Wiro – Hướng dẫn cách chơi vị tướng wiro cực khó chịu

Nếu nói về vị tướng bị lãng quên và cục sút nhất Liên Quân thì không thể nào thiếu cái tên Wiro. Dù mới lần đầu ra mắt đấu trường danh vọng hay đã xuất hiện được một khoảng thời gian thì khả năng xuất hiện của vị tướng này cũng rất thấp. Tuy có bộ kỹ năng khá hài hước và có hơi tù nhưng lâu lâu trải nghiệm lại vị tướng này cũng khá thú vị đấy. Nếu bạn nào quan tâm đến anh chàng này thì nên tìm hiểu cách lên đồ Wiro, bảng ngọc, cách chơi và phù hiệu cho Wiro.

Bộ chiêu thức của vị tướng Wiro

Wiro - Hướng dẫn cách chơi vị tướng wiro cực khó chịu 1
Bộ chiêu thức của vị tướng Wiro

Thứ tự tăng chiêu

Wiro - Hướng dẫn cách chơi vị tướng wiro cực khó chịu 2
Thứ tự tăng chiêu

Ngọc bổ trợ

Hướng dẫn cách chơi, lên đồ Wiro Sableng LQM 06Ngọc đỏ cấp III (Tốc đánh +1%, Máu tối đa +33.7, Giáp +2.3)
– Kim thân đem lại một giá trị tổng hợp cho Wiro, để anh có thêm chút trâu bò khi bay vào giao tranh. Tránh tình trạng vừa mới bay vào chưa kịp ú ớ gì đã bị đối phương đập cái giãy đành đạch như con cá chạch

Hướng dẫn cách chơi, lên đồ Wiro Sableng LQM 07Ngọc tím cấp III (Công vật lý +1.6, Tốc chạy +1%)
– Chiêu một của Wiro, Rìu thần lực thực chất là cường hoá ba đòn đánh kế tiếp của Wiro. Chính vì vậy mà nếu Wiro đánh chậm quá, không vung nổi đủ ba phát thì ngượng lắm. Tốc độ đánh từ Kim thân và ngọc tím sẽ giúp anh làm được điều này.

Hướng dẫn cách chơi, lên đồ Wiro Sableng LQM 08Ngọc xanh cấp III (Giảm hồi chiêu +1%)
– Ngọc giảm hồi chiêu là một chỉ số khá quan trọng với Wiro, bởi nó giúp anh ta bốc cái rìu được nhiều lần hơn. Đừng khinh thường sát thương cơ bản từ kỹ năng của Wiro, nó to lắm đó!

Bảng ngọc sát thương cho Wiro

Hướng dẫn cách chơi, lên đồ Wiro Sableng LQM 09Ngọc đỏ cấp III (Công vật lý +2, Xuyên giáp +3.6)
– Nếu đã xác định lên dồn sát thương thì xuyên giáp là một chỉ số không thể thiếu của Wiro. Chênh lệch công vật lý giữa viên ngọc này với ngọc đỏ thuần công vật lý không nhiều, nhưng chỉ số xuyên giáp thì sẽ rất giúp ích cho Wiro ở những pha cấu máu và khô máu đầu trận.

Hướng dẫn cách chơi, lên đồ Wiro Sableng LQM 10Ngọc tím cấp III (Công vật lý +1.6, Tốc chạy +1%)
– Như đã nói, cách chơi của Wiro liên quan rất nhiều tới việc có đập được Rìu thần lực vào mặt đối phương không, thế nên nếu không vung được Rìu thì Wiro khổ lắm

Hướng dẫn cách chơi, lên đồ Wiro Sableng LQM 11Ngọc xanh cấp III (Công vật lý +0.9, Xuyên giáp +6.4)
– Nếu như ngọc đỏ là viên ngọc cho nhiều công vật lý nhất, thì ngọc xanh là viên ngọc cho nhiều xuyên giáp nhất. Kết hợp hai loại ngọc này lại, Wiro sẽ gây sát thương chuẩn trong ít nhất vài ba cấp độ đầu lên đối thủ.

Trang bị khuyến khích

Wiro - Hướng dẫn cách chơi vị tướng wiro cực khó chịu 3
Trang bị khuyến khích

Hướng dẫn chơi Wiro

Wiro - Hướng dẫn cách chơi vị tướng wiro cực khó chịu 4
Hướng dẫn chơi Wiro

– Combo chuẩn nhất cho Wiro: Chiêu 3 (THẦN LỰC 212) –> Chiêu 2 (GĂNG CHIẾN LỰC) –> Đánh thường –> Chiêu 1 –> RÌU CHIẾN LỰC.

– Để tăng khả năng chống chịu, các bạn cần phải biết tận dụng nội tại của Wiro trong các pha giao tranh hoặc combat tổng.

– Dù không được cơ động nhưng bù lại Wiro rất trâu bò và có thêm kỹ năng đẩy lùi kẻ địch. Để tối đa hóa lượng sát thương cho kỹ năng Găng chiến lực, các bạn nên đẩy lui kẻ địch va vào địa hình.

– Với chiêu 1, Wiro sẽ được cường hóa 3 đòn đánh tiếp theo. Riêng đòn đánh thứ ba sẽ khiến nạn nhân bị hất tung trong 0.75s.

Lưu ý khi chơi Wiro

Wiro là một trong những Đấu Sĩ cục súc nhất trò chơi, cứ lao vào quẩy điên cuồng đi

Nhớ gọi đồng đội tới giẫm vào Dấu ấn 212 để được hồi máu

Nếu có thể, hãy ủi kẻ địch vào trụ của chúng để một bàn tay trúng nhiều đích nhé!

Trên đây là những thông tin liên quan đến vị tướng wiro do itcafe.vn đã tổng hợp và chia sẻ đến các bạn. Dù là vị tướng bị bỏ rơi nhưng lâu lâu các bạn cũng nên đem vị tướng này ra trải nghiệm lại để đổi không khí và tạo chút cảm giác mới mẻ. Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

Related Posts