Valhein – Cách chơi và trang bị chuẩn nhất

Valhein là một vị tướng mà bạn làm quen trong chế độ đấu tập ngay khi bước vào trò chơi, Valhein chắc chắn là vị xạ thủ được sử dụng nhiều nhất trong cộng đồng Liên Quân Moble. Là xạ thủ duy nhất trong trò chơi có khả năng làm choáng, Valhein biết cách để thắng trong những cuộc đấu tay đôi và chỉ cần giữ vị trí trong combat, hoàng tử sẽ đem lại sát thương rất lớn cho đội hình. Cùng chúng tôi tìm hiểu rõ hơn về thông tin của vị tướng cũng như cách chơi chuẩn nhất nhé!

Valhein - Cách chơi và trang bị chuẩn nhất 1
Vị tướng Valhein

Cốt truyện về tướng Valhein

Valhein - Cách chơi và trang bị chuẩn nhất 2
Cốt truyện về tướng Valhein

Trước khi trở thành Thợ săn ác quỷ, cả dòng họ của Valhein chỉ là cống phẩm đối với bè lũ Huyết tộc. Họ đơn giản chỉ là lũ dê béo được nuôi hàng ngày cho đến khi Huyết tộc cần cung cấp lương thực mà thôi.

Là thành viên ưu tú của dòng họ, Valhein quyết không để tiếp tục số phận đen tối này, anh đã dùng khẩu súng huyền thoại của mình phá nát gông cùng xiềng xích của kẻ địch một lần và mãi mãi.

Sự phản kháng của Valhein như một ngọn lửa lan truyền ngày 1 nhanh chóng. Ngày càng có nhiều thành viên gia nhập hơn và cũng từ đây, Valhein đã kết bạn với người đồng hành thân cận nhất của mình là Violet.

Tuy nhiên dù có lớn mạnh như thế nào đi chăng nữa thì sức chống cự của 1 bộ phận nhân loại vẫn đang là quá nhỏ bé đối với sự thống trị hàng thập kỷ của Huyết tộc.

Trước sự phản công quyết liệt của Huyết tộc, Valhein quyết định dẫn dắt toàn bộ lực lượng đến Lâu đài khởi nguyên mong muốn tìm được sự che chở.

Với mong muốn toàn bộ những người đi đầu được an toàn, Valhein cùng với Violet và những chiến binh khác đã ở lại đánh chặn.

Dẫu dành được chiến thắng và những người đi đầu được an toàn nhưng cái giá vẫn phải trả là quá cao. Và Valhein đã thề rằng có ngày anh sẽ khiến bè lũ Huyết tộc phải trả giá cho những tội ác của chúng.

Đặc điểm tướng Valhein

Valhein - Cách chơi và trang bị chuẩn nhất 3
Đặc điểm tướng Valhein

Ưu điểm của tứng Valhein

– Sở hữu lượng sát thương gây ra lớn, và có thế gây ra trên diện rộng.

– Có tốc độ di chuyển nhanh nhờ vào nội tại.

– Khả năng thả diều cực kỳ khó chịu.

– Có thể gây choáng đơn mục tiêu nhiều lần từ cả chiêu thức lẫn đòn đánh tay.

– Đặc biệt sở hữu khả năng sốc sát thương đơn mục tiêu nhanh và mạnh.

– Có thể lên theo sát thương phép hoặc sát thương vật lý kết hợp chí mạng.

– Cũng có thể sử dụng trang bị thủ mà không ảnh hưởng quá lớn đến sát thương.

– Có tốc độ đánh nhanh nhất nhì Liên Quân Mobile.

– Có thể sử dụng đi nhiều đường khác nhau.

Nhược điểm của tướng Valhein

– Khả năng choáng nhiều phụ thuộc vào độ may mắn từ nội tại nên rất khó đoán được các tình huống bất ngờ.

– Chiêu cuối dồn sát thương đơn mục tiêu mạnh nhưng cần trúng hết tia sáng.

– Không có các chiêu thức cơ động cao để vượt địa hình.

Giọng nói của vị tướng Valhein

– Every good man need the good gun : Mọi tay súng cừ khôi luôn cần một khẩu súng tốt

– You miss every shot you don’t take : Nếu bạn không dám nã súng, bạn sẽ mất cơ hội

– It’s Van Helsing time! : Đã tới lúc Van Helsing hành động

Đồng đội và kẻ thù của Valhein

Valhein - Cách chơi và trang bị chuẩn nhất 4
Đồng đội và kẻ thù của Valhein

Đồng đội

– Alice: khiên và tốc độ của Alice giúp ích cho Valhein có vị trí tốt hơn nhiều

– Toro: trâu bò, làm tường tốt cho Valhein được quẩy

– Gildur: Thời gian làm choáng lâu của nhà vua là điều kiện rất tốt cho những xạ thủ như Valhein

Kẻ thù

– Zephys: khả năng tiếp cận mạnh, sát thương cao

– Veera: làm choáng một phát và damage là bạn dẹo ngay lập tức

– Thane: khả năng tiếp cận và khống chế mạnh.

Bộ kỹ năng của vị tướng Valhein

Valhein - Cách chơi và trang bị chuẩn nhất 5
Bộ kỹ năng của vị tướng Valhein

Thứ tự tăng chiêu

Valhein - Cách chơi và trang bị chuẩn nhất 6
Thứ tự tăng chiêu

Ngọc đề cử

Valhein - Cách chơi và trang bị chuẩn nhất 7
Ngọc đề cử

Trang bị của vị tướng Vanhein

Lối lên trang bị khuyến khích

Valhein - Cách chơi và trang bị chuẩn nhất 8
Lối lên trang bị

Lý giải lối lên trang bị

Valhein - Cách chơi và trang bị chuẩn nhất 9
Lý giải lối lên trang bị

Trang phục của vị tướng Valhein

Valhein - Cách chơi và trang bị chuẩn nhất 10
Trang phục mặc định của vị tướng Valhein
Valhein - Cách chơi và trang bị chuẩn nhất 11
Valhein – Hoàng tử quạ
Valhein - Cách chơi và trang bị chuẩn nhất 12
Valhein – Đại công tước
Valhein - Cách chơi và trang bị chuẩn nhất 13
Valhein – Quang vinh
Valhein - Cách chơi và trang bị chuẩn nhất 14
Valhein – Vũ khí tối thượng

Khả năng hit and run của Valhein

Valhein - Cách chơi và trang bị chuẩn nhất 15
Khả năng hit and run của Valhein

Vậy có lẽ nhiều người sẽ thắc mắc, tại sao Valhein – một vị tướng cũng không được đánh giá cao về sự cơ động lại là lựa chọn hit and run phù hợp nhất trong Liên Quân Mobile. Dễ hiểu thôi, vì hắn hội tụ đầy đủ mọi yếu tố để làm nên phong cách chơi tương đối thú vị này.

Đầu tiên, nội tại Ám Khí sẽ giúp Valhein tích tụ được tương đối tốt những điểm cộng dồn Thợ Săn. Và mỗi điểm cộng dồn Thợ Săn giúp hắn tăng tới 8% tốc độ di chuyển, cộng dồn tới 5 lần. Tức là ở thời điểm cao nhất, Valhein có thể tự tăng cho bản thân tới 40% tốc độ di chuyển, thứ khiến cho hắn đủ sức chạy đua với bất kỳ đối thủ nào, dù có là Triệu Vân đi chăng nữa.

Thêm vào đó, Valhein sở hữu Trừ Tà – kỹ năng làm choáng mục tiêu đơn lẻ tương đối lâu, và cũng là điểm khác biệt nhất của hắn so với các vị tướng xạ thủ còn lại trong Liên Quân Mobile. Với Trừ Tà, Valhein có thể tận dụng khoảng thời gian đối thủ bị choáng để tiếp tục gây sát thương, tích lũy thêm các điểm Thợ Săn, đồng thời giữ khoảng cách an toàn với kẻ địch.

Thậm chí, khi sử dụng Trừ Tà một cách khôn khéo, Valhein hoàn toàn có thể ngắt nhịp sát thương của những vị tướng như Zuka hay Nakroth khi bị tiếp cận. Trong phiên bản Thời Đại Xạ Thủ, tầm đánh của Valhein cũng được nhà phát hành cải thiện rõ rệt, qua đó càng giúp vị tướng này hiệu quả hơn cho phong cách chơi Hit and Run.

Và nếu làm một phép so sánh nữa, tuy sát thương của Valhein không quá mạnh so với các xạ thủ đương thời, nhưng nếu bàn về tốc độ đánh, gã thợ săn ma cà rồng này chắc chắn là cái tên vượt trội hơn tất cả.

Có một mẹo để bạn có thể tối đa hóa sức mạnh của Valhein, cũng như giúp ích khá nhiều cho các kiện tướng thực hiện cách chơi Hit and Run. Đó chính là ngay khi bị áp sát bởi đối thủ, hãy nhanh chóng sử dụng Trừ Tà, làm choáng mục tiêu, vừa để tránh sát thương, tiếp tục giữ khoảng cách. Hãy cố gắng căn thời gian để sử dụng một cách hợp lý, vì khi bạn bị áp sát, đó cũng là lúc mà chiêu cuối Bão Đạn phát huy được sát thương cũng như tầm ảnh hưởng lớn nhất.

Cụ thể, 6 viên đạn bạc của Bão Đạn, tuy bắn theo hướng tản ra, nhưng sẽ dồn sát thương ngay lập tức vào mục tiêu đang áp sát Valhein. Và lượng sát thương dồn ấy là cực kỳ bá đạo. Thêm vào đó, mỗi một phán đạn trúng đích còn giúp Valhein tăng thêm 10% tốc chạy, tối đa 60% và 8% tốc đánh, tối đa 48%. Hãy thử cộng dồn với lượng buff từ nội tại Ám Khí. Valhein sẽ được cộng thêm 100% tốc chạy, cùng với 48% tốc đánh, và chừng đó là quá đủ để cho hắn có thể thực hiện cách chơi Hit and Run của mình.

Nếu có thể tận dụng thêm lợi thế từ Bùa đỏ, Valhein gần như chẳng bao giờ phải sợ hãi khi bị truy đuổi 1-1 bởi các sát thủ. Tất nhiên, bạn hãy cố gắng hit and run đúng nghĩa, tức là vừa lùi vừa bắn nhé. Tận dụng tối đa lợi thế từ tốc độ di chuyển cũng như tốc độ bắn vượt trội, cùng khả năng làm choáng từ Trừ Tà, Valhein chính là xạ thủ thả diều tốt nhất trong Liên Quân Mobile.

Một số lưu ý khi chơi Valhein

Valhein là một tướng gây sát thương hỗn hợp với sát thương vật lý bằng những đòn đánh thường và sát thương pháp thuật trong bộ 3 chiêu thức của bản thân.

Nhờ ưu thế sát thương hỗn hợp, Van Helsing thường khá lấn lướt ở giai đoạn đầu và giữa trận

Nếu tự tin vào kỹ năng cá nhân, bạn nên sử dụng Chuyến săn mạo hiểm để gia tăng tốc độ di chuyển cho bản thân, thả diều đối phương liên tục và rút về an toàn bằng khả năng làm choáng của Trừ tà.

Trên đây là những thông tin về vị tướng Valhein do itcafe.vn đã tổng hợp và chia sẻ đến các bạn. Hy vọng qua bài viết này bạn sẽ trang bị được cho mình một kiến thức cần thiết để sử dụng vị tướng xạ thủ này nhé! Chúc bạn thành công!

Related Posts