Tổng hợp Plugins FabFilter – FabFilter Total Bundle 2021.5 Full Key

FabFilter Total Bundle là một tập hợp tất cả các plugis FabFilter. Gói bao gồm EQ, compressor, limiter, de-esser, gate/expander, multi-band distortion, stereo delay, filter and synthesizer plug-ins available today. Dưới đây là cách cài đặt FabFilter Total Bundle 2021.5 Full Key, cùng tham khảo nhé!

Giới thiệu chung về FabFilter Total Bundle

FabFilter Total Bundle 2021, Bộ hoàn chỉnh của tất cả các plugin FabFilter với chất lượng âm thanh tuyệt vời để xử lý âm thanh và sản xuất nhạc. FabFilter là một công cụ mạnh mẽ, dễ sử dụng, giao diện được thiết kế tốt, cung cấp quy trình làm việc vượt trội, đa năng với tiêu chuẩn cao nhất cho chất lượng âm thanh. Nó cung cấp tất cả các plugin theo yêu cầu của các nhạc sĩ chuyên nghiệp và kỹ sư phòng thu, chẳng hạn như trình cắm EQ với mô hình tương tự hoàn hảo, trình cắm mở rộng đa cấp, trình cắm hiệu ứng bộ lọc chuyên nghiệp, trình cắm máy nén đa năng, làm chủ và trộn trình cắm, và nhiều cái khác.

Tổng hợp Plugins FabFilter - FabFilter Total Bundle 2021.5 Full Key 1
Giới thiệu chung về FabFilter Total Bundle

FabFilter Total Bundle có một bộ gói bổ trợ để trộn, định tuyến, xử lý và làm chủ với các bộ lọc, hiệu ứng và tùy chọn tương tác. Bạn sẽ có được bộ cân bằng, máy nén, bộ giới hạn, bộ khử, bộ tổng hợp, bộ mở rộng, méo đa băng tần, độ trễ âm thanh, bộ lọc và trình cắm.

Các gói bên trong phần mềm FabFilter Total Bundle bao gồm

FabFilter Timeless 3

FabFilter Timeless 3 là phiên bản chính mới của plugin Timeless delay, giới thiệu Drive, Lo-Fi, Diffuse, Pitch, âm thanh nâng cao, hình ảnh hóa điều chế và hơn thế nữa.

FabFilter Pro-R

FabFilter Pro-R là một plug-in reverb cao cấp với âm thanh tự nhiên, điều khiển âm nhạc và những cải tiến như Decay Rate EQ độc đáo để định hình đặc tính của reverb.

FabFilter Pro-L 2

FabFilter Pro-L 2 là một plug-in giới hạn đỉnh thực sự được tích hợp nhiều tính năng, với nhiều thuật toán giới hạn nâng cao và đo sáng mức độ và âm lượng mở rộng.

FabFilter Pro-MB

FabFilter Pro-MB là một trình cắm thêm máy nén / mở rộng đa băng tần mạnh mẽ với tất cả các tính năng chuyên nghiệp mà bạn cần, kết hợp chất lượng âm thanh vượt trội với quy trình làm việc giao diện tuyệt vời.

FabFilter Pro-Q 3

FabFilter Pro-Q 3 là một plug-in EQ chất lượng hàng đầu với mô hình tương tự hoàn hảo, EQ động, xử lý pha tuyến tính và giao diện tuyệt đẹp với tính dễ sử dụng vô song

FabFilter Pro-C 2

FabFilter Pro-C 2 là một plug-in cho máy nén chuyên nghiệp với các tùy chọn định tuyến và chuỗi bên linh hoạt, âm thanh chất lượng cao và giao diện sáng tạo.

FabFilter Pro-DS

FabFilter Pro-DS là một trình cắm thêm thông minh và minh bạch, hoàn hảo để xử lý các bài hát đơn lẻ cũng như toàn bộ hỗn hợp.

FabFilter Pro-G

FabFilter Pro-G là một trình cắm thêm cổng / bộ mở rộng linh hoạt cao với các tùy chọn chuỗi bên nâng cao và đo sáng chính xác.

FabFilter Saturn 2

FabFilter Saturn 2 là một plug-in mô hình biến dạng, bão hòa và amp đa băng tần, với rất nhiều tùy chọn điều chế.

FabFilter Twin 2

FabFilter Twin 2 là một plug-in tổng hợp mạnh mẽ với chất lượng âm thanh tốt nhất có thể và hệ thống điều chế kéo và thả siêu linh hoạt

FabFilter Volcano 2

FabFilter Volcano 2 là một plug-in hiệu ứng bộ lọc linh hoạt với công nghệ bộ lọc hiện đại và khả năng điều chế vô tận.

FabFilter One

FabFilter One là một trình cắm thêm bộ tổng hợp cơ bản chỉ với một bộ dao động, nhưng với các điều khiển được tinh chỉnh hoàn hảo và chất lượng âm thanh và bộ lọc tốt nhất có thể.

FabFilter Simplon

FabFilter Simplon là một plug-in bộ lọc cơ bản và dễ sử dụng với hai bộ lọc đa chế độ chất lượng cao và một màn hình hiển thị bộ lọc tương tác.

FabFilter Micro

FabFilter Micro là plug-in bộ lọc nhẹ cuối cùng với một bộ lọc chất lượng cao duy nhất bao gồm điều chế theo phong bì.

Các tính năng chính của FabFilter Total Bundle

  • Trình nén và mở rộng trình cắm
  • Hiệu ứng và trình cắm tổng hợp
  • Các trình cắm cơ bản FabFilter cấp độ Pro
  • Trình cắm cân bằng chất lượng cao
  • Hỗ trợ cả 32 bit và 64 bit
  • Trình cắm VST, VST3, AAX và RTAS
  • Trực quan và rất dễ sử dụng
  • Và nhiều cái khác.

Link tải tốc độ cao

FabFilter Total Bundle 2021.5 Full Active

Link dự phòng:

Veryfiles | Google Drive

 (Các bạn có thể tải link tốc độ cao tại Veryfiles)

Pass giải nén: freesharevn.com

HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT VÀ CỜ RẮC PHẦN MỀM

1 – Nên gỡ bỏ hoàn toàn phiên bản cũ bằng các phần mềm chuyên nghiệp như: Revo Uninstaller Pro hoặc IObit Uninstaller ProYour Uninstaller

2 – Cài đặt phần mềm bình thường – Đã kích hoạt sẵn.

3 – Hoàn thành.

Sử dụng Windows Firewall chặn phần mềm kết nối đến internet

Video hướng dẫn:

Trên đây, itcafe.vn đã chia sẻ với các bạn về Tổng hợp Plugins FabFilter – FabFilter Total Bundle 2021.5 Full Key. Nếu trong quá trình cài đặt, bạn gặp vấn đề gì, hãy để lại bình luận ở phần bên dưới.

Nguồn bài viết:

https://banmestudio.vn/fab-filter-total-bundle-2020-full-google-drive

FabFilter Total Bundle 2020.6

FabFilter Total Bundle 2021.12 Full Key – Tổng hợp Plugins FabFilter

Related Posts