Phần mềm bảo vệ tập tin và thư mục – Folder Lock 7.8.5 Full

Folder Lock là phần mềm bảo vệ dữ liệu bằng cách khóa và mã hóa bằng mật khẩu và sao lưu dữ liệu nhanh chóng. Folder Lock cho phép bạn giữ các tệp cá nhân của mình được bảo vệ theo nhiều cách khác nhau, trong cả PC và ổ đĩa di động và cung cấp sao lưu tùy chọn các tệp được bảo vệ vào bộ lưu trữ trực tuyến. Dưới đây là những tính năng nổi bật và cách cài đặt Phần mềm bảo vệ tập tin và thư mục – Folder Lock 7.8.5 Full. Cùng tham khảo nhé!

Giới thiệu chung về Folder Lock

Folder Lock là một ứng dụng phần mềm mạnh mẽ cung cấp vô số phương tiện để giữ an toàn cho dữ liệu trên máy tính của bạn. Phần mềm này là một ứng dụng bảo mật tuyệt vời cho phép bạn bảo vệ các tập, thư mục và ổ đĩa bằng mật khẩu. Ẩn các tập tin quan trọng của bạn khi đang di chuyển, tập tin sao lưu thời gian thực, bảo vệ ổ đĩa… Với ứng dụng này, bạn có thể tạo mật khẩu bất kỳ cho tập tin, thư mục, ổ đĩa, ảnh và tài liệu nào, khóa, ẩn và mã hóa chúng trong vòng vài giây. Các tập tin an toàn được ẩn, không thể xóa, không thể truy cập và an toàn hơn, có thể dữ liệu nhạy cảm khỏi trẻ em, bạn bè và đồng nghiệp và bảo vệ chúng khỏi virus, trojan…Folder Lock Full Version License Key,

Phần mềm bảo vệ tập tin và thư mục - Folder Lock 7.8.5 Full 1
Giới thiệu chung về Folder Lock

Folder Lock 2021 là một ứng dụng thỏa mãn hơn và phần mềm bảo vệ quyền riêng tư cho phép bạn khóa bất kỳ tệp nào của mình cũng như toàn bộ thư mục để ngăn chặn bất kỳ ai vi phạm quyền riêng tư của bạn. Nó giúp bạn đặt loại mật khẩu để mở hoặc xem một số tệp mà bạn không muốn bất kỳ ai xem. Bạn có thể lưu ảnh, âm thanh, video, ứng dụng và thư mục với sự trợ giúp của công cụ tuyệt vời này từ bất kỳ ai. Hơn nữa, bạn có thể nhanh chóng mã hóa các tệp của mình và bảo vệ chúng khỏi bị mất hoặc bị người khác nhìn thấy.

Các tính năng của Folder Lock Full Version

Phần mềm bảo vệ tập tin và thư mục - Folder Lock 7.8.5 Full 2
Các tính năng của Folder Lock Full Version
  • Khóa thư mục: Công cụ có thể khóa và ẩn các tệp và thư mục trong vài giây. Điều này cho phép bạn bảo vệ mật khẩu của mình và ngăn những con mắt không mong muốn xem các tệp, thư mục và ổ đĩa. Khi thư mục bị khóa, Folder Lock Keygen sẽ bị ẩn khỏi vị trí trước đó của nó và chỉ có thể được truy cập thông qua giao diện của chương trình.
  • Mã hóa các tập tin: Cũng giống như giữ tiền của bạn ở một nơi an toàn, bạn có muốn giữ các tệp kỹ thuật số của mình “an toàn” trong kho tiền ngân hàng không? Bạn có thể tạo khóa (ngôn ngữ) “an toàn” với mã hóa AES 256-bit. Bạn không cần mã hóa hoặc giải mã các tệp sau khi truy cập chúng. Chỉ cần sao chép chúng vào Locker and Voila! Đó là một bí mật đang bay.
  • Sao lưu an toàn: Chương trình này cung cấp phương pháp sao lưu và mã hóa hai chiều, cho phép bạn tạo một bản sao lưu của “két sắt” đã được mã hóa của mình qua Internet. Tính năng Folder Lock Cr@ck cho phép bạn tạo các bản sao lưu an toàn bằng mật khẩu cho các tủ khóa của mình để không chỉ thông tin được bảo vệ khỏi ánh mắt mà còn khỏi bị mất hoặc hư hỏng. Nếu máy tính của bạn bị đánh cắp hoặc dữ liệu của bạn bị xóa, tất cả những gì bạn phải làm là khôi phục dữ liệu trực tuyến từ tài khoản của mình.
  • Bảo vệ USB: Bạn cũng có thể đặt tủ khóa của mình trên các thiết bị di động, bao gồm USB và ổ đĩa ngoài. License Key Folder Lock giúp chuyển đổi các tệp lưu trữ này thành các tệp thực thi để bạn không phải cài đặt công cụ bất cứ khi nào bạn muốn truy cập các tệp bị khóa. Bạn cũng có thể ghi chúng vào đĩa CD / DVD và tạo đĩa CD được bảo vệ bằng mật khẩu để đính kèm email.
  • Mật khẩu ví: Phần mềm cho phép bạn tạo Ví kỹ thuật số để bảo vệ thông tin bí mật được sử dụng thường xuyên của bạn. Như chi tiết ngân hàng, thẻ tín dụng, giao dịch và mã PIN ATM, v.v. Bạn có thể tạo bao nhiêu thẻ tùy thích trong các ví này. Khi bạn lưu nó, nó sẽ được mã hóa.
  • Những tệp đã chia sẻ: Chỉ xóa tập tin của bạn không đảm bảo rằng tệp của bạn sẽ không được phục hồi. Việc cắt các tệp của bạn sẽ xóa vĩnh viễn các tệp của bạn khỏi đĩa cứng để chương trình khôi phục tệp không thể khôi phục chúng. Folder Lock cờ rắc không chỉ giúp bạn với các tệp được chia sẻ mà còn cho phép bạn cắt nhỏ dung lượng ổ đĩa trống cho dù tệp nào đã bị xóa.

Chi tiết kỹ thuật và yêu cầu hệ thống

Phần mềm bảo vệ tập tin và thư mục - Folder Lock 7.8.5 Full 3
Chi tiết kỹ thuật và yêu cầu hệ thống
  • Hệ điều hành được hỗ trợ: Windows 7/8/10
  • Bộ xử lý: Pentium IV trở lên
  • RAM: RAM 1 GB (khuyến nghị 2 GB)
  • Dung lượng đĩa cứng trống: 200 MB trở lên

Link tải tốc độ cao

Folder Lock 7.8.5 Full Active

Link dự phòng:

Veryfiles |  Google Drive

 (Các bạn có thể tải link tốc độ cao tại Veryfiles)

Pass giải nén: freesharevn.com

Phiên bản khác:

Folder Lock 7.8.4 Full Active

Link dự phòng:

Veryfiles | Dropgalaxy |  Uploading | Google Drive

HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT VÀ CỜ RẮC PHẦN MỀM

1) Cài đặt Folder Lock và thoát
2) Thêm 2 dòng sau vào C:\Windows\System32\drivers\etc\hosts
127.0.0.1 www.newsoftwares.net
127.0.0.1 www.password-protect-folders.net
hoặc dùng Windows Firewall chặn phần mềm kết nối đến internet.
3) QUAN TRỌNG. Click chuột phải vào file hosts ở trên chọn Properties tích vào ô Read-Only và lưu lại (Bắt buộc phải làm)
4) Bây giờ mở phần mềm. Mở file “key” lấy key và nhập vào phần mềm hoặc sử dụng keygen tạo một key
5) Hoàn thành!

Trên đây, itcafe.vn đã chia sẻ với các bạn về Phần mềm bảo vệ tập tin và thư mục – Folder Lock 7.8.5 Full. Nếu trong quá trình cài đặt, bạn gặp vấn đề gì, hãy để lại bình luận ở phần bên dưới.

Nguồn bài viết: 

https://freesharevn.com/may-tinh/phan-mem-pc/download-folder-lock-full-phan-mem-bao-ve-tap-tin-va-thu-muc/

https://warevn.net/folder-lock-download/

https://tinhocdongthap.com/folder-lock-7-8-5-khoa-thu-muc-tap-tin-cho-pc.html

Related Posts