Muốn bán chung cư quận Cầu Giấy ngay trong tháng 10, xem ngay!

Bạn đang muốn bán chung cư quận Cầu Giấy ngay trong tháng 10 và băn khoăn chưa biết nên làm thế nào mới thật sự hiệu quả? PHải chăng cứ rót nhiều tiền cho người môi giới thì sẽ sớm được việc hơn? Các gợi mở sau đây có thể giúp quý vị tìm ra hướng đi hay hơn đấy. Vì thế bạn đừng bỏ lỡ bất cứ thông tin nào nhé!

Những điều cần lưu ý khi bán chung cư quận Cầu Giấy

Để có thể bán chung cư quận Cầu Giấy nhanh, trước tiên với vai trò là chủ hộ, quý vị cần nắm rõ các yếu tố sau:

Xác định rõ đối tượng

Bạn cần xác định rõ đối tượng mục tiêu của mình là ai? Họ bao nhiêu tuổi, làm nghề gì? Mong muốn ra sao? Thu nhập như thế nào?

Nhờ thế chúng ta mới sớm tìm ra tiếp cận khách hàng tiềm năng hiệu quả. Chẳng hạn, những người có con học trong khu vực quận Cầu Giấy sẽ muốn mua chung cư tại khu vực này. Mục đích để thuận tiện đưa đón con đi học và tránh mất thời gian hơn.

Mặt khác một số cư dân đang làm việc tại các công ty/doanh nghiệp ở quận Cầu Giấy cũng mong sớm an cư tại đây. Bằng cách này họ vừa tránh mất thời gian di chuyển, vừa có thể nghỉ ngơi hiệu quả và chất lượng hơn.

Biết rõ đối tượng mục tiêu giúp bạn sớm tìm ra tiếp cận khách hàng tiềm năng hiệu quả
Biết rõ đối tượng mục tiêu giúp bạn sớm tìm ra tiếp cận khách hàng tiềm năng hiệu quả

Định giá chính xác bất động sản

Song song với đó, bạn nên định giá xem chung cư mình định bán là bao nhiêu. Nắm rõ giá trị của bất động sản trước thanh khoản rất quan trọng. Nhờ thế bạn tránh hiện tượng hét giá quá cao khiến khách hàng không mua.

Ngược lại, bạn cũng có thể tránh tình trạng rao giá quá thấp khiến bản thân chịu thiệt. Hiện tại ứng dụng Meey Định Giá của hệ sinh thái bất động sản MeeyLand: https://meeyland.com đang được rất nhiều người lựa chọn. Phần mềm này căn cứ vào vị trí, quy mô, diện tích của chung cư để định giá sản phẩm chính xác và sát với thực tế hơn.

Vì thế, bạn nên tham khảo ứng dụng này để có thể phát giá khi muốn bán chung cư quận Cầu Giấy gấp dễ dàng hơn.

Chuẩn bị đầy đủ giấy tờ chứng từ pháp lý

Ngoài ra, khách hàng rất kỵ khi khởi đầu đã gặp rắc rối về pháp lý, hành chính. Họ cho rằng đây là điềm không lành khi chuyển tới nơi sống mới. Nó khiến những đối tượng kể trên mất đi vận may và khó có khởi sắc.

Vì thế, bạn nên tìm hiểu kỹ và chuẩn bị đầy đủ về giấy tờ, sổ đỏ, sổ hồng,….Nhờ thế khách hàng thêm yên tâm khi kết nối và chọn chung cư mà bạn đang bán.

Tìm đúng website bất động sản uy tín

Hơn thế nữa, để sớm có thể thanh khoản bất động sản như ý, việc tìm tới đơn vị hiệu quả, có tệp khách hàng rộng lớn về lĩnh vực này rất quan trọng.

Đây cũng là lý do khiến MeeyLand ngày càng có nhiều người tìm tới. Mời bạn cùng đến với chia sẻ sau đây để hiểu rõ hơn về các thế mạnh hiếm có mà hệ thống này đang nắm giữ!

MeeyLand sẽ giúp bạn sớm bán chung cư quận Cầu Giấy thành công
MeeyLand sẽ giúp bạn sớm bán chung cư quận Cầu Giấy thành công

 

Mách bạn nơi bán chung cư quận Cầu Giấy nhanh chóng, hiệu quả

Ra mắt thị trường bất động sản vào tháng 8/2019, nhưng MeeyLand đã có thời gian chuẩn bị hàng chục năm trước đó. Vì lẽ ấy, hệ sinh thái này giải quyết rất tốt các “nỗi đau” của khách hàng mà họ hướng tới:

MeeyLand giúp bạn sớm tìm ra khách hàng tiềm năng

MeeyLand hiện được nhà đầu tư, khách hàng cá nhân, người môi giới, các sàn giao dịch bất động sản, các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực này kết nối và hợp tác dài lâu.

Vì thế tới đây đăng tin bán chung cư sẽ giúp bạn sớm tiếp cận với tệp khách hàng khủng mà hệ thống đang có. Nhờ thế chúng ta có thể sớm thanh khoản bất động sản như ý chỉ trong thời gian ngắn.

Hỗ trợ pháp lý trực tuyến cực linh động

Chưa hết, với MeeyNotary, bạn còn có thể đặt lịch công chứng và được đội ngũ am hiểu về pháp luật hỗ trợ các vấn đề về pháp lý. Nhờ thế, chúng ta tránh được sự mệt mỏi khi làm việc với các cơ quan nhà nước và sớm có thể hoàn tất các giấy tờ liên quan tới mua bán chung cư.

Ứng dụng MeeyNotary sẽ giúp bạn hoàn tất thủ tục pháp lý dễ dàng
Ứng dụng MeeyNotary sẽ giúp bạn hoàn tất thủ tục pháp lý dễ dàng

Thanh khoản nhanh chóng nhờ hàng loạt tiện ích thông minh

Song song với đó, với hàng loạt tiện ích thông minh như MeeyAds, MeeyMap, MeeyChat, MeeySocial, Meey Định Giá , MeeyID, Meeynews, MeeyBank,… bạn còn có thể hoàn tất giao dịch, sớm thương thảo thành công như ý.

Do đó, thật tiếc nếu quý vị còn chần chừ chưa tới với MeeyLand ngay hôm nay đấy!

Related Posts