Mô phỏng, kết xuất hình ảnh 3D – Maya 2020 Full

Autodesk Maya là công cụ mạnh mẽ cung cấp một bộ tính năng sáng tạo toàn diện cho hoạt hình máy tính 3D, mô hình hóa, mô phỏng, kết xuất và kết hợp trên nền tảng sản xuất có khả năng mở rộng cao. Maya có công nghệ hiển thị thế hệ tiếp theo, tăng tốc quy trình mô hình hóa và các công cụ để xử lý dữ liệu phức tạp. Đây là công cụ hàng đầu cho hoạt hình, mô hình hóa, mô phỏng và kết xuất Maya 3D cung cấp một bộ công cụ tích hợp, mạnh mẽ. Sử dụng nó cho hoạt hình, môi trường, đồ họa chuyển động, thực tế ảo và tạo nhân vật. Dưới đây là những tính năng nổi bật và cách cài đặt Maya 2020 Full. Cùng tham khảo nhé!

Giới thiệu phần mềm Maya 2020 Full

Autodesk Maya là phần mềm thiết kế hoạt hình, 3D chuyên nghiệp của hãng Autodesk đã nức tiếng với phần mềm AutoCAD, nó tích hợp triệt để và hài hòa những công cụ giả lập, bao gồm: những hiệu ứng chất lỏng, vải, lông thú, tóc…cùng những tiện ích 3D để phục vụ mô hình, kết cấu, hình ảnh đi lại trợ giúp đắc lực cho dân chuyên trong lĩnh vực hoạt hình, phim ảnh, game, truyền hình.

Mô phỏng, kết xuất hình ảnh 3D - Maya 2020 Full 1
Giới thiệu phần mềm Maya 2020 Full

Kể từ những ngày đầu thành lập, Autodesk đã phát hành các bản cập nhật hàng năm. Chúng thường thấy các công cụ và tính năng mới được thêm vào kho vũ khí của nó; những tính năng này là những bổ sung được hoan nghênh, nhưng thường nhắm đến nhiều hơn vào công việc mô phỏng và hoạt hình cao cấp hơn.

Trong vài năm qua, thậm chí có thể lâu hơn, chúng ta đã thấy sự thay đổi về hướng mà Autodesk đã thực hiện với các bản cập nhật. Giờ đây, họ tập trung hơn vào việc cải thiện các hệ thống hiện có và triển khai các tính năng do cộng đồng bình chọn. Điều này đã biến Maya thành một ứng dụng toàn diện, tốt hơn nhiều, tiếp tục phát triển và cải tiến theo hướng tập trung hơn.

Autodesk tự hào có hơn 60 tính năng hoạt ảnh mới, với cải tiến lớn nhất là khả năng phát lại bộ nhớ cache hoạt ảnh. Được giới thiệu lần đầu tiên vào năm 2019, tính năng phát lại trong bộ nhớ cache cho phép người làm hoạt hình xem tác phẩm của họ trong thời gian thực mà không cần hoặc không cần đến các trình phát liên tục. Dù sao đây cũng là ý tưởng, nhưng nó đi kèm với những hạn chế. Đầu tiên là thiếu hỗ trợ động lực học, vì vậy nó không thể được sử dụng cùng với các hệ thống này. Các mặt phẳng hình ảnh vẫn dựa trên các hệ thống cũ, vì vậy chúng có bộ nhớ chậm và bị tắc nghẽn, và nó không hiệu quả khi được sử dụng với hình học dày đặc.

Tất cả các vấn đề này đều đã được giải quyết và mang lại trải nghiệm mượt mà hơn. Hỗ trợ động lực học được bao gồm, sử dụng hệ thống đánh giá phân lớp mới. nParticles, nCloth và nBodies hiện đã được hỗ trợ, với nHair, Bifrost FX và hệ thống cơ sẽ ra mắt sau đó.

Tính Năng Mới Autodesk Maya 2020

Mô phỏng, kết xuất hình ảnh 3D - Maya 2020 Full 2
Tính Năng Mới Autodesk Maya 2020

Hơn 60 tính năng hoạt hình và cập nhật cho trình chỉnh sửa biểu đồ và thanh trượt thời gian.

Phát lại bộ nhớ cache: Trải nghiệm phát lại hoạt hình nhanh hơn và kết quả dễ đoán hơn với các chế độ xem trước mới, bộ đệm ẩn động lực lớp và bộ nhớ đệm hiệu quả hơn của các mặt phẳng hình ảnh.

Dấu trang hoạt hình: Đánh dấu, sắp xếp và điều hướng qua các sự kiện cụ thể trong phạm vi phát lại khung thời gian và khung hình.

GPU Arnold: Truy cập Arnold 6 để kết xuất sản xuất trên CPU và GPU.

Bifrost cho Maya: Cải thiện hiệu suất đáng kể, hỗ trợ phát lại bộ nhớ cache và các ràng buộc vải MPM mới mang lại nhiều sức mạnh hơn cho môi trường lập trình trực quan.

Cải thiện chế độ xem: Tương tác với và chọn hình học dày đặc hoặc một số lượng lớn các lưới nhỏ hơn nhanh hơn trong trình chỉnh sửa chế độ xem và UV.

Cải tiến mô hình hóa: Dành nhiều thời gian hơn cho việc mô hình hóa và ít thời gian hơn để làm sạch các mô hình của bạn, với các tính năng Remesh và Retopologize mới.

Trình kết xuất hợp nhất: Chuyển đổi liền mạch giữa kết xuất CPU và GPU.

Đèn, Máy ảnh và hơn thế nữa: GPU Arnold hiện hỗ trợ OSL, âm lượng OpenVDB, tải kết cấu theo yêu cầu, hầu hết các LPE, đèn, đổ bóng và tất cả máy ảnh. Nhiễu GPU hiện tại cũng ngang bằng với nhiễu CPU khi sử dụng lấy mẫu thích ứng, đã được cải thiện để mang lại kết quả nhanh hơn, dễ dự đoán hơn bất kể trình kết xuất được sử dụng.

Tối ưu hóa cho phần cứng NVIDIA RTX: Tận dụng công nghệ mới nhất để tăng quy mô sức mạnh kết xuất khi sản xuất yêu cầu.

Các thành phần USD mới: Hydra kết xuất đại biểu, thủ tục Arnold USD và lược đồ USD cho các nút và thuộc tính Arnold hiện có sẵn trên GitHub.

Cải tiến hiệu suất: Một số cải tiến giúp tối đa hóa hiệu quả và hiệu suất, bao gồm các phân vùng có nếp gấp nhanh hơn, trình tạo bóng vật lý Sky cải tiến và microfacet điện môi nhiều tán xạ.

Cải tiến gian lận: Đơn giản hóa giàn khoan và ký tự TD hoạt động với luồng công việc dựa trên ma trận, các nút để theo dõi chính xác các vị trí trên hình dạng biến dạng và bộ biến dạng bọc được tăng tốc GPU mới.

Cấu Hình Máy Tính Cho Autodesk Maya 2020

Mô phỏng, kết xuất hình ảnh 3D - Maya 2020 Full 3
Cấu Hình Máy Tính Cho Autodesk Maya 2020

Autodesk Maya 2020 là phần mềm đồ họa nên yêu cầu cấu hình PC tương đối cao để có thể làm việc ổn định và mượt mà. Sau đây là cấu hình tối thiểu đề cài đặt và sử dụng.

Hệ điều hành Microsoft® Windows® 7 SP1 with Update KB4019990 (32-bit & 64-bit)
Microsoft Windows 8.1 with Update KB2919355 (32-bit & 64-bit)
Microsoft Windows 10 Anniversary Update (64-bit only) (version 1607 or higher)
CPU 2.5–2.9 GHz processor
RAM 4GB hoặc cao hơn
Màn hình  1920 x 1080 with True Color
Card đồ hoạ 1 GB GPU with 29 GB/s Bandwidth và tương thích với DirectX 11
Kiến trúc tương thích 64 Bit (x64)

Link tải tốc độ cao 

Autodesk Maya 2020 x64 Full Active

Link dự phòng:

 Google Drive

 (Các bạn có thể tải link tốc độ cao tại Veryfiles)

Pass giải nén: freesharevn.com

Phiên bản khác:

HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT VÀ CỜ RẮC PHẦN MỀM

(Chú ý phải kết nối mạng trước khi cài đặt nhé)

Bước 1: Giải nén với WINRAR file ISO. Cài đặt phần mềm

Bước 2. Sau khi cài xong, Mở lại phần mềm  đã cài đặt. Nhấn active

Điền số Serial 666-69696969, 667-98989898.

Điền Product Key. Xong quay lại và  điền lại Key nhé

Bước 3: Xong cài đặt, các bạn vào thư mục Active. Mở file xf-adsk2020_x64 với quyền Admin. Nhấn vào Patch và báo successfully patched là OK

Chọn “I have an activation code from Autodesk” trong cửa sổ active của phần mềm

Copy Request Code trong cửa sổ active của phần mềm, sau đó paste vào Keygen và nhấn Generate.

Bây giờ sao chép mã kích hoạt trở lại cửa sổ acitve của phần mềm và nhấn Next.

Chúc các bạn thành công!

Trên đây, itcafe.vn đã chia sẻ với các bạn về Mô phỏng, kết xuất hình ảnh 3D – Maya 2020 Full. Nếu trong quá trình cài đặt, bạn gặp vấn đề gì, hãy để lại bình luận ở phần bên dưới.

Nguồn bài viết: 

Autodesk Maya 2020 Full – Mô phỏng, kết xuất hình ảnh 3D

https://congngheinternet.com/download-autodesk-maya-2020-full/

https://freesharevn.com/may-tinh/phan-mem-pc/autodesk-maya-2020-full-mo-phong-ket-xuat-hinh-anh-3d/

Related Posts