Fennik – Hướng dẫn kỹ năng chơi Fennik

Fennik là một xạ thủ với độ cơ động cao và bộ chiêu thức dễ dàng outplay đối phương, vậy nên nhiều người chơi và tuyển thủ thường sử dụng vị tướng này để đi rừng. Cùng tìm hiểu cách chơi Fennik qua bài viết sau nhé.

Tiểu sử của vị tướng Fennik

“Lên thôi, mọi người!”

Fennik rất có thể là sinh vật nhanh nhất trên thế gian. Lý do tồn tại chữ “có thể” là vì sử sách thường chỉ lưu lại các kỷ lục về sức mạnh hoặc trí khôn, còn về tốc độ thì chẳng có mấy. Và rồi Fennik xuất hiện – hắn nhanh đến mức chẳng có con gà nào thoát nổi tay hắn, và cũng chẳng ai tóm được hắn. Mọi thứ thế cho đến khi chẳng ai hay, Fennik đã trở thành tên trộm với mức tiền thưởng cao kỷ lục từ trước đến nay.

Fennik - Hướng dẫn kỹ năng chơi Fennik 1
Tiểu sử của vị tướng Fennik

Trong nội bộ xã hội cũng có những luồng ý kiến trái chiều nhau về Fennik. Một số thì cay hắn đến cùng cực, chủ yếu là do mãi không tóm được hắn, hoặc đã từng là nạn nhân bị hắn viếng thăm. Một số thì lại rất thích hắn, vì họ không ít thì nhiều dều chịu ân huệ của hắn.

Cướp kẻ giàu, cho người nghèo? Fennik không bận tâm, chẳng qua chỉ là hắn thích nhìn thấy những kẻ vò đầu bứt tai vì mất của, cũng như sự ngạc nhiên sung sướng của những người được nhận của cải từ trên trời rơi xuống. Còn về giàu hay nghèo thì liên quan gì đến hắn.

Quan trọng là phải vui!

Điểm mạnh và yếu của Fennik

Fennik - Hướng dẫn kỹ năng chơi Fennik 2
Điểm mạnh và yếu của Fennik

Điểm mạnh

– Khá cơ động: Fennik sở hữu kỹ năng Nẹt Điện – có thể giúp Fennik tẩu thoát hoặc truy đuổi mục tiêu khá tốt.

– Có tầm đánh xa tốt: Với nội tại Ná Thun giúp cho Fennik có tầm bắn xa hơn so với những tướng khác.

– Sát thương lớn:

– Khả năng dọn quái rừng nhanh

Điểm yếu

– Lượng máu hơi thấp

– Cần phải sử dụng các kỹ năng chính xác để phát huy tối đa sức mạnh

Bộ kỹ năng của vị tướng Fennik

Fennik - Hướng dẫn kỹ năng chơi Fennik 3
Bộ kỹ năng của vị tướng Fennik

Thứ tự lên chiêu

Chiêu 1 là chiêu thức gây sát thương mạnh mẽ nhất của Fennik, vậy nên hãy nâng tối đa chiêu này trước, tiếp theo là chiêu cuối và sau cùng là chiêu 2.

Fennik - Hướng dẫn kỹ năng chơi Fennik 4
Thứ tự lên chiêu

Bảng ngọc của Fennik

  • Ngọc đỏ: 10 viên Tỷ lệ chí mạng / Tốc đánh.
  • Ngọc lục: 10 viên Công vật lý / Xuyên giáp.
  • Ngọc tím: 5 viên Tốc đánh, Tốc chạy / 5 viên Hút máu.
Fennik - Hướng dẫn kỹ năng chơi Fennik 5
Bảng ngọc của Fennik

Phù hiệu của Fennik

Chuyển sinh sẽ là phù hiệu thích hợp cho Fennik, giúp bạn thoải mái băng cắt vào đội hình đối phương, nếu chẳng may bỏ mạng vẫn có thể chuyển sinh và tái giao tranh nhanh chóng.

Fennik - Hướng dẫn kỹ năng chơi Fennik 6
Phù hiệu của Fennik

Bộ trang bị của Fennik

Bộ trang bị bao gồm: Đao truy hồn, Giày du mục, Thánh kiếm, Cung tà ma, Kiếm Muramasa, Giáp hộ mệnh.

Fennik - Hướng dẫn kỹ năng chơi Fennik 7
Bộ trang bị của Fennik

Ngoài ra bạn có thể thay đổi các trang bị như Cung bão tố thay cho Đao truy hồn giúp bổ sung tốc đánh, Thương xuyên phá thay cho Kiếm Muramasa nếu đối phương không có quá nhiều vị tướng đỡ đòn.

Cách đi rừng của Fennik

Fennik - Hướng dẫn kỹ năng chơi Fennik 8
Cách đi rừng của Fennik

Giai đoạn đầu game

Fennik nên khởi đầu với bùa xanh để có khả năng hồi mana và giảm hồi chiêu nhanh chóng. Với tốc độ farm nhanh và khả năng cơ động, hãy thực hiện pha gank thật sớm sau khi hoàn tất vòng rừng, tiếp đến là kiểm soát Rồng hắc ám để gia tăng lượng tiền và hưởng bùa lợi mạnh nhất đầu game.

Ngoài ra với độ cơ động cao thì Fennik cũng có thể tiến sang phần rừng đối phương để cướp bùa, nên dứt khoát ăn nhanh hoặc rút nhanh, không nên chần chừ sẽ dễ bị đối phương phát hiện và tấn công.

Giai đoạn giữa game

Giai đoạn giữa game thì bạn nên tập trung vào farm, kiểm soát mục tiêu và bùa lợi. Fennik không có nhiều chiêu thức khống chế nên chỉ đi gank khi nào đối phương lên cao hoặc đi lẻ.

Ngoài ra với sải tay dài và khả năng đẩy trụ nhanh, bạn cũng có thể phối hợp với đồng đội để ép đối phương, sau đó dễ dàng cấu rỉa hoặc lấy đi trụ.

Giai đoạn cuối game

Giai đoạn cuối game thì Fennik nên chọn vị trí tốt để có được khả năng bắn sát thương tay mạnh mẽ. Nếu bạn thuần thục các chiêu thức của Fennik thì hoàn toàn có thể băng thẳng vào đội hình đối phương để bắn rồi thoát ra nhanh chóng mà không phải gánh chịu nhiều sát thương.

Một số lưu ý khi dùng Fennik đi rừng

Sau khi dùng chiêu 1 và đánh thường đủ 4 đòn đánh thì chiêu 2 sẽ lập tức được hồi lại, lợi dụng khả năng này mà bạn có thể liên tục sử dụng chiêu 2 Nẹt điện để làm chậm và né đi toàn bộ chiêu thức.

Fennik có khả năng đẩy trụ và ăn mục tiêu lớn rất nhanh, vậy nên hãy cố gắng kiểm soát toàn bộ mục tiêu lớn ngay khi chúng vừa xuất hiện, bên cạnh đó tạo sức ép lên các đường để lấy công trình đối phương.

Trên đây là những thông tin liên quan đến cách lên đồ, chọn bảng ngọc và cách chơi vị tướng Fennik do itcafe.vn đã tổng hợp và chia sẻ đến các bạn. Hy vọng rằng với những chia sẻ trên đây sẽ giúp bạn có thêm những kỹ năng thật tốt để chơi vị tướng này nhé!

Related Posts