Grakk – Kỹ năng chơi grakk bảo vệ Ad

Grakk là vị tướng cực kỳ khó chịu trong Liên Quân Mobile với khả năng kéo đối phương về phía mình, tuy ít được sử dụng trong đấu giải nhưng Grakk vẫn thường xuyên có mặt ở các trận đấu xếp hạng. Cùng theo dõi bài viết dưới đây để phân tích sức mạnh của Grakk, trang bị, bảng ngọc và lối chơi phù hợp nhé.

Tiểu sử của vị tướng Grakk

Grakk là một gã đao phủ trứ danh với sự tàn bạo khôn cùng, hắn thường dùng các sợi xích khủng bố trói lấy linh hồn nạn nhân, rồi nhồm nhoàm ngấu nghiến cắn xé họ từng chút một. Cái giá phải trả cho chuỗi hành động này cũng khủng bố không kém, nó khiến hắn chẳng thể nuốt bất cứ thứ gì khác ngoại trừ linh hồn, và rằng hắn sẽ phải mãi mãi là một con quỷ đói!

Grakk - Kỹ năng chơi grakk bảo vệ Ad 1
Tiểu sử của vị tướng Grakk

Để kìm hãm cơn đói bất diệt, đôi khi hắn phải tìm đến Zephys – kẻ thu thập linh hồn và Nakroth – kẻ phán xét;. Tất cả các linh hồn tội lỗi chỉ có một số phận: yên vị trong dạ dày của hắn. Sau khi cuộc chiến nổ ra, để nhận lấy sự phục vụ của Grakk, Maloch đã hứa rằng hắn có thể làm bất kỳ điều gì hắn muốn với mọi tù binh.

Cơn đói khát vĩnh cửu biến Grakk trở thành một thảm hỏa chiến tranh. Với mỗi linh hồn tiêu hóa, hắn lại càng trở nên mạnh mẽ hơn. Hắn biến tất cả những thứ gì không thể ăn trở thành bầy tôi tớ quỷ quái trợ giúp hắn trong công cuộc tìm kiếm thêm nạn nhân.

“Ta… đói…”

Điểm mạnh và điểm yếu của Grakk

Grakk - Kỹ năng chơi grakk bảo vệ Ad 2
Điểm mạnh và điểm yếu của Grakk

Điểm mạnh

Grakk có khả năng kéo đối phương về vị trí của mình bằng chiêu 2, cực kỳ hiệu quả khi bắt lẻ hoặc mở giao tranh, ngoài ra Grakk còn có thể sử dụng chiêu 2 để phá hoặc cướp bùa đối phương.

Chiêu cuối của Grakk có thể hút nhiều tướng địch, kết hợp với tốc biến sẽ giúp Grakk mở giao tranh đầy bất ngờ và hiệu quả.

Điểm yếu

Grakk xét về khả năng tanker thì chưa thật sự sánh được với các vị tướng đỡ đòn khác, độ chống chịu của Grakk chỉ ở mức tương đối.

Grakk có độ cơ động kém, các chiêu thức định hướng khó trúng kẻ địch, vậy nên nếu sử dụng không chính xác thì sẽ không đóng góp được nhiều trong giao tranh.

Bộ kỹ năng của vị tướng Grakk

Grakk - Kỹ năng chơi grakk bảo vệ Ad 3
Bộ kỹ năng của vị tướng Grakk

Cách Combo skill của Grakk

Chiêu 2 là chiêu thức chủ lực giúp Grakk có thể bắt đối phương nên hãy nâng tối đa chiêu này trước, tiếp theo là chiêu cuối và sau cùng là chiêu 1.

Grakk - Kỹ năng chơi grakk bảo vệ Ad 4
Thứ tự tăng chiêu

Combo cơ bản nhất của Grakk là sử dụng chiêu 2 kéo đối phương lại gần, dùng chiêu 1 để làm chậm, tiếp tục dùng chiêu cuối để hút đối phương.

Ngoài ra bạn cũng có thể thực hiện các pha rình rập, khi đối phương lại đủ gần thì bạn dùng chiêu cuối kết hợp tốc biến thẳng vào đội hình đối phương để hút được nhiều mục tiêu, bật lên trang bị Giáp tay hải thầnđể không bị ngắt đi chiêu thức.

Bảng ngọc cho Grakk

  • Ngọc đỏ: 10 viên  Giáp/Máu tối đa/Tốc đánh.
  • Ngọc lục: 10 viên Máu tối đa/Giảm hồi chiêu.
  • Ngọc tím: 10 viên Máu tối đa/Tốc chạy/Hồi máu/5s.
Grakk - Kỹ năng chơi grakk bảo vệ Ad 5
Bảng ngọc cho Grakk

Cách lên đồ cho Grakk

Bộ trang bị bao gồm: Giáp tay hải thần, Giày kiên cường, Khiên huyền thoại, Giáp Gaia, Giáp thống khổ, Khiên thất truyền.

Grakk - Kỹ năng chơi grakk bảo vệ Ad 6
Trang bị cho Grakk

Bộ trang bị này giúp Grakk bổ sung lượng lớn giáp và khả năng giảm tốc đánh. Đặc biệt Giáp tay hải thần sẽ giúp bạn kháng hiệu ứng, kết hợp với ulti sẽ có thể hút đối phương thoải mái mà không bị ngắt chiêu.

Phù hiệu và bổ trợ cho Grakk

Với bộ chiêu thức tiếp cận đối phương thì phù hiệu Trói buộc sẽ phù hợp với Grakk bởi khả năng gây sát thương thiêu đốt lên mục tiêu.

Grakk - Kỹ năng chơi grakk bảo vệ Ad 7
Phù hiệu cho Grakk

Phép bổ trợ tốc biến sẽ phù hợp với Grakk khi kết hợp các pha chiêu cuối + tốc biến hoặc chiêu 2 + tốc biến về trụ.

Hướng dẫn Cách chơi Grakk

Grakk - Kỹ năng chơi grakk bảo vệ Ad 8
Hướng dẫn Cách chơi Grakk

Giai đoạn đầu game

Đây là giai đoạn bạn nên di chuyển ra đường giữa và thực hiện các pha kéo chuẩn xác để kéo đối phương về trụ, nếu đối phương sơ hở thì bạn có thể lấy được chiến công dầu dễ dàng. Bên cạnh đó bạn cũng có thể di chuyển sang rừng đối phương để kéo và phá bùa.

Giai đoạn giữa game

Đây là giai đoạn bạn nên di chuyển cùng đồng đội, sử dụng các chiêu thức chuẩn xác để kéo và hút đối phương, tạo tiền đề để đồng đội xả sát thương vào.

Giai đoạn cuối game

Ở giai đoạn cuối game, bạn hãy cố gắng rình rập và chờ cho các chủ lực đối phương như xạ thủ, pháp sư sơ hở, sau đó dùng chiêu kéo chuẩn xác và thực hiện combo chiêu thức để bắt lẻ và tiễn chủ lực đối phương lên bảng đếm số nhanh chóng.

Một số lưu ý khi chơi Grakk

Sở hữu bộ chiêu độc đáo nhưng tốc độ di chuyển khá chậm, điều này sẽ buộc Grakk phải kết hợp với đồng đội để đi gank.

Xích ma quái làm một kĩ năng rất khó sử dụng và thao tác nên bạn cần phải tập luyện rất nhiều nếu không muốn trở thành quả tạ của đồng đội.

Liên tục chú ý cách di chuyển của đối phương và kết hợp với đồng đội để gom thật nhiều địch thủ bằng kĩ năng Nuốt chửng.

Trên đây là những thông tin liên quan đến cách lên đồ, chọn bảng ngọc và cách chơi vị tướng Grakk do itcafe.vn đã tổng hợp và chia sẻ đến các bạn. Hy vọng rằng với những chia sẻ trên đây sẽ giúp bạn có thêm những kỹ năng thật tốt để chơi vị tướng này nhé!

Related Posts