Video trên tay Laptop Mac Pro với màn hình Retina.

Laptop Mac Pro so với các dòng Mac trước đây thì về cơ bản khá giống nhau, thiết kế giống nhau, màn hình sắc nét giống nhau, nhưng tốc độ vượt trội hơn rất nhiều. Dưới đây mời các bạn xem qua video trên tay Laptop Mac Pro – siêu Mac mới nhất từ Apple cùng những đánh giá liên quan nhé !

Thay đổi lớn nhất với chiếc Mac pro này chính là mỏng hơn các dòng trước (chỉ dày khoảng 0,71 inch) và nặng 3,46 pounds. Như vậy, về thiết kế bên ngoài thì Mac Pro mỏng hơn và nhẹ hơn so với các mô hình trước. Tuy nhiên, bên cạnh đó Mac Pro còn có tốc độ xử lý nhanh hơn nhiều.

Có vẻ như các mô hình Mac cũ đang dần tụt hậu và thường bị lag (giật) khi lướt web và làm công việc đồ họa. Phiên bản Mac Pro lần này với chip xử lý Haswell đã giúp cho máy có tốc độ xử lý nhanh hơn rất nhiều và hoạt động trơn tru hơn. Mặc dù trong video chưa tiến hành kiểm tra sâu về tốc độ xử lý đồ họa, tuy nhiên sự vượt trội về tốc độ là khá dễ dàng nhận thấy.

Video trên tay Laptop Mac Pro với màn hình Retina. 3

 

 

 

 

Đặc biệt, Mac Pro chỉ được bán ra với giá 1,299 USD – Nhưng dung lượng lưu trữ chỉ có 128GB và RAM 4GB. Nếu bạn là một tính đồ yêu thích lưu trữ phim/MV hay các dữ liệu có dung lượng lớn khác thì có vẻ như 128GB là quá ít ỏi.

Với mô hình 15-inch, thì sự khác biệt so với phiên bản trước không có nhiều. Thiết kế bên ngoài hoàn toàn không thay đổi. Bên trong được trang bị chíp Iris Pro tích hợp sẵn card đồ họa. Giá cho bản Mac Pro 15-inch là 1,999 USD.

Video trên tay Mac Pro Air:

Như vậy, giữa bản Mac Pro 15-inch và bản 13-inch với màn hình Retina thì có lẽ sự lựa chọn của người dùng sẽ thiên nhiều hơn về bản 13-inch. Hãy chia sẽ với cộng đồng itcafe itcafe cảm nghĩ của bạn về sản phẩm mới nhất từ Apple này nhé!

itcafe

Related Posts

Trả lời