Nokia tung bản cập nhật Lumia Black

Vấn đề cảm ứng quá nhạy của Lumia 1520 đã được khắc phục với bản cập nhật Lumia Black mới này.

Sau khi tung ra bản cập nhật Lumia Black, Nokia cũng đã cho ra mắt bản cập nhật mới hơn cho ứng dụng Extras Info. Bản cập nhật này cũng đem theo một số tin tức tốt cho khách hàng của Lumia 1520 vì đã khắc phục được những khiếu nại về độ nhạy cảm của màn hình cảm ứng gây giảm hiệu suất làm việc của chiếc Smartphone này.

Lumia 1520 - Lumia Black

Bản cập nhật ứng dụng Extras Info phiên bản 3.4.3.5 theo như Windows Phone Store niêm yết đã sửa chữa một vài lỗi kỹ thuật nói chung. WC Central nói thêm, phiên bản cập nhật này cũng đã khắc phục lỗi về màn hình cảm ứng mà người sử dụng Lumia 1520 đã phàn nàn trong thời gian qua.

Về vấn đề này, màn hình cảm ứng nhạy cảm của Lumia 1520 đã gây khó khăn cho người sử dụng trong vấn đề liên lạc, ngoài ra nó yêu cầu người sử dụng phải đăng ký quá nhiều lần thậm chí khi họ chỉ chạm và lướt hay một số thao tác cơ bản với màn hình hiển thị. Do màn hình của Lumia 1520 quá nhạy cảm nên bạn dễ gặp phải sai lầm như khi bạn đơn giản chỉ muốn lướt qua một loạt các tin nhắn nhưng màn hình hiển thị lại đưa bạn đến một tin nhắn cụ thể. Các báo cáo công bố rằng ngay cả đối với các ứng dụng như 6tag, việc di chuyển qua lại giữa các hình ảnh cũng sẽ kích hoạt tính năng nháy đúp để Like của điện thoại. Nhưng báo cáo mới đây nhất đã mang lại tin vui cho khách hàng vì phiên bản Extras Info mới nhất này sẽ khắc phục hoàn toàn lỗi nói trên của Lumia 1520.

Nokia đã bắt đầu tung phiên bản cập nhật Lumia Black vào ngày hôm trước cho mô hình hai thiết bị Lumia 1020 và Lumia 925. Các thiết bị khác sẽ nhận được phiên bản cập nhật trong các tuần kế tiếp. Bên cạnh một số điều chỉnh, một số tính năng mới và khá quan trọng cũng được thêm vào phiên bản cập nhật Lumia Black như tính năng tạo thư mục và ghim chúng trên màn hình Start.

Tính năng Nokia Glance màn hình 2.0 giúp bạn có thể quan sát các thông báo trong thời gian thực cũng đã được thêm vào như một tính năng đáng chú ý. Ngoài ra, ứng dụng Nokia’s Refocus cũng được cập nhật cho các dòng Lumia chạy Windows Phone 8. Ứng dụng này chiếm ít nhất 1GB dung lượng bộ nhớ và đi kèm với ứng dụng Nokia Beamer.

 La Hy_Gió / ITcafe.Vn – Theo Firstpost

Tạp chí công nghệ

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *