Phần mền tải và Nghe 20 triệu bài hát miễn phí – MP3jam 1.1.6.8 Full

MP3jam là một trình cơ sở dữ liệu bài hát an toàn và nhanh chóng với khả năng truy cập hơn 20 triệu bài hát. MP3jam cho phép bạn tìm kiếm, nghe và album đầy đủ miễn phí chỉ với một cú nhấp chuột! Phần mềm được tối ưu hóa để tìm kiếm nhạc YouTube nhanh và vì vậy bạn có thể lưu bất kỳ bản nhạc hoặc album nào trong vài giây. Dưới đây chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cài đặt Phần mền tải và Nghe 20 triệu bài hát miễn phí – MP3jam 1.1.6.8 Full, cùng tham khảo nhé!

Giới thiệu chung về MP3jam

MP3jam là trình tải xuống MP3 duy nhất có quyền truy cập hơn 20 triệu bài hát mà bạn có thể tìm kiếm, nghe và tải xuống miễn phí. MP3jam cung cấp an toàn và hợp pháp MP3 YouTube có sẵn trong việc tiếp cận. Bạn có thể tải xuống các bản nhạc đơn lẻ hoặc toàn bộ album MP3. Có các tùy chọn tải xuống bằng một cú nhấp chuột cho mọi kết quả tìm kiếm nhạc. Phần mềm được tối ưu hóa để tải và tìm kiếm nhạc trên YouTube nhanh chóng , vì vậy bạn có thể lưu bất kỳ bản nhạc hoặc album nào trong vài giây.

Phần mền tải và Nghe 20 triệu bài hát miễn phí - MP3jam 1.1.6.8 Full 1
Giới thiệu chung về MP3jam

Không cần phải truy cập YouTube và sao chép liên kết của các video âm nhạc. MP3jam tìm và tải xuống YouTube MP3 trực tiếp trong chương trình. Vì MP3jam lọc ra các bản âm thanh không liên quan, bạn sẽ chỉ tìm thấy các bài hát MP3 hay nhất được sắp xếp theo mới nhất và phổ biến nhất. Không cần xem trước tất cả các bản nhạc để chọn các bản nhạc để tải xuống MP3 chất lượng cao – MP3jam tìm chất lượng âm thanh tốt nhất theo mặc định. MP3jam vừa là trình tải xuống nhạc trực tuyến vừa là trình phát nhạc, từ đó bạn có thể chia sẻ âm nhạc yêu thích của mình trên Twitter và Facebook với bạn bè.

Các tính năng của MP3jam

Tải xuống

Các bản nhạc đều hợp pháp và có sẵn để tải xuống miễn phí. MP3jam không sử dụng torrent, thuật toán p2p hoặc các trang web vi phạm bản quyền và chỉ tìm kiếm nhạc ở chế độ truy cập công cộng. Phần mềm âm nhạc miễn phí này cung cấp các bản MP3 tốt nhất do YouTube lưu trữ.

Thư viện MP3 ấn tượng

Hơn 20 triệu bản âm thanh có sẵn cho bạn sử dụng hàng ngày. Tìm bất kỳ bài hát, nghệ sĩ hoặc album nào và bắt đầu tải xuống MP3 ngay lập tức. Không cần đăng ký, không có hình ảnh xác thực, hoàn toàn miễn phí!

Tải xuống toàn bộ album

Không có công cụ nào khác sắp xếp nhạc do YouTube lưu trữ trong các album! MP3jam có tùy chọn một cú nhấp chuột để tải xuống toàn bộ album MP3 có chứa bài hát yêu thích của bạn.

MP3 Download on the Fly

MP3jam tải nhạc ở định dạng MP3. Nó có nghĩa là bạn có thể chuyển thêm nhạc đã tải xuống iPod, iPhone, Android, máy nghe nhạc MP3 hoặc PC. Chuyển đổi video nhạc sang MP3 không còn cần thiết nữa!

Tìm kiếm nhạc thông minh

Tìm các bài hát mp3 miễn phí của nghệ sĩ yêu thích của bạn với độ chính xác 99% bằng tính năng tìm kiếm nhạc thông minh. Tất cả các bản nhạc được sắp xếp theo mới nhất và phổ biến nhất. Âm nhạc miễn phí tốt nhất được đảm bảo!

Tất cả trong một Music Jukebox

Tìm kiếm, xem trước và tải nhạc ở một nơi. Nghe các bản nhạc đã lưu từ lịch sử tải xuống. MP3jam được tổ chức theo cách dễ dàng đến mức ngay cả bà của bạn cũng có thể tải xuống MP3 ngay bây giờ!

Tải xuống nhạc nhanh

Thưởng thức tải xuống MP3 miễn phí với tốc độ kỷ lục nhờ công nghệ tải xuống đa luồng MP3jam. Chỉ cần vài giây để tải xuống một bài hát, vài phút để lưu toàn bộ album!

MP3 chất lượng cao

Tải xuống MP3 ở chất lượng cao nhất (lên đến 320 kbps) miễn phí. Phần mềm tự động tìm kiếm tốc độ bit âm thanh cao nhất hiện có và chỉ cung cấp kết quả tìm kiếm tốt nhất.

Khám phá nghệ sĩ theo thể loại

Tìm nhạc mới theo thể loại và khám phá các nghệ sĩ được yêu thích hiện nay. Tải xuống các album nhạc của các ca sĩ và ban nhạc được đề xuất. Nghe nhạc rock, pop, điện tử, jazz, indie, r & b và nhiều hơn nữa.

Chia sẻ trong mạng xã hội

Chia sẻ các bản nhạc yêu thích của bạn trên các mạng xã hội. Đăng lên Facebook và Twitter trực tiếp từ phần mềm âm nhạc. Bạn bè của bạn tìm ra bản nhạc yêu thích của bạn ngay lập tức và có thể tự tải về.

Link tải tốc độ cao

MP3jam 1.1.6.8 Full Active

Link dự phòng:

Veryfiles | Google Drive

 (Các bạn có thể tải link tốc độ cao tại Veryfiles)

Pass giải nén: freesharevn.com

HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT VÀ CỜ RẮC PHẦN MỀM

1 – Nên gỡ bỏ hoàn toàn phiên bản cũ bằng các phần mềm chuyên nghiệp như: Revo Uninstaller Pro hoặc IObit Uninstaller ProYour Uninstaller

1 – Giải nén và cài đặt phần mềm

2 – Thoát sau khi cài xong

3 – Sao chép File Patched vào mục cài đặt

4 – Chạy File Patched với quyền “Run as admin” và nhấp Patch

5 – Chạy Keygen -> Tạo Key đăng ký chương trình

5 – Hoàn thành.

Sử dụng Windows Firewall chặn phần mềm kết nối đến internet

Trên đây, itcafe.vn đã chia sẻ với các bạn về Phần mền tải và Nghe 20 triệu bài hát miễn phí – MP3jam 1.1.6.8 Full. Nếu trong quá trình cài đặt, bạn gặp vấn đề gì, hãy để lại bình luận ở phần bên dưới.

Nguồn bài viết: https://freesharevn.com/may-tinh/phan-mem-pc/download-mp3jam-full-tai-va-nghe-20-trieu-bai-hat-mien-phi/

Related Posts