Windows Phone sắp ra bản cập nhật mới

Bản cập nhật thứ 3 của Windows Phone 8 vừa được thông báo sẽ sớm ra mắt, thông báo chính thức được Microsoft đưa ra hôm thứ 2 vừa rồi.

Các sản phẩm chạy Windows Phone vẫn thường bị chỉ trích bởi kho phần mềm quá ít ỏi và các hạn chế về phần cứng. Tuy vậy, bản cập nhật này được cho là sẽ mở ra cánh cửa mới cho các thiết bị chạy Windows Phone.

Windows Phone 2014

Hầu hết người dùng sẽ không thể nhận thấy rõ ràng những thay đổi của bản cập nhật mới này. Tuy nhiên, nếu bạn sử dụng một thiết bị có màn hình lớn, bạn sẽ dễ dàng thấy các hình ảnh được hiển thị vô cùng sắc nét. Bản cập nhật này còn hỗ trợ một cách đầy đủ hơn với các thiết bị có bộ vi xử lý quad-core, giúp quản lý pin và hiệu năng tốt hơn.

Cập nhật Windows Phone

Không chạy đua phần cứng như các smartphone chạy android, Windows Phone hướng tới một thiết bị hoàn hảo, để người dùng không thể phàn nàn về việc điện thoại của họ bị lag hay mau chóng hết pin. Họ còn tích hợp chế độ lái xe, giúp bạn có thể lái xe an toàn hơn. Khi được kích hoạt, nó sẽ chuyển sang chế độ im lặng và giúp bạn tự động trả lời điện thoại cũng như tin nhắn. Bạn thậm chí có thể kết nối chiếc điện thoại của mình với chiếc xe hơi thông minh qua bluetooth.

Ngoài ra, các cải tiến khác được đưa ra trong bản cập nhật bao gồm một màn hình khóa định hướng,khả năng tùy chỉnh nhạc chuông tốt hơn, cải thiện cảm biến tiệm cận, cải thiện chia sẻ qua Internet, và khả năng đóng ứng dụng trong giao diện đa nhiệm một cách dễ dàng.

Bản cập nhật sẽ được tung ra trong một vài tháng tới

Người Chăn Cừu / ITCafe.Vn – Theo PCWorld.com

Tạp chí công nghệ

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *