Xeniel – Hương dẫn cách lên đồ Xeniel bảo về team

Xeniel được biết đến là vị tướng sở hữu bộ kỹ năng vô cùng độc đáo, đặc biệt là chiêu cuối có khả năng di chuyển đến đồng minh trên cả bản đồ. Tuy nhiên, vẫn còn một số bạn vẫn chưa biết cách chơi, cách lên trang bị gì để có thể phát huy tối đa sức mạnh của Xeniel. Hãy cùng chúng tôi theo dõi bài viết dưới đây để cùng tìm hiểu cách chơi và cách lên đồ vị tướng Xeniel bảo vệ team tốt nhất nhé!

Bộ chiêu thức của vị tướng Xeniel

Xeniel - Hương dẫn cách lên đồ Xeniel bảo về team 1
Bộ chiêu thức của vị tướng Xeniel

Ngọc bổ trợ

Xeniel - Hương dẫn cách lên đồ Xeniel bảo về team 2
Ngọc bổ trợ

Ngọc Đỏ III Tốc đánh +1%/Máu tối đa +33.7/Giáp +2.3:

Những viên ngọc đỏ sẽ gia tăng máu, giáp, từ đó sẽ giúp Xeniel cứng cáp đầu trận. Tốc đánh sẽ giúp vị tướng này farm nhanh hơn

Ngọc Tím III Tốc đánh +1%/Tốc chạy +1%: Tốc chạy sẽ giúp Xeniel di chuyển nhanh hơn. Tốc đánh giúp việc farm lính và trao đổi chiêu thức tốt hơn.

Ngọc Xanh III Máu tối đa +37.5/Giảm hồi chiều +0.6%: giảm hồi chiêu sẽ giúp Xeniel liên tục xã kỹ năng của mình. Máu sẽ giúp vị tướng này cứng cáp hơn

Lối lên trang bị khuyến khích

Thứ tự nâng skill

Xeniel - Hương dẫn cách lên đồ Xeniel bảo về team 3
Thứ tự nâng skill

Lối lên trang bị khuyến khích

Xeniel - Hương dẫn cách lên đồ Xeniel bảo về team 4
Lối lên trang bị khuyến khích

Lý giải lối lên trang bị

Xeniel - Hương dẫn cách lên đồ Xeniel bảo về team 5
Lý giải lối lên trang bị

Cách chơi Xeniel

Cách chơi Xeniel đầu game

Mang theo bổ trợ hồi máu và đi đường King Kong. Với lượng máu ổn định đến từ bảng ngọc thì Xeniel có thể buff thần hộ thể lên và đánh tay đôi với đối thủ ở giai đoạn đầu game.

Xeniel nên canh đánh nhau ở giữa các đợt lính để thần hộ thể nổ quét lính tạo lợi thế lv ở những phút đầu tiên.

Vì không mang theo trừng phạt nên Xeniel đừng quá ham ăn chim ánh sáng khi gặp đối phương đi đường cầm trừng trị. Trừ trường hợp áp đảo đường thành công hoặc cướp từ tay của đối thủ.

Khi Xeniel lever 4 thì chú ý giao tranh ở đường rồng đợi đối phương vô thế thì ngay lập tức nhảy ulti xuống để giao tranh. Nên quét hết lính trước khi nhảy ulti xuống để tranh trường hợp đối phương push trụ.

Những mục tiêu như dơi quỷ nên nhờ đồng đội hỗ trợ chứ không nên ăn một mình. Kể cả khi bạn cướp rừng của đối phương đi chăng nữa, chất tướng của Xeniel là giao tranh lợi thế về người vì thế thời điểm thích hợp cứ nhảy ulti nhé.

Xeniel - Hương dẫn cách lên đồ Xeniel bảo về team 6
Cách chơi Xeniel

Cách chơi Xeniel giữa và cuối game

Tới giai đoạn này Xeniel sẽ là con mồi ngon nhất để chơi chiến thuật kéo lẻ người đối phương ra. Hoặc áp dụng cho những pha giao tranh đẩy lẻ là tốt nhất, Xeniel nên mở giao tranh khi đối phương tụm thành 3 hoặc 5 người.

Ulti có thể nhảy ngay tại chỗ để hồi máu cho đồng đội.

Combo Xeniel SỨ MỆNH CỨU THẾ + THẦN HỘ THỂ + CHÙY THẦN LỰC + THẦN HỘ THỂ

Sử dụng sứ mệnh cứu thế để nhảy vào giao tranh sau đó bật thần hộ thể để tăng giáp và lao vào giao tranh.

Ngay khi thần hộ thể thì nên lui một xíu để chiêu hồi và khô máu tiếp. Xeniel về phút thứ 10 đã đủ trâu để tank king kong vì vậy khi có lợi thế lính đẩy trụ thì lập tức khởi động king kong để ép chết đối thủ.

Trong giao tranh Xeniel vừa có vai trò tank vừa có vai trò trợ thủ buff máu với ulti sứ mệnh cứu thế và bổ trợ buff máu. Xeniel thường sẽ được đối thủ bỏ qua vì quá trâu nên hãy cố giữ chân đối thủ để đồng đội giết nhé.

Lưu ý khi chơi Xeniel

Xeniel - Hương dẫn cách lên đồ Xeniel bảo về team 7
Lưu ý khi chơi Xeniel

Các kỹ năng của Xeniel phụ thuộc khá nhiều vào máu tối đa của bản thân, vậy nên các bạn có thể tận dụng các món trang bị tăng máu tối đa.

Với mỗi đòn đánh thường thứ 3 đều có thể gây thêm rất nhiều sát thương, các Kiện Tướng nên tận dụng điều này để có lợi thế trong các pha trao đổi chiêu thức.

Chiêu cuối của Xeniel có thể sử dụng toàn bản đồ và bay đến bất cứ đồng minh nào, các bạn nên tận dụng điều này để có các pha đẩy lẻ hợp lý cũng như khiến cho kẻ địch bất ngờ với những pha mở giao tranh của mình.

Trên đây là những thông tin liên quan đến vị tướng Xeniel do itcafe.vn đã tổng hợp và chia sẻ đến các bạn.  Chúc bạn có những giây phút chơi gảm thật thoải mái nhé!

Related Posts