Trình cài CyanogenMod trên Mac đã có sẵn

Trình cài đặt CyanogenMod trên máy Mac đã ra đời. Fan hâm mộ máy tính Apple nay đã có thể dễ dàng cài đặt bản ROM tùy chỉnh CyanogenMod cho thiết bị Android thông qua máy Mac của mình.

Trình cài đặt CyanogenMod cho Mac hiện đang là phiên bản thử nghiệm (beta), do đó bạn có thể sẽ gặp một vài lỗi nhỏ ngoài ý muốn, tuy nhiên nhìn chung thì chương trình chạy khá tốt. Với trình cài đặt này, bạn đã có thể cài CyanogenMod thông qua máy tính Mac một cách dễ dàng và chỉ với vài click chuột.

Trình cài CyanogenMod trên Mac đã có sẵn 1
Trình cài CyanogenMod trên Mac đã có sẵn

Nhược điểm của chương trình là không phải tất cả các thiết bị Android đều được hổ trợ. Chỉ có một số dòng thiết bị có sẵn trong danh sách được hỗ trợ như Nexus 5, Galaxy S4 hay HTC One. Một điều đáng tiếc là nhiều dòng sản phẩm phổ thông khác như LG G2 đều chưa được hỗ trợ. Hầu hết các điện thoại hoạt động tốt với trình cài đặt CyanogenMod trên Windows đều sẽ hoạt động tốt với chương trình này trên Mac. Các phiên bản đời đầu của Galaxy Note cũng như Galaxy S2 lại không tương thích.

Một điều cần lưu ý khác là Trình cài đặt CyanogenMod trên Mac không phải là của một nhà phát triển Mac được công nhận, vì thế bạn sẽ cần phải tắt Gatekeeper trên máy trong lần khởi chạy đầu tiên. Hy vọng các phiên bản chính thức trong tương lai sẽ không gặp phải vấn đề này nữa.

Có lẽ đây sẽ là một tin mừng đối với các bạn đang sở hữu một máy tính Mac nhưng lại dùng điện thoại Android. Hãy chia sẽ với cộng đồng itcafe nếu như bạn đã thử chạy thành công chương trình này nhé!

N.Đ/ itcafe.Vn – Theo AA

itcafe

Related Posts

Trả lời