Game Age of Empires chính thức phát hành cho Windows 10

Đúng như lịch trình, trò chơi dàn trận Age of Empires: Definitive Edition đã chính thức được phát hành trên Microsoft Store. Điều hấp dẫn là Microsoft đã ưu ái cho thị trường Việt Nam khi đưa ra mức giá 114.950 đồng cho tựa game này thay vì mức giá niêm yết 19.99 USD (khoảng 450.000 đồng). Tất nhiên giao diện tiếng Việt cũng có sẵn để người chơi khai thác hết được những tính năng của trò chơi.

Hình ảnh game đế chế mới được cập nhật chuẩn 4K
Hình ảnh game đế chế mới được cập nhật chuẩn 4K

Với phiên bản này, nhà phát hành Ensemble không chỉ cải thiện chất lượng hình ảnh với sự hỗ trợ độ phân giải Ultra HD, tăng cường độ chi tiết của giao diện mà còn nâng cao chất lượng âm thanh, đồng thời bổ sung thêm một số chức năng cho tựa game đã gần 20 năm tuổi này.

Tải game đế chế mới đơn giản vơi 115k
Tải game đế chế mới đơn giản vơi 115k

Cấu hình tối thiểu cho Age of Empires: Definitive Edition gồm CPU lõi kép 1.8 GHz lõi kép hoặc tương đương, RAM 4GB, đồ hoạ Intel HD 4000 trở lên hoặc card đồ hoạ nVIDIA / AMD đáp ứng điểm số trên 500 của ứng dụng đo Passmark G3D. Cấu hình đề nghị gồm CPU 4 luồng 2,4 GHz tương đương trở lên, RAM 16GB và card đồ hoạ rời nVIDIA GTX 650 / AMD HD 5850 trở lên.

Link tải: https://www.microsoft.com/vi-vn/store/p/age-of-empires-definitive-edition/9n2kmdvlk85d#

Mô tả

Ngôn ngữ được hỗ trợ: Tiếng Anh, tiếng Pháp, tiếng Ý, tiếng Đức, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Bồ Đào Nha, tiếng Nga, tiếng Nhật, tiếng Hàn, tiếng Hoa giản thể, tiếng Hoa Phồn thể, tiếng Việt và tiếng Hindi. Age of Empires, game chiến thuật thời gian thực nổi tiếng được phát hành 20 năm trước sẽ quay lại với phiên bản cuối dành cho PC chạy Windows 10. Kết hợp tất cả nội dung đã phát hành chính thức với cách chơi hiện đại, đồ họa hoàn toàn mới và nhiều tính năng mới khác, Age of Empires: Definitive Edition là một game chiến thuật thời gian thực hoàn chỉnh. Hãy tham gia vào hơn 40 giờ nội dung chiến dịch cập nhật với lối dẫn giải và nhịp độ mới, sẵn sàng chiến đấu ở các chiến trường dành cho tới 8 người chơi, với các tính năng và chế độ chiến đấu mới, trải nghiệm đồ họa 4K HD với hình ảnh động được kiểm tra kỹ càng, sáng tạo với công cụ tạo màn chơi và chia sẻ tác phẩm của bạn. Đây là thời điểm tốt nhất để hòa mình cùng Age of Empires. Chào mừng bạn về với lịch sử.

* Yêu cầu tài khoản Xbox Live miễn phí.

Related Posts

Trả lời