Top 10 xe đạp điện tốt nhất hiện nay mà bạn nên biết.

Khi thế giới ngày càng hướng đến các lựa chọn thân thiện với môi trường của một số thiết bị và đồ vật hàng ngày của chúng ta, điều quan trọng là tìm thấy những thứ vẫn mang lại cho chúng ta cảm giác hồi hộp mà không để lại dấu chân kinh tế lớn hoặc giết chết một khu rừng nhiệt đới. Với những chiếc xe hybrid đang càn quét cả quốc gia, không có gì ngạc nhiên khi thế giới điện như một nguồn năng lượng đã đi đến bầu không khí đạp xe. Xe đạp điện cho người lớn là sự lựa chọn lý tưởng cho người tiêu dùng có ý thức tự nhiên, những người vẫn thích cảm giác hồi hộp của những con đường đất và những cú nhảy đáng sợ.

1.  KTM E-XC 2018 NG

Top 10 xe đạp điện tốt nhất hiện nay mà bạn nên biết. 21

Cung cấp mô-men xoắn 42 Mn, bộ giải mã KTM và bộ điều khiển hiện đại, Free Dirt ETHERXC 2018 NG Electric Dirt Bike của KTM rất đáng để kiểm tra. Động cơ Free Ride E-XC hoàn toàn thích nghi cho việc sử dụng trên đường và không gặp vấn đề gì khi chuyển từ đường dành cho xe đạp bụi bẩn đến vùng ngoại ô. Bộ điều khiển là công nghệ tiên tiến và cung cấp tỷ lệ phản hồi hiệu quả cho xe đạp. Ba chế độ đi xe có sẵn, từ nền kinh tế (30 dặm một giờ), tăng sức chịu đựng (sức mạnh hạn chế đến 16 kW) và chéo, nơi bị cúp điện tới ga đầy đủ tại 18 kW.

2. Bánh xe đạp điện Kalk

Top 10 xe đạp điện tốt nhất hiện nay mà bạn nên biết. 22

Sử dụng động cơ IPM tiêu chuẩn công nghiệp và được sản xuất tại châu Âu, Kalk Electric Bike by Cake là chiếc xe đạp điện của tương lai. Thiết kế đơn giản, tối giản là dễ nhìn như nó là để duy trì; không lộn xộn, chỉ cần một pin 50Ah cung cấp mô-men xoắn và phạm vi mạnh mẽ. Chiếc xe có trọng lượng 70 kg mạnh mẽ, khiến nó ở phía nhẹ hơn của mọi thứ và sử dụng một ổ đĩa trực tiếp trục duy nhất giúp giảm số lượng các bộ phận nặng. Với tốc độ tối đa 50 dặm một giờ trong khi cung cấp khoảng 3 giờ cưỡi giữa chi phí, bạn có thể thưởng thức off-roading trong vài giờ trong khi vẫn giữ lên với những chiếc xe đạp bụi bẩn nhiên liệu. Dành cho hiệu suất vượt địa hình, chiếc xe đạp lặng lẽ lướt dọc theo nhiều địa hình do có 3 chế độ lái được cung cấp.

3. Xe đạp điện bụi bẩn Alta Motors Redshift MX

Top 10 xe đạp điện tốt nhất hiện nay mà bạn nên biết. 23

Với các thông số kỹ thuật đáng kinh ngạc như 50 mã lực, mô-men xoắn 147 FTLRLBS và thời gian sạc lại 1,5 giờ, Redshift MX Electric Dirt Bike của Alta Motors được chế tạo cho hiệu suất cao nhất. Xe đạp điện 259 pound có mô-men xoắn lớn hơn so với người tiền nhiệm của nó và chỉ hiệu quả như một chiếc xe đạp đường mòn và gỗ khi bạn mang nó trên nhiều địa hình. Bộ pin R5.8 được nâng cấp là một hệ thống pin siêu dày đặc, cung cấp nhiên liệu hiệu quả cho xe máy điện hiệu suất cao và góp phần vào tốc độ cao mà chiếc xe đạp này có thể đạt được. Xe đạp có hệ thống bản đồ sinh thái, thể thao, hiệu suất và ép xung tùy thuộc vào nhu cầu đạp xe của bạn.

4. Xe máy Zero Xe đạp Zero FX

Top 10 xe đạp điện tốt nhất hiện nay mà bạn nên biết. 24

Hoàn hảo ở nhà trên cả con đường gồ ghề trong rừng hoặc đường thành phố, Xe đạp điện Zero FX có vẻ ngoài đẹp như chức năng. Động cơ Z-Force 75- 5 của Zero FX cung cấp mô-men xoắn cực đại 78 lb, do đó bạn sẽ cất cánh ngay lập tức khi đèn đó chuyển sang màu xanh lá cây. Pin cực kỳ thông minh; thậm chí phá vỡ tại một dấu hiệu dừng sẽ gửi một lần sạc ngắn vào pin, vì vậy bạn không bao giờ lãng phí tài nguyên. Ứng dụng Zero Motorcycle cho phép tùy chỉnh giữa chế độ Eco hoặc Sport, vì vậy hiệu suất có thể phù hợp với nhu cầu của bạn. Một ổ cắm gia đình 110 volt đơn giản sẽ thực hiện các mẹo để sạc lại chuyến đi của bạn, vì vậy không cần phải lo lắng về việc tìm kiếm một trạm sạc chuyên dụng.

5. Xe đạp Zero DS

Top 10 xe đạp điện tốt nhất hiện nay mà bạn nên biết. 25

Được hỗ trợ bởi hệ thống truyền lực Z-Force dễ dàng và im lặng, Zero DS của Zero Motor Motorcycle tạo ra mô-men xoắn cực đại 116 ft-lbs vượt qua một chiếc xe đạp bụi bẩn sản xuất nhiên liệu. Được chế tạo hoàn hảo để xử lý mọi địa hình, bạn sẽ không gặp vấn đề gì khi đưa chiếc xe đạp này từ những con đường trơn tru đến một con đường rải sỏi với nỗ lực bằng không khi bạn nhấn nút địa hình chính. Ứng dụng Zero Motor Motorcycle cho phép bạn điều chỉnh và tùy chỉnh hiệu suất của xe đạp. Một giờ sạc sẽ mang lại cho bạn khoảng 94 dặm, cung cấp một khoản phí đó là 6x nhanh hơn hầu hết xe đạp bụi bẩn điện khác. Tất cả các bảo trì thấp mà bạn mong đợi từ một chiếc xe đạp điện bẩn, sẽ không tìm thấy dầu, nhiên liệu hoặc các nhu cầu bảo dưỡng khác.

6. Xe đạp điện EM 5.7 Escape Dirt Bike

Top 10 xe đạp điện tốt nhất hiện nay mà bạn nên biết. 26

Với khả năng cũng được sử dụng như một chiếc xe đạp đường trường, EM 5.7 Escape by Electric Motion mang đến trải nghiệm xe đạp bụi bẩn yên tĩnh, không ô nhiễm được cung cấp bởi pin 40 AH. Thiết kế công thái học với bạn trong tâm trí, bạn có thể thoải mái lái EM 5.7 Escape trong thời gian dài và trên nhiều địa hình, nhờ công suất mô-men xoắn nhanh nhẹn. Khoản phí một giờ giúp thời gian chờ của bạn ở mức tối thiểu trong khi bạn chơi thể thao quanh thành phố. Có nút sạc để sạc lại pin trong khi bạn dần dần xuống dốc và động cơ DC không chổi than cung cấp sức mạnh của một chiếc xe đạp bụi bẩn.

7. Xe đạp điện bụi bẩn Kuberg FreeRider

Top 10 xe đạp điện tốt nhất hiện nay mà bạn nên biết. 27

Được cung cấp ở cả hai công suất động cơ 8 Kw và 12 Kw, FreeRider Electric Dirt Bike của Kuberg là chiếc xe đạp thân thiện với môi trường hoàn hảo cho bất kỳ loại adrenaline nào. Bộ pin 22 AH 48 volt cung cấp thời gian chạy 2 giờ với tốc độ tối đa và pin sẽ sạc lại hoàn toàn trong khoảng 2,5 giờ. Có thể tải xuống ứng dụng Kuberg để theo dõi chuyến đi của bạn, kiểm soát chức năng của xe đạp và theo dõi mức pin của bạn; tất cả mọi thứ chỉ với một ngón tay Bộ phuộc 180 mm Manitou Dorado Expert cứng cáp với máy bơm không khí được tạo ra để chịu được những cú nhảy mạnh và địa hình khó khăn, trong khi giảm xóc DNM burner RB RBRCP giữ cho chuyến đi của bạn trơn tru.

8. Xe đạp điện Bultaco Brinco R

Top 10 xe đạp điện tốt nhất hiện nay mà bạn nên biết. 28

Đối với những người đam mê xe đạp bụi bẩn vẫn đang tìm kiếm cơ hội để tập thể dục, Brinco R Electric Dirt Bike của Bultaco là người nên xem qua. Với những cánh hoa để đi xe đạp độc lập khi bạn muốn tiết kiệm một ít nước ép pin hoặc cảm thấy cần tập luyện tim mạch, Brinco R kết hợp cả hai thế giới đạp xe trong một gói tuyệt vời. Ba phạm vi được cung cấp; Eco (lên đến 30 dặm một giờ), Tour (47 dặm một giờ), và Thể thao (67 dặm một giờ) tùy thuộc vào chuyên môn và mục đích của chuyến đi xe đạp của bạn. Thời gian sạc lại trong ba giờ và pin lithium ion 1,3 kWh tạo ra trải nghiệm xe đạp bụi bẩn hoàn toàn thân thiện với môi trường.

9. Xe đạp điện Sur-Ron MX

Top 10 xe đạp điện tốt nhất hiện nay mà bạn nên biết. 29

Một lựa chọn tuyệt vời khác cho những người đi xe đạp bụi bẩn có thể muốn đạt được những con đường mòn cho một số bài cardio, MX Electric Dirt Bike của Sur-Ron là mạnh mẽ, giá cả phải chăng và linh hoạt. Với tốc độ tối đa ở mức 45 dặm một giờ, một bảng điều khiển tùy chỉnh, bộ sạc USB, và mô-men xoắn cao, công nghệ cao đáp ứng cảm giác mạnh dirt bike cổ điển với dòng MX. Khung nhôm hỗ trợ pin Panasonic 60 volt 33 ah có thể tháo rời, sạc đầy trong thời gian quay vòng nhanh trong ba giờ. Một chế độ tiêu chuẩn và thể thao có sẵn tùy thuộc vào mục đích của chiếc xe đạp của bạn, trong khi tùy chọn cho một phiên đạp xe kiểu cũ tốt vẫn tồn tại với bàn đạp ở mỗi bên.

10. Dao cạo bụi bẩn Rocket Rocket SX500 McGrath Electric Dirt Bike

Top 10 xe đạp điện tốt nhất hiện nay mà bạn nên biết. 30

Lấy cảm hứng từ tay đua xe mô tô Jeremy McGrath, SX500 McGrath by Razor là chiếc xe đạp điện phong cách, yêu nước và đầy đủ chức năng mà bạn cần thêm vào bộ sưu tập của mình. Với đồ họa McGrath và thiết kế chân thực, công suất mô-men xoắn cao, động cơ tốc độ thay đổi và 40 phút sử dụng liên tục trên những ngọn đồi đất, SX500 là chiếc xe đạp để đạt được trong các cuộc thi hoặc nhảy đường đơn giản. Các thanh tay cầm treo kép, chân đế có thể thu vào, phá vỡ đĩa kép vận hành bằng tay để phá vỡ độ chính xác và sạc nhanh kết hợp với nhau để tạo ra chiếc xe đạp độc đáo này cho những tay đua trẻ tuổi.

Một số lợi ích của Xe đạp điện Dirt là:

KHÔNG CÓ NHIỀU: Một điểm không có trí tuệ, nhưng một chiếc xe đạp điện chạy bằng pin không có mức tiêu thụ nhiên liệu, cuối cùng bạn tiết kiệm được nhiều tiền hơn. Một chiếc xe đạp điện chạy bằng pin rất thân thiện với môi trường, và chỉ là một cách khác để bảo quản nhiên liệu hóa thạch và giữ cho không khí sạch hơn một chút.

KHÔNG MESS: Với một chiếc xe đạp nhiên liệu, bạn đang đối phó với sự thay đổi dầu lộn xộn, dầu nhờn, cố gắng đổ đầy bình xăng mà không làm đổ nó khắp nơi và ống xả bẩn. Những vật dụng bảo trì này không chỉ tốn kém mà còn tạo ra những công việc bổ sung cho bạn trong thế giới bảo dưỡng xe đạp. Với một chiếc xe đạp bụi bẩn chạy bằng pin, bạn sẽ loại bỏ hoàn toàn sự lộn xộn và rắc rối bằng cách cắm chiếc xe đạp của bạn vào nguồn điện.

TỐC ĐỘ: Nếu bạn đang nghĩ rằng để chuyển đổi sang một chiếc xe đạp bụi bẩn chạy bằng pin sẽ hy sinh tốc độ, bạn sẽ không chính xác. Xe đạp điện tự động không yêu cầu phải thay đổi, và có thể đưa bạn từ trì trệ sang bắt vít trong vài giây. Nhiều xe đạp cung cấp một gói thể thao để tăng thêm sức mạnh, tốc độ và khả năng tăng tốc cho người nghiện xe đạp thực sự. Một chiếc xe đạp điện bẩn cung cấp tất cả các cảm giác hồi hộp giống như đối tác nhiên liệu truyền thống của nó.

PHONG CÁCH: Ban đầu khi xe đạp điện bẩn lần đầu tiên xuất hiện trên thị trường, khiếu nại chính từ người tiêu dùng đã đi xung quanh hình dạng và kiểu dáng của chiếc xe đạp vụng về. Thông thường, hộp đựng pin cực kỳ to và cồng kềnh, trong khi phần còn lại của chiếc xe đạp vẫn bóng bẩy và truyền thống. May mắn thay, khi các thương hiệu tên tuổi lớn như Harley Davidson bắt đầu phát hành xe đạp điện bẩn, các nhà thiết kế đã làm việc kỳ diệu của họ trong việc tạo ra một chiếc xe đạp trông giống hệt như một chiếc xe đạp bụi bẩn chạy bằng nhiên liệu. Một số thậm chí có thể nói xe đạp điện trông tốt hơn; chúng thường nhẹ hơn xe đạp truyền thống và có thể được cung cấp trong một thiết kế nhỏ gọn hơn hoặc nhỏ gọn hơn.

No Fuel: 10 Best Electric Dirt Bikes

Related Posts