iOS

Tumblr bị thiếu trong App Store của Apple

213

Tumblr bị thiếu trong App Store của Apple

Ứng dụng iOS của Tumblr bị thiếu trong App Store của Apple. Tumblr nói rằng đó là “làm việc để giải quyết một vấn đề với các ứng dụng iOS,” nhưng nó không rõ ràng nếu ứng dụng bị thiếu từ các cửa hàng bởi vì nó đã được gỡ bỏ bởi Apple, hoặc bằng Tumblr chính nó.

Đầu tuần này, người dùng đã báo cáo rằng có vấn đề với tìm kiếm trong ứng dụng iOS trong khi Chế độ an toàn đã tắt. Theo PiunikaWeb, người dùng đã xóa ứng dụng trong một nỗ lực để cài đặt lại nó phát hiện ra rằng nó đã bị mất tích từ App Store, mặc dù một số người dùng báo cáo rằng họ có thể tải xuống lại ứng dụng bằng cách truy cập trang mua hàng của họ. Tính đến chiều nay, Tumblr lưu ý rằng “vẫn đang làm việc về vấn đề với ứng dụng iOS”.

Tumblr bị thiếu trong App Store của Apple
Tumblr bị thiếu trong App Store của Apple

Hiện không rõ lý do tại sao ứng dụng không khả dụng, mặc dù có một số suy đoán rằng có thể có một loại nội dung không phù hợp nhất định. Chúng tôi đã liên hệ với Apple và Tumblr để nhận xét và sẽ cập nhật bài viết này nếu chúng tôi nhận được phản hồi.

Apple đã xóa ứng dụng khỏi cửa hàng trong quá khứ. Đầu năm nay, nó khởi động Telegram sau khi nó trở nên rõ ràng rằng ứng dụng nhắn tin đang được sử dụng để phân phối nội dung khiêu dâm trẻ em. Nguyên tắc iOS của Apple làm rõ rằng mọi ứng dụng có sẵn trên cửa hàng phải có một số loại bộ lọc nội dung để sàng lọc tài liệu như vậy và Tumblr nổi tiếng cho phép NSFW và nội dung hướng đến người lớn. Điều này đã gây ra đau đầu cho công ty trước đó – trong năm 2016, chính phủ Indonesia đã chặn trang web này trong một thời gian ngắn hơn nội dung người lớn, mặc dù nó đảo ngược lệnh cấm của nó một ngày sau đó.

Tham khảo: The Verge

0 ( 0 bình chọn )

ITCafe

https://itcafe.vn
ITCafe.vn là website tin tức công nghệ. Tổng hợp, cập nhật những tin tức mới nhất trong lĩnh vực công nghệ thông tin và truyền thông. Đặc biệt, ITcafe chú trọng vào các nền tảng ứng dụng di động và các thiết bị di động như: Android,Windows Phone,iOS.. hoặc các thiết bị cầm tay như tablet,smartphone hoặc laptop... Mọi thông tin trên tạp chí công nghệ ITCafe là duy nhất và miễn phí. Đội ngũ ITcafe Team luôn nỗ lực hết sức để đưa tới quý bạn đọc những bài viết hữu ích nhất, những thủ thuật hay và các tin tức mới nhất trong lĩnh vực công nghệ. ITCafe luôn mong muốn nhận được các góp ý, phản hồi và các bài viết đóng góp cũng như các thông cáo báo chí từ phía quý độc giả và quý công ty, cá nhân, tổ chức.