Top phần mềm diệt virus miễn phí tốt nhất hiện nay

Internet ngày càng phát triển mạnh mẽ cũng chính vì vậy mà tình hình an ninh mạng ngày càng được quan tâm. Và để bảo đảm an toàn dữ liệu trên máy tính của bạn thì phần mềm diệt virus là nhân tố không thể thiếu khi sử dụng máy tính bàn hay laptop. Dưới đây là Top phần mềm diệt virus miễn phí tốt nhất hiện nay để bạn có thể tải về sử dụng ngay mà không cần mất phí.

TotalAV Antivirus

Với giao diện thân thiện dễ sử dụng và hiệu quả, TotalAV là phần mềm virus được ưa chuộng trong thời gian gần đây. Ưu điểm của Total AV là khả năng bảo vệ tường lửa mạnh mẽ, tự động cách ly các mối nguy hại tiềm ẩn. Không chỉ vậy, TotalAV Antivirus còn cho phép loại bỏ các quảng cáo phiền phức, nâng cao hiệu suất hệ thống, duyệt quét, giúp trải nghiệm máy tính của bạn trở nên tốt hơn.

Top phần mềm diệt virus miễn phí tốt nhất hiện nay 1
TotalAV Antivirus

Tải TotalAV Antivirus tại đây

Panda Free Antivirus

Panda Free Antivirus là phần mềm virus miễn phí rất được ưa chuộng. Giao diện hiện đại, thân thiện, giúp bạn sử dụng dễ dàng. Điểm đặc biệt của Panda Free Antivirus chính là cung cấp nhiều tính năng cao cấp mà không tính phí người dùng. Ngoài ra nó cũng có khả năng quét virus với công nghệ điện toán đám mây để đỡ gánh nặng phần nào CPU, giúp máy nhẹ nhàng và mượt mà hơn.

Top phần mềm diệt virus miễn phí tốt nhất hiện nay 2
Panda Free Antivirus

Tải Panda Free Antivirus tại đây

AVG Internet Security

Khi sử dụng máy tính chắc hẳn bạn đã nghe đến cái tên AVG Internet Security. Phần mềm diệt virus nổi tiếng này đã gắn bó với rất nhiều người dùng máy tính tại Việt Nam. Ưu điểm của phần mềm là giao diện dễ sử dụng và hiệu quả cũng rất cao. Với tính năng nâng cao, AVG Internet Security còn có thể quét bất kỳ ổ nào trên máy tính và ngăn chặn virus theo thời gian thực. Không chỉ vậy, nó còn có thể quét các tệp trước khi tải xuống để đảm bảo an toàn hoàn hảo cho máy tính của bạn.

Top phần mềm diệt virus miễn phí tốt nhất hiện nay 3
AVG Internet Security

Tải AVG Internet Security tại đây

Avast Antivirus

Avast Antivirus là tên một chương trình diệt virus miễn phí, được phát triển bởi hãng phần mềm Avast Software ở Praha, Cộng hoà Séc. Đây được xem là một trong những phần mềm diệt virus tốt nhất thế giới.

Top phần mềm diệt virus miễn phí tốt nhất hiện nay 4
Avast Antivirus

Được tích hợp trình nhiều thứ như khả năng quản lý password, quét mạng, và những khả năng nhận biết virus tuyệt vời. Nó có engine chuẩn đoán riêng, cùng với hệ thống bảo mật sandbox và nhiều khả năng hữu dụng khác, chính điều này đã giúp Avast trở thành một trong những chương trình antivirus linh hoạt nhất hiện nay.

Các bạn có thể tải về Avast tại đây.

Kaspersky Anti-Virus

Kaspersky Anti-Virus là một chương trình diệt virus độc quyền được phát triển bởi Kaspersky Lab. Phần mềm này có thể hoạt động tốt trên nền tảng Windows, macOS và cả Linux. Nó như là xương sống trong bức tường bảo vệ giúp máy tính an toàn trước các loại virus, phần mềm gián điệp. Ưu điểm của phần mềm diệt virus này dùng khá nhẹ không gây nặng máy, nóng máy.

Top phần mềm diệt virus miễn phí tốt nhất hiện nay 5
Kaspersky Anti-Virus

Kaspersky hiện cung cấp cả bản FREE với các tính năng hạn chế và bản trả phí full tính năng. Tùy theo mục đích sử dụng mà bạn có thể chọn phiên bản phù hợp với mình.

Các bạn có thể tải về Kaspersky tại đây.

Avira

Avira Free là phần mềm diệt virus khá đơn giản tích hợp thêm công nghệ AHeAD Technology giúp bạn phát hiện các virus mạnh mẽ cả những virus mới khi chưa có thông tin về nó. Nhờ vào những tính năng đơn giản nhưng mạnh mẽ, máy tính của bạn luôn được bảo vệ tốt nhất.

Top phần mềm diệt virus miễn phí tốt nhất hiện nay 6
Avira

Ưu điểm của phần mềm này đó chính là giao diện đơn giản, dễ sử dụng, không gây phức tạp cho người dùng mới và hoàn toàn miễn phí để người dùng sử dụng thoải mái.

Tải về Avira tại đây

AdAware Free Antivirus

AdAware Free Antivirus là phần mềm diệt virus của Lavasoft. Với những cải tiến mới nhất của AdAware Free Antivirus nó sẽ giúp bảo vệ hệ thống máy tính an toàn hơn. Chương trình cài đặt cũng thân thiện cùng với các tùy chỉnh chi tiết để bạn có thể đặt lệnh quét hoặc lên lịch quét.

Top phần mềm diệt virus miễn phí tốt nhất hiện nay 7
AdAware Free Antivirus

Tải AdAware Free Antivirus tại đây

Trên đây, itcafe.vn đã chia sẻ với các bạn Top phần mềm diệt virus miễn phí tốt nhất hiện nay. Nếu trong quá trình cài đặt, bạn gặp vấn đề gì, hãy để lại bình luận ở phần bên dưới.

Nguồn bài viết: https://fptshop.com.vn/tin-tuc/danh-gia/top-nhu-ng-pha-n-me-m-die-t-virus-hie-u-qua-nha-t-2021-ma-ba-n-nen-ta-i-ve-de-da-m-ba-o-an-toa-n-cho-ma-y-ti-nh-133363

Related Posts