Top 8 loại khóa chống chộm cho xe máy tốt nhất hiện nay

Bạn đã đầu tư rất nhiều vào chiếc xe máy mới của mình, vì vậy sẽ thật hợp lý khi bạn mua một chiếc khóa xe máy chắc chắn, phải không? Khóa xe máy tốt nhất là khóa sẽ khiến kẻ trộm khó có thể thoát khỏi chiếc xe đạp quý giá của bạn. Nó có thể làm giảm đáng kể khả năng xe đạp của bạn bị đánh cắp cho dù bạn đang ở nhà hay đang đi trên đường.

Nếu nói rằng khóa xe máy là một phụ kiện thiết yếu sẽ là một tuyên bố rõ ràng. Tại Hoa Kỳ, các vụ trộm cắp xe máy đã tăng 6% từ mỗi năm. California có số vụ trộm xe máy được báo cáo nhiều nhất, nhưng dù bạn sống ở đâu, một chiếc xe máy mới đẹp có thể trở thành mục tiêu hấp dẫn.

Một điểm cần nhớ trước khi bạn đọc về 10 khóa xe máy tốt nhất: những phụ kiện quan trọng này sẽ không đảm bảo cho bạn 100% rằng xe máy của bạn sẽ không bị đánh cắp. Ngay cả những ổ khóa xe máy tốt nhất cũng không thể ngăn những tên trộm kiên quyết nhất lấy xe máy của bạn và mang đi. Nhưng nó trả tiền để đầu tư vào một khóa xe máy vì nó có thể khiến kẻ trộm khó thực hiện kế hoạch của chúng hơn.

Vậy, bạn đã sẵn sàng để biết 10 ổ khóa xe máy tốt nhất hiện nay chưa?

1. Khóa phanh đĩa MYSBIKER

Top 8 loại khóa chống chộm cho xe máy tốt nhất hiện nay 21

Được làm từ nhôm hợp kim, khóa đĩa báo động xe máy chống trộm này không thấm nước và vì vậy vẫn hữu dụng ngay cả trong những ngày mưa. Nó có báo động 110 decibel và cáp nhắc nhở khóa đĩa dài 6 feet. Bằng cách đảm bảo phanh đĩa, nó gần như bất động chiếc xe máy.

Để sử dụng, chỉ cần trượt cáp xung quanh một đòn bẩy và trượt đầu kia bên trong miệng khóa. Sau đó, căn chỉnh chốt trên khóa bằng khóa trên rôto và đẩy khóa vào vị trí.

Một tính năng chính của khóa phanh đĩa này là báo động, tự động kích hoạt khi cảm nhận rung hoặc sốc. Vì vậy, trong trường hợp ai đó chạm vào xe máy của bạn, bạn sẽ tự động biết vì rất có thể bạn sẽ nghe thấy báo thức 110 decibel. Ngoài ra còn có một lời nhắc khóa được gắn vào phanh hoặc đòn bẩy ly hợp để bạn sẽ biết khi nào nên tháo khóa.

Khóa phanh đĩa này mạnh mẽ và bền, vì nó được làm từ thép không gỉ giả mạo. Nó được bảo đảm hơn nữa bởi một chốt khóa kép 14 mm và khóa được gia cố bằng cacbua. Và bởi vì nó không thấm nước, bạn có thể sử dụng khóa ngay cả trong mùa mưa.

Khóa sử dụng sáu pin nhỏ. Nhà sản xuất cũng ném thêm sáu pin trong gói. Ngoài ra còn có ba bản sao của khóa khóa được bao gồm trong gói để phân phối cho người lái khác hoặc giữ an toàn trong trường hợp bạn bị mất một.

2. Khóa xe máy BigPantha

Top 8 loại khóa chống chộm cho xe máy tốt nhất hiện nay 22

Khóa xe máy này có thể đảm bảo độ bám, chân ga hoặc phanh của xe máy của bạn. Nó rất nhanh và đơn giản để sử dụng, đó là tín hiệu tốt cho những người sở hữu xe máy bận rộn như bạn.

Khóa xe máy này có thể được an toàn trong ít hơn năm giây. Bạn có thể đóng móng vuốt để lần kẹp thứ nhất sẽ kẹp ga và tay nắm thứ hai, cần phanh trước. Hoặc bạn có thể sử dụng nó để khóa tay trái của xe đạp bằng cách siết chặt tay lái và ly hợp. Sau đó, bạn khóa thiết bị bằng cách sử dụng phím đi kèm. Khóa tay nắm này hoạt động trên xe máy với độ bám đường kính lên tới 1,5 inch.

Bạn sẽ không cần cáp nhắc nhở với khóa xe máy này vì nó vừa với tay cầm. Bạn sẽ phải tháo nó ra trước khi tăng tốc với chiếc xe máy của bạn.

Khóa tay cầm này được xây dựng để kéo dài. Nó cũng dễ dàng mang theo, chỉ nặng 1 pound và có nghĩa là bạn có thể đặt nó trong túi hoặc túi đeo vai của bạn. Nó cũng đi kèm với một bao da khóa khóa.

3. Tiến hóa Kryptonite Series 4

Top 8 loại khóa chống chộm cho xe máy tốt nhất hiện nay 23

Khóa xe máy này được làm từ cùm thép cứng 14 mm có thể chịu được hầu hết các cuộc tấn công của máy cắt. Nó có một cơ chế khóa chốt kép cho sức mạnh giữ vượt trội. Cùm đủ rộng để phù hợp với hầu hết các đĩa trên xe máy. Thậm chí có thể có đủ không gian để bạn thêm chuỗi.

Khóa cáp / xích này được thiết kế để trượt qua cánh quạt của xe máy. Trọng lượng nhẹ khoảng 1,5 pounds, nó nhỏ và do đó dễ dàng mang theo. Bạn có thể dễ dàng lưu trữ này dưới chỗ ngồi của bạn đi xe.

Nó đi kèm với ba phím, một trong số đó có bóng đèn cường độ cao để sử dụng thuận tiện vào ban đêm. Khóa này dễ dàng để đưa vào và cất cánh. Cơ chế khóa cũng có thể dễ dàng truy cập, điều này làm cho việc đưa nó vào và tháo nó ra một cách dễ dàng.

4. Khóa chính 8303DPS

Top 8 loại khóa chống chộm cho xe máy tốt nhất hiện nay 24

Đây là một khóa phanh đĩa đã nhận được rất nhiều đánh giá tích cực trên mạng. Đó là một khóa phổ quát có thể bảo đảm an toàn cho bất kỳ xe máy miễn là có lỗ trên cánh quạt phanh. Nó rất dễ sử dụng vì bạn chỉ cần nhấn một nút để khóa xe máy của bạn tại chỗ.

Khóa đi kèm với một lời nhắc gỡ bỏ, một dây 6 chân có màu sắc rực rỡ mà bạn có thể gắn vào tay lái để bạn không khởi động nhầm xe máy và cố gắng giảm tốc độ với nó. Được làm bằng thép kẽm chống gỉ, khóa có một xi lanh mạnh mẽ và cùm có thể chịu được việc cắt và cắt. Có ba chìa khóa trong gói.

Khóa này nhỏ gọn, nhẹ và dễ dàng cất giữ. Nó có kích thước 5,6 x 1,4 x 6 inch và nặng dưới 16 ounce. Nó đủ nhỏ để đặt dưới ghế hoặc trong ba lô.

5. Khóa xe máy LED Tektalk

Top 8 loại khóa chống chộm cho xe máy tốt nhất hiện nay 25

Một khóa xe máy được đánh giá hàng đầu, mô hình này được làm từ cáp thép bện có khả năng chống cắt và bền. Các dây cáp được bảo vệ bởi lớp phủ vinyl để ngăn chặn nó làm trầy xước xe máy của bạn. Các xi lanh khóa được xây dựng vững chắc là tốt.

Mở khóa nó đòi hỏi phải nhập một tổ hợp bốn chữ số cung cấp hàng ngàn khả năng. Sẽ mất một lúc để kẻ trộm đoán chính xác kết hợp số được đề cử của bạn. Thỉnh thoảng bạn cũng có thể đặt lại tổ hợp số để giảm rủi ro kẻ trộm đoán chính xác kết hợp.

Khóa cáp chiếu sáng này có đèn LED sáng, tiện dụng vào ban đêm. Với nó, bạn sẽ có thể nhìn thấy số của khóa ngay cả khi trời tối. Đây là một tính năng tiện lợi giúp loại bỏ nhu cầu sử dụng điện thoại di động của bạn khi mở khóa hoặc khóa xe máy.

Cáp khóa có chiều dài 3 feet. Nó cũng có thể được sử dụng để bảo vệ các vật dụng khác, như ván trượt, vỉ nướng, xe tải tay, cổng và hàng rào.

Kích thước nhỏ gọn, khóa này có thể được vận chuyển dễ dàng trong ba lô hoặc túi.

5. Báo động khóa đĩa Yohoolyo

Top 8 loại khóa chống chộm cho xe máy tốt nhất hiện nay 26

Khóa xe máy này rất dễ sử dụng. Bạn chỉ cần trượt nó trong phanh đĩa và nhấn nó để khóa. Có hai khóa bao gồm bạn có thể sử dụng để mở khóa.

Nó có một báo động tích hợp làm cho nó trở thành một lựa chọn thiết thực nếu bạn luôn đỗ xe máy bên ngoài. Báo thức tạo ra ba tiếng bíp dài với độ ồn lên tới 110 decibel khi có ai đó chạm vào xe máy của bạn. Tiếng ồn đủ lớn để bạn nghe thấy nó từ xa. Khi một tên trộm cố gắng can thiệp vào nó, báo động sẽ tiếp tục và trong khoảng thời gian dài hơn. Báo động cũng được thiết kế để hù dọa những tên trộm tiềm năng.

Chốt khóa của nó có kích thước 7 mm và có thể điều chỉnh lên đến 360 độ. Nó có thể được tháo rời ở bất kỳ vị trí nào. Nó phù hợp với hầu hết các xe máy và xe tay ga từ các thương hiệu hàng đầu. Ngoài ra còn có một cáp nhắc nhở bao gồm trong gói. Nó dài 5 feet.

Bản thân khóa là nhỏ và nhẹ. Nó có kích thước 7 x 5 x 1,6 inch và nặng khoảng 8 ounces. Một lần nữa, đây là loại khóa xe máy nên dễ dàng đặt dưới ghế xe máy hoặc bên trong ba lô.

Nó mạnh mẽ và cứng cáp vì nó được làm từ hợp kim nhôm. Ngoài ra còn có pin tích hợp trong báo thức, cộng với gói đi kèm với sáu miếng pin bổ sung.

6. Khóa chính 8291DPS

Top 8 loại khóa chống chộm cho xe máy tốt nhất hiện nay 27

Khóa xích dài 3 feet này được đánh giá cao vì độ bền của nó. Nó được cắt và chống chọn. Xích được làm bằng thép và liên kết vuông để chống cắt. Ngoài ra còn có một nắp nylon bảo vệ thiết bị, cộng với một phím đĩa làm cho khóa chống lại.

Chiều dài của khóa xích là đủ để bắt bánh sau, khung và neo đường phố tiêu chuẩn. Ba chìa khóa được bao gồm. Một mã khóa được đóng dấu trên mỗi khóa. Bạn có thể có các mã được đăng ký với Master Lock để trong trường hợp bạn mất cả ba khóa, việc thay thế sẽ rất dễ dàng. Lỗ khóa của khóa cũng được che kín để ngăn nước và các yếu tố khác làm hỏng nó.

Khóa xích này được xây dựng vững chắc nhưng đủ linh hoạt để được quấn quanh thanh dưới ghế xe đạp. Nó cũng nhẹ khoảng 1 pound. Nhìn chung, đây là một giải pháp được thực hiện tốt, dễ sử dụng và thiết thực để giữ an toàn cho xe máy của bạn.

7. UShake Xe máy U Lock

Top 8 loại khóa chống chộm cho xe máy tốt nhất hiện nay 28

Đừng để tên sản phẩm đánh lừa bạn vì điều này cũng thích hợp để sử dụng trong xe máy. Đây là một khóa nặng, dễ sử dụng và không có chìa khóa có thể đảm bảo an toàn cho xe máy và xe tay ga của bạn. Nó được làm bằng hợp kim kẽm cứng 14 mm có thể chống lại các đòn tấn công của đòn bẩy và dao cắt. Ngoài ra còn có lớp phủ PVC dày khoảng 4 mm giúp bảo vệ khóa khỏi trầy xước.

Đây là một khóa mà bạn có thể muốn xem xét nếu bạn lo lắng về việc quên chìa khóa. Bạn có thể thiết lập kết hợp tối đa năm số trong khóa này, giảm thiểu tối đa khả năng mỏng manh mà kẻ trộm sẽ có thể đoán chính xác.

Khóa có tính năng quay số trơn tru để bạn có thể dễ dàng đặt hoặc nhập kết hợp số chính xác. Có một nhấp chuột dễ nghe, rõ ràng mỗi khi bạn quay số để hướng dẫn bạn nhập kết hợp số. Cũng có thể thay đổi kết hợp số với khóa này.

7. Khóa xích SIGTUNA

Top 8 loại khóa chống chộm cho xe máy tốt nhất hiện nay 29

Đây là một khóa xe máy được xếp hạng hàng đầu với một mức giá thân thiện với ngân sách. Khóa này được làm bằng liên kết chuỗi 9 mm được xây dựng từ thép mangan. Nó có thể chống lại hầu hết các cuộc tấn công cắt với độ bền kéo cao.

Khóa xích không phải là tính năng ấn tượng duy nhất của sản phẩm này. Nó cũng có một cơ chế khóa chốt 360 cung cấp bảo vệ vượt trội chống lại các cuộc tấn công. Khóa có tay áo bảo vệ làm bằng nylon để bảo vệ sơn xe máy của bạn. Ba phím được bao gồm, trong khi nắp lỗ khóa được thiết kế để bảo vệ cơ chế khóa chống bụi bẩn và ăn mòn. Ba khóa được bao gồm trong gói giúp bạn yên tâm khi biết rằng bạn có hai bản sao lưu chỉ trong trường hợp bạn bị mất khóa chính.

Chuỗi dài 3 feet và phù hợp với hầu hết các khung xe máy đến cột và hàng rào. Chiều dài cũng đủ để bao gồm hai bộ lốp xe. Trong khi nó dài, dây chuyền đủ nhỏ gọn để được lưu trữ bên dưới ghế xe máy.

Ngoài ra, nhà sản xuất sao lưu khóa này với bảo hành ba năm và bảo đảm hoàn lại tiền trong 60 ngày. Đây chắc chắn là một trong những ổ khóa xe máy tốt nhất hiện nay.

8. Khóa đĩa phanh Acekit Veison

Top 8 loại khóa chống chộm cho xe máy tốt nhất hiện nay 30

Làm tròn danh sách của chúng tôi là khóa đĩa phanh bền và dễ vận hành này từ Veison, nơi có hơn ba thập kỷ kinh nghiệm trong việc thiết kế và sản xuất ổ khóa. Nó mạnh mẽ, nhẹ, và có thể được vận hành bằng một tay. Nó cũng có lõi khóa sáng tạo để tăng cường khả năng chống lại các cuộc tấn công tò mò và cắt. Khóa đĩa phanh này tương thích với hầu hết các xe máy.

Khóa phanh này rất dễ sử dụng. Đơn giản chỉ cần trượt nó trong phanh đĩa và nhấn nó để khóa. Có ba chìa khóa mà bạn có thể giữ và sử dụng để mở khóa. Khóa phanh cũng đi kèm với cáp nhắc nhở để bạn không quên tháo nó trước khi cố gắng giảm tốc độ khi đi xe. Hơn nữa, thật khó để quên rằng khóa được bật vì màu xanh lá cây tươi sáng của nó.

Nó có lõi khóa nâng cao giúp tăng cường sức mạnh và bảo mật. Chỉ cần nói rằng, sẽ rất khó để kẻ trộm giả mạo khóa này bằng các công cụ cắt truyền thống. Bản thân khóa không thấm nước và có thể chịu được các yếu tố quanh năm.

Các loại khóa xe máy khác nhau

Khóa xe máy có nhiều dạng khác nhau, như:

Neo đất – đây có thể là thiết bị chống trộm tốt nhất mà bạn có thể có được cho xe máy của mình. Như tên cho thấy, nó xích chiếc xe máy xuống đất khiến cho kẻ xấu không thể cướp đi chuyến đi của bạn. Khóa có thể được gắn trên mặt đất hoặc tường.

Khóa đĩa phanh – còn được gọi là khóa xích, nó kẹp vào phanh đĩa và hầu như bất động xe máy. Thường có một cáp nhắc nhở đi kèm để người dùng không quên rằng xe máy đã bị khóa.
Khóa tay nắm – lắp vào tay lái của xe máy, loại khóa này dễ dàng tháo ra và đeo vào. Nó kẹp chặt ly hợp để xe máy không thể được đưa vào hộp số và chuyển động.

Khóa còng chữ U – loại khóa xe máy này nhẹ, nhỏ gọn và dễ cất giữ. Nó có một đế phẳng mà bạn cần phải lăn vào lốp trước. Một cùm thép lớn sau đó được bắt vít vào đế để cố định xe máy. Do đó, xe máy không thể bị đẩy hoặc lái đi

Các yếu tố cần xem xét khi chọn Khóa xe máy

Khi chọn khóa xe máy, hãy xem xét các yếu tố sau:

Vật chất. Không thể phủ nhận đây là sự cân nhắc hàng đầu khi mua khóa xe máy. Hãy tìm một khóa xe máy được làm bằng thép cứng hoặc hợp kim kim loại. Nó cũng có ích nếu khóa xe máy có báo động để hù dọa những tên trộm.

Cơ chế khóa. Khóa xe máy có cơ chế khóa khác nhau. Một số được bảo đảm cho các bánh xe, trong khi một số khác được bảo đảm cho các mục tĩnh như cực. Một số làm cho xe đạp bất động bằng cách đảm bảo tay lái.
Dễ sử dụng. Một khóa xe máy có thể có thể đảm bảo an toàn cho chuyến đi của bạn, nhưng nếu phải mất một thời gian để đưa vào và cất cánh, thì đó có thể là một phiền toái lớn. Cân nhắc việc khóa với đèn LED, vì điều này có thể giúp bạn khóa và mở khóa dễ dàng hơn vào ban đêm.

Kháng chiến. Xe máy được tiếp xúc với các yếu tố khi đỗ ngoài trời. Vì vậy, khóa xe máy làm bằng vật liệu cấp thấp có thể không chịu được nhiều sự lạm dụng từ thời tiết. Tốt nhất nên mua khóa xe máy làm bằng vật liệu chất lượng cao, không thấm nước và chống gỉ.

Cáp nhắc nhở. Nếu bạn đang dự định lấy khóa đĩa phanh, hãy chắc chắn rằng nó đi kèm với cáp nhắc nhở, thường gắn vào tay lái. Điều này sẽ nhắc bạn tháo khóa trước khi cố gắng giảm tốc độ.

The 10 Best Motorcycle Locks

Related Posts