Chạy ứng dụng Android trên máy tính Windows, Mac

Bạn muốn chạy ứng dụng Android trên máy tính Windows hay Mac OS? Ứng dụng của Bluestacks sẽ giúp bạn chạy các ứng dụng của Android ngay trên chiếc PC/Laptop Windows, Mac OS của bạn một cách dễ dàng.

Android là nền tảng có tốc độ phổ biến cực nhanh hiện nay. Chỉ mới ra đời được vài năm, nhưng số lượng ứng dụng trên Android đã lên đến hơn 700.000 ứng dụng, một con số ngang ngửa với những gì mà App Store đang có.

Chạy ứng dụng Android trên máy tính Windows, Mac 1
Chạy ứng dụng Android trên máy tính Windows, Mac

Với kho ứng dụng khổng lồ như thế, chắc chắn sẽ có vô số thứ mà bạn muốn sử dụng nhưng lại không có sẵn trên nền tảng HĐH máy tính Windows hay Mac OS. Và thậm chí nếu cả khi bạn không sở hữu một smartphone Android nhưng vẫn muốn trải nghiệm thử các ứng dụng của nền tảng này, thì phần mềm BlueStacks sẽ giúp bạn.

Chương trình BlueStacks là một phần mềm nhỏ gọn, giả lập nền tảng Android chạy trên cửa sổ Windows hoặc Mac OS, cho phép bạn chạy các ứng dụng Android trên máy tính. Tuy chỉ mới đang là phiên bản thử nghiệm (beta) nhưng BlueStacks cho thấy được khả năng hoạt động tuyệt vời của mình. Sauk hi đã tải và cài đặt BlueStacks lên máy tính, bạn có thể tải và chạy hầu hết các ứng dụng Android có sẵn trên cửa hàng Google Play.

BlueStacks đã có sẵn cả hai phiên bản dành cho máy tính Windows và máy tính Mac. Bạn chỉ việc tải bản BlueStacks phù hợp với hệ điều hành máy tính mà mình đang dùng theo các liên kết bên dưới và trải nghiệm.

Giao diện Bluestacks trên máy tính Mac:

Giao diện Bluestacks trên máy tính Windows:

N.Đ / itcafe.Vn

itcafe

Related Posts

Trả lời