Download BetterTouchTool for MacOS – Tùy chỉnh cử chỉ Mac Trackpad bằng BetterTouchTool

BetterTouchTool cho phép bạn ràng buộc bất kỳ cử chỉ nào bạn có thể nghĩ đến với bất kỳ hành động nào bạn có thể nghĩ ra. Nó giống như AutoHotKey trên Windows, nhưng ngoài các phím tắt, bạn cũng có thể sử dụng các phím tắt cử chỉ cho bàn di chuột của mình. BetterTouchTool có giao diện cấu hình đơn giản để bạn có thể bắt đầu với các phím tắt cử chỉ tùy chỉnh ngay lập tức. Để sử dụng ứng dụng này bạn hãy tham khảo ngay bài viết Download BetterTouchTool for MacOS dưới đây nhé!

BetterTouchTool là gì?

BetterTouchTool là một ứng dụng đóng gói tính năng tuyệt vời cho phép bạn tùy chỉnh các thiết bị đầu vào khác nhau trên máy Mac. Hỗ trợ tùy chỉnh: Cử chỉ bàn di chuột ma thuật, cử chỉ chuột ma thuật, nút chuột thông thường, Touch Bar, phím tắt, trình tự / từ khóa chính, Siri Remote, kích hoạt MIDI, v.v.

Bạn có thể sử dụng công cụ gán chuyển động mạnh mẽ của BetterTouchTool, để chỉ định các hành động của hệ thống miễn là bạn có thể nghĩ ra, sau đó nhanh chóng kích hoạt các hành động cụ thể bằng cách gán các cử chỉ chính, như nhấn, nhấn để mở một ứng dụng được chỉ định và điều chỉnh âm lượng bằng cử chỉ trên bàn di chuột.

Link Download BetterTouchTool for MacOS

 BetterTouchTool_3.301

www.fshare.vn/file/O1UUGFGSC2XA

BetterTouchTool_3.344

www.fshare.vn/file/9KUCUZ5FFKBK

BetterTouchTool_3.346

www.fshare.vn/file/2I62FP2W18QO

BetterTouchTool_3.365

www.fshare.vn/file/HGMG68DUUING

BetterTouchTool 3.402

www.fshare.vn/file/2DEMQHX1YKL3

BetterTouchTool_3.553 [Nếu bản dưới lỗi thì dùng bản này, nhớ dùng Lulu chặn kết nối]

www.fshare.vn/file/7IQVYU6Z6NG4

BetterTouchTool_3_561_1701

www.fshare.vn/file/9RSGLDSK72EK

BetterTouchTool 3.562

www.fshare.vn/file/PTNLRRBWDUTE

BetterTouchTool for Mac 3.562.1702 [Update cách thuốc 2022]

www.fshare.vn/file/FMJIPP5BV9DR

BetterTouchTool_3_986 [Thuốc ngon]

www.fshare.vn/file/ZXF2P32Q8PKF

BetterTouchTool_3_991

www.fshare.vn/file/FSITE7L1468C

Bettertouchtool v4.010

www.fshare.vn/file/D6JUE6FBYM22

Chi tiết thay đổi trong các phiên bản: updates.folivora.ai/bettertouchtool_release_notes.html

Hướng dẫn thuốc bản mới nhất

1. Kéo file vào Application để cài như bình thường
2. Mở app lên để chắc chắn rằng nó chạy được, thực hiện các thao tác cấp quyền để có thể mở app lên (cái này anh em tự làm nha)
3. Mở thư mục Patch, click đúp vào file M4G1C M1K3.bttlicense để kích hoạt.

Tính năng nổi trội của BetterTouchTool

Danh sách cử chỉ

Danh sách cử chỉ dựa trên thiết bị trỏ bạn đang sử dụng. Danh sách cử chỉ cho bàn di chuột bao gồm mọi số ngón tay có thể tưởng tượng được có thể được sử dụng; cử chỉ một ngón tay, hai ngón tay, ba ngón tay hoặc bốn ngón tay; không bình thường như nó có vẻ, thậm chí có một mục nhập cho một vòi mười một ngón tay, chủ yếu là một trò đùa tôi giả định, bởi vì các mô tả đề cập đến nó như một vòi nước toàn tay. Có nhiều cử chỉ ở đây hơn hầu hết chúng ta có thể sử dụng, nhưng nếu bạn vẫn cần cử chỉ tùy chỉnh của riêng bạn, bạn có thể dễ dàng tạo ra nó bằng cách sử dụng chế độ vẽ.

Vẽ cử chỉ

Khi bạn cần một cử chỉ tùy chỉnh, BetterTouchTool sẽ mở ra một cửa sổ vẽ, nơi bạn có thể sử dụng thiết bị cảm ứng đa điểm để vẽ cử chỉ mới. Cử chỉ có thể đơn giản như một đường chéo hoặc hình tròn, hoặc phức tạp như một chữ cái của bảng chữ cái được vẽ bằng chữ thảo.

Khi bạn tạo cử chỉ, bạn có thể chỉ định cử chỉ để thực hiện một hành động duy nhất.

Hành động

Cử chỉ được gán các hành động để thực hiện, có thể bao gồm bất kỳ phím tắt hiện có nào hoặc bất kỳ hành động được xác định trước nào, chẳng hạn như khối lượng điều khiển, đăng xuất, thay đổi kích thước cửa sổ, kích hoạt thanh menu, mở ứng dụng, mở thư mục; bạn có được ý tưởng. Nếu bạn có thể nghĩ ra một hành động, bạn có thể có được BetterTouchTool để thực hiện nó cho bạn.

Sử dụng BetterTouchTool

BetterTouchTool mở ra như là một mục trình đơn thanh, và sau đó cung cấp truy cập nhanh đến sở thích của nó, blog của tác giả, và khả năng kiểm tra các bản cập nhật. Điều quan trọng nhất trong số này là các tùy chọn, trong đó tất cả mọi thứ có liên quan đến việc gán và tạo cử chỉ đều được đặt.

Tùy chọn mở dưới dạng một cửa sổ duy nhất, với thanh công cụ chứa tab đơn giản hoặc nâng cao, biểu tượng cử chỉ và biểu tượng cài đặt cơ bản hoặc nâng cao, tùy thuộc vào chế độ bạn đã chọn.

Cử chỉ là nơi bạn sẽ dành phần lớn thời gian của mình, vì đây là nơi công việc chọn cử chỉ và chỉ định hành động được thực hiện.

Với Cử chỉ được chọn, có một hàng thiết bị được hỗ trợ cho phép bạn gán cử chỉ và hành động độc lập cho từng thiết bị. Bạn sẽ thấy các mục nhập cho:

Điều khiển từ xa BTT: Đây là khi bạn đang sử dụng thiết bị iOS làm bàn di chuột từ xa cho máy Mac của mình.

Magic Mouse: Để chọn cử chỉ và hành động cho chuột đa chạm.

Bàn di chuột : Để xác định cử chỉ cho tất cả các bàn di chuột, bao gồm cả cử chỉ được tích hợp vào máy tính xách tay, cũng như thiết bị ngoại vi Magic Tablet.

Bàn phím: Bạn có thể gán các phím tắt cho các hành động khác nhau.

Bản vẽ: Nơi bạn tạo cử chỉ tùy chỉnh.

Chuột thông thường: Sử dụng mục nhập này để điều khiển các nút chuột và các nhiệm vụ bánh xe cuộn.

Khác: Cho phép bạn chỉ định một số sự kiện nhất định để kích hoạt hành động, chẳng hạn như Trước khi máy Mac chuyển sang chế độ ngủ hoặc nút Nhấp chuột phải vào Cửa sổ màu đỏ.

Apple Remote: Gán các phím từ xa của Apple Bluetooth cho các thao tác khác nhau.

Leap Motion: Được đánh dấu là thử nghiệm, phần này cuối cùng sẽ cho phép bạn tùy chỉnh bộ điều khiển trò chơi từ Leap Motion.

Sau khi chọn thiết bị, bạn có thể chọn một ứng dụng cụ thể mà cử chỉ sẽ được sử dụng hoặc bạn có thể đặt cử chỉ được áp dụng chung cho tất cả các ứng dụng. Khi bạn chọn mục tiêu ứng dụng, bạn có thể thêm cử chỉ mới.

Trên đây là hướng dẫn Download BetterTouchTool for MacOS đơn giản nhất. Hy vọng rằng những chia sẻ này của itcafe.vn sẽ giúp bạn tải thành công ứng dụng về máy. Chúc bạn thành công!

Nguồn bài viết: maclife.vn

Related Posts