Taara – Hướng dẫn kỹ năng chơi taara siêu tank

Taara một cô nàng bốc lửa trong Liên Quân, nhưng đừng vì vẻ bề ngoài khá hấp dẫn và đánh giá thấp đi “Búa cuồng bạo”, nàng luôn được nhiều game thủ đánh giá là một tướng đỡ đòn khá tốt cùng chiêu cuối khá bá đạo. Tìm hiểu bảng ngọc, cách chơi hiệu quả cùng cách lên đồ Taara mạnh nhất qua bài viết dưới đây bạn nhé!

Tiểu sử của vị tướng Taara

Taara Liên Quân Mobile là tướng có biệt danh Búa Cuồng Bạo. Bộ tộc do Taara dẫn đầu đã đạt được nhiều thành tích trong thời kỳ chiến tranh. Mặc dù họ còn thiếu những kỹ năng chế tác cần thiết để chế tạo vũ khí, họ vẫn nắm giữ những chiếc búa quyền năng và đẩy lùi mọi cuộc tấn công dưới chân núi. Những dòng sông máu cứ chảy, bộ lạc phải trả cái giá quá đắt.

Taara - Hướng dẫn kỹ năng chơi taara siêu tank 1
Tiểu sử của vị tướng Taara

Trong ngày ánh sáng hồi sinh, Taara cùng các bộ lạc tổ chức một bữa tiệc linh đình. Họ thắp lên những ngọn lửa sâu trong dãy núi. Các sứ giả của Thane đến, mang tới mệnh lệnh từ vị vua đáng kính: Vì sự trung thành của Taara trong chiến tranh, cô xứng đáng được trao danh hiệu cao quý. Cô sở hữu một vùng đất rộng lớn trong vương quốc mới và cả bộ lạc cuối cùng cũng thoát khỏi cảnh nghèo đói.

Tuy nhiên, trước khi Taara có thể lên kế hoạch cho những điều mới mẻ, sự giận dữ của Gildur đã lan đến Sông Thép. Nắm giữ ngân khố của Cung điện ánh sáng, Gildur biết rằng tăng dân số là tăng khả năng sản xuất, và ông không cho phép Thane tự ý đưa thêm người vào Cung điện. Người đưa tin của Thane bị lưu đày, Taara bị coi như là kẻ phản bội niềm tin và bị bỏ tù.

Ngoài ra, các khoản thuế áp dụng với bộ lạc của cô bị tăng gấp đôi trong 10 như một hình phạt thích đáng. Mọi thứ thay đổi như rơi thẳng từ thiên đàng xuống địa ngục. Veera, gián điệp bóng đêm, nắm lấy cơ hội và giải cứu cô. Thất vọng vì những gì Cung điện ánh sáng đối xử với cô, Taara đã tự gieo mình xuống vực thẳm. Cô sẵn sàng bị dầy vò bởi lửa băng, và dâng linh hồn mình cho bóng đêm.

Điểm mạnh và điểm yếu của Taara

Điểm mạnh

Điểm mạnh của Taara được biết đến với những lần ra vào giao tranh tổng một cách ngang nhiên với độ trâu và khả năng hồi phục tưởng chừng như vô tận. Đặc biệt hơn là lượng sát thương cô nàng này gây ra còn được nội tại cộng thêm theo phần trăm máu đã mất. Là một đấu sĩ thiên về đỡ đòn, Taara tụ hội được đủ các tính chất mà một tanker cần có.

Điểm yếu

Bộ combo chiêu thức với chiêu 1 có khả năng lướt đến vị trí chỉ định nhưng cuối cùng cô nàng này vẫn là một đấu sĩ đỡ đòn thiếu cơ động, Taara dễ bị thả diều bởi các tướng có độ cơ động cao hơn. Một điểm có thể coi là bất lợi với cô nàng là thường bị lãng quên trong giao tranh tổng, đội đối phương thường bỏ qua cô vì độ trâu mà tìm cách đánh vào tuyến sau, nơi đồng đội Taara có vẻ dễ ăn hơn.

Bộ kỹ năng của vị tướng Taara

Taara - Hướng dẫn kỹ năng chơi taara siêu tank 2
Bộ kỹ năng của vị tướng Taara

Cách cộng điểm kỹ năng

Taara - Hướng dẫn kỹ năng chơi taara siêu tank 3
Cách cộng điểm kỹ năng

Ngọc đề cử

  • Ngọc đỏ: 10 viên tốc đánh / máu tối đa / giáp.
  • Ngọc tím: 10 viên máu tối đa.
  • Ngọc xanh: 10 viên giảm hồi chiêu.
Taara - Hướng dẫn kỹ năng chơi taara siêu tank 4
Ngọc đề cử

Với bảng ngọc bổ trợ trên sẽ giúp Taara có thêm khả năng gây sát thương với điểm tốc đánh cộng thêm, máu tối đa và giáp sẽ tối ưu điểm mạnh của cô nàng trong việc chống chịu. Ngọc xanh giảm hồi chiêu cho phép Taara có thể tung chiêu nhanh và nhiều hơn.

Cách lên đồ cho Taara

Taara - Hướng dẫn kỹ năng chơi taara siêu tank 5
Cách lên đồ cho Taara

Khởi đầu với Áo choàng thần Ra và Giày kiên cường, Taara sẽ có thêm cho mình sát thương và khả năng giảm khống chế để tránh khỏi những tình huống bị đối phương thả diều hay thiếu sat thương khi tiêu diệt địch thủ.

Các trang bị tiếp theo như Áo choàng băng giá, Giáp Gaia và Khiên huyền thoại sẽ nâng cấp tối đa khả năng chống chịu của cô nàng Búa cuồng bạo, cho phép Taara có thể ra vào giao tranh liên tục với lượng giáp, kháng phép cực nhiều từ các trang bị này. Khả năng làm chậm gấp đôi từ Áo choàng băng giá và Khiên huyền thoại sẽ khiến các mục tiêu Taara chọn không thể thoát khỏi vòng tay của cô nàng.

Trang bị cuối cùng là Giáp hộ mệnh, cho phép Taara có thể hồi sinh sau khi nằm xuống, đã trâu còn có thể hồi sinh thì chắc hẳn các bạn khó mà bị đối phương tiêu diệt.

Phù hiệu và phép bổ trợ cho Taara

Phù hiệu chính: Tháp quang minh, tăng ST, xuyên, Thánh thuẫn.

Phù hiệu phụ: Rừng nguyên sinh, phòng ngự, hồi máu.

Taara - Hướng dẫn kỹ năng chơi taara siêu tank 6
Phù hiệu cho taara

Bộ phù hiệu trên cho người chơi thấy được các sự lựa chọn nâng cấp tối đa lối chơi đỡ đòn của Taara. Nháp chính Tháp quang minh với các phù hiệu tăng ST, xuyên để tăng sức mạnh của Taara, Thánh thuẫn cho cô nàng khả năng chống chịu tốt hơn với giáp ảo khi nhận sát thương quá 30% máu. Phù hiệu phụ cũng tăng thêm khả năng đỡ đòn với các điểm phòng ngự, hồi máu giúp Taara có độ dẻo dai nhất định khi đi đường cũng như tham gia giao tranh.

Taara có thể lựa chọn các phép bổ trợ như tốc biến hay tốc hành để bù đắp lại nhược điểm thiếu cơ động của cô nàng.

Các tướng đồng minh và khắc chế Taara

Taara - Hướng dẫn kỹ năng chơi taara siêu tank 7
Các tướng đồng minh và khắc chế Taara

Tướng đồng minh

Vì là một đấu sĩ đỡ đòn nên tướng đồng minh có thể chơi cùng Taara hiệu quả nhất sẽ là các tướng có khả năng hồi máu hay buff giáp để tăng thêm sức mạnh cho cô nàng như Payna, Sephera hay Alice. Các tướng hỗ trợ này sẽ có khả năng tăng độ dẻo dai cho Taara cũng như các đồng đội trong team.

Tướng khắc chế

Các tướng có thể gây sát thương chuẩn hay sát thương theo phần trăm máu sẽ là cái gai trong mắt của Taara. Hayate hay Thorne sẽ là các lựa chọn thích hợp để khắc chế cô nàng này.

Cách chơi Taara

Taara - Hướng dẫn kỹ năng chơi taara siêu tank 8
Cách chơi Taara

Giai đoạn đầu game

Ở giai đoạn đầu trận đấu, Taara vẫn con chưa đủ sức chống chịu khi chưa có các trang bị cần thiết. Lúc này người chơi Taara cần tập trung vào việc farm lính, tích tiền và mua cho bản thân các trang bị chống chịu nhất định. Taara cũng có thể đảo đường hỗ trợ đồng đội nếu như thật sự cần thiết.

Giai đoạn giữa game

Ở giai đoạn giữa trận đấu, Taara đã trở nên mạnh mẽ hơn và cần phải tham gia các giao tranh nhỏ lẻ để hứng chịu cũng như gây thêm sát thương cho đồng đội có thể hạ gục đối phương một cách dễ dàng, mang lại lợi thế cho team. Taara là một đỡ đòn chủ lực nên cô nàng cần xác định cho mình các mục tiêu nguy hiểm để lao vào cầm chân địch.

Giai đoạn cuối game

Ở giai đoạn cuối game thì độ trâu và hồi phục của Taara đã quá lớn nên việc bị quên lãng trong giao tranh tổng là không thể tránh khỏi, khi này Taara cần đi theo nhưng đồng đội gây sát thương chủ lực để có thể bảo kê một cách tốt nhất. Vì khi các tướng sát thương chủ lục team bạn nằm xuống thì “Trâu đánh lâu cũng chết”.

Một số lưu ý và mẹo khi chơi Taara

Khi sử dụng Taara, để có thể tối ưu khả năng quấy rối bạn có thể vào rừng để ngăn chặn đường phát triển của rừng đối phương nếu như cảm thấy mình có đủ sức chống chịu để ra vào ngang nhiên.

Tận dụng nội tại và chú ý sử dụng chiêu cuối hợp lí sẽ giúp người chơi Taara có thể đạt được mức sát thương cao nhất của cô nàng này.

Mẹo khắc chế Taara

Khi gặp phải Taara ở team đối phương, ngoài việc sử dụng sát thương chuẩn để khắc chế cô nàng người chơi còn có thể sử dụng các tướng khống chế cứng và liên tục để tách vị tướng này với giao tranh, câu thời gian cho đồng đội có thể tiêu diệt tuyến sau của đội Taara.

Trên đây là những thông tin liên quan đến cách lên đồ, chọn bảng ngọc và cách chơi vị tướng Taara do itcafe.vn đã tổng hợp và chia sẻ đến các bạn. Hy vọng rằng với những chia sẻ trên đây sẽ giúp bạn có thêm những kỹ năng thật tốt để chơi vị tướng này nhé!

Related Posts