Tulen – Hướng dẫn cách chơi Tulen cực chất

Tulen là vị tướng pháp sư đường giữa chưa bao giờ ngừng “hot” dù có trải qua bao bản cập nhật, chỉnh sửa khác nhau. Cùng chúng tôi xem qua bài viết dưới đây để hiểu rõ hơn về sức mạnh của Tulen trong, cách lên đồ, bảng ngọc, combo chuẩn nhé.

Bộ kỹ năng của vị tướng Tulen

Tulen - Hướng dẫn cách chơi Tulen cực chất 1
Bộ kỹ năng của vị tướng Tulen

 Điểm mạnh và điểm yếu Tulen

Điểm mạnh Tulen

Các chiêu thức của Tulen đều xoay quanh và kích hoạt nội tại Lôi điện, combo và sử dụng bộ chiêu thức hợp lý sẽ khiến Tulen trở thành một con “quái vật” với lượng sát thương mạnh mẽ.

Chiêu cuối Lôi điểu đem đến nguồn sát thương dứt điểm cực mạnh cho Tulen, đặc biệt hơn khi chiêu cuối trực tiếp hạ gục tướng địch sẽ giúp giảm 80% thời gian hồi chiêu này.

Điểm yếu Tulen

Như bao vị tướng pháp sư khác thì Tulen có lượng máu khá thấp, dễ bị dồn sát thương và lên bảng đếm số nhanh chóng.

Bộ chiêu thức của Tulen cần tính toán thời điểm tung chiêu, canh sát thương hợp lý, vậy nên Tulen sẽ không hề dễ chơi đối với các “newbie” (người chơi mới).

Các tướng đồng minh – khắc chế Tulen

Tướng đồng minh Tulen

Các vị tướng đỡ đòn, mở giao tranh tốt như: Maloch, Ormarr, Richter,… sẽ là đồng minh tốt nhất cho Tulen.

Tulen - Hướng dẫn cách chơi Tulen cực chất 2
Tướng đồng minh Tulen

Tướng khắc chế Tulen

Tulen rất sợ các vị tướng sát thủ có khả năng dồn sát thương mạnh mẽ như: Kriknak, Quillen, Paine,…

Tulen - Hướng dẫn cách chơi Tulen cực chất 3
Tướng khắc chế Tulen

Cách cộng điểm kỹ năng và combo chiêu thức của Tulen

Cách cộng điểm kỹ năng Tulen

Tulen nên nâng tối đa chiêu 1 trước để tăng khả năng gây sát thương mạnh mẽ, chiêu 2 chỉ dùng để tạo sự cơ động biến ảo nên để nâng sau cùng, chiêu cuối nâng đúng level.

Tulen - Hướng dẫn cách chơi Tulen cực chất 4
Thứ tự nâng chiêu

Combo chiêu thức Tulen

Sử dụng chiêu 2 để tiếp cận đối phương, tung chiêu 1 trúng đối phương gần nhất có thể để tích nội tại, dùng tiếp chiêu 2 để làm chậm và kích hoạt nội tại, sau đó tùy tình huống cụ thể mà bạn có thể dùng chiêu cuối để kết liễu đối phương hoặc tiếp tục sử dụng chiêu 1 + 2 để liên tục gây sát thương.

Bảng ngọc cho Tulen

Ngọc đỏ: Công phép / Xuyên giáp phép.

Ngọc lục: Công phép / Xuyên giáp phép.

Ngọc tím: 5 viên Công phép / Hút máu phép, 5 viên Tốc đánh / Tốc chạy.

Tulen - Hướng dẫn cách chơi Tulen cực chất 5
Bảng ngọc Tulen

Cách lên đồ cho Tulen

Bộ trang bị bao gồm: Giày kiên cường, Mặt nạ Berith, Trượng bùng nổ, Sách truy hồn, Quả cầu băng sương, Vương miện Hecate.

Tulen - Hướng dẫn cách chơi Tulen cực chất 6
Trang bị Tulen

Bộ trang bị này giúp Tulen tăng lượng lớn sát thương phép, qua đó có thể xả ra lượng sát thương khổng lồ trong giao tranh.

Phù hiệu và phép bổ trợ cho Tulen

Phù hiệu Tulen

Thánh thuẫn sẽ là phù hiệu thích hợp nhất cho Tulen bởi khả năng tạo giáp, nhờ đó Tulen có khả năng sống sót cao hơn và tự tin bay nhảy trong giao tranh.

Tulen - Hướng dẫn cách chơi Tulen cực chất 7
Phù hiệu Tulen

Phép bổ trợ Tulen

Tốc hành hay Tốc biến đều là phép bổ trợ phù hợp với Tulen, tùy vào tình hình team địch và cách chơi của bạn mà có thể lựa chọn phù hiệu thích hợp.

Cách chơi Tulen

Giai đoạn đầu game

Ở giai đoạn đầu, Tulen có khả năng dọn dẹp lính khá nhanh, vậy nên hãy nhanh chóng đảo đường từ sớm để tạo ra các pha đi gank, cấu rỉa và gây sức ép lên team địch.

Giai đoạn giữa game

Giai đoạn giữa game là lúc Tulen đang trên đà tăng tiến sức mạnh, thêm vào đó là khả năng cơ động từ chiêu 2 nên bạn hãy thường xuyên đảo đường đi gank, tạo sức ép, gia tăng lượng tài nguyên cách biệt.

Giai đoạn cuối game

Vào cuối game, Tulen cần lựa chọn một vị trí an toàn trong giao tranh, canh thời điểm để có thể ra vào giao tranh hợp lý. Tích lũy nội tại và canh thời điểm tung chiêu chính xác để Tulen trở thành một nguồn sát thương “siêu to khổng lồ” trong combat tổng.

Một số lưu ý và mẹo khi chơi Tulen

Tulen - Hướng dẫn cách chơi Tulen cực chất 8
Một số lưu ý và mẹo khi chơi Tulen

Mẹo tích nội tại Tulen: Khi sử dụng chiêu 1 và 2 ở sát tướng địch, lính và quái thì bạn sẽ nhận được 3 điểm nội tại cho chiêu 1 và 2 điểm nội tại cho chiêu 2. Như vậy đồng nghĩa với việc nội tại Lôi điện sẽ được kích hoạt.

Trước khi đi gank hoặc tham gia vào combat, bạn có thể tích điểm nội tại trước bằng cách sử dụng chiêu vào lính và quái, hãy cố gắng tích càng nhiều điểm càng tốt, như vậy thì trong giao tranh bạn sẽ dễ dàng kích hoạt nội tại hơn.

Mẹo khắc chế Tulen

Tulen rất mạnh khi combo chiêu thức ở cự ly gần, đó là lý do bạn nên giữ khoảng cách với vị tướng này, hạn chế đi vào các bụi không có tầm nhìn để tránh bị đối phương sốc sát thương.

Lên các trang bị tăng máu, kháng phép cao như Giáp Gaia, Huân chương Troy để giảm thiểu sức mạnh của Tulen.

Trên đây là những thông tin liên quan đến vị tướng Tulen do itcafe.vn đã tổng hợp và chia sẻ đến các bạn. Hy vọng qua bài viết trên, các bạn có thể hiểu thêm về Tulen và cách chơi thuần thục vị tướng này nhé!

Related Posts