Hình đẹp

Top +99 hình xăm ở cổ đẹp cực chất dành cho cả nam và nữ

1539

Với những người thích xăm trổ thì đây chính là sự lựa chọn tuyệt vời hơn cả mà bạn đừng nên bỏ qua. Chọn vị trí xăm hình ở cổ là điểm nhấn khá quan trọng bởi đây là điểm người khác dễ nhìn thấy nhất khi bạn tạo bất cứ một hình ảnh gì, dù là ở cổ họng, sau gáy hay bên phải bên trái. Không chỉ đẹp mà còn rất đa dạng về họa tiết và màu xăm. Hình xăm ở cổ đẹp cũng dành cho cả nam lẫn nữ nên bạn đừng ngần ngại chọn đúng kiểu xăm mình ưng ý nhất.

Những mẫu hình xăm ở cổ dành cho Nam

Trong những năm gần đây xăm hình nghệ thuật đang rất phổ biến ở giới trẻ, đặc biệt là ở nam giới. Xăm hình không chỉ đẹp mà mỗi hình xăm còn có những ý nghĩa riêng của nó, có những bạn thích hình xăm nhỏ, hình xăm cá chép, hình xăm la bàn … Dưới đây chúng tôi xin giới thiệu đến các bạn nam những mẫu hình xăm ở cổ đầy cá tính dưới đây. Hãy cùng chúng tôi tham khảo nhé!

 

Top +99 hình xăm ở cổ đẹp cực chất dành cho cả nam và nữ 94Top +99 hình xăm ở cổ đẹp cực chất dành cho cả nam và nữ 95Top +99 hình xăm ở cổ đẹp cực chất dành cho cả nam và nữ 96Top +99 hình xăm ở cổ đẹp cực chất dành cho cả nam và nữ 97Top +99 hình xăm ở cổ đẹp cực chất dành cho cả nam và nữ 98Top +99 hình xăm ở cổ đẹp cực chất dành cho cả nam và nữ 99Top +99 hình xăm ở cổ đẹp cực chất dành cho cả nam và nữ 100Top +99 hình xăm ở cổ đẹp cực chất dành cho cả nam và nữ 101Top +99 hình xăm ở cổ đẹp cực chất dành cho cả nam và nữ 102Top +99 hình xăm ở cổ đẹp cực chất dành cho cả nam và nữ 103Top +99 hình xăm ở cổ đẹp cực chất dành cho cả nam và nữ 104Top +99 hình xăm ở cổ đẹp cực chất dành cho cả nam và nữ 105Top +99 hình xăm ở cổ đẹp cực chất dành cho cả nam và nữ 106Top +99 hình xăm ở cổ đẹp cực chất dành cho cả nam và nữ 107Top +99 hình xăm ở cổ đẹp cực chất dành cho cả nam và nữ 108

 

Xem thêm: Bộ sưu tập những mẫu hình xăm nữ đẹp

Những mẫu hình xăm ở cổ dành cho nữ

Các chị em phụ nữ sẽ trở nên quyến rủ và sexy hơn khi xăm cho mình những hình xăm đẹp và ý nghĩa trên cổ. Những mẫu hình xăm ở cổ dành cho nữ cũng không kém phần chất và đẹp so với nam. Nhiều cô gái không biết nên chọn hình xăm ở vị trí nào cho đẹp cho dễ thương thì hãy cùng chúng tôi chiêm ngưỡng những mẫu hình xăm dưới đây nhé!

 

Top +99 hình xăm ở cổ đẹp cực chất dành cho cả nam và nữ 109Top +99 hình xăm ở cổ đẹp cực chất dành cho cả nam và nữ 110Top +99 hình xăm ở cổ đẹp cực chất dành cho cả nam và nữ 111Top +99 hình xăm ở cổ đẹp cực chất dành cho cả nam và nữ 112Top +99 hình xăm ở cổ đẹp cực chất dành cho cả nam và nữ 113Top +99 hình xăm ở cổ đẹp cực chất dành cho cả nam và nữ 114Top +99 hình xăm ở cổ đẹp cực chất dành cho cả nam và nữ 115Top +99 hình xăm ở cổ đẹp cực chất dành cho cả nam và nữ 116Top +99 hình xăm ở cổ đẹp cực chất dành cho cả nam và nữ 117Top +99 hình xăm ở cổ đẹp cực chất dành cho cả nam và nữ 118Top +99 hình xăm ở cổ đẹp cực chất dành cho cả nam và nữ 119Top +99 hình xăm ở cổ đẹp cực chất dành cho cả nam và nữ 120Top +99 hình xăm ở cổ đẹp cực chất dành cho cả nam và nữ 121

Thật không thể tin nổi những hình xăm 3D khiến các tạo hình xăm nhìn như thật. Những hình ảnh con Nhền nhện, con chuồn chuồn được các thợ xăm tay nghề tạo nên thật ấn tượng. Những hình xăm này sẽ đánh lừa rất nhiều cặp mắt.

Top +99 hình xăm ở cổ đẹp cực chất dành cho cả nam và nữ 122Top +99 hình xăm ở cổ đẹp cực chất dành cho cả nam và nữ 123Top +99 hình xăm ở cổ đẹp cực chất dành cho cả nam và nữ 124

 

Tải ngay: Bộ sưu tập hình xăm đẹp nhất 2018

KẾT

Xăm hình nghệ thuật xuất hiện từ khá lâu trước đây nhưng càng những năm gần đây thì việc xăm hình lên cơ thể người càng được yêu thích hơn. Nó trở thành một nét nghệ thuật phổ biến trên khắp thế giới trong đó có Việt Nam. Xăm hình sẽ vĩnh viễn ghi dấu trên cơ thể bạn bằng mực, mỗi người sẽ lựa chọn một hình xăm khác nhau và vị trí xăm khác nhau cho mình để thể hiện cá tính riêng. Hình xăm có thể là một hình xăm đẹp, độc đáo, chất, lạ… hoặc nó có ý nghĩa riêng với người xăm hình.

Chúng ta có thể xăm lên mình nhiều mẫu hình xăm ở các vị trí khác nhau. Các mẫu hình xăm lớn được giới trẻ xăm trước ngực hoặc lưng. Tuy nhiên có rất nhiều bạn chọn cho mình những hình xăm nhỏ để xăm trên vùng cổ. Mặc dù vị trí hình xăm ở cổ là khá lộ liễu và không ít người có cái nhìn không mấy thiện cảm. Nhưng hiện nay, nhắc đến xăm đa số mọi người đều đã coi đó như một hình thức nghệ thuật.

Chúng tôi hy vọng với những mẫu hình xăm ở cổ dành cho nam và nữ mà chúng tôi đã chia sẻ trên đây sẽ giúp cho các bạn chọn được mẫu hình xăm ưa thích nhất. Hiện nay xăm hình là một xu hướng nghệ thuật thu hút nhiều giới trẻ hiện nay và bác bỏ tư tưởng miệt thị và kì thị với những hình xăm. Các bạn có thể tham khảo thêm nhiều mẫu hình xăm đẹp ở nhiều vị trí khác nhau tại itcafe.VN này nhé! Chúc các bạn có thể chọn cho mình những hình xăm ưa thích.

0 ( 0 bình chọn )

ITCafe

https://itcafe.vn
ITCafe.vn là website tin tức công nghệ. Tổng hợp, cập nhật những tin tức mới nhất trong lĩnh vực công nghệ thông tin và truyền thông. Đặc biệt, ITcafe chú trọng vào các nền tảng ứng dụng di động và các thiết bị di động như: Android,Windows Phone,iOS.. hoặc các thiết bị cầm tay như tablet,smartphone hoặc laptop... Mọi thông tin trên tạp chí công nghệ ITCafe là duy nhất và miễn phí. Đội ngũ ITcafe Team luôn nỗ lực hết sức để đưa tới quý bạn đọc những bài viết hữu ích nhất, những thủ thuật hay và các tin tức mới nhất trong lĩnh vực công nghệ. ITCafe luôn mong muốn nhận được các góp ý, phản hồi và các bài viết đóng góp cũng như các thông cáo báo chí từ phía quý độc giả và quý công ty, cá nhân, tổ chức.