Top 15 quạt sàn tốt nhất mà bạn nên biết

Khi nhiệt độ nóng, sử dụng quạt sàn là một cách hiệu quả để giữ mát mà không làm tăng hóa đơn tiền điện. Tuy nhiên, không phải tất cả người hâm mộ được tạo ra như nhau. Vì vậy, những tính năng bạn nên tìm kiếm trong một quạt sàn tuyệt vời?

Một trong những tính năng quan trọng nhất bạn nên xem xét là lượng không khí mà quạt có thể di chuyển và nó có thể di chuyển không khí bao xa. Như vậy, quạt phải có động cơ hoặc công nghệ mạnh mẽ cho phép quạt di chuyển không khí khắp phòng một cách hiệu quả.

Bên cạnh đó, một tính năng quan trọng khác bạn cần xem xét là cài đặt tốc độ. Càng nhiều càng tốt, chọn một quạt có ít nhất hai cài đặt tốc độ, bạn có thể sử dụng cho nhiều dịp khác nhau. Tất nhiên, việc xây dựng sản phẩm cũng rất quan trọng. Điều này sẽ đảm bảo rằng bạn đang có được một chiếc quạt chất lượng cao và bền có thể tồn tại lâu. Các tính năng được thêm vào, như điều khiển từ xa hoặc ion hóa, cũng là một điểm cộng.

Top 15 quạt sàn tốt nhất.

1. Lasko T42950

Top 15 quạt sàn tốt nhất mà bạn nên biết 31

Lasko T42950 là một trong những quạt sàn phổ biến nhất hiện có trên thị trường. Điều này không chỉ do thiết kế giả gỗ thanh lịch của nó sẽ kết hợp hoàn hảo trong bất kỳ phòng nào. Nó cũng cung cấp rất nhiều tính năng tuyệt vời. Đối với một, quạt 42,5 inch này có ba cài đặt tốc độ yên tĩnh. Bên cạnh đó, nó cũng có một tính năng dao động cung cấp không khí tối đa.

Một tính năng tuyệt vời khác của quạt tháp đường cong gió này là ionizer. Tính năng này có thể giúp tăng chất lượng không khí bằng cách phát ra các ion âm có thể làm giảm tĩnh điện và bẫy các chất ô nhiễm không khí, như bụi, nấm mốc và phấn hoa. Thêm vào đó, sản phẩm này có thể giúp tiết kiệm năng lượng, nhờ bộ hẹn giờ tự động tắt, bạn có thể thiết lập tới 7,5 giờ. Cuối cùng, sản phẩm này cũng có một điều khiển từ xa.

Nhìn chung, Lasko T42950 mang đến không khí trong lành có thể làm mát và thông gió cho căn phòng của bạn trong một ngày nắng nóng.

2. Rowenta VU5670

Top 15 quạt sàn tốt nhất mà bạn nên biết 32

Rowenta VU5670 là một trong những quạt sàn được đánh giá cao có sẵn trên thị trường. Điều này là nhờ các tính năng khác nhau mà nó cung cấp. Đầu tiên, chiếc quạt dao động này có đầu đường kính 16 inch và năm cánh quạt mang lại luồng khí mạnh. Nó cũng có năm cài đặt tốc độ, bao gồm tăng tốc turbo và chế độ ban đêm im lặng.

Ngoài ra, sản phẩm này có bộ hẹn giờ tám giờ và chế độ tiết kiệm năng lượng, tự động giảm luồng khí cho đến khi đạt đến cài đặt tiết kiệm năng lượng nhất. Thêm vào đó, bạn có thể điều chỉnh chiều cao của quạt này từ 42 đến 54 inch. Cuối cùng, quạt sàn này cũng đi kèm với một điều khiển từ xa nhỏ gọn.

Một tính năng mà hầu hết các nhà phê bình thích về chiếc quạt này là nó kết hợp hoạt động thầm thì với hiệu suất chất lượng cao. Trên thực tế, sản phẩm này là một trong những chiếc quạt yên tĩnh nhất được bán. Với tất cả các tính năng tuyệt vời này, không có gì đáng ngạc nhiên khi chiếc quạt dao động này có hàng tấn đánh giá năm sao.

3. Vornado 660

Top 15 quạt sàn tốt nhất mà bạn nên biết 33

Nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc quạt đơn giản nhưng mạnh mẽ có thể làm mát căn phòng cỡ trung bình, Vornado 660 là một lựa chọn tuyệt vời. Quạt sàn này được cung cấp bởi Công nghệ Vortex có thể lưu thông không khí trong phòng. Nó cũng có lưỡi dao sâu để di chuyển không khí lên đến 100 feet. Ngoài ra, sản phẩm này cũng có bốn cài đặt tốc độ, bạn có thể dễ dàng cài đặt thông qua các nút điều khiển bằng nút nhấn. Hơn nữa, thanh trượt chrome của quạt cho phép bạn nghiêng nó lên và xuống, cho phép bạn kiểm soát hướng của luồng không khí.

Đối với tiếng ồn, hầu hết người tiêu dùng nói rằng quạt khá yên tĩnh, đặc biệt là ở hai cài đặt thấp nhất. Sản phẩm này cũng dễ dàng để làm sạch. Thêm vào đó, nó có cấu trúc chắc chắn, vì vậy bạn được đảm bảo rằng nó sẽ tồn tại lâu dài. Cuối cùng, quạt sàn này đi kèm với bảo hành 5 năm.

Nhìn chung, Vornado 660 có xếp hạng cao mặc dù nó không đi kèm với tính năng dao động hoặc điều khiển từ xa. Lý do chính là nó có thể lưu thông không khí mát một cách hiệu quả.

4. Dyson Cool AM07

Top 15 quạt sàn tốt nhất mà bạn nên biết 34

Dyson Cool AM07 có thiết kế khác thường nhưng hấp dẫn mà bạn chắc chắn sẽ thích. Quạt tháp này là vô song , làm cho nó an toàn cho trẻ em, vật nuôi của bạn và khi bạn làm sạch nó. Nhưng, còn nhiều hơn thế. Sản phẩm này cũng đủ mạnh để làm mát căn phòng cỡ lớn. Điều này là nhờ vào công nghệ tiên tiến của nó mang lại một luồng không khí độc đáo. Thêm vào đó, quạt tháp này dao động đến 80 độ, đủ để cung cấp cho bạn phạm vi bảo hiểm tốt.

Đối với các tính năng khác của nó, quạt tháp này cũng có một bộ đếm thời gian ngủ, bạn có thể lập trình sau khoảng thời gian định sẵn từ 15 phút đến 9 giờ. Cũng bao gồm trong gói là một điều khiển từ xa với 10 cài đặt luồng khí. Trên hết, một nhà phê bình nói rằng quạt sàn này là thầm thì thầm, đặc biệt là ở các cài đặt thấp.

Với tất cả các tính năng tuyệt vời của nó, Dyson Cool AM07 chắc chắn là một trong những quạt sàn tốt nhất hiện có trên thị trường. Tuy nhiên, sản phẩm này đắt tiền, với mức giá hơn 250 USD. Tuy nhiên, bạn sẽ nhận được tất cả giá trị tiền của mình vì sản phẩm này là một trong những quạt sàn công nghệ cao có sẵn trên thị trường.

5. Patton PUF1810C-BM

Top 15 quạt sàn tốt nhất mà bạn nên biết 35

Patton PUF1810C-BM được chế tạo bằng vật liệu cứng cáp. Như vậy, nó có thể chịu được môi trường khắc nghiệt, làm cho nó trở thành một sản phẩm hoàn hảo không chỉ cho ngôi nhà của bạn mà còn cho nhà để xe hoặc nhà xưởng của bạn.

Bên cạnh việc cực kỳ bền bỉ, chiếc quạt sàn 18 inch này cũng có thể di chuyển rất nhiều không khí, nhờ vào động cơ mạnh mẽ với đường kính lưỡi dao lớn. Nó cũng có độ nghiêng đầu có thể điều chỉnh cho phép bạn tập trung luồng khí theo hướng ưa thích. Thêm vào đó, chiếc quạt này có tay cầm cho phép bạn mang nó đi khắp nhà một cách dễ dàng. Cuối cùng, sản phẩm này đi kèm với ba cài đặt tốc độ và bảo hành ba năm.

Là một quạt tốc độ cao, PUF1810C-BM không yên tĩnh. Mặc dù vậy, nó có thể giữ cho một căn phòng lớn mát mẻ và thông thoáng.

6. Quạt cổ điển UltraSlimline của Seville

Top 15 quạt sàn tốt nhất mà bạn nên biết 36

Seville Classica UltrSlimline được thiết kế để di chuyển nhiều không khí mà không tốn nhiều không gian. Trên thực tế, quạt tháp này dao động từ bên này sang bên kia đủ 75 độ cho một chuyển động không khí nhanh và mạnh mẽ. Một số nhà phê bình đã thực sự lưu ý rằng sản phẩm này có thể lưu thông không khí nhiều hơn so với các quạt khác và nó có khả năng làm mát phòng khách lớn. Bên cạnh đó, một số nhà phê bình cũng tuyên bố rằng chiếc quạt này yên tĩnh. Điều này là nhờ vào vỉ nướng khí bằng thép của quạt giúp giảm lượng tiếng ồn do quạt tạo ra.

Ngoài các tính năng đó, quạt tháp này có bốn cài đặt tốc độ: chế độ thấp, trung bình, cao và sinh thái hoặc tiết kiệm năng lượng. Nó cũng đi kèm với một bộ đếm thời gian, mà bạn có thể đặt từ 30 phút đến 7,5 giờ. Cũng bao gồm trong gói là một điều khiển từ xa tầm xa cho phép bạn vận hành quạt từ khắp phòng. Cuối cùng, sản phẩm này đi kèm với bảo hành một năm.

7. Lasko 1827

Top 15 quạt sàn tốt nhất mà bạn nên biết 37

Quạt bệ Lasko 1827 có thể có thiết kế đơn giản, nhưng nó có khả năng làm mát trong một căn phòng lớn. Điều này là nhờ tính năng dao động rộng rãi của nó cho phép đầu quạt di chuyển từ bên này sang bên kia, thổi không khí khắp khu vực. Nhưng đó không phải là tất cả. Bạn cũng có thể nghiêng đầu của quạt để bạn có thể hướng không khí về phía trần nhà, sàn nhà hoặc bất cứ nơi nào ở giữa. Hơn nữa, bạn cũng có thể điều chỉnh chiều cao của nó từ 38 đến 54,5 inch.

Ngoài những tính năng đó, quạt bệ Lasko 1827 còn có ba tốc độ tiết kiệm năng lượng. Để đảm bảo an toàn, quạt sàn này được chế tạo với Công nghệ cầu chì an toàn được cấp bằng sáng chế Blue Plug giúp cắt dòng điện khi quạt phát hiện ra lỗi điện nguy hiểm. Hơn nữa, sản phẩm này cũng có thiết kế di động, vì vậy bạn có thể đặt nó trong bất kỳ phòng nào trong nhà của bạn.

8. B-Air FIRTANA-20X

Top 15 quạt sàn tốt nhất mà bạn nên biết 38

B-Air FIRTANA-20X là một sản phẩm khác trong danh sách này có khả năng làm mát một khu vực hoặc phòng lớn. Quạt 20 inch này có động cơ mạnh mẽ có thể di chuyển nhiều không khí. Đầu của quạt cũng có thể nghiêng để bạn có thể điều hướng luồng khí bất cứ nơi nào bạn muốn. Thêm vào đó, nó có ba cài đặt tốc độ.

Bên cạnh những tính năng đó, quạt sàn này còn có vỏ kim loại, cho phép nó chịu được tác động và môi trường khắc nghiệt. Ngoài ra, vỏ kim loại dễ lắp ráp và tháo rời để bảo trì dễ dàng. Ngoài ra, sản phẩm này cũng được chứng nhận UL, đảm bảo rằng sản phẩm đã đáp ứng các quy định an toàn. Vì vậy, bạn không phải lo lắng về việc để quạt không giám sát. Cuối cùng, quạt này đi kèm với bảo hành một năm.

Giống như những chiếc quạt tốc độ cao khác, B-Air FIRTANA-20X hơi to. Tuy nhiên, đây vẫn là một sản phẩm đáng chú ý, đặc biệt là xem xét các tính năng tuyệt vời và giá cả hợp lý của nó (dưới 40 đô la).

9. Mật ong HT-908

Top 15 quạt sàn tốt nhất mà bạn nên biết 39

Nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc quạt sàn thân thiện với ngân sách nhưng mạnh mẽ, Honeywell HT-908 là một lựa chọn tuyệt vời. Mặc dù có mức giá dưới 30 đô la, chiếc quạt này có khả năng làm mát một căn phòng vừa và nhỏ. Thêm vào đó, nó đi kèm với rất nhiều tính năng. Đối với một, sản phẩm này có một thiết kế turbo khí động học tối đa hóa chuyển động không khí. Nó cũng có một đầu xoay để bạn có thể kiểm soát hướng của luồng khí. Hơn nữa, sản phẩm này có ba cài đặt tốc độ.

Ngoài những tính năng đó, lưới tản nhiệt của quạt này có thể dễ dàng được gỡ bỏ, vì vậy bạn có thể làm sạch quạt dễ dàng. Sản phẩm này cũng có thiết kế gọn nhẹ và di động để bạn có thể di chuyển nó xung quanh nhà một cách dễ dàng.

Một nhược điểm của sản phẩm này là nó được làm bằng nhựa. Như vậy, nó dễ bị nứt hoặc vỡ.

10. Lasko 3300

Top 15 quạt sàn tốt nhất mà bạn nên biết 40

Lasko 3300 có thiết kế đẹp sẽ làm cho nó trở thành một bổ sung tuyệt vời cho bất kỳ ngôi nhà. Nhưng đó không phải là tất cả. Nó cũng là một chiếc quạt mạnh mẽ có thể làm mát mọi căn phòng trong nhà bạn.

Đối với các tính năng của nó, quạt sàn 20 inch này có ba cài đặt tốc độ và tương đối yên tĩnh khi sử dụng. Nó cũng có một đầu xoay, cho phép bạn kiểm soát hướng của luồng khí. Thêm vào đó, nó đi kèm với một tay cầm mang theo để bạn có thể di chuyển nó xung quanh nhà của bạn một cách dễ dàng.

Để đảm bảo an toàn, sản phẩm này có phích cắm màu xanh sẽ tắt quạt ngay khi phát hiện sự cố về dòng điện hoặc nguồn điện. Hơn nữa, sản phẩm này cũng được liệt kê ETL, và nó đi kèm với bảo hành một năm.

Một nhược điểm mà một số nhà phê bình đã lưu ý về sản phẩm này là cấu trúc bằng nhựa, không bền. Ngoài ra, một số người dùng đã chỉ ra rằng động cơ của quạt không được che chắn, khiến nó không phù hợp để sử dụng ngoài trời.

11. Vornado 723

Top 15 quạt sàn tốt nhất mà bạn nên biết 41

Được làm bằng thép mạ crôm, Vornado 723 chắc chắn sẽ tồn tại lâu dài ngay cả khi bạn đặt nó trong môi trường khắc nghiệt. Nhưng, còn nhiều hơn thế. Sản phẩm này cũng cung cấp một số tính năng tuyệt vời. Đầu tiên, nó đủ mạnh để làm mát một khu vực rộng lớn hoặc căn phòng. Điều này là do quạt sàn này được trang bị Công nghệ Vortex đặc trưng của Vornado, có thể lưu thông không khí trong phòng. Thêm vào đó, lưỡi dao sâu của nó có thể di chuyển không khí lên đến 100 feet. Đầu của nó cũng có thể nghiêng đến 180 độ, vì vậy bạn có thể kiểm soát hướng của luồng khí.

Bên cạnh những tính năng đó, Vornado 723 có ba cài đặt tốc độ. Nó cũng có một vỉ nướng có thể tháo rời, cho phép bạn làm sạch nó dễ dàng. Cuối cùng, sản phẩm này được bảo hành năm năm.

Nhìn chung, Vornado 723 là một sản phẩm được đánh giá cao. Hầu hết các nhà phê bình đều ngưỡng mộ khả năng và sức mạnh của quạt để nhanh chóng hạ nhiệt căn phòng.

12. Mật ong HYF290B

Top 15 quạt sàn tốt nhất mà bạn nên biết 42

Honeywell HYF290B được thiết kế với cả kiểu dáng và chức năng. Sản phẩm này có tám cài đặt tốc độ, vì vậy việc tìm tốc độ quạt mà bạn thấy thoải mái sẽ dễ dàng hơn. Bên cạnh đó, nó cũng có một công nghệ thiết lập yên tĩnh cho phép người dùng kiểm soát các tùy chọn âm thanh và làm mát. Mô hình này cũng có một tính năng dao động giúp không khí lan tỏa đều khắp phòng.

Ngoài các tính năng đó, quạt này còn có chức năng hẹn giờ, bạn có thể đặt từ 1, 2, 4 và 8 giờ. Các lưỡi dao cũng được đặt phía sau vỏ chống ngón tay, tạo sự an toàn cho trẻ em và vật nuôi của bạn. Ngoài ra, nó có một phích cắm an toàn hợp nhất và điều khiển từ xa.

Nhìn chung, Honeywell HYF190B đã thu được rất nhiều đánh giá tích cực. Theo một số người đánh giá, quạt là đặc biệt yên tĩnh, đặc biệt là ba cài đặt dưới cùng.

13. Lasko 2521

Top 15 quạt sàn tốt nhất mà bạn nên biết 43

Lasko 2521 là một trong những mẫu phổ biến nhất trong danh sách này. Điều này không chỉ do giá cả phải chăng của nó (dưới 20 đô la); quạt dao động này cũng cung cấp các tính năng tuyệt vời. Đối với một, chiều cao của sản phẩm này có thể được điều chỉnh lên đến 47 inch. Bên cạnh đó, chiếc quạt này cũng có phạm vi dao động 90 độ. Ngoài ra, bạn có thể nghiêng đầu lên xuống, cho phép bạn tự do kiểm soát hướng của luồng khí.

Đối với các tính năng khác của nó, model này cũng có ba cài đặt tốc độ. Giống như các sản phẩm Lasko khác, quạt sàn này được chứng nhận ETL và nó có phích cắm an toàn hợp nhất sẽ tự động tắt quạt khi có sự cố về điện. Hơn nữa, quạt này dễ dàng lắp ráp và tháo rời.

Một lời chỉ trích phổ biến cho quạt này là tiếng ồn của nó, có thể hơi to. Bên cạnh đó, một số người dùng đã nhận thấy một tiếng ồn lạ khi quạt được sử dụng trong một thời gian dài.

14. Quạt xoay Holmes Blizzard

Top 15 quạt sàn tốt nhất mà bạn nên biết 44

Quạt xoay Holmes Blizzard cung cấp các tính năng thường thấy trên các quạt cao cấp với mức giá hợp lý (dưới 40 đô la). Ví dụ, nó có khả năng làm mát một căn phòng lớn với diện tích lên tới 500 feet vuông. Nó cũng có một vỉ nướng xoay cho vùng phủ sóng rộng. Thêm vào đó, nó có ba cài đặt tốc độ và hai chế độ (ngủ và gió), làm cho nó trở thành một sản phẩm tuyệt vời cho những người có sở thích luồng khí khác nhau.

Bên cạnh những tính năng đó, quạt sàn này còn có bộ hẹn giờ tắt tự động, bạn có thể lập trình tới tám giờ. Sản phẩm này cũng đi kèm với một điều khiển từ xa với phạm vi khoảng 15 feet. Cuối cùng, sản phẩm này đi kèm với bảo hành ba năm.

Với tất cả các tính năng tuyệt vời này, Quạt xoay Holmes Blizzard chắc chắn là một sản phẩm tuyệt vời mà bạn có thể mua. Tuy nhiên, sản phẩm này không hoàn hảo. Một khiếu nại phổ biến về mô hình này là nó tạo ra tiếng ồn lớn.

15. Lasko STANLEY 655704

Top 15 quạt sàn tốt nhất mà bạn nên biết 45

Lasko STANLEY 655704 không giống như quạt sàn điển hình của bạn. Điều này là do sản phẩm này là một quạt gió tốc độ cao. Do đó, nó có thể tập trung một lượng không khí khổng lồ trong một không gian hoặc khu vực cụ thể, làm cho nó trở thành một sản phẩm tuyệt vời để làm mát và sấy khô. Một tính năng độc đáo khác của quạt này là hai ổ cắm 120V ở bên cạnh, cho phép bạn sử dụng các công cụ khác cùng với quạt. Ngoài ra, quạt sàn này có ba cài đặt tốc độ và tốc độ cao nhất thực sự mạnh mẽ. Hơn nữa, bạn cũng có thể điều chỉnh đầu quạt để thổi bất cứ nơi nào giữa trần và sàn nhà.

Với tất cả các tính năng tuyệt vời này, Lasko STANLEY 655704 chắc chắn là một trong những quạt sàn tốt nhất mà bạn có thể mua. Tuy nhiên, sản phẩm này có thể hơi to, đặc biệt nếu bạn sử dụng các cài đặt cao nhất. Bên cạnh đó, bạn cần vận hành nó bằng tay, vì vậy bạn phải đi tới nó khi bạn cần thực hiện một số điều chỉnh. Tuy nhiên, những hạn chế này không đáng kể so với khả năng của quạt để mang lại làn gió mát mẻ mạnh mẽ ở bất cứ nơi nào bạn cần.

Related Posts