Alice – Hướng dẫn cách lên đồ cho vị tướng trợ thủ đắc lực của team

Là một vị tướng hỗ trợ nhưng cách lên đồ Alice khá đa dạng với nhiều kiểu build khác nhau. Cũng chính vì lý do vậy mà Alice chưa bao giờ lỗi thời trong Liên Quân Mobile. Và hãy để xem bài viết dưới đây sẽ hỗ trợ được gì cho các kiện tướng đang muốn chơi Alice để leo rank Liên Quân Mobile nhé.

Alice-Tiểu sử

Alice - Hướng dẫn cách lên đồ cho vị tướng trợ thủ đắc lực của team 1
Alice-Tiểu sử

Alice là vị thần hoàng đạo trẻ tuổi nhất. Đó là lý do cô thường từ chối trách nhiệm của mình, mà thích dành thời gian chơi đùa cùng chim muông hơn. Các vị thần hoàng đạo coi Alice như con của mình vậy. Ngây thơ, trong sáng và không có chữ “sợ hãi” trong từ điển của cô. Alice thậm chí không thể hoãn cái sự ham vui của mình lại được, dù là trước những vị thần hoàng đạo vĩ đại nhất.

Alice - Hướng dẫn cách lên đồ cho vị tướng trợ thủ đắc lực của team 2
Alice-Tiểu sử

Nụ cười từ sâu thẳm trong cô có thể làm tan chảy trái tim sắt đá nhất. Nhưng đừng có ngốc nghếch mà đánh giá thấp cô, khi đồng minh hoặc Thánh Điện Tinh Tú cần đến, Alice như một quả cầu cuồng nộ đập tan bất kì kẻ thù nào dám cả gan động đến Thánh Điện.

“Thà dây với Sư Tử còn hơn quấy rầy Ma Kết”. Một lời khuyên chân thành từ những kẻ đã bị Alice đánh bại.

Nếu có 1 dịp nào đó đối đầu với Alice, bạn sẽ phải ngạc nhiên trước sức mạnh đang ẩn sâu trong một hình hài của 1 cô bé đáng yêu đó.

“Nhanh nào! Đến chơi với tôi đi!”

Bộ kỹ năng của vị tướng Alice

Alice - Hướng dẫn cách lên đồ cho vị tướng trợ thủ đắc lực của team 3
Bộ kỹ năng của vị tướng Alice

Thứ tự tăng chiêu

Alice - Hướng dẫn cách lên đồ cho vị tướng trợ thủ đắc lực của team 4
Thứ tự tăng chiêu

Ngọc đề cử

Alice - Hướng dẫn cách lên đồ cho vị tướng trợ thủ đắc lực của team 5
Ngọc đề cử

Trang bị của vị tướng Alice

Alice - Hướng dẫn cách lên đồ cho vị tướng trợ thủ đắc lực của team 6
Trang bị của vị tướng Alice

Cách chơi vị tướng Alice

Alice - Hướng dẫn cách lên đồ cho vị tướng trợ thủ đắc lực của team 7
Cách chơi vị tướng Alice

Cách chơi Alice đầu game

Mang theo bổ trợ cấp cứu và đi đường rồng cùng với xạ thủ của mình, ban đầu không nên dâng quá cao vì cả 2 bạn và xạ thủ đều máu rất mỏng.

Cấu rỉa từ xa là một sự lựa chọn hoàn hảo, Alice làm choáng trúng mục tiêu thì xạ thủ cấu máu vài phát sau đó bật Lá Chắn Thời Không lui lại lui về trụ tiếp tục farm.

Phải chú ý sử dụng kỹ năng lá chắn thời gian một cách hợp lý, ở giai đoạn đầu sẽ không có mana vậy nên đừng dùng kỹ năng này nhiều sẽ rất tốn mana.

Alice yêu cầu khá cao trong việc định hướng kỹ năng, nếu bạn định hướng tốt thì Alice sẽ trở thành mối hiểm họa hàng đầu. Vì vậy hãy luyện tập thật nhiều trước khi mang vào rank nhé.

Khi team có Alice thì đường top nên chọn một tank để last game sẽ có lợi thế hơn.
Cái lợi của Alice là stun rất xa nên việc canh rồng ở khoảng cách xa khá là đơn giản. Không nên chạy 1 mình vào đường rồng mà nên đi cùng đồng đội nhé!

Cách chơi Alice giữa và cuối game

Khi lên được đủ đồ thì Alice trở thành một trợ thủ rất trâu và gây ra một lượng sát thương cực khủng. Nếu có bảng ngọc tank thì nên mang bảng ngọc tank cho Alice vì Alice cần hỗ trợ chứ không nhất thiết cần dame phép cho lắm.

Tuy nhiên, sự lựa chọn bảng ngọc sát thương pháp thuật cũng là một quyết định tốt vì khi sử dụng chiêu Dòng chảy thời gian, thì chính chiêu này sẽ là cái gây dame.

Về last game thời gian hồi kỹ năng cũng nhanh và team nào có Alice thì team đó sẽ có lợi hơn về giao tranh tổng. Lưu ý không nên quá hổ báo và chạy lên đầu tiên sẽ bị bắt đấy. Cho dù bạn lên tank hay lên hỗ trợ thì giữ vị trí luôn là cần thiết.

Một số lưu ý khi chơi Alice

Alice - Hướng dẫn cách lên đồ cho vị tướng trợ thủ đắc lực của team 8
Một số lưu ý khi chơi Alice

Alice có lượng máu không nhiều, nên bạn cần chú ý giữ khoảng cách với mọi kẻ địch trong Liên Quân

Sử dụng Lá chắn thời không để tạo khoảng cách an toàn cho bản thân và đồng đội

Vụ nổ thời không là kĩ năng khá khó sử dụng nên bạn cần tập luyện 2-3 trận với máy trước khi tham chiến cùng đồng đội mình

Trên đây là những thông tin liên quan đến cách chơi vị tướng Alice do itcafe.vn đã tổng hợp và chia sẻ đến các bạn. Hy vọng rằng với những chia sẻ trên đây sẽ cũng cấp cho các bạn những kỹ năng cần thiết để chơi tốt vị tướng này nhé!

Related Posts