Aleister – Hướng dẫn cách lên đồ cho Aleister cực khó chịu

Aleister là vị tướng phép đường giữa luôn bị cấm vào khoảng nửa cuối mùa 13 và cả mùa 14 trong đấu trường xếp hạng Liên Quân Mobile. Vậy tại sao vị tướng này lại luôn bị ghẻ lạnh như vậy? Hãy cùng chúng tôi đến với bài viết dưới đây để hiểu được sự bá đạo cũng như chất tướng của Aleister nhé!

Tiểu sử của vị tướng Aleister

“Tột cùng của dối trá là gì ngoài sự thật?”

Nhiều người có thể đã quên lãng, nhưng Aleister đã từng là một trong những ứng viên sáng giá của Cung điện ánh sáng. Đã từng có thời hắn cùng Yorn là cặp đôi xuất sắc, tài năng nhất của cả thế hệ trẻ Cung điện. Ấy thế mà Aleister, dẫu thông minh nhưng lại thiếu lòng tin, đã rơi vào sự mê hoặc của Veera rồi sa vào con đường bóng tối.

Aleister - Hướng dẫn cách lên đồ cho Aleister cực khó chịu 1
Tiểu sử của vị tướng Aleister

Aleister quả thật đã không phụ lòng tin của mọi người về tài năng của hắn, điểm khác biệt duy nhất là giờ đây lập trường của hắn đã thay đổi hoàn toàn. Bằng thiên phú kinh người, Aleister đã liên tục giúp lực lượng Sa đoạ giành được hết chiến thắng này đến chiến thắng khác trước quân phản kháng.

Vì nghĩa quên thân, Valhein dẫn đầu một lực lượng đặc nhiệm quyết ám sát gã phản đồ. Nhưng nào hay tất cả đã nằm trong dự tính của Aleister, hắn lặng lẽ thiết lập cạm bẫy rồi bất thình lình phản công khiến Valhein suýt nữa đã phải hi sinh.

“Muốn đấu trí với ta? Các ngươi đủ sức sao?”

Điểm mạnh và điểm yếu của Aleister

Aleister - Hướng dẫn cách lên đồ cho Aleister cực khó chịu 2
Điểm mạnh và điểm yếu của Aleister

Điểm mạnh

Nói về Aleister thì có rất nhiều điểm mạnh, nhưng nổi bật nhất vẫn là khả năng khống chế cực cao với combo 3 chiêu thức đều có kèm hiệu ứng khống chế. Lương sát thương khá lớn, đủ để sốc chết một mục tiêu.

Cả chiêu 2 và chiêu 1 đều có sát thương diện rộng, nếu có đủ lượng trang bị nhất định, vị trí đứng phù hợp, Aleister có thể mang tới nỗi ám ảnh trong giao tranh tổng.

Điểm yếu

Aleister có thể là mục tiêu hàng đầu team địch săn đuổi và tiêu diệt. Do lượng máu không nhiều nên sẽ rất dễ bị sốc sát thương và bất lợi cho team mình.

Giai đoạn đầu game lượng sát thương từ kỹ năng khá thấp nên Aleister sẽ phải cẩn trọng trong việc farm để giữ vị trí và giữ mạng.

Bộ kỹ năng của vị tướng Aleister

Aleister - Hướng dẫn cách lên đồ cho Aleister cực khó chịu 3
Bộ kỹ năng của vị tướng Aleister

Cách cộng điểm kỹ năng suốt trận

Aleister - Hướng dẫn cách lên đồ cho Aleister cực khó chịu 4
Cách cộng điểm kỹ năng

Bảng ngọc đề cử

Ngọc đỏ: 10 viên công phép.

Ngọc xanh: 10 viên giảm hồi chiêu.

Ngọc tím: 10 viên máu tối đa / hồi máu / tốc chạy.

Aleister - Hướng dẫn cách lên đồ cho Aleister cực khó chịu 5
Bảng ngọc đề cử

Trang bị khuyên dùng

Với Phượng hoàng lệ sẽ là trang bị giúp Aleister có đủ lượng máu và sức mạnh phép thuật để đi đường tốt. Vương miện Hecate sẽ và Trượng băng là các trang bị tăng mạnh lượng công phép và khả năng làm chậm tướng địch, rất phù hợp với Aleister giai đoạn giữa trận.
Trượng hỗn mang và Sách thánh sẽ giúp Aleister có khả năng xuyên giáp phép và sức mạnh công phép lớn khi đối phương đã có các trang bị giáp phép.
Bạn cũng có thể thay Phượng hoàng lệ bằng Mặt nạ Berlin để tăng khả năng cấu rỉa đầu trận đấu và Sách thánh thay cho Quả cầu băng sương để tăng khả năng sống sót sau giao tranh.
Aleister - Hướng dẫn cách lên đồ cho Aleister cực khó chịu 6
Trang bị khuyên dùng

Phù hiệu và phép bổ trợ

Phù hiệu chính: Tháp quang minh, hồi năng lượng, xuyên, Thần quang.

Phù hiệu phụ: Thành k.nguyên, mật ngữ. Vực hỗn mang, hấp huyết.

Với combo phù hiệu trên giáp Aleister có thể hồi năng lượng nhanh để trụ đường tốt với “hồi năng lượng”, tăng sát thương với “Thần quang” và “xuyên”. tối ưu hóa khả năng khống chế liên tục từ combo chiêu thức của Aleister.

Aleister - Hướng dẫn cách lên đồ cho Aleister cực khó chịu 7
Phù hiệu của Aleister

Aleister có thể chọn phép bổ trợ tốc hành hoặc tốc biến để tăng khả năng di chuyển, tạo ra sự đột phá và bất ngờ.

Cách chơi tướng Aleister

Aleister - Hướng dẫn cách lên đồ cho Aleister cực khó chịu 8
Cách chơi tướng Aleister

Giai đoạn đầu game

Giai đoạn đầu game rất quan trọng với Aleister, vị tướng này nên tập trung vào việc farm lính để có lượng trang bị nhất định và cẩn trọng giữ vị trí để tránh việc mất mạng khi rừng đối phương ghé thăm

Giai đoạn giữa game

Ở giai đoạn này khi đã đủ lượng trang bị cần thiết, Aleister cần đảo đường thường xuyên và tham gia vào các giao tranh nhỏ lẻ giữa trận, mang lợi thế khống chế cho đồng minh. Bạn cũng cần phải chú ý các bùa lợi lớn và nhắc nhở rừng bằng hệ thống thông báo nhanh.

Giai đoạn cuối game

Giai đoạn cuối game là lúc Aleister phát huy hết sự bá đạo của mình. Khi trang bị của bạn đã ổn định, bạn cần chọn vị trí tốt và xả lượng khống chế cũng như sát thương phép vào giao tranh tổng. Với combo chiêu thức đầy sức mạnh, bất kì sát thủ nào muốn chú ý bạn cũng phải dè chừng.

Một số lưu ý và mẹo khi chơi Aleister

Trong giao tranh tổng Aleister chỉ nên dùng chiêu 1 và chiêu 2 để xả sát thương và chồng khống chế, Chiêu cuối chừa lại vì mục đích nếu có sát thủ team đối phương bọc sau thì sẽ khóa đối thủ lại tránh tình trạng thiệt hại tuyến sau.

Trên đây là những thông tin liên quan đến cách lên đồ, chọn bảng ngọc và cách chơi vị tướng Aleister do itcafe.vn đã tổng hợp và chia sẻ đến các bạn. Hy vọng rằng với những chia sẻ trên đây sẽ giúp bạn có thêm những kỹ năng thật tốt để chơi vị tướng này nhé!

Related Posts