Ứng dụng xem bóng đá trên điện thoại Android và iOS

Fifa phát hành ứng dụng FiFa 2014 cho phép người dùng xem bóng đá trực tiếp trên điện thoại Android. Bạn có thể xem bóng đá trên điện thoại Android trực tiếp và hoàn toàn miễn phí.

Để hướng tới World Cup 2014 Brazil, FIFA vừa phát hành ứng dụng mới FIFA cho Android và iOS cho phép người dùng xem trực tiếp các trận đá bóng trên chiếc điện thoại của mình.

Ứng dụng xem bóng đá trên điện thoại Android và iOS 3

Ứng dụng FIFA cho Android sẽ có sẵn miễn phí trên cửa hàng Google Play Store, chúng tôi sẽ cung cấp liên kết tải về mới nhất ngay sau khi ứng dụng ra mắt vào ngày 06/12 này.

Yêu cầu của FIFA cho Android không quá khắt khe. Đòi hỏi hệ điều hành Android 2.3 hoặc mới hơn và 25 MB dung lượng lưu trữ.

Không thiếu các ứng dụng cho phép bạn xem bóng đá hoặc TV trực tiếp thông qua streaming trên điện thoại. Tuy nhiên ứng dụng FIFA là ứng dụng chính thức, vì thế chắc chắn đây sẽ là “ứng dụng xem bóng đá trực tuyến hoàn hảo nhất hành tinh”. Với ứng dụng FIFA, người dùng sẽ có thể theo dõi “hàng trăm cuộc thi đấu, hàng ngàn bàn thắng và hơn một triệu phút bóng đá mỗi tuần” từ hơn 197 giải đấu trên toàn cầu. Hơn nữa, tính năng FIFA News sẽ cung cấp những tin tức bóng đá mới nhất và nổi bật nhất thuộc các giải đấu lớn trên thế giới. Cũng trong mục FIFA News, ứng dụng sẽ cung cấp thêm các mục hình ảnh bóng đá, tin tức chuyển nhượng v.v..  Ứng dụng FIFA cho Android sẽ có các mục chính bao gồm: FIFA News, FIFA TV Studio và FIFA Archives.

Với mùa giải World Cup 2014 sắp tới, người dùng sẽ nhận được các thông tin cập nhật về lịch trình các trận bóng đá trong World Cup, hồ sơ các câu lạc bộ cũng như nhiều thông tin hấp dẫn khác.

Tính năng thú vị cuối cùng mà ứng dụng này cung cấp chính là việc cá nhân hóa sở thích của người dùng. Bạn có thể lựa chọn đánh dấu các đội tuyển yêu thích, các câu lạc bộ (hoặc quốc gia) mình hâm mộ và các cuộc thi đấu mà bạn quan tâm.

N.Đ / itcafe.Vn

itcafe

Related Posts

Trả lời