Apple Music đang thêm hỗ trợ cho máy tính bảng Android

Apple Music đang thêm hỗ trợ cho máy tính bảng Android

Đưa Apple Music vào máy tính bảng Android có lẽ không phải là ưu tiên lớn nhất của Apple, nhưng ba năm sau khi tung ra hỗ trợ cho điện thoại Android, màn hình lớn hơn đang nhận được sự yêu thích.

Ba năm sau khi nó lần đầu tiên đến với điện thoại Android, Apple Music đang gần hỗ trợ cho máy tính bảng Android, báo cáo 9to5Mac. Phiên bản 2.7 của ứng dụng hiện chỉ khả dụng cho người thử nghiệm beta, bỏ qua trình đơn bánh hamburger ở phía trên cùng bên trái có lợi cho thanh điều hướng ở phía dưới, điều này sẽ giúp dễ sử dụng hơn trên các thiết bị Android có màn hình lớn.

Năm nay, Apple đã mở rộng đáng kể dịch vụ phát nhạc trực tuyến của mình để cho phép nó chạy trên phần cứng của bên thứ ba. Cuối tháng này, Apple Music sẽ có thể chơi được trên các loa thông minh Echo và Apple cũng đã thực hiện dịch vụ tương thích với Android Auto vào tháng 9.

Với việc máy tính bảng Android phổ biến được so sánh như thế nào với iPad. Chúng tôi sẽ ngạc nhiên nếu nhiều người đăng ký Apple Music hiện tại được thiết lập để hưởng lợi rất nhiều từ bản cập nhật này. Tuy nhiên, người dùng không phải iOS có thể tìm thấy chính mình với Apple Music thông qua gói dành cho gia đình. (Hãy nhớ rằng: Verizon vẫn đang đưa ra tư cách thành viên sáu tháng cho khách hàng của mình.) Cùng với nhau, các bước này đều đặn làm cho Apple Music trở thành dịch vụ phổ biến hơn và ngày càng cần thiết nếu Apple muốn vượt qua Spotify.

Theo The Verge

Related Posts