Top 15 máy sấy quần áo di động tốt nhất

Giặt quần áo là một việc vặt mà chúng ta thường xuyên làm. Đó là thứ bạn không thể trốn thoát trừ khi bạn giàu có bẩn thỉu. Và trong khi công việc gia đình này đã trở nên dễ thực hiện hơn rất nhiều nhờ có sẵn máy giặt mạnh mẽ, thì việc phơi quần áo đặc biệt là trong mùa đông hoặc mùa mưa lại là một vấn đề khác. Những ngày tuyết rơi hoặc mưa có nghĩa là bạn không thể làm khô quần áo của bạn. Và tất cả chúng ta đều biết rằng quần áo càng ẩm ướt thì mùi hôi sẽ càng tệ.

Tất nhiên, bạn luôn có thể chuyển sang máy sấy quần áo truyền thống để làm khô quần áo của bạn. Nhưng có một nhược điểm lớn khi sử dụng nó cho một mô hình kích thước đầy đủ: quần áo có xu hướng dễ bị hao mòn khi bạn thường xuyên đặt chúng vào một chiếc cốc lớn.

Ngoài ra, máy sấy quần áo truyền thống thường là những thiết bị khổng lồ chiếm một lượng lớn không gian trong nhà bạn. Điều này có thể là một vấn đề nếu bạn sống trong một căn hộ, căn hộ, hoặc một ngôi nhà nhỏ. May mắn thay, có một giải pháp dành cho bạn: máy sấy quần áo di động.

Vì vậy, bạn có quan tâm đến việc mua một máy sấy quần áo cho nhà của bạn? Chúng tôi sẽ giúp bạn mua sắm dễ dàng hơn bằng cách liệt kê 15 máy sấy quần áo di động tốt nhất hiện nay.

1. Panda 2.65 Máy sấy quần áo nhỏ gọn, trắng

Top 15 máy sấy quần áo di động tốt nhất 29

Máy sấy quần áo nhỏ gọn này của Panda có công suất 8,8 pound. Nó tương đối nhẹ ở mức 44 pounds, vì vậy bạn có thể mang nó đi khắp mọi nơi bạn cần. Đó là sự lựa chọn hoàn hảo cho những người sống trong các căn hộ, ký túc xá và căn hộ. Nó cũng có thể được mang theo trong một chuyến đi cắm trại.

Nó có kích thước 23,6 x 17,1 x 27,6 inch. Nó nhỏ gọn và không nên chiếm nhiều không gian ở vị trí của bạn. Nó cũng đi kèm với một bộ để gắn tường trong trường hợp bạn cần phải làm như vậy. Nó cũng có thể được đặt cạnh nhau hoặc xếp chồng lên nhau trên máy giặt .

Mặc dù có khung nhỏ, tuy nhiên, máy sấy này có thể dễ dàng và nhanh chóng làm khô quần áo, khăn trải bàn và khăn trải giường. Nó có thể làm khô quần áo trị giá 3 pound chỉ trong 30 phút. Một tải đầy đủ dưới 9 pounds có thể được làm khô trong khoảng 200 phút.

Nó rất dễ sử dụng, quá. Hai nút điều khiển được đặt trên bảng điều khiển phía trước: một để chọn thời gian sấy và cái còn lại, nút ấn để cài đặt nhiệt độ. Có bốn cài đặt nhiệt độ để lựa chọn: không khí khô (0 đến 80 phút), ấm (20 đến 120 phút), nóng (120 đến 200 phút) và mát.

Ngoài ra còn có một trống thép không gỉ đảm bảo máy sấy này sẽ tồn tại trong một thời gian dài. Bộ lọc xơ vải có thể tháo rời tạo điều kiện làm sạch nhanh chóng và dễ dàng.

2. Máy sấy quần áo Manatee

Top 15 máy sấy quần áo di động tốt nhất 30

Máy sấy quần áo Manatee lý tưởng cho những người sống trong không gian nhỏ, như căn hộ và ký túc xá. Nó có thể gập lại và do đó dễ dàng cất giữ, điều này rất quan trọng đối với những người không có nhiều không gian ở nhà. Nó có kích thước 59 x 30 x 20 inch.

Đây là một máy sấy giá có khả năng chứa tới 33 pounds hoặc 15 kg hàng may mặc. Thời gian sấy tối đa là 250 phút. Nhưng nếu bạn đang vội, bạn có thể nhấn chế độ khô nhanh, có thể làm khô quần áo của bạn chỉ trong 15 phút. Nó cũng có chế độ sinh thái cho phép nó làm khô quần áo mà không gây tăng đột biến trong mức tiêu thụ điện của bạn.

Nó cũng dễ sử dụng, với màn hình cảm ứng LCD và điều khiển từ xa. Điều khiển từ xa không dây có thể được sử dụng trong phạm vi 25 feet. Thông qua màn hình cảm ứng LCD này, người dùng có thể kích hoạt điều khiển nhiệt độ thông minh của thiết bị, điều này có thể loại bỏ hoàn toàn khả năng quá nhiệt. Nó cũng sẽ tự động tắt sau khi sấy xong quần áo. Nó đủ thông minh để ngăn chặn quá nhiệt.

Một tính năng chính của máy sấy quần áo này là chế độ Anion Sterilize, giúp loại bỏ các hạt trong không khí nguy hiểm cũng như bào tử nấm mốc, phấn hoa, vi khuẩn, vi rút và bụi.

3. Avalon Bay EcoSpin

Top 15 máy sấy quần áo di động tốt nhất 31

Avalon Bay EcoSpin là máy sấy quần áo di động, nhẹ, đa năng và tiết kiệm tiền, có khả năng sấy khô tới 4,5 pound quần áo chỉ trong vài phút. Nó cũng dễ sử dụng, và thiết kế nhỏ gọn của nó làm cho nó trở thành một lựa chọn tốt cho những người không có nhiều không gian trong nhà.

Thiết kế độc đáo của nó, có thể so sánh với một máy trộn salad khổng lồ, cho phép nó làm khô quần áo trong vòng vài phút. Nó không sử dụng điện để làm khô quần áo. Bạn chỉ cần đặt quần áo bên trong nó, đóng nắp, và sau đó, xoay tay quay theo chiều kim đồng hồ. Chu trình quay tay là đủ để loại bỏ nước thừa ra khỏi quần áo. Tay quay rất dễ xoay, ngay cả đối với người già. Nó là miễn phí từ các yếu tố làm nóng có khả năng phá hủy quần áo.

Hơn nữa, nó cũng có thể được sử dụng để giặt quần áo. Sau khi thêm tối đa 5 lít nước và thả nửa muỗng bột giặt vào 4,5 pound đồ giặt, chỉ cần vắt sạch quần áo. Khi bạn đã hoàn tất, sử dụng vòi kèm theo để thoát nước và xả quần áo.

Thiết bị này nhỏ gọn với đường kính 13,5 inch, vì vậy nó có thể được cất gọn gần như mọi nơi.

4. Máy sấy khô bàn di động mini

Top 15 máy sấy quần áo di động tốt nhất 32

Máy sấy quay bàn di động mini của The Alternative Alternative có kích thước 18 x 13 x 13 inch và nặng dưới 13 pound. Mặc dù có khung nhỏ, nhưng nó có thể làm khô quần áo một cách đáng ngạc nhiên chỉ trong 3 phút. Đây là một trong những máy sấy quay di động tốt nhất hiện có về giá trị đồng tiền.

Máy sấy quay này cũng dễ sử dụng. Đơn giản chỉ cần đặt quần áo ướt vào bên trong, đóng nắp và xoay núm xoay lên phía trước. Trong 2-3 phút, bạn sẽ lấy lại quần áo chỉ hơi ẩm.

Tuy nhiên, nó không có khả năng tải cao nhất, vì nó chỉ có thể chứa khoảng 2 pound đồ giặt. Điều này có nghĩa là khoảng 2 cặp quần jean cho mỗi tải. Do đó, nó thực sự được thiết kế cho các cá nhân hoặc hộ gia đình nhỏ cần một máy sấy quần áo nhỏ gọn và tiết kiệm năng lượng.

5. Máy sấy quay mềm Nina

Top 15 máy sấy quần áo di động tốt nhất 33

Với kích thước 14 x 14 x 24 inch và nặng chưa đến 17 pounds, Máy sấy quay Nina Soft từ máy giặt thay thế là một trong những máy sấy quần áo nhỏ gọn nhất xung quanh. Mặc dù có khung nhỏ, tuy nhiên, đây là một đơn vị mạnh mẽ có khả năng sấy khô tới 12 pound quần áo trong vòng chưa đầy ba phút.

Một trong những điều tốt nhất về máy sấy này là tốc độ quay cực nhanh 1800 vòng / phút. Nói tóm lại, nó có thể loại bỏ nước nhanh chóng và hiệu quả tốt hơn hầu hết các máy giặt. Và nó làm như vậy mà không làm hỏng hàng may mặc của bạn. Hơn nữa, nó là hiệu quả năng lượng so với hầu hết các máy sấy quay vì nó chỉ tiêu thụ khoảng 136 watt.

Máy sấy này cũng rất dễ sử dụng. Một khi bạn đã đặt quần áo ướt bên trong nó, chỉ cần trượt trong nắp an toàn màu hồng trên đầu và sau đó, cắm máy sấy. Đóng cửa hầm để kích hoạt công cụ quay vòng và máy sẽ tự động bật. Để tắt nó, chỉ cần kéo chốt để tự động tắt và mở nắp.

Bên cạnh việc nhẹ, máy sấy quay này cũng đi kèm với tay cầm tích hợp được thiết kế để giúp vận chuyển dễ dàng hơn. Nó cũng có thể giữ cho bạn khỏi uốn cong. Các đơn vị, mặc dù, có thể là một chút ồn ào và mất tập trung, đặc biệt là nếu bạn sống ở một nơi nhỏ, chẳng hạn như một căn hộ hoặc chung cư.

6. Đầu bếp ma thuật MCPMCSCDRY1S

Top 15 máy sấy quần áo di động tốt nhất 34

Đây có thể là một bổ sung phong cách và chức năng cho vị trí của bạn. Máy sấy quần áo Magic Chef này có năm tùy chọn sấy, khả năng sấy vượt trội và nhiều phương pháp lắp đặt, làm cho nó trở thành sự lựa chọn tuyệt vời cho những người có không gian hạn chế.

Tuy nhiên, đây không chính xác là loại máy sấy quần áo mà bạn có thể mang theo trong chuyến cắm trại tiếp theo, vì nó nặng khoảng 50 pounds. Nhưng kích thước 17,1 x 23,6 x 25,6 inch, nó chiếm không gian tối thiểu trong nhà. Bộ phận đứng này cũng có thể được gắn trên tường vì nó đi kèm với bộ phụ kiện.

Với khả năng tải 8 pound, máy sấy quần áo Magic Chef này có thể làm khô quần áo trong vòng chưa đầy một giờ. Có hai cài đặt khô trong máy này để lựa chọn. Ngoài ra còn có một chế độ sinh thái, có thể tiêu thụ điện tối thiểu. Nó có một cái trống bằng thép không gỉ có thể tồn tại trong nhiều năm và cửa xoay có cửa sổ xem. Núm điều khiển dễ cài đặt tạo điều kiện cho việc sấy khô thuận tiện và đúng thời gian.

7. Panda Máy sấy quần áo di động

Top 15 máy sấy quần áo di động tốt nhất 35

Máy sấy quần áo di động và thông thoáng này từ Panda rất dễ sử dụng và yên tĩnh khi hoạt động. Nó sử dụng không khí ấm từ động cơ, làm mờ nếp nhăn trong khi quần áo sạch sẽ, tươi mát và mềm mại. Được làm từ sự kết hợp giữa nhựa và kim loại, máy sấy quần áo này cũng khá cứng cáp và nên sử dụng được lâu.

Bộ phận này dễ lắp ráp và sử dụng. Đầu tiên, treo quần áo bên trong nó và sau đó, đặt mặt số hẹn giờ. Các đơn vị sau đó sẽ làm phần còn lại bằng cách tạo ra không khí ấm áp nhẹ nhàng để làm khô quần áo. Các đơn vị có sức chứa 22 pounds quần áo. Thời gian sấy tối đa là 180 phút mặc dù bạn có thể sấy quần áo trong 30 phút.

Một khi nó được làm khô, nó có thể được đóng gói dễ dàng để lưu trữ nhanh chóng và dễ dàng. Cây sào có thể được tháo ra, và chân bật ra khỏi lò sưởi. Sau đó, bạn có thể gấp giá treo để lưu trữ an toàn.

Và máy sấy quần áo này là nhỏ gọn, quá. Cân nặng dưới 9 pounds và kích thước 9,5 x 11,2 x 21 inch, máy sấy quần áo nhỏ này sẽ phù hợp với hầu hết các không gian.

8. Máy sấy quần áo di động Estink

Top 15 máy sấy quần áo di động tốt nhất 36

Nếu bạn đang tìm kiếm một máy sấy quần áo di động cũng có thể được sử dụng để sấy giày, dụng cụ thể thao và các loại quần áo khác, thì hãy xem xét túi sấy quần áo này từ Estink. Nó là nhỏ gọn và có thể gập lại, quá. Kích thước của nó cũng có nghĩa là nó có thể được sử dụng thực tế ở bất cứ đâu, từ căn hộ đến khách sạn, phòng tập thể dục, thuyền, RV và khách sạn.

Máy sấy quần áo này có kích thước 11,42 inch 11,42 inch 1,97 inch khi gấp lại. Khi mở ra, nó vẫn nhỏ gọn ở khoảng 20 inch x 20 inch và 35 inch. Các đơn vị có thể làm khô lên đến 5 kg hàng may mặc. Nhiệt độ bên trong có thể tăng lên tới 60 độ C khi bơm khí nóng hoạt động. Bạn cũng có thể đặt bộ hẹn giờ từ 30 đến 180 phút. Nó là an toàn để sử dụng vì không có ngọn lửa nào được sử dụng trong việc làm khô quần áo.

Ngoài việc làm khô quần áo, máy sấy điện này có thể cách ly quần áo khỏi bụi, vi khuẩn và côn trùng. Bên cạnh hiệu quả trong việc làm khô quần áo nhanh chóng, đơn vị này cũng làm như vậy mà không quá ồn ào. Do đó, nó là một máy sấy quần áo lý tưởng cho những người sống trong căn hộ và căn hộ.

9. MeyKey Máy sấy quần áo di động

Top 15 máy sấy quần áo di động tốt nhất 37

Máy sấy quần áo di động từ MeyKey này có máy khử trùng Anion có thể giữ cho quần áo không có vi khuẩn, phấn hoa và các vi sinh vật khác. Nó cũng yên tĩnh, hiệu quả và thuận tiện để sử dụng.

Đây là một máy sấy quần áo nhỏ gọn với kích thước 26,8 x 9,8 x 10,2 inch. Kích thước nhỏ gọn cũng đáng chú ý hơn vì nó cũng có thể phục vụ như một tủ quần áo. Một tính năng chính là máy tiệt trùng Anion, cho phép nó giữ cho quần áo của bạn không bị nấm mốc, vi khuẩn, phấn hoa, mùi và các vi sinh vật khác. Do đó, bạn có thể yên tâm rằng quần áo của bạn không chỉ khô mà còn sạch.

Đơn vị này có thể chứa tới 15 kg hàng may mặc, tương đương khoảng 12-15 chiếc quần áo. Nó làm khô hàng may mặc với nhiệt độ đạt tới 60 độ. Mặc dù vậy, máy khá tiết kiệm năng lượng vì có thể tiết kiệm tới 35% năng lượng so với các máy sấy quần áo khác. Nó cũng an toàn khi sử dụng, với chức năng tự động tắt giúp ngăn quá nhiệt.

10. Máy sấy quần áo tại nhà súc tích

Top 15 máy sấy quần áo di động tốt nhất 38

Đây là một máy sấy quần áo điện khác có hình thức của một tủ quần áo. Nó thuận tiện hơn để sử dụng với một điều khiển từ xa và màn hình cảm ứng. Với hai lớp, máy sấy này có thể lấy thêm quần áo. Và nó không chỉ giữ cho quần áo khô mà còn sạch và có mùi thơm.

Bộ phận này có kích thước 28,5 x 9,5 x 8 inch và nặng 8,85 pounds. Được làm bằng hợp kim nhôm dày, bộ phận này có công suất 15 kg. Nó có tính năng điều khiển từ xa và màn hình cảm ứng. Người dùng có thể chọn từ hai cài đặt nguồn: 650 watt và 1.010 watt. Thiết bị thông minh này cũng có thể được đặt để khô trong tối đa 24 giờ. Máy sấy này có hai lớp và do đó có thể lấy thêm quần áo. Người dùng có thể treo quần áo, khăn, vớ và các sản phẩm may mặc khác bên trong nó.

Nhưng, có thể nói, tính năng ấn tượng nhất của máy sấy quần áo này là chức năng tạo mùi thơm và anion. Nó có thể khử trùng quần áo và làm cho chúng có mùi tươi và sạch. Thật vậy, đây là một trong những máy sấy quần áo di động tốt nhất bạn có thể có được ngày hôm nay.

11. Ivation 3.21 Bàn chân nhỏ Máy sấy điện cầm tay nhỏ gọn

Top 15 máy sấy quần áo di động tốt nhất 39

Máy sấy điện Ivation 3.21 feet khối cung cấp năng lượng sấy nhanh, khả năng tải cao và vận hành thuận tiện và dễ dàng trong một gói nhỏ. Bền bỉ và yên tĩnh khi hoạt động, máy sấy điện này có thể là một sự bổ sung tuyệt vời cho bất kỳ ngôi nhà nhỏ nào.

Máy sấy điện này nặng 57,8 pounds. Mặc dù nó không phải là máy sấy nhẹ nhất trong danh sách, nhưng việc tìm một nơi để lưu trữ nó không phải là khó khăn vì kích thước nhỏ gọn của nó. Nó có kích thước 23,4 x 18,9 x 26,4 inch. Nó nên dễ dàng phù hợp trong hầu hết các phòng.

Mặc dù có khung nhỏ, máy sấy điện này đủ mạnh để cung cấp 1.500 watt năng lượng sấy. Ngoài ra còn có bảy cài đặt loại quần áo hoặc tải khác nhau để lựa chọn. Khả năng tải cũng rất ấn tượng lên tới 12 pounds. Có sẵn nhiều cài đặt có nghĩa là nó có thể chứa các kích cỡ tải khác nhau.

Đây là một máy sấy điện nhỏ gọn, dễ sử dụng, có thể cắm vào ổ cắm thông thường. Thiết bị phát ra 58 decibel thấp, vì vậy nó không làm phiền hàng xóm của bạn. Thiết kế bên ngoài chắc chắn của nó, mặt khác, có thể đảm bảo nhiều năm sử dụng đáng tin cậy.

12. Máy sấy quần áo di động CTT Compact

Top 15 máy sấy quần áo di động tốt nhất 40

Đây là một máy sấy quần áo khác có khả năng tải cao lý tưởng cho các gia đình nhỏ. Nó cũng có các chức năng tiên tiến được thiết kế để cung cấp quần áo khô thuận tiện và nhanh chóng. Thêm vào đó, nó được thiết kế và xây dựng tốt trong nhiều năm sử dụng.

Với công suất 13 pound, máy sấy này có thể mang nhiều quần áo hơn hầu hết các loại khác trong danh sách của chúng tôi. Nó cũng có tính năng đảo ngược, giúp thời gian sấy ngắn hơn và tiết kiệm năng lượng tới 10%. Việc sấy khô có thể được hoàn thành trong khoảng 6 phút, dẫn đến quần áo không bị rối và mềm hơn.

Máy sấy quần áo này cũng có chu trình nhiệt độ cao có thể tiêu diệt tới 99% phần trăm vi trùng và vi khuẩn trong gia đình mà không sử dụng bất kỳ hóa chất nào. Ngoài ra còn có một bộ điều chỉnh nhiệt tích hợp được thiết kế để theo dõi cũng như kiểm soát nhiệt độ sấy và độ ẩm. Bộ điều nhiệt cũng có thể tạo điều kiện cho việc điều chỉnh chu trình sấy.

Các gia đình có trẻ mới biết đi sẽ tìm thấy tính năng khóa trẻ em của máy sấy quần áo này tiện dụng.

Với kích thước 23,5 x 19,5 x 26,8 inch, máy sấy quần áo xộc xệch này cũng sẽ chiếm không gian tối thiểu trong bất kỳ phòng nào. Nó cũng có thể được cài đặt theo những cách khác nhau, chẳng hạn như treo tường hoặc đặt bên cạnh máy giặt.

13. Máy sấy điện Costway

Top 15 máy sấy quần áo di động tốt nhất 41

Đây là một máy sấy quần áo điện mạnh mẽ, chất lượng cao, nhỏ gọn và di động. Bên cạnh việc tương đối nhỏ, máy sấy quần áo này cũng được chú ý vì thiết kế yên tĩnh. Và người dùng sẽ không gặp vấn đề gì khi vận hành máy này vì nó đơn giản và dễ vận hành.

Máy sấy quần áo điện Costway có một trong những công suất tải cao nhất trong danh sách này với công suất quần áo 27 pound. Điều đáng chú ý là với kích thước của nó, khoảng 57 pound, thiết bị này có thể tạo ra 1.500 watt điện. Thế là đủ để làm khô quần áo ngay cả trong ngày lạnh hay mưa.

Với bộ đếm thời gian, người dùng có thể đặt thời gian sấy. Thời lượng tối thiểu là 30 phút. Người dùng cũng có thể chuyển sang chức năng sấy thêm, kéo dài thời gian sấy lên 170 phút.

14. Haier HLP141E

Top 15 máy sấy quần áo di động tốt nhất 42

Một máy sấy quần áo tự do, Haier HLP141E có khả năng tải cao với giao diện thân thiện với người dùng. Thiết bị này cũng có thể được gắn trên tường để nó không chiếm bất kỳ không gian sàn nào. Nó cũng có một số tính năng nâng cao giúp sử dụng rất thuận tiện, đặc biệt là cho những người bận rộn.

Máy sấy quần áo điện này có kích thước 16,8 x 27 x 24,9 inch và trọng lượng 43 pounds. Với trống thép tráng kẽm, máy được chế tạo để tồn tại nhiều năm sử dụng. Nó có ba chu trình khô tự động: tinh tế, bình thường và nặng. Người dùng cũng có thể chọn từ năm cài đặt khô theo thời gian và ba cài đặt nhiệt độ. Tất cả các chức năng này có thể được truy cập hoặc kích hoạt chỉ bằng một nút nhấn.

15. Splendide WD2100XC Combo máy giặt / máy sấy thông hơi trắng

Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng là combo máy giặt / máy sấy này từ Splendide. Máy sấy được chế tạo cho du lịch RV như đã được chứng minh bằng cách bao gồm các lò xo nặng cũng như giảm xóc. Ngoài ra còn có một trống thép không gỉ bền, có thể đảm bảo thiết bị này tồn tại trong nhiều năm. Với kích thước 33 x 23,5 x 22,5 inch, bộ phận này không nên ăn nhiều không gian ở nhà.

Vận hành thiết bị này cũng nên dễ dàng với các nút cảm ứng mềm. Và việc mở cửa rộng cũng giúp việc giặt đồ trở nên dễ dàng. Ngoài ra còn có một màn hình hiển thị trạng thái sấy. Với vòng quay 1.200 vòng / phút mạnh mẽ, model này có thể làm khô quần áo nhanh hơn tới 20% so với máy sấy cỡ lớn. Bộ phận này có công suất sấy 11 pound.

Những điều cần biết – Máy sấy quần áo di động

Máy sấy quần áo di động có những lợi thế nhất định so với máy sấy quần áo của bạn. Với kích thước nhỏ, các thiết bị này không chiếm nhiều không gian như máy sấy quần áo thông thường. Chúng cũng có thể được tháo rời để lưu trữ dễ dàng và thuận tiện. Như vậy, đây là những lý tưởng để sử dụng trong không gian nhỏ. Những máy sấy quần áo nhỏ gọn này không nặng hơn 50 pounds và do đó dễ di chuyển hơn so với các đối tác lớn hơn của chúng. Chúng có thể được mang từ phòng này sang phòng khác hoặc vận chuyển trong RV để sử dụng trong khi cắm trại.

Việc cài đặt các đơn vị này cũng không gây ra vấn đề. Nhiều máy sấy quần áo ngày nay không cần thông gió chuyên dụng. Các thiết bị này cũng có thể được kết nối với ổ cắm 110 volt tiêu chuẩn. Một số máy sấy quần áo nhỏ gọn cũng được thiết kế để thực hiện nhiều mục đích sử dụng, chẳng hạn như phục vụ như một tủ quần áo. Điều này có thể thu hút những người không có nhiều không gian ở nhà.

Máy sấy quần áo nhỏ gọn cũng tiết kiệm năng lượng. Có thể lập luận rằng chúng thậm chí còn tốt hơn về hiệu quả năng lượng so với các mô hình lớn hơn. Hầu hết các mô hình cũng có chế độ sinh thái, điều này hạn chế hơn nữa mức tiêu thụ điện mà không ảnh hưởng đến hiệu suất sấy. Và như bạn sẽ tìm hiểu sau này, một số máy sấy quần áo thậm chí không cần điện.

Tất nhiên, bạn có thể mong đợi những máy sấy quần áo lộn xộn này sẽ làm khô quần áo trong vài phút. Một số mô hình có thể hoàn thành công việc trong 2-3 phút trong khi những người khác mất hàng giờ để làm điều đó. Hơn nữa, các máy này sử dụng nhiệt nhẹ để hoàn thành công việc. Nhiệt mà máy sấy quần áo tạo ra sẽ không làm hỏng quần áo của bạn hoặc gây rủi ro an toàn.

Tuy nhiên, bạn có thể tự hỏi về khả năng tải của các máy sấy quần áo di động này. Với kích thước nhỏ gọn, không có gì đáng ngạc nhiên khi những chiếc máy này có khả năng tải thấp. Nhưng trung bình, khả năng tải của máy sấy quần áo nhỏ gọn là khoảng 5 đến 6 pounds, đủ tốt cho các gia đình nhỏ 2-3 người.

The 15 Best Portable Clothes Dryers

Related Posts