Trò chơi sống sót Below được chờ đợi từ lâu sẽ ra mắt vào tuần tới

Trò chơi sống sót Below được chờ đợi từ lâu sẽ ra mắt vào tuần tới
Trò chơi sống sót Below được chờ đợi từ lâu sẽ ra mắt vào tuần tới

Trò chơi sống sót Below được chờ đợi từ lâu sẽ ra mắt vào tuần tới

Capy là nhà phát triển game đằng sau những viên đá quý indie yêu quý Super Time Force và Superbrothers: Sword và Sorcery EP, cuối cùng đã sẵn sàng phát hành danh hiệu lớn tiếp theo của mình. Được gọi là Below, trò chơi sống động roguelike ủ rũ đã được trong các công trình trong năm năm dài, và bây giờ nó sắp ra vào tuần tới vào ngày 14 tháng 12. Tiêu đề vẫn là một giao diện điều khiển Xbox độc quyền, nhưng bạn cũng có thể chơi nó trên PC. Giá cả vẫn chưa được tiết lộ.

Trở lại tháng 3 năm 2016, Capy cho biết trò chơi sẽ ra mắt vào mùa hè, nhưng cuối cùng nó đã kết thúc việc phát triển tạm dừng để hoàn thành trò chơi OK K.O! Hãy cùng chơi với các anh hùng, dựa trên chương trình trên Mạng hoạt hình có cùng tên. Capy cho biết tại thời điểm đó nó muốn dành thời gian của mình để đảm bảo cho Below có được điều trị nó xứng đáng, và danh hiệu đã được từ từ làm cho các vòng showcase game indie kể từ đó. Các nhà phát triển đã được tương đối yên tĩnh khi nhắc về thời gian cụ thể ra mắt, chỉ nói rằng nó có thể sẽ là vào cuối năm nay. Có vẻ như Capy đang nắm giữ cam kết đó, với trò chơi nhìn thấy một khởi đầu bất ngờ cho mùa lễ.

Thực tế, tôi đã chơi bit và phần của trò chơi trong ba năm qua, và mỗi lần nó trở nên tinh tế và bí ẩn hơn. Trò chơi dường như là một roguelike với một chút Metroidvania ném vào, với những ảnh hưởng nổi bật nhất của nó là Hyper Light Drifter, The Legend of Zelda: Breath of the Wild, và Dark Souls.

Chiến đấu đang bị trừng phạt, và cái chết sẽ đưa bạn trở lại phần đầu của trò chơi trong một số trường hợp. Tiến bộ về phía trước liên quan đến việc nắm vững hệ thống tồn tại của trò chơi, kết hợp các yếu tố như nhiệt độ và đói, cũng như giải quyết các câu đố và tìm lối tắt cho phép bạn tiến xa hơn mỗi lần. Dưới đây là cách Capy mô tả nó:

Kiểm tra dũng khí phiêu lưu của bạn chống lại mê cung dưới lòng đất của Isle. Khám phá một thế giới ngầm rộng lớn kết nối với những sinh vật xảo quyệt, bẫy chết người và một sự hiện diện bí ẩn. Tồn tại những nguy hiểm của The Depths và khai quật những gì nằm bên dưới … hoặc chết. Dưới đây bao trùm khám phá và khám phá – soi sáng con đường phía trước, tìm những đoạn bí mật và làm sáng tỏ những bí ẩn sâu xa ẩn giấu trong bóng tối theo cách riêng của bạn.

Thành thật mà nói, tôi không thể chờ đợi lâu hơn nữa để chơi nó. Tôi đã chờ đợi nhiều năm.

Theo The Verge

Related Posts