo dài tuổi thọ của bóng đèn.

Có sẵn nhiều tùy chọn kết nối đa phương tiện, bao gồm cổng HDMI và USB, giắc cắm VGA và cổng âm thanh AUX. Cũng có thể sử dụng dây MHL cũng như cáp HDMI sang USB để kết nối điện thoại thông minh và máy tính bảng với máy chiếu này.

11. Máy chiếu video Magnasonic LED bỏ túi

Top 11 máy chiếu tốt nhất mà chỉ dưới 200 đô la 36

Đây được coi là máy chiếu cầm tay nhỏ nhất thế giới. Kích thước chỉ 4 x 3 x 0,5 inch, nó cũng có kết nối HDMI. Đây là máy chiếu bạn sẽ muốn nếu bạn muốn hiển thị video và ảnh để chơi hoặc làm việc. Thiết bị quang học có thể chiếu hình ảnh có kích thước lên tới 60 inch.

Máy chiếu này rất dễ sử dụng vì nó là plug and play. Nó có 25 lumens sáng với động cơ ánh sáng LED DLP và độ phân giải 640 x 360 khá. Tỷ lệ tương phản cũng ở mức chấp nhận 1.100: 1. Vì kích thước của nó, máy chiếu có thể được thực hiện ở bất cứ đâu. Nó là máy chiếu lý tưởng cho các bài thuyết trình kinh doanh, và nó đi kèm với pin sạc 2100mAh.

Thiết bị cũng có loa trong, vì vậy bạn có thể nghe âm thanh từ video. Tương tự như vậy có thể sử dụng giắc cắm tai nghe 3,5 mm và kết nối nó với loa ngoài hoặc tai nghe.

Cách mua máy chiếu

Khi bạn mua một máy chiếu, bạn sẽ bắt gặp các thuật ngữ như tỷ lệ khung hình, tỷ lệ tương phản và độ phân giải gốc. Để tránh nhầm lẫn, hãy để chúng tôi giúp bạn hiểu một số điều cần tìm khi mua máy chiếu.

Nghị quyết

Một trong những điều đầu tiên bạn phải quan tâm là độ phân giải của máy chiếu. Độ phân giải được định nghĩa là số lượng dòng của hình ảnh được chiếu trên màn hình. Nói một cách đơn giản, độ phân giải của máy chiếu càng lớn, chất lượng hình ảnh càng sống động và rõ nét. Với ngân sách 200 đô la, bạn sẽ có thể có được một máy chiếu có độ phân giải 1280 x 768. Nhưng như bạn sẽ tìm hiểu sau này, bạn cũng có thể có được một mô hình với độ phân giải cao đầy đủ.

Độ sáng

Mức độ sáng cũng sẽ là một yếu tố lớn trong việc lựa chọn máy chiếu. Điều này được đo bằng lumens. Theo nguyên tắc chung, lumens càng cao, máy chiếu càng sáng. Đối với ngân sách 200 đô la, bạn có thể mong đợi giành được một máy chiếu có xếp hạng 1.000 lumens. Điều này nên đủ trong một căn phòng với ánh sáng tối thiểu. Nhưng đối với một môi trường có ánh sáng xung quanh, bạn cần một máy chiếu có ít nhất 2.000 lumens. Tuy nhiên, đó có thể là quá nhiều cho một máy chiếu ngân sách thấp có.

Thu phóng và dịch chuyển ống kính

Bạn cũng sẽ nhận thấy rằng các máy chiếu có phạm vi zoom và dịch chuyển ống kính. Các thông số kỹ thuật này cho thấy khả năng của đơn vị thay đổi khoảng cách ném, kích thước và vị trí của hình ảnh được chiếu. Máy chiếu tầm ngắn là tốt nhất cho phòng nhỏ trong khi máy chiếu tầm xa dành cho không gian rộng, chẳng hạn như nhà hát.

Tỷ lệ khung hình và tỷ lệ tương phản

Một đặc điểm kỹ thuật khác mà bạn sẽ bắt gặp khi mua máy chiếu là tỷ lệ khung hình, liên quan đến hình dạng của hình ảnh được chiếu. Hầu hết các máy chiếu hiện đại có tỷ lệ khung hình 16: 9.

Đừng nhầm lẫn điều này với tỷ lệ tương phản, đó là sự khác biệt giữa phép đo trắng sáng nhất và phép đo đen tối nhất. Nói một cách đơn giản, tỷ lệ tương phản của máy chiếu càng cao thì càng tốt trong việc hiển thị ảnh và video. Tuy nhiên, cũng có những yếu tố khác có thể ảnh hưởng đến chất lượng hình ảnh, chẳng hạn như ánh sáng xung quanh. Đối với một máy chiếu rẻ tiền dưới 200 đô la, bạn có thể mong đợi nó có tỷ lệ tương phản 2.000: 1.

Kết nối

Bạn cũng nên xem xét các tùy chọn kết nối của máy chiếu. Hầu hết các máy chiếu đều có cổng VGA, trong khi một số máy có cổng HDMI và USB. Tuy nhiên, việc tìm kiếm một máy chiếu dưới 200 đô la có hỗ trợ Wi-Fi có thể là một sự kéo dài.

Tiếng ồn và loa

Hơn nữa, bạn nên quan tâm đến tiếng ồn của quạt máy chiếu. Bạn chắc chắn không muốn có một người hâm mộ ồn ào bởi vì nó có thể khiến bạn mất tập trung trong khi có một đêm xem phim với bạn bè và gia đình.

Hầu hết các máy chiếu ngân sách đã có loa tích hợp, loại bỏ nhu cầu thiết lập hệ thống âm thanh bên ngoài. Tuy nhiên, đừng hy vọng những loa đó có chất lượng Dolby Surround.

Cuộc sống đèn

Cuối cùng, hãy nhìn vào tuổi thọ của máy chiếu để xác định đèn của nó sẽ kéo dài bao lâu. Tuổi thọ đèn của máy chiếu thường là 1.500 đến 2.000 giờ, mặc dù hầu hết trong danh sách của chúng tôi vượt quá đáng kể, đặc biệt là ở chế độ sinh thái.

Đó là những yếu tố chính bạn nên quan tâm khi mua máy chiếu. Các yếu tố khác cũng có thể ảnh hưởng đến quyết định mua của bạn là bảo hành, kích thước và trọng lượng của thiết bị và dễ sử dụng hoặc lắp đặt.

The 11 Best Projectors under $200

Related Posts