iOS

Mẹo đăng ký Google Adsense để được chấp thuận

102

Để đăng ký Google Adsense được chấp thuận là điều không dễ dàng, Google Adsense không dễ chấp thuận tài khoản của bạn bởi hàng đống yêu cầu và lý do khác nhau. Bài viết hướng dẫn này sẽ chỉ bạn những thủ thuật để đăng ký Google Adsense được chấp thuận nhanh chóng và dễ dàng hơn.

Có rất nhiều Blogger và Webmaster đã tiêu tốn một thời gian khá dài để đeo đuổi Google Adsense với mong muốn kiếm tiền từ quảng cáo của Google. Nếu bạn muốn trở thành một Blogger thành công với Google Adsense bạn phải là một người có kinh nghiệm và hướng chất lượng thực sự.

Google thực sự thông minh, và những thủ thuật gian lận hoặc trao đổi click để kiếm tiền đều sớm muộn sẽ bị phát hiện và block khỏi hệ thống GA. Vì thế, dù sao đi nữa, tôi vẫn muốn nhấn mạnh để bạn nhớ “Content is king” – nội dung là vua, hãy làm cho website/blog của bạn có nội dung hữu ích thực sự đối với người dùng, Google sẽ không bao giờ phụ lòng bạn.

Còn để làm sao được Google chấp thuận tài khoản Google Adsense của bạn một cách nhanh chóng và dễ dàng hơn, hãy theo các mẹo bên dưới bạn nhé.

Mẹo đăng ký Google Adsense để được chấp thuận 4

 

Đây là những yêu cầu/ mẹo hướng dẫn giúp bạn có nhiều cơ hội được Google Adsense chấp thuận hơn cũng như nhanh chóng hơn.

  • Trang web của bạn phải là một tên miền cấp cao, bởi Google Adsense sẽ rất khó chấp thuận phê duyệt một tài khoản GA nếu tài khoản đó sử dụng tên miền phụ.
    Ví dụ: Tên miền www.yoursite.com sẽ dễ dàng được chấp thuận hơn là www.yoursite.blogspot.com
  • Trước khi bạn áp dụng Google Adsense, tên miền của bạn phải hoạt động được ít nhất là 6 tháng. Đây là 6 tháng cơ bản để tăng lượng truy cập cho trang web của bạn cũng như để trang web của bạn có nội dung thực sự và được cập nhật đều đặn.
  • Lưu lượng truy cập là  điều quan trọng nhất. Càng có nhiều lưu lượng truy cập, bạn càng có nhiều cơ hội nhận được sự phê duyệt của Adsense. Ít nhất, trang web của bạn phải có trên 50 lượt truy cập mỗi ngày, nếu dưới 50 lượt truy cập mỗi ngày thì việc được chấp nhận là rất khó.
  • Chỉ gửi nội dung độc đáo và duy nhất. Không sao chép, copy bài viết từ bất kỳ trang web nào khác. Luôn tạo ra những bài viết với nội dung riêng biệt và thú vị để tạo nên sự quan tâm của người đọc. Bài viết sẽ được đánh giá cao hơn nếu có cả hình ảnh và video. Ít nhất website của bạn phải có trên 50-60 bài viết trước khi được chấp thuận Google Adsense.
  • Thông tin đăng ký Google Adsense phải phù hợp với thông tin đăng ký tền miền của bạn. Vì thế, bạn cần cung cấp một thông tin chính xác hoàn toàn lúc đăng ký.

Tôi xin cam đoan rằng nếu bạn thực hiện theo đúng các hướng dẫn trên, chắc chắn bạn sẽ nhận được một tài khoản Google Adsense được chấp thuận một cách nhanh chóng và dễ dàng.

Chúc bạn thành công.

Ngọc Đức / itcafe.vn

itcafe

0 ( 0 bình chọn )

ITCafe

https://itcafe.vn
ITCafe.vn là website tin tức công nghệ. Tổng hợp, cập nhật những tin tức mới nhất trong lĩnh vực công nghệ thông tin và truyền thông. Đặc biệt, ITcafe chú trọng vào các nền tảng ứng dụng di động và các thiết bị di động như: Android,Windows Phone,iOS.. hoặc các thiết bị cầm tay như tablet,smartphone hoặc laptop... Mọi thông tin trên tạp chí công nghệ ITCafe là duy nhất và miễn phí. Đội ngũ ITcafe Team luôn nỗ lực hết sức để đưa tới quý bạn đọc những bài viết hữu ích nhất, những thủ thuật hay và các tin tức mới nhất trong lĩnh vực công nghệ. ITCafe luôn mong muốn nhận được các góp ý, phản hồi và các bài viết đóng góp cũng như các thông cáo báo chí từ phía quý độc giả và quý công ty, cá nhân, tổ chức.