Llumia – Hướng dẫn cách chơi Ilumia cực khó chịu

Llumia là một vị thần rất xinh đẹp và điều đó cũng đã được thể hiện qua những chiêu thức của cô. Các kỹ năng của Ilumia đều rất hoa mĩ, xinh đẹp và quan trọng hơn đều đầy uy lực. Khi sử dụng Ilumia leo rank, các game thủ các nắm vững bảng ngọc Ilumia, cách lên đồ, cách chơi và phù hiệu cô nàng này. Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ hướng dẫn cách chơi và cách lên đồ cho vị tướng Ilumia cực khó chịu, cùng theo dõi nhé!

Trọn bộ kỹ năng của vị tướng Ilumia

Llumia - Hướng dẫn cách chơi Ilumia cực khó chịu 3
Trọn bộ kỹ năng của vị tướng Ilumia

Thứ tự tăng chiêu

Llumia - Hướng dẫn cách chơi Ilumia cực khó chịu 4
Thứ tự tăng chiêu

Phép bổ trợ

Llumia - Hướng dẫn cách chơi Ilumia cực khó chịu 5
Phép bổ trợ

Lối lên trang bị khuyến khích

Llumia - Hướng dẫn cách chơi Ilumia cực khó chịu 6
Lối lên trang bị khuyến khích

Lý giải lối lên trang bị

Llumia - Hướng dẫn cách chơi Ilumia cực khó chịu 7
Lý giải lối lên trang bị

Cách chơi, di chuyển Ilumia

Như đã đề cập đến ở phía trên, Ilumia là 1 dạng pháp sư theo kiểu cấu rỉa, gây hiệu ứng khống chế giúp đồng đội. Và với bộ chiêu thức của Nữ thần Ánh sáng, việc thủ trụ hoặc ép trụ đối phương đều khá đơn giản nếu có Ilumia trong đội hình. Tuy nhiên ở giai đoạn đầu trận Ilumua sẽ tương đối yếu vì lượng sát thương chưa đủ mạnh, chiêu cuối Thần trận thì hồi chiêu rất lâu. Do vậy người chơi Ilumia phải cố gắng di chuyển khéo léo, giữ mạng để hỗ trợ đồng đội.

Llumia - Hướng dẫn cách chơi Ilumia cực khó chịu 8
Cách chơi, di chuyển Ilumia

Cách di chuyển Ilumia khéo léo

Không nên di chuyển trực tiếp qua sông nếu không có tầm nhìn, nên chịu khó đi vòng vào vùng rừng của bên mình để tránh tướng Sát thủ hoặc Hỗ trợ team địch rình núp trong bụi. Khả năng dọn lính của Ilumia tương đối tốt, do vậy nên chịu khó đi gank đường trên hoặc dưới giúp đồng đội khi đã có chiêu Thần trận. Vì Ilumia khó có thể chịu được các tướng sát thủ lao vào nên các bạn chú ý giữ chiêu Trục xuất để đẩy lùi, tránh khỏi các pha áp sát.

Llumia - Hướng dẫn cách chơi Ilumia cực khó chịu 9

Cách sử dụng chiêu Thần trận của Ilumia sao cho hiệu quả?

Đây là chiêu thức mang lại lợi thế vô cùng to lớn cho đồng đội, tuy nhiên nó lại có điểm yếu là tương đối dễ né tránh đối với những vị tướng cơ động. Cho nên, người chơi Ilumia thuần thục chỉ dùng Thần trận nếu biết chính xác vị trí của đối phương, khi quân địch tụ tập đông trong một khu vực hoặc khi muốn cướp mục tiêu lớn là Rồng bạo chúa hoặc Tà thần Caesar. Hoặc trong giao tranh tổng, quân địch dính nhiều hiệu ứng choáng hoặc hất tung của team mình, bạn hãy lập tức nhanh tay tung Thần trận nhé.

Trên đây là những thông tin liên quan đến vị tướng Llumia và hướng dẫn cách chơi vị tướng Llumia do itcafe.vn đã tổng hợp và chia sẻ đến các bạn. Ilumia là một vị tướng không chỉ có khả năng dồn sát thương tốt mà còn sở hữu nhiều hiệu ứng khống chế cực khó chịu. Đặc biệt với chiêu cuối, Ilumia có thể gây sát thương và làm choáng rất nhiều mục tiêu cùng một lúc. Điều này sẽ tạo ra một ưu thế vô cùng lớn trong các pha giao tranh tổng. Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

Related Posts