Điêu thuyền – Kỹ năng lên đồ và cách chơi điêu thuyền

Điêu Thuyền là một nữ pháp sư cực kì xinh đẹp và sở hữu kỹ năng khống chế đầy khí chịu. Đối với Điêu Thuyền đàn ông có sức mạnh chinh phục thế giới còn cô sẽ có khả năng chinh phục đàn ông. Điều dó đã dược chứng minh qua Lữ Bố, một vị tướng võ công vô song. Cùng chúng tôi tìm hiểu thêm về cách chơi và cách lên đồ cho vị tướng điêu thuyền sao cho mạnh nhất nhé!

Điêu thuyền - Kỹ năng lên đồ và cách chơi điêu thuyền 1
Vị tướng Điêu thuyền

Trọn bộ kỹ năng của điêu thuyền

Điêu thuyền - Kỹ năng lên đồ và cách chơi điêu thuyền 2
Trọn bộ kỹ năng của điêu thuyền

Thứ tự tăng chiêu

Điêu thuyền - Kỹ năng lên đồ và cách chơi điêu thuyền 3
Thứ tự tăng chiêu

Ngọc đề cử

Điêu thuyền - Kỹ năng lên đồ và cách chơi điêu thuyền 4
Ngọc đề cử

Phép bổ trợ cho Điêu Thuyền

Điêu thuyền - Kỹ năng lên đồ và cách chơi điêu thuyền 5
Phép bổ trợ cho Điêu Thuyền

Phép bổ trợ cho điêu thuyền

Điêu thuyền - Kỹ năng lên đồ và cách chơi điêu thuyền 6
Phép bổ trợ cho điêu thuyền

Lối lên đồ khuyến khích

Điêu thuyền - Kỹ năng lên đồ và cách chơi điêu thuyền 7
Lối lên đồ khuyến khích

Lý giải lối lên trang bị

Điêu thuyền - Kỹ năng lên đồ và cách chơi điêu thuyền 8
Lý giải lối lên trang bị

Cách chơi Điêu thuyền

Điêu thuyền - Kỹ năng lên đồ và cách chơi điêu thuyền 9
Cách chơi Điêu thuyền

Điểm mạnh và điểm yếu của Điêu Thuyền

Điểm mạnh

Nói đến điểm mạnh của Điêu Thuyền phải nói đến khả năng gây sát thương và khống chế kẻ địch liên tục. Sát thương từ các chiêu thức của cô nàng cũng thuộc dạng mạnh và có khả năng sốc chết địch thủ khi ở giai đoạn giữa hoặc cuối trận. Nội tại cho Điêu Thuyền một lớp giáp có thể chặn một chiêu thức từ đối phương, có thể nói đây cũng là một thế mạnh của cô nàng.

Điểm yếu

Điểm yếu của Điêu Thuyền cũng giống như bao pháp sư đừng giữa khác là lượng máu tối đa thấp, cô nàng dễ dàng bị sốc sát thương và nằm xuống chỉ trong chốc lát. Kèm với đó là khả năng di chuyển thiếu cơ động khi kỹ năng không có các hiệu ứng lướt hay biến ảo.

Cách chơi Điêu thuyền

Giai đoạn đầu game

Chọn một trong 3 bổ trợ trên và đi vị trí mid, nên cầm theo tốc biến để dễ dàng chạy hay làm tăng khả năng cơ động của ulti lên.

Sử dụng kỹ năng Sương giá lạnh vào giữa lính nếu trúng kẻ địch càng tốt, liên tục cấu rỉa máu địch bởi vì khi lên lever 2 bạn sẽ có món trang bị hồi máu mana khi bạn lên một lever, không nên tiết kiệm mana mà hãy sử dụng liên tục nếu hết thì ăn cục hồi mana máu sau trụ.

Khi vừa farm xong bãi đầu tiên nên núp vào bụi ở đường đi lên rồng nếu địch thấy mình di chuyển sẽ chạy theo và dính bẫy của mình.

Cẩn thận rừng team địch vì bạn sẽ là mục tiêu đầu tiên mà team địch nhắm tới. Phải luôn thủ sẵn kỹ năng đóng băng trong người vì nếu trường hợp bạn vô tình dâng cao qua thì đặt đóng băng ngay dưới chân mình thì team địch dí bạn sẽ bị dính vào bẫy

Vị tướng này yêu cầu phải biết cách sử dụng kỹ năng nếu không sẽ rất dễ bị phế game. Khi lên giúp rồng hay chạy lane thì nên cẩn thận vì tướng này rất dễ bị bắt.

Giai đoạn giữa và cuối game

Khi bạn đủ trang bị thì và max lever thì kỹ năng của bạn sẽ được hồi rất nhanh mà không tốn nhiều mana nên ban có thể tha hồ spam kỹ năng mà không sợ sệt như lúc đầu

Liên tục chiếm vị trí tốt ở những bụi cỏ, kêu gọi đồng đội giao tranh ở nơi nào có bụi và hẹp sẽ rất thuận lợi cho bạn ulti

Điêu thuyền khó chịu ở kỹ năng đóng băng và gây dame ở kỹ năng Bão tuyết nếu bạn phối hợp tốt hai kỹ năng này thì team địch lên bảng đếm số rất nhanh đặc biết là những vị tướng máu giấy như ADC hoặc rừng.

Cẩn thận trong từng di chuyển vì nếu bạn vô tình bị bắt là team bạn sẽ thất thế, cuối game vấn đề đi chung là việc cực kì cần thiết, sẽ thua nếu đi lẻ và bị bắt.

Một số lưu ý khi chơi Điêu Thuyền

Điêu thuyền - Kỹ năng lên đồ và cách chơi điêu thuyền 10
Một số lưu ý khi chơi Điêu Thuyền

Tập trung lên nhanh Phượng hoàng lệ để hỗ trợ đồng đội được tốt hơn trong giai đoạn đầu trận đấu

Trong giao tranh, bạn nên khéo léo sử dụng kỹ năng Băng đăng để đóng băng thật nhiều đối phương

Bạn nên sử dụng Bão tuyết ở những khu vực khuất để tránh lọt vào tầm ngắm của những kẻ địch khát máu như Lữ Bố, Triệu Vân, Zephys…

Trên đây là những thông tin về vị tướng điêu thuyền do itcafe.vn đã tổng hợp và chia sẻ đến các bạn. Hy vọng rằng với những chia sẻ trên đây sẽ giúp bạn có thêm nhiều thông tin hơn về cách chơi cũng như cách lên trang bị cho vị tướng Điêu thuyền nhé!

Related Posts