Top 7 màn hình máy chiếu ố định nhất hiện nay

Nếu bạn sở hữu một máy chiếu và sử dụng nó một cách thường xuyên, bạn chắc chắn cần một màn hình máy chiếu khung cố định chuyên dụng để đi cùng với nó.

Tất nhiên, bạn chỉ có thể chiếu phim, slide hoặc hình ảnh của mình lên một bức tường trắng, nhưng phương pháp này gây bất lợi cho chất lượng hình ảnh tổng thể mà bạn có được. Ngay cả khi bức tường của bạn sạch sẽ vô cùng và gần đây đã được sơn lại, nó vẫn sẽ có một số khiếm khuyết nhỏ hầu như không quan trọng trong cuộc sống hàng ngày nhưng chắc chắn sẽ nổi bật trong hình ảnh dự kiến ​​của bạn. Nếu bạn khăng khăng sử dụng máy chiếu của mình mà không có màn hình phù hợp, rất có thể bạn đang lãng phí tiềm năng của một cỗ máy tuyệt vời có thể cho bạn thấy nhiều hơn những gì bạn đã thấy.

May mắn thay, một màn hình máy chiếu khung cố định không phải là một mua đắt tiền mà cảm thấy như một khoản đầu tư lớn. Có một số màn hình tuyệt vời có sẵn với giá cả rất hợp lý sẽ giúp bạn trải nghiệm tất cả những lợi ích của màn hình máy chiếu chuyên dụng mà không làm rỗng ví của bạn. Chúng tôi đã xem xét hàng chục màn hình máy chiếu khung cố định, vì vậy chúng ta hãy xem bảy lựa chọn hàng đầu mà chúng tôi nghĩ là đáng mua nhất.

1. Màn hình Delux Màn hình máy chiếu khung cố định 120 inch

Top 7 màn hình máy chiếu ố định nhất hiện nay 15

Mục đầu tiên trong danh sách của chúng tôi là một lựa chọn rất thân thiện với ngân sách mà vẫn có khả năng biến những cuộc đua marathon của bạn với gia đình và bạn bè trở thành một trải nghiệm khó quên. Công nghệ WhiteOut được áp dụng trên bề mặt màn hình giúp nó hoạt động 3D, vì vậy bạn có thể xem các nhân vật yêu thích của mình xuất hiện trong rạp chiếu phim tại nhà! Nếu 3D không phải là sở thích của bạn, bạn có thể thưởng thức phim của mình ở chế độ 4K Ultra HD đầy đủ, điều này luôn tạo nên trải nghiệm xem tuyệt vời. Bề mặt phẳng, mịn của màn hình giúp hấp thụ quá trình chiếu, do đó video của bạn sẽ luôn trông sắc nét và chi tiết.

Màn hình có khung siêu nhẹ làm bằng nhôm rất dễ lắp ráp ngay cả khi bạn không tham gia vào toàn bộ vật dụng DIY. Cài đặt khung rất dễ dàng vì tất cả các thành phần cần thiết đã có trong hộp. Khi nó được cài đặt đúng cách, nó sẽ giữ nguyên vị trí nhờ cấu trúc thông minh với nhiều đơn vị hỗ trợ. Làm sạch màn hình là không phức tạp như nó được; tất cả bạn phải làm là lau nó bằng nước và xà phòng.

2. Màn hình ưu tú Màn hình máy chiếu khung cố định 100 inch CineGrey 3D

Top 7 màn hình máy chiếu ố định nhất hiện nay 16

Màn hình máy chiếu này được làm từ CIneGrey 3D, một vật liệu được chứng nhận ISF và có khả năng cung cấp màu sắc cực kỳ chính xác. Tỷ lệ khung hình của màn hình là 16: 9, hiện đang là tỷ lệ phổ biến nhất và đảm bảo khả năng tương thích hoàn toàn với tất cả các máy chiếu và hầu hết các nguồn phương tiện. Bạn có thể xem video 8K HD trên màn hình này, vì vậy 4K Ultra HD cũng không phải là vấn đề đối với nó. Ngoài ra, màn hình đã sẵn sàng Active 3D và thậm chí có thể được sử dụng cho 3D thụ động nhờ công nghệ phân cực.

Khung của Elite Screens CineGrey 3D được làm từ nhôm và có sáu mảnh riêng biệt rất dễ dàng để đặt lại với nhau để cài đặt. Kết thúc khung hình Black Velvet được chọn đặc biệt để tăng cường độ tương phản hình ảnh và hấp thụ quá mức máy chiếu. Ngoài ra, nó cũng góp phần vào thiết kế hiện đại, đẹp mắt của khung hình, dễ dàng phù hợp với hầu hết các nội thất hiện đại. Màn hình đi kèm với mọi thứ bạn cần để lắp ráp và cài đặt nó, bao gồm các tấm sửa chữa có thể điều chỉnh và giá treo tường trượt giúp bạn đặt chính giữa thiết bị lên tường.

3. Màn hình máy chiếu khung cố định 100 inch của Nierbo

Top 7 màn hình máy chiếu ố định nhất hiện nay 17

Nierbo sản xuất một số máy chiếu tương tác tuyệt vời với giá cả hợp lý, vì vậy bạn có thể muốn mua một máy chiếu và combo màn hình nếu bạn đang tìm kiếm một cách hợp lý để đưa một lớp học hoặc hội trường đạt tiêu chuẩn công nghệ hiện đại. Tuy nhiên, nếu bạn đã sở hữu một máy chiếu và đang tìm kiếm một màn hình máy chiếu tốt, bạn cũng không nên bỏ qua máy chiếu này; Nó có tất cả các tính năng của một màn hình máy chiếu tầm trung và có giá chỉ bằng một nửa. Góc nhìn của màn hình này tốt đến mức đáng ngạc nhiên, vì vậy khán giả của bạn sẽ không phải ngồi ngay trước màn hình để xem những gì đang diễn ra.

Chất liệu PVC CineWhite cho phép màn hình mượt mà trong khi vẫn giữ được độ đàn hồi và khả năng gập lại để dễ dàng vận chuyển và lưu trữ. Khung màn hình được làm bằng nhôm và được phủ lớp nhung đen chất lượng để hấp thụ quá mức máy chiếu và cung cấp trải nghiệm gần với rạp chiếu phim thực nhất có thể. Nhờ các vật liệu chất lượng được sử dụng cho khung và màn hình, bạn có thể dễ dàng làm sạch chúng bằng giẻ mềm và một ít nước xà phòng.

4. Các sản phẩm vé bạc Màn hình máy chiếu khung cố định STR-169150

Top 7 màn hình máy chiếu ố định nhất hiện nay 18

Nếu rạp hát tại nhà của bạn nằm trong một căn phòng lớn, nhiều khả năng bạn sẽ muốn có được một bức tranh lớn hơn thay vì chỉ sử dụng màn hình 100 inch phổ biến nhất. Với màn hình này từ Silver Tickets Products, bạn có thể sử dụng hiệu quả tất cả không gian mà bức tường của bạn cung cấp và có được trải nghiệm xem tuyệt vời nhất trên một màn hình lớn. Với kích thước 150 inch, nó có thể sẽ đủ cho hầu hết các kịch bản sử dụng phi thương mại mà bạn có thể tưởng tượng – xem phim tại nhà, chơi trò chơi hoặc hiển thị các slide.

Màn hình không hỗ trợ chuẩn xem video 8K HD, nhưng nó hỗ trợ 4K Ultra HD, là tiêu chuẩn công nghiệp cho đến thời điểm hiện tại và có khả năng sẽ vẫn còn phù hợp trong nhiều năm tới. Tất nhiên, bạn cũng có thể xem video của mình ở chế độ Full HD và Active 3D cũng được hỗ trợ.

Khung nhôm được sử dụng cho màn hình này rất nhẹ nhưng vẫn mang lại sự chắc chắn đáng kể để hỗ trợ màn hình. Toàn bộ cấu trúc được làm ổn định và đáng tin cậy hơn thông qua các thành phần bổ sung, chẳng hạn như các chùm hỗ trợ. Lắp ráp màn hình khá dễ dàng khi xem xét kích thước của nó. Không có nhiều điều bạn có thể làm sai nếu bạn chú ý và cẩn thận làm theo mọi bước lắp ráp được mô tả trong hướng dẫn sử dụng chi tiết. Sau khi thiết bị được lắp ráp và lắp đặt, nó không yêu cầu bất kỳ sự bảo trì nào ngoại trừ việc vệ sinh thường xuyên bằng nước và xà phòng.

5. Màn hình máy chiếu khung cố định QualGear 120 inch

Top 7 màn hình máy chiếu ố định nhất hiện nay 19

Bạn có thể chưa sẵn sàng để đi xa tới 150 inch cho màn hình rạp hát tại nhà của bạn. Nếu phòng của bạn không có đủ không gian để đặt ghế hoặc ghế ở khoảng cách đáng kể so với màn hình, bạn thậm chí có thể không cần một màn hình lớn như vậy. Một màn hình 120 inch như thế này từ QualGear sẽ hoạt động tốt cho tất cả các tình huống sử dụng trong không gian cỡ trung bình.

Màn hình đã sẵn sàng 4K Ultra HD, cung cấp kết cấu cần thiết để bạn thưởng thức trọn vẹn phim và video YouTube ở 4K. Mô hình chúng tôi đã đánh giá có bề mặt UltraWhite 1.2 Gain, nhưng bạn cũng có thể chọn từ ba mô hình khác để tìm một mô hình phù hợp nhất với nhu cầu của mình. Hơn nữa, QualGear cũng cung cấp các màn hình này với sáu kích cỡ, từ 92 đến 150 inch. Nói chung, bạn có hơn 20 tùy chọn để lựa chọn, đủ để đáp ứng ngay cả những người xem khó tính nhất.

Màn hình đi kèm với một hướng dẫn lắp ráp chi tiết tạo điều kiện cho quá trình kết hợp và cài đặt màn hình đến mức mà hầu như ai cũng có thể thực hiện được. Phần cứng khung đã được sắp xếp trước để thuận tiện cho bạn, vì vậy bạn không phải lãng phí thời gian để sắp xếp các thành phần và sắp xếp chúng. Khung lắp ráp rất đẹp và có chiều rộng trung bình chỉ 6 cm, cho phép nó phù hợp ngay lập tức cho nhiều nội thất hiện đại.

6. Màn hình máy chiếu khung cố định 120 inch JWST

Top 7 màn hình máy chiếu ố định nhất hiện nay 20

Nếu mục tiêu cuối cùng của bạn khi chọn máy chiếu mới nằm trong một ngân sách cố định và làm cho nó càng nhỏ càng tốt, bạn thực sự nên xem xét màn hình này từ JWST. Nó sẽ không thổi vào tâm trí của bạn với chất lượng hình ảnh mà nó cung cấp, nhưng chúng tôi thấy rằng nó mang lại hiệu suất tuyệt vời cho giá cả. Đó là màn hình 120 inch với góc nhìn rộng 160 độ, giúp nó phù hợp với mọi phòng hát gia đình. Màn hình hỗ trợ video Ultra 4K HD và công nghệ Active 3D, do đó, nó không khác biệt so với các đối thủ khi nói đến thông số kỹ thuật thuần túy.

Nếu bạn có thể cung cấp một môi trường đủ tối (lý tưởng nhất là tầng hầm hoặc phòng không có cửa sổ nếu bạn có một căn nhà trong nhà), bạn cũng sẽ không thất vọng về chất lượng hình ảnh. Nếu bạn đặt màn hình trong một căn phòng không bao giờ tối hoàn toàn, bạn có thể nhận thấy rằng chất lượng hình ảnh phải chịu ánh sáng bên ngoài trong quá trình chuyển đổi nhanh hoặc thay đổi màu sắc cụ thể. Tuy nhiên, những thất bại này là khá nhỏ và không nên ngăn bạn mua màn hình này nếu bạn đang tìm kiếm một giải pháp ngân sách thực sự.

7. Màn hình máy chiếu cố định ngoài trời Nozzco

Top 7 màn hình máy chiếu ố định nhất hiện nay 21

Tất cả các màn hình chúng tôi đã đề cập trước đây là những lựa chọn tuyệt vời để sử dụng trong nhà, nhưng nếu bạn muốn có một màn hình máy chiếu bên ngoài để làm sinh động bữa tiệc bể bơi hoặc buổi tiệc nướng thì sao? Sử dụng màn hình máy chiếu trong nhà bên ngoài là một công việc rủi ro vì nó có thể dễ dàng bị hỏng ngay cả khi được lắp đặt đúng cách trên tường nhà. Ngoài ra, các điều kiện ánh sáng bên ngoài luôn ở mức tối ưu cho màn hình trong nhà, điều đó có nghĩa là bạn sẽ ảnh hưởng đến chất lượng video ngay từ đầu.

May mắn thay, có một giải pháp tuyệt vời để giúp bạn xem phim hoặc chương trình phát sóng thể thao bên ngoài – màn hình bơm hơi Nozzco. Nó có ba kích cỡ khác nhau, trung bình tương đương với màn hình trong nhà 150 inch, trong khi kích thước lớn nhất tự hào với không gian chéo 22 feet! Các mô hình vừa và nhỏ là lựa chọn tuyệt vời cho sân sau và các cuộc tụ họp nhỏ hơn, trong khi màn hình 22 feet là lý tưởng cho các bữa tiệc bể bơi.

Khi bạn đã hoàn tất màn hình bên ngoài, bạn có thể mang nó vào trong nhà và tiếp tục sử dụng nó, nhưng chất lượng hình ảnh có thể chấp nhận được ở bên ngoài có lẽ sẽ cảm thấy hơi áp đảo bên trong. Vì vậy, đừng coi màn hình này là một mô hình phổ quát có thể được sử dụng cả trong và ngoài nhà bạn . Tuy nhiên, nếu bạn tích cực, bạn cần một màn hình máy chiếu ngoài trời , bạn không thể sai với cái này. Nó đi kèm với tất cả mọi thứ bạn cần ngay trong hộp, có thể được sử dụng như một chiếc lều, bao gồm các mẫu vé xem phim cho lời mời tiệc mát mẻ, và sẽ không làm bạn tốn kém, vậy tại sao bạn không lấy một cái và làm cho những đêm hè của bạn không thể nào quên?

Màn hình máy chiếu khung cố định bơm hơi ngoài trời Nozzco có giá dưới 250 đô la.

The 7 Best Fixed Frame Projector Screens

Related Posts