Mac OS

Game nhập vai BioShock Infinite ra mắt phiên bản dành cho MacOS

452

Dòng game nhập vai nổi tiếng BioShock Infinite sẽ ra mắt phiên bàn dành cho MacOS vào cuối tháng này với giá 60USD thông qua nhà phát hành Clouds DLC.

Phiên bản dành cho MacOS của BioShock Infinite hỗ trợ đầy đủ các chức năng điều khiển cũng như đồ họa và hoạt cảnh trong game.

Game nhập vai BioShock Infinite ra mắt phiên bản dành cho MacOS 4

 

Trong game này, bạn sẽ nhập vai vào một nhân vật ở thế giới viễn tưởng, hoàn thành các nhiệm vụ và tiêu diệt kẻ xấu. Bạn có thể sử dụng nhiều loại vũ khí khác nhau thu thập được trong suốt quá trình chơi. Ngoài ra trong quá trình chơi bạn sẽ nhận được sự hỗ trợ tận tình từ các cô gái xinh đẹp trong game.

Để chơi được BioShock Infinite, máy tính Mac của bạn sẽ phải đáp ứng được yêu cầu hệ thống tối thiểu sau:

Hệ điều hành: 10.8.4 (Mountain Lion)

Bộ xử lý: Intel Core 2 Duo (Dual-Core)

Tốc độ CPU: 2.2GHz

Bộ nhớ: 4GB RAM

Video Card (ATI): Radeon HD 3870

Video Card (Nvidia): Geforce 640M

Video Memory: 512 MB

Hard Drive: HD 30GB

BioShock Infinite là dòng game mới vừa được phát hành hồi tháng Ba, phiên bản đầu tiên là dành cho PC, sau đó là Xbox 360 và bây giờ là MacOS.

Video game replay của BioShock Infinite: 

itcafe

0 ( 0 bình chọn )

ITCafe

https://itcafe.vn
ITCafe.vn là website tin tức công nghệ. Tổng hợp, cập nhật những tin tức mới nhất trong lĩnh vực công nghệ thông tin và truyền thông. Đặc biệt, ITcafe chú trọng vào các nền tảng ứng dụng di động và các thiết bị di động như: Android,Windows Phone,iOS.. hoặc các thiết bị cầm tay như tablet,smartphone hoặc laptop... Mọi thông tin trên tạp chí công nghệ ITCafe là duy nhất và miễn phí. Đội ngũ ITcafe Team luôn nỗ lực hết sức để đưa tới quý bạn đọc những bài viết hữu ích nhất, những thủ thuật hay và các tin tức mới nhất trong lĩnh vực công nghệ. ITCafe luôn mong muốn nhận được các góp ý, phản hồi và các bài viết đóng góp cũng như các thông cáo báo chí từ phía quý độc giả và quý công ty, cá nhân, tổ chức.