Download Topaz Gigapixel AI For MacOS – Phóng to hình ảnh không vỡ bằng công nghệ AI

Nếu bạn là một người hứng thú với các phần mềm chỉnh sửa hình ảnh thì bạn đừng nên bỏ lỡ Topaz AI Gigapixel nha. Đây là một phần mềm hỗ trợ đắc lực cho bạn trong việc chụp lại các hình ảnh mà bạn yêu thích từ những video mà bạn đã xem qua. Đặc biệt là khi chụp hình lại từ phần mềm này thì kết quả sẽ cho bạn những hình ảnh chất lượng tuyệt vời, đảm bảo vô cùng sắc nét luôn đó. Dưới đây chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn Download Topaz Gigapixel AI For MacOS để trải nghiệm nhé!

Tổng quan về Topaz Gigapixel AI

Topaz Gigapixel AI cho Mac là một công cụ cực kỳ hữu ích triển khai sức mạnh của điện toán AI và máy học để cho phép người dùng ở mọi trình độ kiến ​​thức dễ dàng nâng cấp ảnh kỹ thuật số của họ lên 600% mà không làm giảm chất lượng hình ảnh. Cho đến nay, việc phóng to ảnh kỹ thuật số của bạn luôn tạo ra các tạo tác trực quan mạnh mẽ, các khối pixel lớn, mất dữ liệu và nhìn chung là những bức ảnh không hấp dẫn không thể dễ dàng sử dụng để chia sẻ trực tuyến, sử dụng trong các dự án chuyên nghiệp hoặc thậm chí lưu trữ lâu dài.

Download Topaz Gigapixel AI For MacOS - Phóng to hình ảnh không vỡ bằng công nghệ AI 1
Tổng quan về Topaz Gigapixel AI

Với Topaz Gigapixel AI cho macOS, tất cả các hình ảnh cũ có độ phân giải thấp mà bạn đã thu thập trong nhiều năm đều có thể được tái sinh. Ứng dụng lấy tất cả kinh nghiệm từ nhiều năm phát triển hệ thống AI và máy học hiện đại, để triển khai các thuật toán mạnh mẽ giúp loại bỏ mất dữ liệu trong quá trình nâng cấp hình ảnh.

Các tính năng và điểm nổi bật

Download Topaz Gigapixel AI For MacOS - Phóng to hình ảnh không vỡ bằng công nghệ AI 2
Các tính năng và điểm nổi bật
 • Phóng to hình ảnh kỹ thuật số của bạn lên 600% mà không làm mất chi tiết đối tượng!
 • Thay đổi kích thước hình ảnh sang kích thước ưa thích mới.
 • Chia tỷ lệ hình ảnh được hỗ trợ bởi các thuật toán máy học và trí tuệ nhân tạo mới nhất.
 • Mang lại sức sống mới cho những bức ảnh kỹ thuật số cũ của bạn! Làm cho chúng hiển thị để chia sẻ trực tuyến hoặc sử dụng trong các dự án công việc của bạn.
 • Chuyển đổi hình ảnh được chụp từ máy ảnh chuyên nghiệp, điện thoại di động, máy bay không người lái hoặc bất kỳ nguồn nào khác.
 • Hỗ trợ tích hợp để chia tỷ lệ hình ảnh hàng loạt.
 • Yêu cầu hệ thống khiêm tốn.
 • Có sẵn MIỄN PHÍ thông qua tải xuống THỬ.

Yêu cầu hệ thống đối với Topaz Gigapixel AI 5.7 cho Mac

Download Topaz Gigapixel AI For MacOS - Phóng to hình ảnh không vỡ bằng công nghệ AI 3
Yêu cầu hệ thống đối với Topaz Gigapixel AI 5.7 cho Mac
 • macOS 10.12 trở lên
 • Ổ cứng trống 16 GB
 • RAM 8 GB
 • Intel Core 2 Duo hoặc cao hơn

Link Download Topaz Gigapixel AI For MacOS

Topaz Gigapixel AI 5.8.0

www.fshare.vn/file/YDQC6K3DEMMZ

Topaz Gigapixel AI 6.1.0

www.fshare.vn/file/XVAIFC5FGPV2

Topaz Gigapixel AI v6.2.2

www.fshare.vn/file/LRPZJIMEQAXK

Topaz Gigapixel AI 6.3.0

www.fshare.vn/file/FYAAAABH5Y7U

Topaz Gigapixel AI 6.3.2

www.fshare.vn/file/DB7RX4GR41JB

Topaz Gigapixel AI v6.3.3 [Bản này thuốc hơi khác tí nhưng dễ, chạy 1 file là xong]

www.fshare.vn/file/IUFD7OJD1NZO

* Hướng dẫn thuốc:

1. Tải về, mở file DMG, kéo Topaz Gigapixel AI vào Application để cài như bình thường. Sau đó ko chạy Topaz Gigapixel nha

2. Mở file Topaz Gigapixel AI_Patch.dmg, mở thư mục Preferences kế bên và kéo file com.topazlabs.Topaz Gigapixel AI.Plist vào thư mục Preferences

3. Chạy Topaz Gigapixel AI thử xem

Mặc dù ứng dụng Gigapixel AIchỉ tập trung vào việc trích xuất hầu hết dữ liệu có sẵn và triển khai các yếu tố hình ảnh bổ sung từ hình ảnh kỹ thuật số của bạn, gói cài đặt của ứng dụng lớn một cách đáng ngạc nhiên. Nó vượt quá kích thước 1 GB! Điều này có nghĩa là quá trình tải xuống và cài đặt có thể kéo dài một lúc, nhưng may mắn thay, hiệu quả tuyệt vời của ứng dụng khiến cho sự chờ đợi trở nên xứng đáng.

Mặc dù ứng dụng có thể chạy trên cấu hình Mac tối thiểu được khuyến nghị là 8GB RAM và 2 GB bộ nhớ video, nhưng các nhà phát triển khuyên bạn nên cung cấp cho ứng dụng nhiều tài nguyên phần cứng nhất mà bạn có để các thuật toán của ứng dụng có thể thực hiện công việc của chúng nhanh nhất có thể.

Trên đây là hướng dẫn Download Topaz Gigapixel AI For MacOS đơn giản nhất. Hy vọng rằng những chia sẻ này của itcafe.vn sẽ giúp bạn tải thành công ứng dụng về máy. Chúc bạn thành công!

Nguồn bài viết: maclife.vn

Related Posts