Phần mền phân tích số liệu dữ liệu và đồ họa – OriginLab Origin Pro 2021 Full

OriginLab OriginPro là gói phần mềm của công ty OriginLab Corporation để phân tích số liệu dữ liệu và đồ họa khoa học chạy trên máy tính chạy hệ điều hành Microsoft Windows. Với OriginLab Origin Pro 2021 Full, bạn có thể thực hiện phân tích số của dữ liệu, bao gồm các hoạt động thống kê khác nhau, xử lý tín hiệu… Để thực hiện các thao tác, bạn có thể sử dụng công cụ giao diện người dùng đồ họa (hộp thoại / menu) hoặc gọi chúng trong các chương trình.

Giới thiệu về phần mền OriginLab OriginPro

OriginLab OriginPro là một phần mềm phân tích dữ liệu và đồ thị tương tác cung cấp phân tích dữ liệu và không gian làm việc cho các nhà khoa học và kỹ sư.

OriginPro cung cấp một bộ công cụ toàn diện cho các nhà khoa học và kỹ sư ở mọi cấp độ kỹ thuật để phân tích, đồ thị và ấn phẩm. Chương trình có thể được sử dụng để thực hiện phân tích dữ liệu theo một số loại, thống kê bao gồm, phân tích đỉnh, xử lý tín hiệu, khớp đường cong, v.v. Nó cung cấp tất cả các tính năng của Origin, cộng với các công cụ phân tích bổ sung, công cụ đồ họa và công cụ phát triển.

Phần mền phân tích số liệu dữ liệu và đồ họa - OriginLab Origin Pro 2021 Full 1
Giới thiệu về phần mền OriginLab OriginPro

OriginLab OriginPro 2019 cho phép bạn nhập và xuất dữ liệu sang các định dạng khác nhau, bao gồm định dạng excel, định dạng văn bản, SPC, NetCDF, JPEG, TIFF, PNG, GIF và hơn thế nữa. Nó hỗ trợ cho các loại nội dung đồ họa 2D / 3D khác nhau, hỗ trợ nhiều định dạng tệp phổ biến để nhập và xuất, hỗ trợ xử lý hàng loạt và cung cấp các công cụ mạnh mẽ cho mọi nhu cầu phân tích. Ngoài ra, nó cũng cung cấp các phân tích và biểu đồ đồ họa tùy chỉnh, các mẫu và báo cáo tùy chỉnh, cũng như hỗ trợ xử lý và lập trình hàng loạt.

Tính năng của OriginPro

Phần mền phân tích số liệu dữ liệu và đồ họa - OriginLab Origin Pro 2021 Full 2
Tính năng của OriginPro
 • Sử dụng hơn một trăm loại biểu đồ, Origin giúp bạn dễ dàng xây dựng và tùy chỉnh các biểu đồ chất lượng phù hợp với nhu cầu của mình.
 • Origin có các công cụ mạnh mẽ cho nhu cầu tính toán, bao gồm điều chỉnh đường cong, thống kê, phân tích điểm đỉnh và xử lý tín hiệu.
 • Origin Pro hỗ trợ nhiều định dạng phổ biến để làm cho dữ liệu hiệu quả hơn.
 • Origin bao gồm hai ngôn ngữ lập trình Origin C, là ngôn ngữ dựa trên C, cũng như một ngôn ngữ lập trình khác được gọi là LabTalk.
 • Công cụ phân tích điểm cao nhất trong OriginPro cung cấp cho bạn nhiều khả năng hơn để tìm và khớp nhiều điểm trong khi làm việc.
 • OriginPro có thể đặt các điểm dữ liệu ba chiều trên các mức tọa độ X, Y và Z, đồng thời các mức và điểm có thể được hiển thị cùng nhau.
 • OriginPro cung cấp cho bạn nhiều cách hơn để sử dụng dữ liệu hình ảnh.

Yêu cầu hệ thống

 • Hệ điều hành: 64-bit (x64) Microsoft Windows® 7 SP1, Windows® 8, Windows® 8.1, Windows® 10
 • CPU: 1.6 GHz 64-bit (x64)
 • RAM: 4 GB RAM
 • Đĩa trống: 2.0 GB

Link tải tốc độ cao

OriginLab OriginPro 2021 Full Active

Link dự phòng:

Veryfiles | Google Drive

(Các bạn có thể tải download tốc độ cao tại Veryfiles)

Pass giải nén: freesharevn.com

HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT PHẦN MỀM

1 – Giải nén và cài đặt phần mềm

2 – Thoát sau khi cài xong

3 – Sao chép File Patched vào thư mục cài đặt phần mềm

4 – Hoàn thành.

Trên đây, itcafe.vn đã chia sẻ với các bạn về Phần mền phân tích số liệu dữ liệu và đồ họa – OriginLab Origin Pro 2021 Full. Nếu trong quá trình cài đặt, bạn gặp vấn đề gì, hãy để lại bình luận ở phần bên dưới.

Nguồn bài viết: 

https://freesharevn.com/may-tinh/phan-mem-pc/download-originlab-origin-pro-full-phan-tich-so-lieu-du-lieu-va-do-hoa/

OriginLab OriginPro 2019b

Related Posts