Gildur – Pháp sư khống chế cực khỏe

Gildur được biết đến như một đỡ đòn đường trên với khả năng khống chết diện rộng. Nhưng có ai đã nghĩ ra cách nào để gildur có thể như 1 pháp sư đường trên không nào ? Chúng ta sẽ cùng chúng tôi tìm hiểu sâu hơn về vị tướng Gildur này nhé, vị vua giàu nhất của Liên Quân Mobile.

Gildur - Pháp sư khống chế cực khỏe 1
Vị tướng Gildur

Bộ kỹ năng của vị tướng Gildur

Gildur - Pháp sư khống chế cực khỏe 2
Bộ kỹ năng của vị tướng Gildur

Thứ tự tăng chiêu

Gildur - Pháp sư khống chế cực khỏe 3
Thứ tự tăng chiêu

Ngọc đề cử

Gildur - Pháp sư khống chế cực khỏe 4
Ngọc đề cử

Trang bị của vị tương gildur

Trang bị khuyến khích

Gildur - Pháp sư khống chế cực khỏe 5
Trang bị khuyến khích

Lý giải lối lên trang bị

Gildur - Pháp sư khống chế cực khỏe 6
Lý giải lối lên trang bị

Ưu Nhược điểm của việc chơi Gildur full phép

Gildur - Pháp sư khống chế cực khỏe 7
Ưu Nhược điểm của việc chơi Gildur full phép

Ưu Điểm

Với khả năng cấu rỉa từ xa cùng khả năng đẩy đường đẩy trụ rất nhanh mình thấy cách chơi phép phù hợp với nhưng bạn thích chơi solo lane + đánh hổ báo + đẩy lẻ. Với full pháp , bạn có thể đẩy đường cực nhanh cũng như khả năng solo 1-1 dễ dàng. Chỉ cần combo chuẩn xác, bạn có thể kéo cây máu của tank team địch xuống thấp một cách nhanh chóng, hoặc 1 combo bay màu ad team địch dễ dàng.

Yếu điểm

Vì là lên full phép nên gildur sẽ không có đủ một lượng máu chịu qua những sát thương lớn. Dẫn đến máu yếu dễ chết trong combat lớn. Kỹ năng đa số phải tính toán rất kỹ, hụt kỹ năng là coi như phế luôn ^^. Do vậy, để chơi được Gildur ap một cách tốt nhất bạn nên canh chuẩn sát kỹ năng trước khi tung ra và canh chuẩn time để không bị chết trong combat một cách lãng phí.

Hướng dẫn cách chơi Gildur

Gildur - Pháp sư khống chế cực khỏe 8
Hướng dẫn cách chơi Gildur

Giai đoạn đầu trận

Ở giai đoạn này Vua hoàng kim còn khá yếu và cần thận trọng trong việc farm lính cũng như bảo kê xạ thủ. Chọn cho bản thân vị trí thích hợp và an toàn nhất để tránh các cuộc thăm hỏi đến từ rừng đối phương. Tích tiền và lên cho mình những trang bị cần thiết.

Giai đoạn giữa trận

Ở giai đoạn này khi các thế mạnh của Gildur bắt đầu được tăng tiến, lượng công phép, xuyên giáp phép và khả năng hồi chiêu thức tốt hơn. Gildur nên thường xuyên đảo đường và tham gia các giao tranh nhỏ lẻ để mang lại lợi thế cho đồng đội. Với khả năng xả sát thương phép và khống chế liên tục, vị vua này chắc hẳn luôn là cái gai trong mắt đối với đội đối phương.

Giai đoạn cuối trận

Giai đoạn cuối trận đấu là giai đoạn quyết định cho một người chơi Gildur hỗ trợ thuần thục, lựa chọn vị trí thích hợp sử dụng chiêu cuối để cầm chân cả đội đối phương đó là thương hiệu. Nhưng đừng vì thế mà bất chấp thực hiện combo kỹ năng đó, bạn có thể bị phát hiện và bị sốc sát thương bất cứ lúc nào. Nếu như Gildur pháp sư ở giai đoạn cuối trận này, bạn chỉ cần lựa vị trí đẹp và xả các chiêu thức vào giao tranh.

Các tướng đồng minh và khắc chế Gildur

Tướng đồng minh

Gildur - Pháp sư khống chế cực khỏe 9
Tướng đồng minh

Để hiệu quả nhất khi đi với Gildur, người chơi có thể chọn các tướng có sát thương bộ combo kỹ năng cao như Ngộ không, Murad, Paine để tận dụng khả năng khống chế của vị vua này hạ gục mục tiêu một cách nhanh chóng. Hoặc bạn cũng có thể chọn các tướng xạ thủ sát thương tầm xa đi chung khi có Gildur hỗ trợ như Joker hay Violet để gấp đôi áp lực ở khu vực đường rồng.

Tướng khắc chế

Gildur - Pháp sư khống chế cực khỏe 10
Tướng khắc chế

Sự đặc biệt khó chịu từ Gildur là khả năng khống chế nhiều, chính vì thế khắc tinh của vị vua này chắc chắn sẽ là tướng giải khống chế như Chaugnar hay các tướng xạ thủ bắn sát thương chuẩn như Hayate hoặc Yorn bởi vì khi gặp các tướng xạ thủ này thì lượng giáp cộng thêm sau mỗi chiêu thức của Gildur sẽ không còn hiệu quả lắm.

Một số lưu ý khi chơi Gildur

Chiêu Quả đấm vàng có thể giúp Gildur đi xuyên qua địa hình, hãy tận dụng điều này để gây bất ngờ cho đối thủ.

Khả năng chống chịu cường hãn sẽ giúp Gildur không phải sợ bất kì ai trong giao tranh

Cần khả năng định hướng tốt khi sử dụng bộ kĩ năng của Gildur

Trên đây là những thông tin liên quan đến cách chơi vị tướng Gildur do itcafe.vn đã tổng hợp và chia sẻ đến các bạn. Hy vọng rằng với những chia sẻ trên đây sẽ cũng cấp cho các bạn những kỹ năng cần thiết để chơi tốt vị tướng này nhé!

Related Posts